x close

ดูดวง เดือนเมษายน 2565 กับแม่หมอน้ำ เดือนนี้ดวงจะราบรื่นไหมนะ ?

          ดูดวงเดือนเมษายน 2565 จัดเต็มทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก เดือนนี้แต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร มาดูดวงรายเดือนแม่น ๆ กันเลย
ดูดวง

          เข้าเดือนเมษายน เชื่อว่าหลายคนน่าจะอยากรู้ว่าดวงรายเดือนจะเป็นอย่างไรบ้าง จะแปรปรวนเหมือนอากาศหรือเปล่า แต่ละลัคนาราศี ใครจะมีโชค ใครหน้าที่การงานรุ่ง หรือความรักราบรื่นไหม แบบนี้ต้องมาดูดวงเตรียมรับมือกันสักหน่อย กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงเดือนเมษายน 2565 กับ แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot กันค่ะ บอกเลยว่าทั้ง 12 ลัคนาราศี ห้ามพลาด !
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีเมษ

 • การงาน : เด่นมากในเรื่องของการโยกย้าย ใครที่ทำงานประจำมีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือใครที่กำลังหางานจะได้งานที่ถูกใจ ซึ่งอาจจะได้จากคนเก่าหรืองานที่เก่า ๆ ลองทักเพื่อนร่วมงานเก่าหรือเจ้านายเก่าดู รับรองว่ามีโอกาสสูง งานจะมีรายละเอียดต่าง ๆ เยอะ ต้องคอยตามเนื้องานให้สำเร็จไปได้ด้วยดี ต้องเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ ไม่น้อย ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวถือว่าไปได้ด้วยดี แต่ต้องออกไปหาลูกค้าเองหรือคิดแผนต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น
 • การเงิน : ต้นเดือนอาจจะมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ เป็นรายจ่ายเกี่ยวกับค่าภาษีสังคม เช่น ใส่ซอง ไปกินเลี้ยง อาจทำให้ผิดแผนไปสักหน่อย ช่วงกลาง-ปลายเดือนมีเกณฑ์มีเงินเข้ามาในลักษณะของเงินออม เช่น ผลตอบแทนจากการลงทุน คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวช่วงต้นเดือนจะฝืดหน่อย แต่ช่วงกลาง-ปลายเดือนคล่องตัวตามปกติ มีโอกาสได้ทุกขลาภ อาทิ อุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือมีเรื่องกับผู้หญิงอายุมากกว่า ลองนำเลขที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนั้นไปซื้อจะมีโอกาสถูก
 • ความรัก : คนโสด มีคนเข้ามาในลักษณะเพื่อน อย่าคาดหวังอะไรมากมาย คนที่มีคนคุย ค่อนข้างนิ่ง แต่ยังหาสเตตัสกันจริงจังไม่ได้ มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้นช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป แต่ก็ยังไม่ได้พัฒนา คนมีคู่ เดือนนี้มีเวลาให้กันค่อนข้างเยอะ มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวใช้เวลาร่วมกัน
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องหลังและก้นกบ อาจเกิดจากการยกของหนัก ถืออะไรเกินกำลัง หรือออกกำลังกายมากเกินไป
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : เดือนนี้มีเกณฑ์มีปัญหากับหุ้นส่วน แนะนำว่าหาข้อตกลงที่อยู่ตรงกึ่งกลางให้ได้ ถ้าตกลงไม่ได้ควรหาหุ้นส่วนใหม่ หากไม่มีหุ้นส่วนก็ต้องระวังเรื่องความรัก สำหรับใครที่คบกันมานาน โดยเฉพาะคนที่เคยเลิกกันมาก่อน เดือนนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นความสัมพันธ์จริงจัง หากจะทำสัญญาอะไรควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเยอะ ๆ แล้วจะดี
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีพฤษภ

 • การงาน : คนที่ทำงานประจำมีงานที่คนอื่นทำไว้แล้วและเราต้องรับไม้ต่อ ซึ่งงานเหล่านี้อาจจะมีข้อผิดพลาด หรือต้องทำความเข้าใจใหม่ ค่อย ๆ ทำไปยังไงก็จัดการได้ ส่วนใครที่กำลังหางาน รอไปก่อน โอกาสได้รับข่าวดียากมาก คนที่มีธุรกิจส่วนตัว เดือนนี้มีเกณฑ์ต้องแก้งานต่าง ๆ ก่อนค่อยเริ่มโปรเจกต์ใหม่ได้ โดยเฉพาะธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง หรือมีโอกาสเซ้งต่อกิจการ เช่าพื้นที่ต่อจากคนอื่น อาจจะเจอเคสยาก ใช้เวลาสักหน่อย แต่จัดการได้
 • การเงิน : ดวงการเงินดี มีเกณฑ์รับรายได้หลายทาง แต่เป็นเงินเก็บเล็กเก็บน้อยจากหลายที่ ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ ใครที่เคยให้คนยืมเงินมีโอกาสจะได้เงินคืนจากลูกหนี้ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับของสวย ๆ งาม ๆ และของกินมากเป็นพิเศษ ระวังสักหน่อย โดยเฉพาะสาว ๆ หากอยากลงทุนซื้อหุ้นควรกระจายหลาย ๆ ตัว อย่าลงตัวใดตัวหนึ่งเยอะ เรื่องหวยมีเกณฑ์ถูกแต่ไม่มาก แนะนำว่าอย่าลงเยอะ ไม่คุ้ม
 • ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามา ตรงสเปก หน้าตาดี บุคลิกดี ดูฉลาด จนคุณเอะใจว่าทำไมยังโสด นั่นเพราะเขานิสัยค่อนข้างจุกจิก แต่ลองทำความรู้จักดู อย่าปิดโอกาสตัวเอง คนที่มีคนคุย มีเกณฑ์ได้สานสัมพันธ์กันมากขึ้น สนิทสนมมากขึ้น แต่ต้องเจอกันให้บ่อย ๆ ถ้าเขาบอกว่ารู้สึกดีกับคุณมากกว่าคนอื่น ขอเป็นแฟนได้เลย มีเกณฑ์สมหวังแน่นอน คนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แต่ช่วงปลายเดือนอาจมีการง้องอน ทวงบุญคุณกันเล็กน้อย ควรทำความเข้าใจกันเยอะ ๆ
 • สุขภาพ : ระวังเป็นหวัด มีโอกาสเป็นโควิด ระวังให้ดีเรื่องทางเดินหายใจและอุณหภูมิ ป้องกันตัวเองให้ดี ๆ จะได้ไม่ติดเชื้อ
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : เรื่องราวเก่า ๆ ที่มันคาราคาซังจะมีเกณฑ์ที่คุณจะได้จบมันด้วยตัวเอง ต้องใช้ความกล้าเพื่อจบมันสักหน่อย เพราะถ้าปล่อยให้เรื่องเงียบจะกลายเป็นหยุดพักเพียงชั่วคราว ถ้าดาวเวียนมากระทบอีกทีอาจต้องกลับมาแก้ใหม่และหนักกว่าเดิม แนะนำให้เคลียร์ตรง ๆ ให้จบดีกว่า
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีเมถุน

 • การงาน : มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนงานใหม่ ใครที่สมัครงาน รอเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือรอข่าวดีต่าง ๆ จะได้รับข่าวดีตามที่ต้องการ จะได้รับโปรเจกต์ที่ใหญ่เหนือกว่าหน้าที่ที่ตัวเองได้ทำ มีการได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง คนที่ทำธุรกิจมีเกณฑ์จะมีกิจการที่ดีมาก จะมีลูกค้าเก่า ๆ เข้ามาค่อนข้างเยอะ หรือได้ลูกค้าที่สามารถดูแลกันได้ระยะยาว
 • การเงิน : ต้นเดือนมีเกณฑ์จะต้องเคลียร์เรื่องเก่าให้จบ อาจจะต้องควักเงินก้อนใหญ่เพื่อจ่ายไป หรือเอาเงินอนาคตมาใช้ล่วงหน้า มีค่าใช้จ่ายให้กับคนในครอบครัว หรือมีแพลนท่องเที่ยวที่ต้องจ่ายเงินไปก่อน หลังจากนั้นจะสามารถเก็บเงินได้เต็มที่ คนที่ทำธุรกิจสามารถลงทุนได้ในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป และผลตอบแทนจะกลับมาเร็วมาก ส่วนเรื่องโชคลาภ เสี่ยงโชค ยังไม่มีเกณฑ์ได้ เดือนนี้เหมาะกับการทำงานมากกว่า
 • ความรัก : คนโสด มีคนเข้ามาให้ได้ทำความรู้จัก อย่าเพิ่งปิดใจ ไม่แน่เขาอาจจะมีมุมที่เราสนใจ คนที่มีคนคุย ประคองความสัมพันธ์กันไป แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มเรื่องสถานะ คนมีคู่ ความรักราบรื่นดี แต่ระวังเรื่องการพูดจาที่อาจจะโอเว่อร์เกินความเป็นจริง จนเกิดการทะเลาะกันได้
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องการเดิน พลัดตกหกล้ม อุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีปัญหาเรื่องเข่าและเท้า หากต้องออกแดดเยอะ ๆ ป้องกันตัวเองดี ๆ เพราะมีเกณฑ์จะเป็นลมหรือเพลียแดดหนัก ๆ
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : ชาวลัคนาราศีเมถุนดวงกำลังจะเปิด เตรียมตัวเตรียมใจรับสิ่งดี ๆ ในชีวิตเอาไว้ ควรมีสติ ทำในสิ่งที่เหมาะที่ควร ถ้าทำดีมาตลอดจะได้ดีในช่วง 3 เดือนต่อจากนี้
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีกรกฎ

 • การงาน : ถือว่าปัง แต่งานยุ่ง คนที่ทำงานประจำจะรู้สึกได้ว่างานเข้า แต่ทำสำเร็จได้ด้วยดี มีแรงหนุน แรงกายแรงใจดี มีเกณฑ์มีอาชีพเสริมที่ค่อนข้างทำได้ดี คนที่หางานอยู่จะได้งาน แต่ต้องหาด้วยตัวเอง คนที่ทำธุรกิจถือว่าดีมาก มีเกณฑ์มีลูกค้าเข้ามาเยอะ ได้เสนอราคาหรือประกวดราคากับเจ้าอื่น ๆ แต่ต้องแข่งขันสูง เหนื่อยหน่อยแต่ได้ปริมาณงานเยอะ คุ้มค่า แนะนำให้ขายสินค้าแบบเน้นปริมาณมากกว่าสินค้ากำไรสูงแต่ขายได้น้อยชิ้น
 • การเงิน : ค่อนข้างนิ่ง ๆ มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มรดกตกทอด หรือสิ่งของดี ๆ จากผู้ใหญ่ แต่ได้มาก็เก็บ ไม่ได้เอามาใช้ คนที่มีธุรกิจส่วนตัว กิจการมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ อย่าเพิ่งทำโฆษณา ไม่คุ้ม เน้นการแนะนำแบบปากต่อปากดีกว่า
 • ความรัก : คนโสด มีคนเก่า ๆ วนเวียนในชีวิต ลองศึกษาดูก็ได้ แต่ลึก ๆ ในใจก็ไม่พร้อม คนที่มีคนคุย เป็นไปได้ด้วยดี แต่ไม่ได้เลื่อนสถานะ คุยกันแบบมา ๆ หาย ๆ หรือห่างกันไปเพราะงานยุ่ง คนมีคู่ ค่อนข้างห่างกัน แต่ยังเข้าอกเข้าใจกันดี
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจและหลอดอาหารเป็นพิเศษ หรือมีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อน
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : ชาวกรกฎกำลังรออะไรบางอย่างให้สมหวัง อาจจะต้องใช้เวลานิดหน่อย เมื่อถึงจุดที่สมควรก็จะค่อย ๆ เห็นผล พยายามทำอะไรด้วยตัวเองเยอะ ๆ อย่าหวังพึ่งแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีสิงห์

 • การงาน : เรื่อย ๆ จัดการได้ เด่นเรื่องมีบุคคลช่วยเหลืออุปถัมภ์ โดยเฉพาะเจ้านายผู้หญิง หากทำงานโปรเจกต์ต่อเนื่องแล้วจบไม่ได้ ให้ไปคุยกับเจ้านายผู้หญิงแล้วเขาจะช่วยเหลือได้ดี คนที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินหรือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ปรับตำแหน่ง คนที่กำลังหางานอาจจะมีคนแนะนำงานดี ๆ ให้ โดยเฉพาะอดีตเจ้านายผู้หญิง คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ยอดขายดีขึ้นแบบไม่หวือหวา ใครขายของอาจจะต้องเตรียมสต็อกของที่ขายดีเก็บไว้ เพราะเดือนหน้าอาจจะขายดีมากจนสต็อกไม่ทันและมีปัญหาเกิดขึ้นได้
 • การเงิน : มีรายจ่ายเยอะ ส่วนใหญ่หมดไปกับการกิน-เที่ยว ควรแบ่งเงินเก็บเอาไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นจะบานปลาย ระวังเป็นพิเศษเรื่องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีเกณฑ์จะปาร์ตี้หนัก คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวปังมาก โดยเฉพาะเครื่องดื่มมึนเมา สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ส่วนธุรกิจอื่น ๆ จะเบากว่าปกตินิดหน่อย โชคลาภไม่เด่น ใครอยากเสี่ยงโชคลองให้ลูกหลานช่วย
 • ความรัก : คนโสด มีคนรุ่นใหญ่เข้ามาสนใจเรา จะเข้ามาผ่านทางญาติ หรือคนที่เคยคบคนรุ่นใหญ่เขาอาจจะกลับมาวนเวียนในชีวิต คนที่มีคนคุย มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น มีเกณฑ์ในการพัฒนาความสัมพันธ์ให้ชัดเจนมากขึ้น แต่ยังไม่ได้เลื่อนสถานะอย่างชัดเจน คนมีคู่ แฮปปี้ มีเกณฑ์ชัดเจนกันมากขึ้น ได้คุยเรื่องแต่งงาน
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องหลังเป็นพิเศษ อย่ายกของหนัก ออกกำลังกายให้ระวัง หรืออาจเกิดจากออฟฟิศซินโดรม
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : มีเกณฑ์จะเจ็บหนักเพราะการออกกำลังกาย ต้องเสียเงินเรื่องการรักษาสุขภาพ เดือนนี้มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง ควรระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ ไม่งั้นจะเกิดเรื่องใหญ่
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีกันย์

 • การงาน : มีงานเข้ามาค่อนข้างเยอะ เป็นงานเก่า ๆ ที่เคยเคลียร์จบแล้ววนกลับมาใหม่ แต่ทำได้ดีและทุกคนจะเข้าใจหากทำงานช้า ช่วงนี้อาจจะต้องเอาตัวเข้าไปขลุกอยู่กับการเมืองของบริษัท ต้องเลือกข้าง แต่เลือกถูกข้างและจะผ่านพ้นไปได้ จะมีธุรกิจใหม่ ๆ หรือโอกาสเสริมใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต อาจจะมีเกณฑ์ร่วมธุรกิจใหม่ ๆ กับที่บ้าน จะสามารถทำได้ด้วยดี คนที่กำลังหางานมีเกณฑ์ได้สัมภาษณ์ แต่จะยังไม่ได้งานในตอนนี้ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจจะโดนลูกค้าเอาเปรียบ ต้องระวังให้ดี อาจจะมีปัญหาภายหลัง
 • การเงิน : ไม่หวือหวา มีเกณฑ์ซื้อของหรือผ่อนของที่ถูกใจ แต่ไม่แพงมาก คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวไม่ได้หวือหวาอะไร ลูกค้าเก่าอาจจะลดยอดลง แต่ยังมีลูกค้าใหม่เข้ามาชดเชยให้ใจชื้น โชคลาภไม่มีเกณฑ์โดดเด่น
 • ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาเป็นเพื่อน คนนี้เคยเข้ามาก่อนหน้านี้แล้ว แต่คุณไม่สนใจเพราะต่างกันเกินไป แนะนำให้ลองเปิดใจดู อย่าให้เรื่องราวกลับไปเป็นเหมือนเก่า คนมีคนคุย มีเกณฑ์ได้สารภาพรักกับเขา ผลลัพธ์ไม่ดีไม่แย่ หากมีอะไรก็หาทางเคลียร์ใจกันตรง ๆ คนมีคู่ มีความสุขดี ไม่มีอะไรต้องห่วง
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : จะเจองานที่ค่อนข้างมีปัญหา แนะนำให้อาสารับเองเพราะจะได้นำไปใช้ประโยชน์ในอนาคตแล้วจะได้เปรียบคนอื่น หรือธุรกิจส่วนตัวที่มีความยุ่งยาก เก็บข้อมูลไว้ ได้ใช้ในอนาคตแน่นอน
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีตุลย์

 • การงาน : จะได้ทำงานบางอย่างให้ออกมาเป็นชิ้นเป็นอันโดดเด่น มีเกณฑ์ปรับตำแหน่งโยกย้ายและได้รับการโปรโมต คนที่กำลังหางานจะได้งาน คนที่กำลังเลือกสายงานก็จะได้รับคำตอบที่เคลียร์ คนที่ขอทุนหรือสอบแข่งขันมีเกณฑ์ชนะ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ลูกค้าใหม่ ๆ เน้นการโปรโมตให้หนัก ๆ จะดี คนที่มีปัญหาเรื่องคดีความและเป็นฝ่ายถูกจะมีเกณฑ์ชนะ
 • การเงิน : มีเกณฑ์เสียค่าใช้จ่ายกับคนในบ้านค่อนข้างเยอะ เช่น ไม่สบาย หรือนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ต้องเสียเงิน หรือต้องซ่อมแซมบ้าน หรือจะเป็นรายจ่ายบานปลายเรื่องที่ประหยัดเกินเหตุ เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย แต่ก็ยังพอมีเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาบ้างจากการลงทุนหรือเล่นหุ้น ทั้งนี้ อย่าประมาทเรื่องการใช้จ่ายจะดีกว่า คนที่ทำธุรกิจต้องประหยัดเป็นพิเศษ เพราะค่อนข้างเงียบเหงา ยกเว้นธุรกิจเกี่ยวกับประกันชีวิต ขายโลงศพ คลินิก จะทำได้ดี
 • ความรัก : คนโสด มีคนเข้ามามากกว่า 2 คน ในฟีลเพื่อนที่มาจากการทำงาน ทำให้มีความหวั่นไหวกับเขาเบา ๆ คนที่มีคนคุย สนิทกันมากขึ้น ต่างคนต่างรู้สึกดีต่อกัน แต่ยังไม่มีสถานะ คนมีคู่ มีเกณฑ์พบปะผู้หลักผู้ใหญ่ ได้ช่วยเหลือและแก้ปัญหาให้กันมากขึ้น มีความผูกพันกันมากขึ้น
 • สุขภาพ : ระวังอาการบาดเจ็บเกี่ยวกับข้อ เช่น ข้อเข่า ข้อเท้า อาจถึงขั้นเดินกะเผลกได้
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : จะมีสิ่งล่อใจที่ทำให้คุณทำผิด ต้องพยายามรักษาความถูกต้องของชาวตุลย์ไว้ให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจบไม่สวย
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีพิจิก

 • การงาน : ถือว่าค่อนข้างดี มีงานติดต่อประสานงานค่อนข้างเยอะ ต้องช่วยเหลือคนรอบข้าง แล้วต่อไปจะได้คอนเน็กชั่นเพิ่มขึ้น มีโอกาสได้รับคำแนะนำจากคนรอบข้างในเรื่องของการทำธุรกิจหรืออาชีพเสริม คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีลูกค้าเข้ามามากขึ้น งานหนักแต่ได้เงินคุ้ม คนที่กำลังหางานยังไม่มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ส่วนใครกำลังสอบเข้ามีเกณฑ์ได้อันดับที่ดีและสอบติด
 • การเงิน : มีรายจ่ายนิดหน่อยจากเรื่องของบ้าน รถ ที่ต้องซ่อมแซมหรือต่อเอกสารสำคัญต่าง ๆ แต่จะจัดการได้ราบรื่นดี เด่นเรื่องโชคลาภจากการเดินทาง ได้รับของฝากจากคนที่มาจากต่างประเทศ คนที่ลงทุนคริปโตต่าง ๆ กำไรไม่เยอะมาก แต่ได้เรื่อย ๆ
 • ความรัก : คนโสด ถือว่าดี มีคนจากที่ทำงานเข้ามาในลักษณะเป็นเพื่อน ลองเปิดโอกาสทำความรู้จักกันดู เพราะน่ารักสดใส คนที่มีคนคุย พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ ได้เที่ยว ได้เจอกันมากขึ้น ถ้าบรรยากาศพาไปมีโอกาสได้เป็นแฟน คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดีมาก ๆ มีเกณฑ์คิดทำธุรกิจร่วมกันหรือย้ายไปทำงานที่เดียวกัน
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องระบบปัสสาวะ สะโพก ต้นขา และเอว อาจจะมีการปวดเมื่อย
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : จะได้รับพลังงานเกี่ยวกับเรื่องของความสำเร็จค่อนข้างดี สมหวังในเรื่องที่รอมานาน ถ้าได้แล้วแนะนำให้ถือศีลกินเจสัก 3 วัน 7 วัน แล้วต่อไปจะขอพรได้ง่ายขึ้น
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีธนู

 • การงาน : มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่องานต่าง ๆ จากแดนไกล อาจจะต้องเริ่มเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อไปดูหน้างาน หรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศมากขึ้น ถือว่าเป็นโอกาสในการสร้างผลงานที่ดีมากขึ้น คนที่หางานมีโอกาสได้งานใหม่แต่อยู่ในองค์กรเดิม คนทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสได้งานจากคอนเน็กชั่น มีลูกค้าต่างชาติ หรือได้งานในต่างถิ่นต่างแดน พยายามก้าวข้ามกรอบของตัวเอง จะเป็นจังหวะขยับขยายที่ดี
 • การเงิน : มีเกณฑ์ได้รับเงินตกเบิก จะทวงเงินจากลูกหนี้ได้ แต่อาจมีซีนอารมณ์เล็กน้อย จะวุ่นวายเรื่องการจัดการเอกสารต่าง ๆ มากกว่าปกติ คนที่ทำธุรกิจจะไปได้เรื่อย ๆ ถ้าต้นทุนไม่แพงจะได้กำไรดีเป็นพิเศษ หากต้นทุนสูงหรือเน้นปริมาณอาจจะเหนื่อยหน่อยและต้องลดราคา ลงทุนหุ้นเกี่ยวกับกิจการเพื่อสุขภาพหรือดูแลผู้สูงอายุจะดี หากเล่นหวยจะมีการได้แต่ต้องเหนื่อยจากการวิ่งเต้น หรือไปซื้อในที่ที่ลำบาก จะมีโอกาสถูก
 • ความรัก : คนโสด จะเจอคนถูกใจเข้ามาผูกมิตร บางคนอาจจะรุกแรงจนเราตกใจ ถ้าไม่สะดวกใจก็ลองบอกเขาดู คนที่มีคนคุย เริ่มรู้จักเขามากขึ้น เห็นภาพในอีกมุมหนึ่ง ช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น คนมีคู่ ระวังช่วงต้น-กลางเดือนจะมีปัญหาเกี่ยวกับความคิดความอ่านที่ไม่เหมือนกัน และระวังคำพูดที่อาจจะรุนแรงโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่จะปรับความเข้าใจกันได้ แค่ต้องรู้จักขอโทษให้เป็น
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องกระเพาะอาหารและลำไส้ ระวังอาหารเป็นพิษ
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : มีเกณฑ์ได้สิ่งต่าง ๆ ที่อยากได้ แต่มักมีปัญหาเรื่องการตกลงกัน แนะนำให้ประนีประนอมให้มากันที่คนละครึ่งทาง แล้วทุกอย่างจะง่ายขึ้น หากมีคดีความควรประนีประนอมแล้วจะจบลงด้วยดี อย่าสู้ เพราะสู้ไปก็แพ้
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีมังกร

 • การงาน : เป็นเดือนพักผ่อนในเรื่องการงาน ได้ถ่ายเทงานบางส่วนให้เพื่อนร่วมงาน คนที่เจ้ากี้เจ้าการก็จะมีเหตุให้หันเหความสนใจไปเรื่องอื่น ใช้เวลาให้กับตัวเองมาก ๆ เพราะปลายเดือนจะเริ่มมีงานเข้า คนที่ทำธุรกิจ ถ้าทำเกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือความสะดวกสบาย จะดีมาก ถ้าอุตสาหกรรมอื่น ๆ จะพอถูไถไปได้ คนที่มองหางานใหม่จะได้มาจากเพื่อนหรือต่างชาติ แต่หากรอผลสัมภาษณ์อยู่เดือนนี้จะยังไม่ได้
 • การเงิน : การเงินดี แต่หลัก ๆ มาจากงานประจำ ธุรกิจส่วนตัวสภาพคล่องดี จะได้รับเงินตามสัญญาเข้ามา คนที่เล่นหุ้นจะได้รับเงินปันผลในช่วงนี้ ส่วนโชคลาภไม่มีเกณฑ์ได้
 • ความรัก : คนโสด คนที่เข้ามาจะเป็นคนที่มีการศึกษาดี หรือตำแหน่งหน้าที่ที่ดีกว่าเรา หรือเป็นคนในเครื่องแบบ อาจจะจุกจิกจนน่ารำคาญนิดหน่อย ลองให้โอกาสดูก่อนแล้วจะดีขึ้นเอง คนที่มีคนคุย มีจังหวะที่ดีในการแสดงตัวว่าชอบเขา ให้พยายามเอาตัวไปอยู่ใกล้เขาให้มากขึ้น ชวนคุยในเรื่องที่เขาสนใจ มีโอกาสที่จะได้คุยมากขึ้นเรื่อย ๆ คนมีคู่ มีความสุขดี แต่ช่วงปลายเดือนอาจมีเรื่องให้ไม่เข้าใจกันเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยผ่านไป
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องของข้อแขน-ขาทั้งหลาย มีเกณฑ์การเดินทางที่ทำให้เกิดแผล และระวังเรื่องกล่องเสียง หรือร้อนใน ที่ทำให้พูดไม่ชัด
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : เอาเวลาไปพัฒนาตัวเองในมุมอื่น หรือเก็บประสบการณ์เรื่องอื่น แทนที่จะทุ่มเวลาไปทำงานให้มากเกินไป แล้วจะค้นพบอะไรดี ๆ มากกว่าที่เคยคิด
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีกุมภ์

 • การงาน : เน้นการแก้ปัญหาเป็นหลัก เหมือนเป็นที่พึ่งของทุกคน สามารถจัดการได้สบาย ๆ ช่วงกลางเดือนจะมีเวลาหายใจหายคอ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินถือว่าเด่น ต้องมาเคลียร์บัญชีต่าง ๆ ให้ถูกต้องและสามารถตรวจสอบได้มากขึ้น คนที่มองหางานอยู่ยังไม่ใช่จังหวะย้ายงาน คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวควรขยายฐานจากลูกค้าเก่า ๆ
 • การเงิน : มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาแต่ก็มีเหตุให้หมุนออกไปเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าอื่น ๆ บางคนอาจมีเกณฑ์มีหนี้ใหม่แต่เป็นหนี้ที่มีความสุข เดือนนี้มีเกณฑ์แจกเงินเด็ก ๆ หรือเลี้ยงข้าวใครบางคน โชคลาภไม่ค่อยเด่น
 • ความรัก : คนโสด มีคนเข้ามาในรูปแบบของเพื่อนของเพื่อนที่ไม่สนิท ลองให้โอกาสเป็นเพื่อนกันไปก่อน คนที่มีคนคุย จะได้ไปเที่ยวด้วยกัน มีโอกาสเทกแคร์กันมากขึ้น ทำคะแนนต่อไป ใกล้จะได้คบแล้ว คนมีคู่ มีความสุขดี ไม่มีอะไรต้องห่วง
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องความเครียด ปวดหัว ตัวร้อน ไม่สบาย ร้อนใน เจ็บคอ
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : พิจารณาคนใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิตให้ดี ๆ กลั่นกรองนิดหนึ่งเวลาจะเล่าอะไรให้ใครฟัง เพราะอาจมีคนไม่หวังดีแฝงมาได้
ดูดวง

ดูดวงเดือนเมษายน 2565 ลัคนาราศีมีน

 • การงาน : มีเกณฑ์จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยดี ใครที่เป็นเซลส์จะปิดยอดได้ดี แต่ต้องใช้คอนเน็กชั่นที่มีอยู่เข้าช่วย มีเกณฑ์ได้ขยับขยายขอบเขตงานมากขึ้น คนทำธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์ขยายสาขาหรือแตกไลน์สินค้า คนที่กำลังหางานมีเกณฑ์ได้งานจากคอนเน็กชั่น
 • การเงิน : มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหม่ที่ไม่เคยได้ อาจมีการทำธุรกิจใหม่ ๆ ร่วมกับเพื่อน หรืองานฟรีแลนซ์ที่ไม่เคยทำมาก่อน คนที่ทำธุรกิจก็มีเกณฑ์ดี สามารถทำโฆษณาโปรโมตสินค้าได้ แต่ควรทำแบบไวรัลแล้วจะดัง มีเกณฑ์ถูกหวย แต่ต้องให้ลูกหลานซื้อให้ หรือขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์
 • ความรัก : คนโสด มีคนที่เคยเป็นเพื่อนกันจะเข้ามาเต๊าะมากขึ้น คนที่มีคนคุย ยังคุยกันเงียบ ๆ ต่อไป แต่จะเริ่มสัมผัสได้แล้วว่าเขาจะมีใจให้หรือเปล่า จะได้รู้ว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้ คนมีคู่ ไม่ค่อยหวือหวา แต่ก็ถือว่าแฮปปี้
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องของหลัง อุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยจากการเดินทาง มีเกณฑ์จะไปสายด้วยเหตุไม่คาดคิด พยายามเผื่อเวลาให้มากกว่าปกติ
 • อื่น ๆ ที่อยากบอก : สิ่งต่าง ๆ ที่ยังคาใจควรพูดให้เคลียร์ให้จบ จะมีคนรับฟังอย่างเปิดกว้าง แล้วจะได้ผลดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง เดือนเมษายน 2565 กับแม่หมอน้ำ เดือนนี้ดวงจะราบรื่นไหมนะ ? อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2565 เวลา 15:31:30 28,572 อ่าน
TOP