x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 13 เมษายน 2565

            คำพยากรณ์รายวันประจำวันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 12 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล วุธวาร(ว)จิตรมาศตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กาลโยควันโลกาวินาศ เป็นวันสำคัญวันสงกรานต์ วันผู้สูงอายุแห่งชาติ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญทำการกุศล ผลบุญจะช่วยเพิ่มความรักใคร่กลมเกลียวกันมากขึ้น

            สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีขาว สีเขียว สีเหลือง
            สีอับโชค สีชมพู สีดำ
            ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความรับผิดชอบดี จิตใจสุภาพอ่อนโยน รักสงบ

            วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
            (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องการเปลี่ยนสภาพการเป็นอยู่ในช่วงนี้ให้ดีขึ้น มีการพัฒนาปรับปรุงตนเองหรือได้รับการอบรม ให้มีความเก่งกาจขึ้น การเงินยังติดขัดในช่วงนี้จะมีคนมาช่วยเหลือไว้ได้ทันการ หรือให้หยิบยืมทันพอที่หายใจต่อ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดการใดแล้วต้องการสมหวังกลับไม่ได้ตามประสงค์ การงานมีเกณฑ์โยกย้ายฉับพลันกะทันหัน ความรักต้องเอาความถ้อยทีถ้อยอาศัยเป็นหลักจึงจะอยู่รอด ความผิดใครที่ทำมาก็ต้องมองผ่าน และพยายามให้อภัยกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความหลังก็ต้องมีให้เป็นบทเรียน แต่อย่าก้าวเดินตามรอยทางที่ผิดพลาดมาแล้ว การงานต้องเจอกับเรื่องราวที่ทำให้เสียขวัญหรือเสียกำลังใจ ต้องรวบรวมความกล้าและยอมรับที่จะเจอเรื่องราวแย่ๆ ใจต้องเข้มแข็ง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงานมีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเตอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรักเอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักย่อมต้องถนอมน้ำใจกันให้มากอย่าเอาแต่เพียงอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และไม่ยอมฟังเหตุผลสิ่งใดเลย ความรักอาจต้องระแวงกัน การงานทำอย่างไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ต้องหาคนมาช่วยให้สำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้ามีการคัดเลือกหรือมีการทำงานที่เสี่ยงมาก คุณจะรอดพ้นจากงานเหล่านั้น การงานจะได้รับข่าวสารที่ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น การเงินแม้มีบางสิ่งไม่ได้เข้าข้าง แต่ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงานต้องเอาความดีความชอบของคนอื่น มาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงินแม้ตัดสินใจถูกต้อง แต่อย่าเชื่อใจตนเองมากจนเกินไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2565 เวลา 08:20:11 1,755 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP