x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ.2565 วันขึ้น15ค่ำ เดือนห้า ปีขาล โสรวาร(ส)จิตรมาศจัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทินจันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร วันนี้เป็นวันเปลี่ยนกาลโยคประจำปี***ประกอบการมงคลได้**จัดงานอุปสมบทได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีขาว สีเหลือง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจคอกล้าหาญ ใจนักเลง รักการผจญภัย ชื่นชอบการกีฬา

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           (คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน

           - คนเกิดวันอาทิตย์ :  อาจจะไม่ชอบผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ไม่สามารถทำอะไรได้มาก เพราะเขามีบารมีคุ้มเราอยู่ การงานหากจำเป็นต้องพูดตรงๆดีกว่าอ้อมค้อมแล้วงานเสีย การเงินต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อรักษาสุขภาพตัวเอง

           - คนเกิดวันจันทร์ : จะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดี อาจมีความสัมพันธ์กับคนรักใหม่ หรือเจอใครที่ถูกชะตามาก เรื่องการงานมีเกณฑ์ย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนสายไปเลย ได้จับงานใหม่ที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นเรื่องที่ดี

           - คนเกิดวันอังคาร :  คนบางคนคิดแต่จ้องจะเอาเปรียบคนอื่น เราต้องอ่านเกมให้ทันเพื่อจะไม่ให้เขามาทำร้ายได้ การงานอาจมีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญส่วนตัวเอาไปใช้อย่างอื่น ความรักอาจต้องปรับเปลี่ยนมุมมองนิสัยคนรักใหม่

           - คนเกิดวันพุธ : การเงินกลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า

           - คนเกิดวันพฤหัสบดี :  เมื่อคิดสิ่งใดได้แล้วอย่าช้าที่จะลงมือ ต้องคิดเสมอว่า เราคิดได้คนอื่นก็คิดได้เช่นกัน การงานเป็นวันที่ต้องเก็บข้อมูล เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองต้องการทำ ให้ประสบความสำเร็จ การเงินมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน

          - คนเกิดวันศุกร์ : จะทำให้ตนเองหนักแน่นก็ต้องไม่ไปฟังเสียงคนอื่นมาก เลือกทำในสิ่งที่เหมาะกับตนเองจริงๆ แล้วจะได้ประโยชน์กว่า อาจต้องหาความต้องการของตนเองให้เจอ เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์ในการหาเป้าหมายต่อไป

           - คนเกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องรักสามเศร้าให้ดี หากถอนตัวได้รีบถอนตัวออกมาดีกว่า ก่อนจะเจอเรื่องราวไม่สบายใจ การงานคงต้องเลือกงานที่สบายไว้ก่อน จะลุยหนักก็ต้องระวังรักษาสุขภาพของตนเองไว้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,674 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP