x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 5 ปีขาล ภุมวาร (ภ) จิตรมาศตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์ล่าง วันฟู ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้การเงินสะพัดหมุนเวียนดี จะมีคนนำข่าวมาแจ้งเป็นสิ่งที่รอคอยมานาน
 
           ช่วงเวลามงคล 07.39-09.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน ใฝ่คุณธรรม มักให้ความช่วยเหลือคนด้อยกว่า เป็นที่พึ่งของครอบครัวได้

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
           คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรัก ต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงาน เข้มงวดและจริงจังมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : โอกาสพิเศษมีได้ทุกวัน เพียงแต่คุณต้องมองว่าเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้เปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ การงาน มีเพียงตัวเราเองที่สามารถแก้ปัญหาได้ อย่าเล่นตัวให้มาก คนอื่นเขาจะรำคาญและว่าเราเอาแต่ใจจนน่าเบื่อ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใช้บัตรเครดิตอย่าลืมว่าใช้ไปเยอะขนาดไหนเท่าไหร่แล้ว เพราะมีเกณฑ์พลาดนัด หรือลืมวันจ่ายค่าบัตร การงาน จะเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเอาความถูกต้องมาร่วมพิจารณาด้วยถึงจะยุติธรรม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แข่งอำนาจบารมีอาจพอแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนาคงสู้ไม่ได้ อาจจะทำสุดฝีมือแล้วแต่แพ้ทางดวงจริง ๆ การงาน ต้องทำใจไว้เกินครึ่ง จะมีข้อผิดพลาดมากมาย การเงิน เป็นการลงทุนที่สูญเปล่า

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงาน อาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลันจนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงาน เสียเวลาไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใครที่เคยหยิบยืมเงินคุณไปเขาจะหลบหน้าหลีกหนีไป ทำใจไว้ได้เลยจะต้องเป็นหนี้ที่สูญแน่ การงาน ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ยาก และมีปัญหารุมเร้ามากมาย การเงิน ถึงคราวที่กระเป๋าจะฉีก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การติดต่องาน จะเซ็นสัญญา จะล่าช้าเป็นเรือเกลือ แต่ก็จะสำเร็จในนาทีสุดท้าย คุณต้องอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มากนะครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:12:22 1,967 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP