x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน 2565

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน 2565


           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2565 ขึ้น1ค่ำ เดือนห้า ปีขาล โสรวาร(ส)จิตรมาศตรีศก จ.ศ.1383 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กาลโยควันอุบาทว์ อัคนิโรธเป็นวันโลกาวินาศ**ห้ามประกอบการมงคล*ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ (หลักครูได้ห้ามไว้ หากฝืนกระทำการพึงระวังเรื่องภัยจากไฟหรือความร้อนให้ดี)
 
           สีมงคลแก้เคล็ด สีม่วงเข้ม สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว
           สีอับโชค สีเขียว สีส้ม
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความสามารถในการอ่านและการเขียน อนาคตเป็นนักพูดที่ดีมีชื่อเสียง

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
(คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความชินชาและเบื่อหน่ายทำให้คุณรู้สึกไม่ก้าวหน้า และเหมือนไม่มีอะไรที่พัฒนาให้ดีขึ้น การหาที่อบรมหรือสัมมนาจะทำให้ความรู้งอกเงย หรือได้สิ่งใหม่ๆมาใช้กับงาน วัยเรียนมีเกณฑ์สอบเลื่อนขั้นที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  สาบานอะไรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้นึกให้ออก เดี๋ยวจะเจอเรื่องไม่คาดฝันและพิสูจน์ไม่ได้ การงานอาจต้องพึ่งที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจบ้าง เพราะบางครั้งสิ่งที่เจอก็ยากเกินทำใจ การเงินมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยแต่ไหวตัวทัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  การเดินทางในยามวิกาล ต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงินที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรักแม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ แต่อย่าคิดนอกใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  บางเรื่องกลับคิดผิดไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ต้องกลับมาย้อนทบทวนดูอีกรอบแล้วตั้งต้นกันใหม่ คิดว่าเป็นบทเรียนสอนใจตัวเอง การเงินที่ได้มาไม่พอใช้ ต้องบากหน้าไปหยิบยืมคนอื่นมา เพื่อให้เพียงพอไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางทีความไม่พร้อมอาจ ทำให้คุณมีแรงผลักดันไปข้างหน้ามากขึ้น กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ต้องเจอ การงานแม้ทำทุกวิถีทางแล้วยังไม่ดีขึ้น ต้องลองมองว่าเราเหมาะกับงานที่ทำอยู่มากน้อยเพียงใด

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  เป็นวันเฮง เหมาะกับการนัดหมาย การขอความช่วยเหลือ การวิ่งเต้นจะซื้อ-ขาย จะสมหวังดังใจทุกเรื่อง ทุกอย่างครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงานอาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลัน จนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงานเสียเวลาไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 
 

 
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 3,253 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP