x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2565

            คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 9 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล อาทิจวาร(อ)จิตรมาศตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กาลโยควันธงไชย วันลอย **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ จะพูดจาอะไรต้องคิดให้ดีเสียก่อน และระวังอุบัติเหตุจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย
 
            ช่วงเวลาดี 09.19-10.35 น. / 11.09-12.20 น.
            สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
            สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
            ทิศโชคลาภ ทิศใต้

            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด แต่ค่อนข้างเอาแต่ใจ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง ผู้ปกครองควรให้คำชี้แนะ

            วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
            (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องสุขภาพทำให้คุณเริ่มกังวลและมีปัญหามาก เรื่องเงินที่จะเอามารักษาหรือความต้องการอื่น ๆ ของคุณ การงานยังเปลี่ยนทางใหม่ไม่ได้ ที่ทำอยู่ก็ลูกผีลูกคนเหลือเกิน จะออกก็กลัวไม่ได้งานใหม่ การเงินใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าดิ้นรนอย่างไรก็จะไม่พ้นเพราะเราเลือกที่จะขว้างงูไม่พ้นคอเอง การงานต้องเอาเด็ดขาดเข้าว่าอย่าโอนอ่อนผ่อนตามจนเสียความเป็นตัวเอง ความรักยังต้องพึ่งพาคนกลางเพื่อเป็นสะพานเชื่อมให้คืนดีกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ทุกอย่างที่ไม่เคยลงตัวงานที่เคยทำแล้วผิดหวัง มีการจับมาปัดฝุ่นและทำให้มันดีขึ้นจนกลับมาสำเร็จได้ การเงินต้องเก็บเล็กผสมน้อยให้มาก เพราะอาจมีเกณฑ์ต้องใช้จำนวนมากอย่างไม่คาดฝัน ระวังโดนหลอก

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงานค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรักอาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณ ประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่ม เพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงินมีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม หรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเอกสารทางกฎหมายหลายอย่าง ต้องใส่ใจเก็บให้เป็นที่เป็นทางและเรียบร้อยมากขึ้น ไม่ใช่พอจะใช้ก็ควานหากันเป็นวัน การงานมีความเบื่อหน่ายเกี่ยวกับตัวเลข เพราะมันดูวุ่นวายและทำให้คุณสับสนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,920 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP