x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2565 ขึ้น2ค่ำ เดือนห้า ปีขาล อาทิจวาร(อ)จิตรมาศตรีศก จ.ศ.1383 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กาลโยควันธงไชย ฤกษ์ล่างดิถีมหาสูญ วันลอย**ประกอบการมงคลย่อยดี**ถอยรถใหม่หรือรถมือสองดี**วันนี้ทำการมงคลทางน้ำบวงสรวงแม่ย่านาง จัดงานอุปสมบทดี ธุรกิจการเงินหมุนเวียนดี จะมีข่าวดีหรือสิ่งดีๆ มาให้ชื่นใจ
 
           สีมงคลวันนี้ สีแดงเข้ม สีครีม สีม่วง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจดีใจบุญสุนทาน ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนด้อยกว่า ชอบพูดชอบสอนชอบบ่น

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องคงต้องให้คนอื่นจัดการบ้าง ไม่อย่างนั้นเขาจะกลายเป็นเด็กไม่รู้จักโต การงานมีความคิดอยากเปลี่ยนงานและแนวทางของตัวเอง จะเริ่มลงมือสมัครงานหรือเปลี่ยนฝ่ายย้ายแผนกก็ลองดู มีโอกาสเจริญก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงานติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  การงานอาจมีเรื่องที่ต้องกระทบกับคนอื่น และจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมาก ต้องทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน บางเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้แก้ไขได้ในตอนนี้ ความรักแม้เอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่ยังมีความระแวงอยู่ภายในใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คู่แข่งมักจะก้าวก่อนคุณหนึ่งก้าวก่อนเสมอ เพราะความอืดอาดเชื่องช้าของเราเอง วันนี้ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มาก อย่าคิดว่าไม่มีใครตามเราได้ การเงินถ้าหากจะซื้อของสมัยใหม่ มาช่วยในการทำงานควรรีบจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  ทนทำงานไปอย่าเลือกงานนักเลย งานยิ่งหายากอยู่ ความรักจะมีโชคจากคนรักแบบฟลุ๊กๆ และคุณเองก็ควรต้องรู้ซึ้งถึงคำว่ารัก เพราะคนรักจะเป็นที่พักพิงใจที่ดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากยังปักใจในรักเก่าก็จงอย่าไปมีรักใหม่ เพราะคนที่เจ็บหนักจะเป็นคุณเอง การงานแม้พบกับความสำเร็จมากมาย แต่กลับไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ โชคลาภและวาสนาจะส่งให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะดีเรื่องการไปตรวจเช็คสุขภาพ หรือถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพจะดีมาก ความรักจะบอกรักใครให้ดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,908 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP