x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 4 ปีฉลู จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 12.59 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ ระวังจะเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย จะพูดจาอะไรออกไปควรคิดให้ดีก่อนพูด
 
           ช่วงเวลาดี 10.09-11.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีชมพู สีเขียว สีน้ำเงินเข้ม
           สีอับโชค สีเหลือง สีขาว
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม ใฝ่กุศล ชอบสะสมของเก่า รักและผูกพันกับครอบครัวดี

           วันนี้วันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่ามีจดหมาย หนังสือ หรือใบแจ้งหนี้ ควรตรวจสอบและอ่านให้รอบคอบมากขึ้น อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองว่าเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ ไม่อย่างนั้นสิ่งที่เข้าใจจะผิดจากวัตถุประสงค์ไปหมด การเงิน มีเรื่องคิดหนัก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงินเกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ ทำให้ผ่านพ้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้องหรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงิน ต้องเก็บสำรองเตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน บางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
ใจเราต่างหากที่ไม่นิ่ง ยังคงวอกแวกและไม่สามารถหยุดตัวเองได้ การงาน กลับไม่มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่ได้รับมอบหมายอยู่ตรงหน้าให้ประสบความสำเร็จ การเงินก็เช่นกัน เหมือนโดนแกล้ง ไม่มีเวลาให้คิดมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปถูกตาต้องใจกับของประดับ หรือของแต่งบ้านราคาแพง แล้วก็ซื้อมาด้วยความขาดสติ การงาน กลับต้องการขยับขยาย หรือต้องการเพิ่มคน หาคนมาทำงานเพิ่มเติม จะได้คนมาทำงานแต่ท่าดีทีเหลวมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ต้องทำเป็นปากไม่ตรงกับใจ เพื่อให้คนรอบตัวเห็นว่าเป็นคนเข้มแข็ง การงาน อย่าไปเอาความคิดคนอื่นมาใส่ตัวเองเยอะจนเกินไป จะมีแต่ความทุกข์ การเงิน คนรอบตัวมีแต่นำเรื่องเงินมาให้รบกวนคุณ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:12:53 2,348 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP