x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน 15 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 15 ค่ำเดือนห้าปีขาล ศุกรวาร(ศ)จิตรมาศตรีศก จ.ศ.1383 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร วันสำคัญวันสงกรานต์วันเถลิงศก กาลโยควันธงไชย เพชรฤกษ์ กรรมพลาย ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่หรือรถมือสองได้ เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจลงตัวดี

           ช่วงเวลาดี 08.49น.-10.05น. / 10.49น.11.30น.
           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี รักอิสระ ชอบชอบงานศิลปะ ของเก่าสะสม

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแมคนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน

           - คนเกิดวันอาทิตย์ : การเงินอาจหลงผิด เอาไปลงทุนแบบผิด ๆ ติดหวยหรือเล่นการพนัน ซึ่งไม่ใช่วิธีการต่อทุนที่ดีแน่ ความรักทะเลาะกับคนรักเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่จะดีขึ้นได้ต้องเงียบนิ่งสงบเสียก่อน ค่อยๆปรับความเข้าใจกัน

           - คนเกิดวันจันทร์ : อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มากจะโดนกล่าวหาเอาได้ การงานต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักก่อน เพราะคนอื่นดูเหมือนไม่อยากทำอะไรให้มันดีขึ้น อยากมีชื่อเสียงก็ต้องเหนื่อยกว่าคนอื่นๆการเงินคิดแล้วกลับกลุ้ม

           - คนเกิดวันอังคาร : ทุกคนกลับเทใจมาที่คุณ หากทำงานอยู่ในด้านประชาสัมพันธ์ ก็จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ที่เคยกรำงานหนักมาตลอด ผลของความอดทนจะหอมหวานมากสำหรับคุณ การเงินอยู่ในภาวะที่กำลังมือขึ้น

           - คนเกิดวันพุธ : หากปลงกับเรื่องราวในอดีตได้ก็ควรทำ การไปแค้นหรือจะล้างแค้นคนอื่น กลับทำความวุ่นวายมาให้คุณมากมาย การงานมีได้ก็ต้องมีเสียบ้าง จะพลาดงานใหญ่ที่คุณเองควรได้ การเงินจะเสียไปอย่างน่าเสียดายมาก

           - คนเกิดวันพฤหัสบดี : อยากหาเวลาของความส่วนตัว หรือตอนนี้ทำงานเพื่อสังคมมากจนเกินไป และรู้สึกอยากถอนตัว การเงินที่มีมาแล้วก็ยิ่งแย่แต่จะมีเรื่องให้ต้องแก้ไขปัญหาหนักขึ้น จงเตรียมพร้อมไว้ การงานเชื่อใจตัวเองยังยากเลย

          - คนเกิดวันศุกร์ : คิดการใดก็ควรใจเย็นและเล็งเห็นผลดีไว้ก่อน ถ้าจำเป็นต้องยอมถอยสักก้าวสองก้าวก็ควรทำเพื่อให้ลงตัว ความรักและความเอื้ออาทรจากคนใกล้ตัว ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมากกว่าเดิม กับคนรักเราเองที่มีใจออกห่างไป

           - คนเกิดวันเสาร์ : อย่าชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน เรื่องภายในครอบครัวก็ควรเคลียร์ให้จบภายในบ้าน ปรึกษาคนนอกมีแต่จะเป็นขี้ปากคนอื่น การเงินยังต้องการจำนวนมากเพื่อใช้หนี้ หาทางทำงานเพิ่มหรือทำโอทีก็เป็นเรื่องที่ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 1,344 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP