x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 3 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล จันทรวาร (จ) จิตรมาศตรี ศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร มหาฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่หรือรถมือสองออกจากอู่ได้ (บางเวลา) จัดงานอุปสมบทดี วันนี้การเงินพอหมุนเวียนไปได้ จะมีข่าวดีหรือสิ่งดี ๆ มาให้ชื่นใจ
 
           ช่วงเวลาดี 07.19-09.15 น. / 11.29-12.40 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีเขียว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ อารมณ์แจ่มใส มนุษยสัมพันธ์ดี มีเพื่อนมาก ชอบเข้าสังคม ชอบช่วยเหลือคน
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเจอภาวะที่โดนกดดันและมีความยุ่งวุ่นวายสูง การงาน รู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ คิดว่าตัวเองต้องไปได้ไกลกว่านี้ คงต้องมองหางานที่อื่นหรืองานที่ชอบจะดีกว่า การเงิน มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติจนตัวเองรู้สึกกลัว การงาน อะไรที่ยากลำบากจะโดนขจัดไปหมด มีเกณฑ์ได้รับความสะดวกสบายหลายทางจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องเปลี่ยนบรรยากาศในที่ทำงานบ้าง คุณอาจจะเจอสภาวะน่าเบื่อหรือต้องจำทนในสถานที่เดิม การเงิน ระมัดระวังเรื่องเอกสารหรือเช็คให้มาก ตัวเลขให้ตรวจสอบให้ถี่ถ้วน ความรัก เริ่มหวานเริ่มเบื่อจนน่ารำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างยังอยู่ในสภาวะที่ไม่เป็นใจให้เรามาก ส่วนตัวเราเองก็ต้องคอยอาศัยจังหวะให้มากขึ้น ดีกว่ามานั่งอยู่แบบไม่รู้เดือนรู้ตะวัน การงาน กลับต้องคอยพึ่งพาอาศัยเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น เพราะทำคนเดียวไม่ไหว

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
การงาน ต้องพิถีพิถันในรายละเอียดให้มาก จะได้ทำงานร่วมกับคนที่ค่อนข้างละเอียดจนรู้สึกอึดอัดมาก แต่ให้ถือว่าเป็นประสบการณ์ในงานที่ดี การเงิน ต้องรัดกุมเรื่องบัญชีและความถูกต้อง อย่าให้ใครมาโกงเราได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปโทษคนอื่นก็ต้องดูด้วยว่าตัวเราดีพร้อม หรือใช้อารมณ์มากไปไหม ความพอดีเป็นเรื่องที่ต้องคิดอยู่เสมอ ความรัก อย่าไปอะไรกันมากมาย ที่ยอมได้ก็ยอมกันเสีย การงาน จะพบเพื่อนที่ดีมาช่วยงานจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าไปรับปากใครเรื่องเงินง่าย ๆ เพราะคุณจะเสียคำพูดได้ คนรักจะเข้าอกเข้าใจคุณดี หรือจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่างให้คุณ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:12:20 2,498 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP