x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 วันแรม 15 ค่ำ เดือนสี่ ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) ผัดคุณมาสตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์ล่าง อัคนิโรธ ฤกษ์บน ราชาฤกษ์ อุตตรภัทรนักษัตร สมโณฤกษ์ เรวดีนักษัตร ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ธุรกิจบันเทิงดี การเดินทางท่องเที่ยวคึกคักดี
 
           ช่วงเวลามงคล 08.49-09.19 น. / 09.59-10.25 น. / 11.39-12.55 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส เฉลียวฉลาด เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้เร็ว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง แต่ใจร้อน

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
           คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คำตำหนิที่ผ่านมาลองทบทวนดู หากมาจากมิตรรักแล้วต้องลองปรับปรุง สิ่งที่ดีจะบังเกิดขึ้น ต้องลดความหัวรั้นลงไปบ้าง คำพูดเตือนของกัลยาณมิตรมีความหมายมาก ความรัก อยู่ในช่วงชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องหาที่ปรึกษาทางการเงิน หรือคนที่มีความรู้เฉพาะด้านและเฉพาะทางมาช่วยเหลือก่อน เพราะมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้จ่ายในเรื่องที่ค่อนข้างเสียหาย ความรัก แม้ทำตัวดีแล้วแต่คนรักไม่เห็นความสำคัญ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาต่าง ๆ จะทำให้รู้สึกเครียด บางเรื่องแทบไม่คืบหน้าไปไหน บางเรื่องจำเป็นต้องเอาตัวเองเข้าชน ขอให้อดทนไว้ก่อนแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี การงาน ต้องเครียดบ้าง เพราะที่ผ่านมาไม่เอาใจใส่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงิน ระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรง ๆ ความรัก เหมือนใส่หน้ากากหากัน

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
หลายอย่างยังอยู่ในสภาวะที่ไม่เป็นใจให้เรามาก ส่วนตัวเราเองก็ต้องคอยอาศัยจังหวะให้มากขึ้น ดีกว่ามานั่งอยู่แบบไม่รู้เดือนรู้ตะวัน การงาน กลับต้องคอยพึ่งพาอาศัยเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น เพราะทำคนเดียวไม่ไหว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าแสดงความรู้สึกอะไรออกไปจะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงาน ต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความทุกข์กลับเหมือนไม่เห็นแสงสุดท้าย เหมือนไม่เห็นทางแก้ไขปัญหา คุณต้องพยายามสงบใจและมองดูให้ดี ทางแก้มีอยู่แต่อาจใจร้อนไปเอง การเงิน จะสูญเสียจนแทบหมด หรือเครียดกับปัญหารายได้ของตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:12:17 2,631 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP