x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 4 ปีฉลู จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 12.04 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 10.14 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **แต่ห้ามจัดงานอุปสมบท **วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ อย่าริเล่นกับไฟ อย่าไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้วจะทุกข์ใจไปนาน

           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีขาว สีเหลือง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีม่วง สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           วันนี้วันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเจอภาวะที่โดนกดดันและมีความยุ่งวุ่นวายสูง การงาน รู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ คิดว่าตัวเองต้องไปได้ไกลกว่านี้ คงต้องมองหางานที่อื่นหรืองานที่ชอบจะดีกว่า การเงิน มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าเกิดปัญหาให้เข้าไปขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ระวังงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ รวมถึงระบบบัญชีการเงินต่าง ๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังเรื่องปากมากปากเสียจนความลับรั่วไหล การงาน ต้องใจเย็นกว่านี้สักนิดก่อน อย่าเอาความใจร้อนและความต้องการของตนเอง ความรัก มีปัญหาเป็นเรื่องเสียหาย ทำให้รู้สึกไม่ดี มีความเคลือบแคลงสงสัยใจกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความสุขที่ได้ระลึกถึงวันเก่า ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณเอง การงาน มีความเครียดเพราะความไม่ลงตัว ลูกน้องนำพาเรื่องราวที่ไม่สบายใจมาให้ การเงิน จะต้องควักส่วนตัวเพื่อทำให้ตัวเราเองดูดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บนบานศาลกล่าวสิ่งใดไว้ก็ต้องจำและแก้บนให้ด้วย จะไปเจอเรื่องเหนือธรรมชาติจนรู้สึกไม่ค่อยดี การงาน ที่เคยรุ่งเรืองอาจมีเหตุให้สะดุดลงไปบ้าง แต่สามารถแก้ไขกลับมาให้เป็นเหมือนเดิมได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สายงานที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งหรือการออกแบบภายในเด่น จะมีลาภผลกำไรเป็นอย่างมาก การเงิน มีแต่เรื่องหนักใจ เข้ากระเป๋าซ้าย ออกกระเป๋าขวา คาดคะเนค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้ รู้สึกลำบากใจในการใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีเรื่องอึดอัดใจก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว บอกกล่าวเพื่อนฝูงใกล้ตัวไปบ้าง เผื่อจะมีทางแก้ไขที่ดีกว่า การงาน หากประสบกับเรื่องที่ไม่ถนัดก็ควรบอกกับเจ้านายให้ได้รับรู้ไว้ก่อน การเงิน อาจต้องควักเนื้อตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 31 มีนาคม 2565 เวลา 10:30:03 2,221 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP