x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 10 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล จันทรวาร (จ) จิตรมาศ ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร กาลโยค วันอธิบดี ฤกษ์ล่าง ดิถีเรียงหมอน ดิถีวันพิลา ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ธุรกิจการเงินวันนี้สะพัดหมุนเวียนดี เหมาะกับการนัดทำเอกสารสัญญา
 
           ช่วงเวลาดี 10.09-11.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีขาว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีจิตใจอันละเอียดอ่อน ค่อนข้างคิดมาก ใจน้อย

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหามากหน้าหลายด้านยังรับมือไหว คุณเตรียมพร้อมในสิ่งที่จะเจอแทบทุกด้าน ไม่ต้องห่วงว่าจะแก้ไขได้ไหม ผ่านสบาย การงาน ที่เคยเตรียมตัวมาพร้อมกลับไม่ได้แสดงฝีมือ วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง หรือไม่พอใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับสภาพผิวของตัวเอง การงาน กลับต้องเอามาสุมหัวไว้คนเดียว งานมากจนเกินกว่าที่จะรับไหว แต่อยู่ในภาวะที่รับผิดชอบจึงต้องจำยอม การเงิน มีลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีการเดินทางเกิดขึ้นอย่างกะทันหันกับญาติพี่น้องและเป็นเรื่องสำคัญ การงาน ต้องหาคนมาแทนสักระยะหนึ่ง ซึ่งก็ไม่สามารถไว้ใจอะไรได้มากมาย การเงิน ติดตรงที่มีอยู่แต่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องราวต่าง ๆ เข้ามามากมายหลายเรื่องต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นตัวเราเองเสียหาย การเงิน ที่คิดว่าคล่องมืออาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่ใจคิด มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยแบบไร้สาระ

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
กลับรู้สึกไม่พร้อมที่จะรับฟังข่าวร้าย หรือพยายามที่จะไม่สนใจในข่าวที่ไม่ค่อยเข้าหูเสียเท่าไหร่ การงาน ต้องหนักแน่นกับสิ่งที่เจอตรงหน้า บางทีคนใกล้ตัวก็มีคำพูดที่ดูน่าเชื่อถือ แต่ทำให้เราตัดสินใจผิด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตามผู้มีอำนาจไว้ก่อนจะดีกว่าที่จะแหกคอกทำเองไปหมดทุกเรื่อง การงาน อย่าเสี่ยงกับเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะหากเกิดมาแล้วเราจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเจ้าชู้จะพาความยุ่งยากมาให้ รถไฟเหมือนจะชนกันจนหวาดเสียว ความรัก ต้องพอดีอย่ามักมากจนเกินไป การงาน อาจพบความลำบากใจมาให้ อย่าเอาแต่ใจตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:11:29 2,393 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP