x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน 2565

            คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ.2565 ขึ้น13ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ชีววาร(ช)จิตรมาศตรีศก จ.ศ.1383 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร วันนี้เป็นวันสำคัญวันสงกรานต์วันครอบครัวไทย***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)*ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
            สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
            สีอับโชค สีแดง สีดำ
            ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

            วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
            (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเอาแต่ใจเพื่อความสบายของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว ต้องเห็นใจคนอื่นด้วยเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ความรักก็อย่าทะเลาะกันมากจะอย่างไรก็คิดถึงเวลาที่ผ่านมาด้วยกัน การเงินต้องยอมรับว่าเป็นคนมือเติบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงานมีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรได้ง่าย ความรักเป็นแบบวูบวาบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานอาจมีเรื่องให้ต้องคิดหนักแต่จะเป็นอย่างไรแล้วก็ต้องยึดถือความถูกต้องและคุณธรรมไว้ก่อน การเงินควรพิจารณาให้รอบด้าน หรือใครชักชวนให้ไปทำงานอื่นที่ได้ผลประโยชน์ควรคิดให้รอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายสิ่งหลายอย่างขัดกับความรู้สึกที่มี เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้างอย่าไปยึดถืออะไรให้มากมาย การงานวันนี้กลับได้ไม่คุ้มเสีย ที่ขาดทุนก็ขอให้เป็นบทเรียนสอนใจกันไป การเงินแม้มีมาก แต่ก็ยังขาดไอเดียและความคิดดีๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงินซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดี หรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลงทุน เพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานอาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรักที่มีต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงินอาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงิน มาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 4,323 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP