x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 7 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ศุกรวาร (ศ) จิตรมาศ ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร มหาฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้เป็นอีกวันที่จะทำอะไรต้องรอบคอบ อุบัติเหตุเพศภัยยังอยู่ในเกณฑ์สูงมาก

           ช่วงเวลาดี 09.29-10.40 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนพูดจาดี มีวาทศิลป์ มีเหตุมีผล อาชีพที่เหมาะคือ นักวิชาการ หรือเป็นนักกฎหมาย

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
           คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าจะเริ่มทำสิ่งดี ๆ ก็ควรเริ่มเลย ความประทับใจและความรู้สึกสุขใจจะเป็นพลังให้คุณทำสิ่งที่ดี การงาน ยังมีเรื่องให้รู้สึกท้อแท้ แต่ไม่นานก็จะแก้ไขและคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ การเงิน ต้องยอมตัดช่องน้อยแต่พอตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตรทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงาน แม้มีความพากเพียรมากแต่ยังไม่เพียงพอ ต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงิน ต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน มีหลายด้านให้คิด แต่จะพลาดมุมมองใดก็ไม่ได้ คิดแล้วบางทีกลับเครียดและไม่มีความสุข อาจต้องปล่อยวางในสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดำเนินไปในวิถีทางของมัน การเงิน จะมีโชคใหญ่ ซื้อหวย ซื้อสลาก ไว้ลองตรวจบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง เพราะเกินกว่าผลที่คาดไว้ การงาน รู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงิน สะดุดบ้างแต่เอาอยู่

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
การตัดสินใจต้องทำอย่างรวดเร็วและต้องให้ลงตัวเป็นอย่างมาก เพราะช้าเพียงนิดเดียวคู่แข่งจะคาบชิ้นงานไปกิน ความรัก อาจต้องใช้การตัดสินใจมากหน่อย เพราะที่เป็นอยู่กลับรู้สึกว่าเสียอิสรภาพจนอยากอยู่คนเดียว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พัก หรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงาน อึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหามากหน้าหลายด้านยังรับมือไหว คุณเตรียมพร้อมในสิ่งที่จะเจอแทบทุกด้าน ไม่ต้องห่วงว่าจะแก้ไขได้ไหม ผ่านสบาย การงาน ที่เคยเตรียมตัวมาพร้อมกลับไม่ได้แสดงฝีมือ วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:12:27 2,796 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP