x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 เมษายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ระวังจะถูกย้อมแมว พบเรื่องน่าผิดหวัง แต่ก็เตือนว่า ใช่จะสูญเสียทุกสิ่ง ยังมีเรื่องดี ๆ รออยู่ข้างหน้า ยังมีโอกาสใหม่อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles บางอย่างก็เหมือนการลงทุน เพียงแต่สิ่งที่ใช้จ่ายจะเป็นความสุขหรือความทุกข์ รอยยิ้มหรือน้ำตา หากต้องการความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนก็ต้องอดทนกับการเรียนรู้กันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups ระวังความคิดที่ฟุ้งซ่าน คาดหวังแต่ในแง่บวกจนเกินไป เตือนถึงการลงทุนด้วยความฝัน ควรพยายามบริหารงบประมาณบนพื้นฐานความจริง ตระหนักถึงความเสี่ยงให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles รู้สึกไม่พอใจ ไม่มั่นคงเท่าที่ควรเป็น หรือในทางกลับกัน มีความยึดมั่นถือมั่นบางเรื่อง บางคนจึงอาจพยายามยึดงานเก่าเอาไว้ ต้องการความเปลี่ยนแปลง แต่ใจไม่กล้าพอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การตกกระไดพลอยโจน ทำในสิ่งที่ตัวเองไม่พร้อม หรือต้องการหนีปัญหาบางอย่างของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ให้ความสำคัญกับเรื่องการสื่อสารเอาไว้ ระวังภาษาจะเป็นต้นเหตุของความเข้าใจผิด แม้แต่การพยายามทำความเข้าใจคนอื่น อาจมีสิ่งที่ทำให้เกิดความเข้าใจกันผิดพลาด พูดกันไม่รู้เรื่องโดยไม่ได้ตั้งใจ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands ความก้าวหน้าทางการงาน ได้เพิ่มความรู้พัฒนาตนเอง มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ไปข้างหน้า เหมาะกับการศึกษาต่อ หรือหาประสบการณ์เพิ่มเติมด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ความรู้สึกที่อ่อนไหว อยู่ในสัมพันธ์ต้องห้าม หรือแสดงถึงคนรักที่ไม่อาจเข้าใจกันได้หมดทุกอย่าง ลึก ๆ จะโดดเดี่ยวแม้ในเวลาที่มีใคร ๆ ล้อมรอบตัวอยู่

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups เงินออมที่มากในระดับหนึ่ง รายได้ที่ไม่ขาดแคลน มักได้รับการสนับสนุนจากคนที่เป็นแบ็กอัพในชีวิต อาจเป็นครอบครัว คู่ครอง หรือใครสักคนที่พร้อมจะให้ด้วยเสน่หา

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ระวังปัญหากับผู้มียศตำแหน่งสูงกว่า จะมีสถานการณ์ที่ต้องปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองให้ได้ ไม่จำเป็นอย่าใจอ่อนมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความไม่พอใจต่อการงาน อยากเปลี่ยนแปลงแก้ไขบางอย่างแต่ก็ทำไม่ได้ ส่วนหนึ่งเพราะจิตใจตัวเองก็ลังเล ไม่แน่ใจกับอนาคต

          คำแนะนำพิเศษ The Magician อาจมีสัญญาณหลายครั้งให้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจ เรื่องร้ายยังอาจนำข่าวดีมาให้ภายหลัง สิ่งที่เป็นปัญหาจะคลายล็อกในที่สุด เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นทำให้คุณต้องยอมจำนนอย่างไม่เต็มใจ สถานการณ์น่าลำบากใจ ถอนตัวออกจากเรื่องที่ไม่อาจเจรจาต่อรองได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ได้ตระหนักถึงความหมายของการอยู่ร่วมกัน มีคนเคียงข้าง แม้จะมีเรื่องลุ่ม ๆ ดอน ๆ แต่ก็มีความผูกพันที่มั่นคง ส่วนคนโสดคุณจะมีญาติพี่น้องรักและห่วงใย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การลงทุนทำธุรกิจต่าง ๆ จะให้ผลดี มีโอกาสทำกำไร จะได้ค่าตอบแทนก้อนใหม่ บ้างได้ทุนมาก่อตั้งกิจการ มีนิมิตหมายที่ดี แม้สังคมรอบข้างจะยังมีคนลำบากอีกมากก็ตาม

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด จงทำมันให้ดีที่สุด ข้ามกำแพงไปให้ได้ หากกลัวอะไรอยู่ให้มองหาวิธีเรียกกำลังใจตัวเอง ฮึดสู้ให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement คำตัดสินที่ทำให้ไม่มีความสุข สถานการณ์ที่เปิดเผยขึ้นมา ให้เห็นสิ่งที่ไม่อยากเห็น การต้องยอมรับความจริง หลอกตัวเองไม่ได้อีกต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands หากช่วงนี้มีการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ โครงการใหม่ จะได้รับผลดีไปข้างหน้า มีความมั่นคงไปตามลำดับ ได้หุ้นส่วนที่ดี แต่อย่าลืมดูเรื่องรากฐานให้แข็งแรงด้วย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands หากเคยทำสิ่งใดมายาวนานก่อนหน้านี้จะใกล้ถึงจุดหมายปลายทางแล้วทุกที แต่ถ้าสิ่งใดเพิ่งเริ่มต้นช่วงนี้ กว่าจะเข้าที่เข้าทางได้ วินัยเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit มีเกณฑ์ห่างไกลกัน หรือต้องการช่วงเวลาสงบใจสักระยะ มักมีโลกส่วนตัว อยากอยู่ตามลำพัง มีเรื่องให้ครุ่นคิดหาคำตอบ มองหาความสัมพันธ์ที่จะทำให้ชีวิตดีกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะพบเรื่องไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวัง ใช้จ่ายอย่างไม่เต็มใจ มีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทางหรือการกักตัว ต้องจ่ายเพิ่ม ต้องใช้เงินในการแก้ไขปัญหา เพื่อพบว่าไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นสักเท่าไหร่

          ธุรกิจ การงาน The Sun อีกไม่นานช้าคุณจะมีชื่อเสียงความสำเร็จ ได้รับการโปรโมตตำแหน่ง ได้เดินทาง ช่วงเวลาที่ดีกำลังจะมาถึงอีกครั้ง จะได้ทำงานที่รักที่ชอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) ความขาดแคลนที่ไม่อาจเติมเต็ม การเริ่มต้นที่ล้มเหลว ล้มลุกอยู่ร่ำไป สำคัญที่กำลังใจด้วยแหละว่าจะหาจากไหน

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant เปิดกว้างรับฟังสิ่งที่แตกต่างจากความเคยชิน แล้วใช้ประโยชน์จากเรื่องราวเหล่านั้น วัฒนธรรมเฉพาะบางอย่างอาจดูคร่ำครึล้าสมัย แต่อาจให้สิ่งดี ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool เรื่องท้าทาย ประตูบานใหม่ที่กำลังเปิดออกอีกครั้ง จะได้เปิดโหมดการเดินทาง การผจญภัย การพบปะผู้คนใหม่ ๆ แม้โควิดยังไม่ซาเต็มที่ก็ไม่มีอะไรรั้งคุณได้แล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ข้อตกลงใหม่ของความสัมพันธ์ หรือมีเรื่องการสมรสหมั้นหมาย การคืนดีกัน มีมิตรภาพไมตรีเกิดขึ้น ได้พบรักพบคนถูกใจ บ้างจะได้ตบแต่งบ้านช่องห้องหอเตรียมรับงานมงคล

          สถานการณ์การเงิน Temperance การเงินยังเข้าช่วงของการระวังค่าใช้จ่าย เป็นช่วงที่ต้องประคองตัวให้ดี จัดสมดุลการเงินให้ได้ ไพ่ยังมักเกี่ยวข้องกับการทำงบดุล การประเมินค่าเช่า ค่าเสื่อมราคา

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ดูจะมีความกังวลในจิตใจ เกี่ยวกับการงาน หรือค่าตอบแทน ไพ่ใบนี้มักเป็นการบอกว่าอย่ากลัวเกินไปเลย ความยากลำบากจะเป็นเวลาสั้น ๆ เท่านั้น คุณยังจะเติบโตอีกไกล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) ระวังความอ่อนไหวที่รบกวนชีวิต ความคิดเกี่ยวกับงานศิลปะหรืองานอดิเรกที่ทำไม่สำเร็จสักที พลาดโอกาสครั้งแล้วครั้งเล่า

          คำแนะนำพิเศษ The World หากมีงานใดมาถึงจุดสิ้นสุด บางอย่างเดินมาถึงปลายทางแล้วจริง ๆ แต่ทันทีที่คุณตระหนักถึงสัจธรรม การเริ่มต้นใหม่จะเกิดขึ้น ประตูบานใหม่จะเผยให้คุณเห็นสิ่งที่ดีกว่าเดิมเสียอีก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups จะมีเรื่องให้ลังเลอยู่ตลอดเวลา ต้องเลือกและตัดสินใจในสิ่งที่ไม่ชอบสักอย่าง อาจเพราะสิ่งที่ต้องการไม่ได้อยู่ตรงหน้า และลึก ๆ  ก็ไม่แน่ใจในผลลัพธ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands คู่รักจะนับถือกัน พึ่งพาอาศัยกันได้ มีความมั่นคง แต่ก็ยังต้องการการจัดการที่ดีหลายเรื่อง ต้องใช้สมองและสติปัญญากำกับมากกว่าความรู้สึกล้วน ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีนิมิตหมายที่ดีเรื่องรายได้ทรัพย์สิน มีความรื่นเริงเบิกบานใจ เป็นข่าวดี บางคนมีเพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ มีรายได้พิเศษเข้ามา จะเริ่มการเงินคล่องมือขึ้นเรื่อย ๆ  

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะได้งานใหม่ที่มีความสุข มีการปรับเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ เช่น การตกแต่งห้องทำงาน การได้พบเพื่อนร่วมงานถูกใจ เมื่อคุณปรับตัวกับสิ่งต่าง ๆ เข้าที่ทางดีแล้ว งานจะแจ่มใสมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon (กลับหัว) ระวังช่วงจิตตก ความคิดสับสน นอยด์มากจนกระทบการใช้ชีวิตประจำวัน การพาตัวเองออกมาจากมุมมืดเป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่น้อย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การวางแผนที่ดีตั้งแต่เริ่มต้นจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จที่มั่นคง ไม่ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตระหนักไว้ว่าคุณมาได้ครึ่งทางแล้ว สิ่งที่สั่งสมมาจะไม่สูญเปล่า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles (กลับหัว) เจอปัญหาจุกจิกชุลมุน ต้องจับแพะชนแกะตลอดเวลา ระวังเรื่องการเงินด้วย ยังเข้าช่วงตึงมืออย่างหนัก จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles คู่รักจะพึ่งพากันดี อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ก็ให้ระวังการโฟกัสที่เรื่องการเงินทรัพย์สินมากเกินไปจนขาดความละเอียดอ่อน ขาดความโรแมนติกทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords หากรอการอนุมัติใด ๆ มักมีเหตุขัดข้อง การตัดสินใจทางการเงินร่วมกับคนหมู่มากก็ติดปัญหา ระยะนี้เป็นช่วงที่คุณดวงตกเรื่องเงิน แม้แต่ปัญหาชีวิตบางอย่างก็ยังต้องใช้เงินเป็นตัวช่วย ต้องยอมจ่าย

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups มีเกณฑ์จะได้งานจากเพื่อนฝูงคนรู้จัก ได้ประโยชน์จากสายสัมพันธ์ในอดีต  บ้างได้หวนกลับไปทำสิ่งคุ้นเคย ได้ใช้ทักษะความสามารถของตัวเองอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาจากการลงทุน ระวังความสัมพันธ์กับคนที่เฉลียวฉลาดด้านการเงิน การฉวยโอกาสเอาผลประโยชน์จากคนที่ไม่จริงจัง

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers ชีวิตรักมีทั้งแง่ดีแง่ร้าย มีทางแยกสำคัญให้ต้องเลือกเสมอ ไตร่ตรองให้ดีถึงผลกระทบที่จะตามมา ถ้าคิดเรื่องหย่าร้างแยกทางจะยังไม่ลงเอยได้ง่าย ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles โอกาสแห่งความสำเร็จ ได้เกี่ยวพันกับเงินก้อนใหญ่ เป็นจังหวะที่ดีในการซื้อหรือเช่าอสังหาฯ การวางรากฐานอนาคตข้างหน้าจากนี้ไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การเลือกและการตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวพันอย่างมากต่อวิถีชีวิต อาจเป็นการมาถึงของคนใหม่ หรือพบเรื่องบางอย่างกับคนที่คบหา นำมาซึ่งความคิดตกผลึกในใจ

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ภาระหนี้สินจะหมดไปในไม่ช้า แม้จะไม่เร็วเท่าที่ต้องการ แต่อดทนอีกสักนิดจะมีเงินเข้ามาเติมอีกแน่นอน ตอนนี้ต้องพยายามใช้จ่ายให้เพียงพอ แล้วจะมีข่าวดีในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน The Moon จะได้ร่วมงานกับคนที่มีโลกส่วนตัวสูง มีสิ่งซ่อนไว้ในใจ หรือตัวคุณเองก็มีความคิดมากมายแฝงอยู่ เป็นการยากที่ใคร ๆ จะเดาทิศทางได้ว่าคุณจะไปทางไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords อาจมีคนใช้เล่ห์เหลี่ยมกับคุณ ระวังการสูญเสียทรัพย์สิน ถูกยักยอก ถูกหลอกลวง รวมถึงการตกในห้วงภาพลวงตา

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles บางเรื่องเกินจะเติมเต็มได้ เช่น จิตใจที่บกพร่องเว้าแหว่ง หรือระยะของความสัมพันธ์ที่ไม่อาจจะใกล้กันได้กว่านี้แล้วจริง ๆ ถึงที่สุดอาจจำเป็นต้องพบกันครึ่งทาง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords อาจมีเรื่องยุ่ง ๆ เกิดขึ้นจนได้ เรื่องลุกลามไปเรื่อย ๆ ปัญหาจะมาจากผู้คนที่มีลักษณะเป็นพวกพ้องกัน เป็นกลุ่มเป็นทีม จะเป็นญาติพี่น้องคุณเองก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles (กลับหัว) เคยบอกไว้ว่าหลายครั้งไพ่ใบนี้แสดงถึงผลประโยชน์ที่ต่างฝ่ายมอบให้กัน แต่บางครั้งก็เป็นคำเตือนให้ระวังความสัมพันธ์ที่แฝงด้วยผลประโยชน์ จะคบใครให้พิจารณามาก ๆ  

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีปัญหาข้อขัดข้อง ชวนหงุดหงิด อาจมีเหตุให้ได้จ่ายเงินกับการผ่าตัดเล็ก การศัลยกรรม หรือการต้องชดใช้ค่าเสียหายจากข้อพิพาท

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands มีโอกาสก้าวหน้าและยั่งยืน การทำงานเป็นทีมจะลุล่วงด้วยดี ได้แรงสนับสนุนส่งเสริมจากผู้คนรอบข้าง หากอยู่ในช่วงทดลองงานจะได้ผ่านโปร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ระวังการหาเรื่องใส่ตัว เดินหน้าเข้าสู่ปัญหา ทั้งที่รู้ว่าควรจะหยุดความเสี่ยงเสียแต่เนิ่น ๆ อาจต้องได้กักตัวด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ช่วงของการทำงานทำเงิน สร้างฐานะจากศักยภาพของตัวเอง จึงเป็นเวลาที่ดีสำหรับคนที่อยากสร้างเนื้อสร้างตัว ได้จังหวะโอกาสในการเก็บหอมรอมริบ จะได้เงินจากงานฝีมือสมควรค่า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles (กลับหัว) คุณควรจะมีโอกาสดีด้านการเงิน หรือได้ค่าตอบแทนที่จะเพิ่มมากขึ้นอีก มีคนพร้อมให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลคุณด้วย แต่ปัญหามักมาอย่างคาดไม่ถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles (กลับหัว) อาจต้องอุทิศตัวเพื่อคนรักหรือครอบครัวของเขา ยอมเหนื่อยเพื่อมอบความสุขแก่กัน แต่บางครั้งก็ทำให้เพลียจนล้า ลึก ๆ  ก็เป็นภาระอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords การเงินไม่ราบรื่น ค่าใช้จ่ายใหญ่ ๆ กำลังมา ยังมีปัญหารอคุณอยู่ ความพยายามที่จะฝ่าฟันไปข้างหน้าถูกปิดกั้นเป็นช่วง ๆ ดวงการเงินยังไม่ราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords การร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า มีแววจะต้องปวดหัว ปัญหาจะมาจากหลายทิศทาง คำโบราณที่ว่าคบเด็กสร้างบ้านอาจยังใช้ได้อยู่ (เป็นเรื่อง ๆ ไป)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ การเล่นแร่แปรธาตุที่ผิดพลาด เจอคนมากเล่ห์เพทุบาย คิดว่าตนเองได้พบผู้วิเศษกลับกลายเป็นเพียงลิงตัวหนึ่ง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ตัดสินใจให้แน่วแน่ แล้วคุณจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ได้ แม้เส้นทางที่จะไปต่อจากนี้ไม่มีอะไรง่าย คีย์เวิร์ดคือ คุณต้องไม่หันหลังกลับ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การพบเพื่อน ได้พบคนที่สอดคล้องต้องกัน มีมิตรภาพที่ให้รอยยิ้มและความเบิกบาน จังหวะโอกาสของความสงบร่มเย็น หากป่วยไข้ก่อนหน้าจะรักษาเยียวยาหายดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords มีเรื่องให้ต้องคิดทบทวน อาจอยู่ในจุดต้องชะลอความสัมพันธ์  หรือที่ดี ๆ กันอยู่ระวังจะทะเลาะกันเองในเวลาอันใกล้ เป็นช่วงเวลาที่ยังจะมีความเครียดต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน The World การเงินคุณเด่นมาก แม้ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่จะเกี่ยวกับความสุขในระดับลึกซึ้ง เช่น การใช้จ่ายกับการยกระดับคุณภาพชีวิต การตบแต่งบ้านเรือนที่อยู่ การใช้เงินกับการติดตั้งบานประตู

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant บางเวลาก็จำเป็นจะต้องฝึกความอดทนกับคนต่างวัย ได้ร่วมงานกับคนแก่ แต่ลองฟังเสียงคนที่ปรารถนาดีดูบ้าง บางอย่างเหมือนอาจล้าสมัย แต่ก็จะใช้ได้ผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) อย่าด่วนไว้ใจชีวิตมาก ของมันขึ้น ๆ ลง ๆ กันได้ อะไรที่แย่เดี๋ยวก็พลิกขึ้นมาดี แต่อะไรที่ดีมาก ๆ ก็ยังจะพลั้งพลาดได้อยู่

          คำแนะนำพิเศษ  The High Priestess หากมีใครสักคนอยู่ในใจ เก็บไว้เป็นคนพิเศษของความฝัน คุณอาจจะเป็นสุขได้ในโมงยามที่ลึกลับ และควรค่าดีพอสำหรับวันที่ทุกอย่างเลวร้าย รักไปเถอะนะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Wands จะได้เจอเรื่องดี ๆ มีการเริ่มต้นใหม่ มีการเดินทางใกล้ ได้เพื่อนได้มิตรที่ทำให้จิตใจคุณสดชื่นขึ้นมา กิจกรรมใหม่ ๆ จะดีกับใจอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength (กลับหัว) มักจะทั้งรักทั้งเหนื่อย สู้กันไปบนเกมแห่งรัก การอยู่เป็นโสดจึงเป็นเรื่องน่าแสวงหา อย่างไรก็ตาม ถ้าโสดเข้าจริง ๆ คุณเองก็เครียดและเหงาใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีจังหวะดี ๆ เข้ามา การเงินจะมีโชคดีเข้ามาอีก หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีช่วงได้กำไรงาม ๆ บ้างจะมีเกณฑ์ได้รับข้อเสนอที่ดี มีงานทำรายได้ใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังเพื่อนร่วมงานขี้โลภ หรือมีพันธะระยะยาวที่นำความเหน็ดเหนื่อยสุด ๆ มาให้  มักมีเงื่อนไขที่พัวพันกันรุงรัง ส่วนถ้ากำลังติดค้างบุญคุณใครอยู่ เขาจะเรียกร้องให้ต้องชดใช้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) การต้องสตรองในเวลาที่อยากซบกับอกใครสักคนมากกว่า หรือว่าขอเพียงอ้อมกอดให้คุณได้เข้มแข็งต่อไป ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหนจะมีช่วงที่อ่อนแอ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups มิตรภาพ อุดมคติที่สอดคล้องกัน การมองสิ่งต่าง ๆ ด้วยความหวัง คือสิ่งที่จะจูงใจคุณไปสู่โลกที่ดีขึ้น หากมีปัญหาค้างคาในใจให้ลองนัดเพื่อนพบปะ โทร. หากัน คุยกัน แล้วจะพบว่าความสุขน่ะมีรอบตัวอยู่แล้ว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2565 เวลา 13:41:53 27,749 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP