x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 6 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ชีววาร (ช) จิตรมาศตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร วันจม ดิถีมหาสูญ ดิถีพิฆาต **ห้ามทำการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***เป็นวันอัปมงคล หลักครูห้ามให้ฤกษ์ เจ้าของงานอาจได้รับอันตราย หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำไว้ก่อน

           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ เป็นตัวของตัวเองสูง เฉลียวฉลาด ชอบชี้แนะสั่งสอน ชอบอาสา

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
           คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เมื่อคิดสิ่งใดได้แล้วอย่าช้าที่จะลงมือ ต้องคิดเสมอว่าเราคิดได้คนอื่นก็คิดได้เช่นกัน การงาน เป็นวันที่ต้องเก็บข้อมูลเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองต้องการทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ดูนางให้ดูแม่ จะจีบใครสักคนต้องสืบสาวให้ถึงครอบครัวเพื่อดูนิสัยใจคอกันให้ดี การงาน ต้องพิจารณาถึงสิ่งรอบด้านก่อน หากทำแล้วกระทบหลายส่วนต้องเรียกมาปรึกษาและประชุมกัน อย่าทำโดยพลการ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเบื่อหน่ายรอบตัวทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแจ่มใส การงาน มีแต่เรื่องติดขัดไม่เป็นไปตามใจอยากที่จะให้เป็น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือไปท่องเที่ยวเพื่อระบายอารมณ์ การเงิน อาจได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การหนีปัญหาไม่ทำให้อะไรดีขึ้นได้ ลองลุยกับมันสักตั้ง แล้วจะรู้ว่าเราสามารถผ่านมันไปได้สบาย ๆ การงาน ที่ต้องติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการเด่นมาก มีเกณฑ์จัดงานเลี้ยงต้อนรับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงาน แม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีเพียงตัวเราต้องทำอย่างไรให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด การงาน เรื่องไม่พอเพียงต้องหาส่วนที่ขาดมาต่อเติมให้เพียบพร้อมมากกว่าเดิม การเงิน ระวังสูญไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ต้องยึดถือความถูกต้องไว้ ไม่อย่างนั้นจะหลงทางไปกับสิ่งที่ผิด การงาน กฎเกณฑ์ระเบียบมีให้ปฏิบัติตาม อย่านอกระเบียบเหล่านั้น ผลภายหลังที่จะได้รับมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2565 เวลา 11:47:50 3,067 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP