x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 9 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 8 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล โสรวาร(ส)จิตรมาศตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กาลโยควันอุบาทว์ ดิถีพิฆาต ** ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้หลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ไว้ก่อนนะครับ
 
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีเทาสีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีจิตใจอันมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ทุ่มเททำงานหนักเพื่อครอบครัวดี

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก *จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           (คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักเก่าก็ยังคาใจอยากจะเคลียร์ให้จบให้สิ้น แต่แนะนำว่าปล่อยให้ผ่านไปจะดีกว่า การงานควรเอาของคนอื่นมาศึกษากันบ้าง อาจทำให้เราเห็นผลที่ดีกว่า การเงินระวังจะถูกหลอกให้ซื้อสินค้าแพงเกินจริง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงินแม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานอาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงินทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักไม่สมหวัง ทำให้รู้สึกท้อแท้ใจเป็นอย่างมาก ควรพักไว้ก่อนและอย่าไปคาดหวังสิ่งใดให้มาก การงานเจอคนเอาเปรียบหรือคนที่ดีแต่พูด ไม่สามารถเห็นผลงานของเขาได้ จนเกิดความรู้สึกเบื่อและรำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง การแต่งตัวสวยหรือการทำให้ตัวเองดูดีขึ้น เป็นการทำให้ได้รับโชค การงานคนรอบตัวจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของคุณ ความรักจะมีความหวานชื่นมื่น อย่างมีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงานต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่ อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงินเครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทุกอย่างที่ดูลงตัวแล้วกลับมีปัญหาในภายหลัง เป็นเรื่องที่มาจากภายนอกที่ควบคุมไม่ได้ ทำใจรับความเสียหายนั้น การเงินต้องระวังตัวเองให้มาก จะลงทุนอะไรศึกษาให้ดี ก่อนที่ทุนจะจมไปมากกว่าที่คาดการณ์ไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2565 เวลา 08:21:57 2,173 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP