x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords กาลเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการแก้ปัญหา หากเคยมีปัญหากับคนรัก หลายอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไป แต่ก็ยังต้องอดทน ใจเย็น แต่ถ้าปัญหาเพิ่งเกิดใหม่ ๆ อีกนานกว่าจะคืนดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องมาจากครั้งอดีต คนรักเก่าหรือเพื่อนเก่าอาจนำปัญหามาให้ หรือมีความทรงจำที่รบกวนจิตใจ ระวังจะมีเรื่องกับคนปัจจุบันที่คบอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จังหวะที่ดีจะมาถึง มีลู่ทางสดใส โอกาสของเงินก้อนใหม่ การลงทุน แต่ก็อย่าประมาทกับค่าใช้จ่ายในเรื่องที่เป็นการเริ่มต้น

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands อาจมีการร่วมหุ้นลงทุน ก่อตั้งโครงการใหม่ ๆ ขึ้น ได้โอกาสในการทำงานใหม่ การสมัครสอบ การแข่งขันต่าง ๆ ถือว่ามีจังหวะที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles (กลับหัว) การจัดการเรื่องเงินที่ยังบกพร่อง ระวังเงินรั่วไหล ค่าใช้จ่ายจุกจิกที่มองไม่เห็น เดือดร้อนมาจริง ๆ ขอความช่วยเหลือไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การเปลี่ยนทัศนคติจะพอช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้บ้าง จำเป็นต้องรับสภาพเท่าที่ทำได้ไปก่อน ยอมอดทนรักษาสิ่งสำคัญที่เป็นหัวใจของประเด็นไว้ให้ได้ เช่น ความปรารถนาดีที่มีต่อกัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers เวลาที่ต้องเลือก แต่ปัญหาคือเลือกไม่ได้ และไม่พร้อมที่จะเลือก บางทีชีวิตก็ซับซ้อนเกินกว่าจะมีเพียงข้อ A ข้อ B เท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles พบสิ่งดี ๆ ที่มีค่าต่อกัน ได้คู่ที่มีคุณสมบัติดี มีฐานะ สามารถช่วยเหลือกันเรื่องเงินทอง คนที่รักใคร่กันอยู่จะให้การสนับสนุนกันด้วยดี

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณจะจัดการได้ดีไม่มีบกพร่อง มองการณ์ไกลเห็น โดยทั่วไปไพ่มักแสดงถึงคนที่มีรายได้ประจำ มีความสามารถสูง อยู่ในเกณฑ์ควบคุมชีวิตตัวเองได้ คนอื่นเดือดร้อนอย่างไรคุณก็ไม่ลำบาก

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ต้องใช้สติกำกับในการแก้ปัญหา ยอมฟังคำแนะนำจากคนที่มีอำนาจมากกว่า ต้องยอมรับขนบธรรมเนียมประเพณีเก่า ๆ แม้บางเรื่องจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) ไม่มีอะไรน่าพอใจเลย ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน อยากจะเปลี่ยนแปลงงานเต็มที แต่ก็ไม่มีทางเลือกอย่างที่ใจอยากได้ อีกใจก็อ่อนแอเงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คุณจะมีมิตรที่ดีอยู่รอบตัว อาจเป็นหุ้นส่วนทีมงาน เพื่อนสนิท ญาติพี่น้อง ใครก็ได้ที่ช่วยเหลือแบ่งปันกัน อุ้มชูกัน สิ่งสำคัญอยู่ในมิตรภาพและความรักใคร่ ไม่ได้อยู่แค่ความหมายของเงินทอง เมื่อพบคนดังกล่าวให้รักษากันไว้


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star คนที่มีอุดมคติในทางเดียวกันจะทำให้คุณมีความหวังขึ้น แม้ความสุขสงบยังไม่ได้มาเยือนง่าย ๆ แต่สุดท้ายปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการเยียวยา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ถ้าเป็นคนโสดจะยังจัดการชีวิตไม่ค่อยได้ การจะร่วมหัวจมท้ายกับใครคือสิ่งที่ยังไม่พร้อม ส่วนที่มีคู่รักจะเป็นช่วงของการปรับตัว การพยายามประนีประนอม อยู่บนพื้นฐานความจริงทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน The Empress หากเคยขาดแคลนมาก่อนหน้านี้ ทุกอย่างจะกลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง ครอบครัวหรือหัวหน้านายงานให้การส่งเสริม งานที่เคยทำไปจะได้รับค่าตอบแทนในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles มีโอกาสได้ค่าตอบแทนก้อนใหญ่ งานในธุรกิจครอบครัว หรืองานที่ลงทุนลงแรง จะนำความสำเร็จมาให้ในที่สุด และถ้าทำงานกับญาติวงศ์วานจะโด่งดังมีชื่อเสียง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) การมุ่งไปข้างหน้าทั้งที่ไม่พร้อมจริง และระวังการกดดันตัวเองมากเกินไป พักบ้างก็ได้นะคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords เข้าโหมดต้องสตรองเต็มที่ เตรียมการเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่ท้าทาย มีเรื่องให้ต้องปกป้องพื้นที่ตำแหน่ง สู้กับด่านที่ขวางหน้า สำคัญว่าต้องเติมพลังให้ตัวเองอยู่เสมอ อย่าอ่อนแอ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Pentacles มีเกณฑ์การรับงานโครงการใหญ่ การจัดการอย่างมืออาชีพ การเงินก้อนใหญ่ จะได้โอกาสสู่ความสำเร็จ การเกี่ยวข้องกับทรัพย์อสังหาฯ ได้ซื้อ-ขายที่ดิน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ความสัมพันธ์ที่ไม่นึกไม่ฝัน เป็นได้ทั้งการคืนดี หรือการพบคนใหม่ โชคชะตาจะเผยให้เห็นแง่มุมของความรัก หรือการรับมิตรภาพจากคนเคยรัก มีแรงบันดาลใจให้ทำดีต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน The Chariot จะได้เหนื่อยกับการทำมาหาเงินอีกมาก แต่ก็จะได้สมดั่งตั้งใจหมาย สำคัญที่เรื่องการมีวินัย การต้องรุกเดินหน้าฝ่าฟัน ใช่ว่าจะมีเงินลอยมาให้ง่าย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้เพื่อนร่วมงานที่สนับสนุนเกื้อกูลกัน ได้งานที่สอดคล้อง มีความสุขความราบรื่น รวมถึงงานอดิเรกต่าง ๆ แม้จะได้ค่าตอบแทนบ้างไม่ได้บ้างก็จะมีความสุขความอิ่มใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) การด่วนกระโจนลงไปทำอะไร ๆ เพราะคิดในแง่บวกอย่างเดียว ทั้งที่มีปัญหามากมายรอท่า จนกว่าจะรู้ตัวก็สายไป

          คำแนะนำพิเศษ Temperance หากมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นรักใหม่ คนใหม่ บรรยากาศแวดล้อมใหม่ ๆ แม้แต่การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่ คือการได้เติมเต็มตัวเอง อย่าพลาดโอกาสที่จะตอบรับสิ่งดี ๆ เหล่านั้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นงานใหม่ การวางแผนงาน การต่อยอดจากโครงการเดิมที่ประสบความสำเร็จมาก่อนแล้ว จะมีโอกาสเข้าทำงานใหม่ ได้ประสบการณ์ใหม่ มีแรงจูงใจสำคัญเกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่ของตนเอง มีงานต้องฝ่าฟันไป อุปสรรคเฉพาะหน้าจึงมีเข้ามาเรื่อย ๆ ระวังจะไม่มีเวลาให้กันพอ ทะเลาะกันให้ได้ง้ออยู่บ่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Tower การเปลี่ยนแปลงกะทันหันกระทบต่อฐานะอย่างมาก มีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น รายได้ที่คาดหวังมีความเสี่ยงจะพลิกล็อก

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีงานมาให้เลือกและตัดสินใจ ต้องใช้ความคิดใคร่ครวญ แต่คีย์เวิร์ดคือบางเรื่องคิดให้ดีก่อนจะมานึกเสียดายภายหลัง หรือถ้าตัวเองไม่พร้อมจริง ๆ ก็ปฏิเสธไปก่อนดีกว่าไหม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความกังวล การตัดสินใจที่ยากลำบาก มีความลังเลใจ มีความไม่มั่นคงในจิตใต้สำนึก ที่สะท้อนว่ากำลังเครียดและยังไม่เห็นทางออก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands (กลับหัว) ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ ยังจะต้องพบกับความรับผิดชอบอย่างหนัก ปัญหาหลายอย่างจะประดังเข้ามา อย่างไรก็จำเป็นต้องประคับประคองทุกอย่างให้ผ่านไปทีละขั้น สำคัญที่อย่าเดี้ยงก่อนก็พอ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การเพิ่มพูนวิชาความรู้ ความสามารถ ความขยันหมั่นเพียรที่จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าแน่นอน ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีสำหรับคนทำงาน การใช้ทักษะพิเศษ งานโฮมเมด แฮนด์เมด งานคราฟต์ต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands มักได้คบกับคนที่มีความมั่นคงทางการงาน หรือมีรากฐานที่แข็งแรงต่อกัน ต่างพึ่งพาอาศัยกันได้ ส่วนคนโสดจะมีเรื่องหน้าที่การงานมากมาย ไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยวเหงา ๆ หรอก

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ยังจะมีโอกาสในการเสี่ยงโชค ได้เงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามือไม่ขาด มีรายได้พิเศษ บ้างจะตัดสินใจใช้จ่ายเงินกับความต้องการส่วนตัว และพบว่าคุ้มค่าที่จะจ่าย

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups อาจจะเข้าช่วงขี้เกียจ ๆ สักหน่อย อยากทำแต่สิ่งที่รักที่ชอบ หรือมองหางานที่เติมเต็มหัวใจ เอาน่า งานประจำก็ทำไป งานอดิเรกหรืองานในฝันก็อีกเรื่องหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles (กลับหัว) ระวังการใช้จ่ายที่มากเกินกำลัง หรือทุ่มลงทุนโดยไม่คิดหน้าคิดหลังมากไป ไม่ควรผลีผลามในเรื่องการเงินอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups อาจต้องลองถามตัวเองว่า เมื่อมีความปรารถนาอยากได้โน่นได้นี่ เป็นสิ่งที่ต้องการจริง ๆ หรือเปล่า แม้แต่ความสัมพันธ์ที่เลือนรางห่างไกล คนที่จับต้องไม่ได้ หรืออารมณ์โหยหาคนที่ไม่มีอยู่จริง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะเป็นช่วงกระฉับกระเฉง ตื่นตัว เริ่มมีการเดินทาง ได้ไปทำงานด้วยความกระตือรือร้น มีเป้าหมายที่ต้องการไปถึงในเร็ววัน เข้าโหมดมีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อีกคราว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups การมีคู่สัมพันธ์ลับเร้น มีรักที่เก็บงำซ่อนไว้ เป็นรักต้องห้าม รักที่ไม่เปิดเผย หรือรักที่ถูกกักกันไว้ในม่านประเพณีและวัฒนธรรม อาจจำเป็นต้องซ่อนเรื่องต่าง ๆ เอาไว้ในโลกส่วนตัว

          สถานการณ์การเงิน Justice หากมีเรื่องเอกสารสำคัญ เรื่องทางบัญชีที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายต่าง ๆ ให้รอบคอบให้มาก แต่ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะได้รับความเป็นธรรมตามข้อเท็จจริงในท้ายที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีเรื่องที่ต้องแก้ปัญหาอีกพักใหญ่ ให้อดทนรอจังหวะที่จะมาถึง จงเชื่อเสมอว่ายังมีแสงสว่างรออยู่เบื้องหน้า เพียงแต่ตอนนี้ยังไงก็ต้องประคองตัวตามน้ำไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords (กลับหัว) การรุกเร็วเกินไปอาจไม่ใช่คำตอบ ความดื้อรั้นดันทุรังที่ผิดจังหวะอาจจะทำให้ยิ่งเหนื่อยมากขึ้น ถนอมแรงเอาไว้ยาว ๆ สักหน่อยดีกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ต้องมีวินัยให้มาก ทำสิ่งต่าง ๆ ที่ควรทำให้สม่ำเสมอ ไม่ว่าคุณกำลังอยู่จุดไหน มีเป้าหมายใกล้หรือไกล เผชิญแรงกดดันท้าทายเพียงไร เมื่อเป้าหมายชัด ถนนจะสั้นลง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การใช้สัญชาตญาณในการดำเนินชีวิต ควบคู่ไปกับไหวพริบสติปัญญา การฉวยโอกาสอย่างผู้ที่รู้เท่าทันทุกอย่าง อย่าลืมใช้ลางสังหรณ์ให้เป็นประโยชน์ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles หากมีคู่รักหลายคนจะมีความสัมพันธ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มีปัญหาเฉพาะหน้าให้แก้ไขไปเรื่อย ๆ ต้องพยายามอดกลั้น จัดเวลา หรือจัดการกับความสัมพันธ์เพื่อให้อยู่ร่วมกันไปให้ได้ (เท่าที่จะเป็นไปได้)

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) จะมีรายได้เข้ามือมากขึ้น แต่ยังมีจุดที่ไม่ลงตัว มีความสับสน ความปั่นป่วน จะว่าไม่รู้จักพอก็ไม่ใช่ หรืออาจเพราะคุณรู้ดีว่าตัวเองตามใจตัวเองแค่ไหน

          ธุรกิจ การงาน Strength จะจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ ได้อยู่แล้ว เอาเข้าจริง ๆ คุณเป็นพวกสายแข็ง มีพลังในตัวออกจะมากมาย แต่สิ่งที่ต้องระวังไว้บ้างคือ การสร้างกฎเกณฑ์มากไปทั้งกับตัวเองและคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องให้ความช่วยเหลือคนบางคนตลอดเวลา มีภาวะการพึ่งพาอันไม่รู้จบเกิดขึ้น คิดจะปล่อยมือจากก็ยังเป็นห่วง ตัดใจไม่ได้ก็เหนื่อยไปอีกหนึ่ง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ยังไงการเงินก็สำคัญ และเตือนว่ายังจะมีทั้งข่าวดีและข่าวร้าย เจอปัญหาแทรกซ้อนได้ คงต้องพยายามปรับหาสมดุลชีวิต คิดเลขให้ลงตัว และไม่ต้องกลัวเรื่องการทำมาหาเงินนะ มันเป็นของปกติโลกล่ะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสุขในชีวิตครอบครัว ความอบอุ่น การร่วมแรงร่วมใจของคนในบ้าน การให้ความช่วยเหลือญาติพี่น้องทั้งของตนเองและคนรัก สิ่งสำคัญคือความผูกพันที่มีค่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ในเรื่องรักใคร่ ๆ อาจมีความสัมพันธ์ที่ตื่นเต้น พบคนสะดุดใจ หรือตัวคุณเองก็ชอบแอบหว่านเสน่ห์อยู่เงียบ ๆ จะว่าสุขเต็มที่จึงยังไม่ใช่ ระวังจะใช้เวลากับเรื่องรักมากไปจนขาดสมดุล

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man นิ่งมาก อะไร ๆ ก็ไม่คืบหน้า ระวังกระเป๋าให้ดี อาจมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ ต้องเสียเงินเพื่อแลกเปลี่ยนกับอะไรบางอย่างบ้าง ไม่เต็มใจจ่ายก็จะได้จ่าย

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ถ้าทำงานกับครอบครัวจะได้รับการสนับสนุนอย่างดี เป็นจังหวะขาขึ้นทางการงาน ส่วนถ้าทำงานในบริษัทองค์กรใด ๆ โชคชะตาจะพลิกผันในทางที่ดีอีกครั้ง อะไรที่เคยพลาดมาก่อนหน้านี้จะเปลี่ยนแปลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon เตือนถึงสภาวะจิตใจที่ไม่ปกติ มีความวิตกกังวล มีปัญหาซ่อนอยู่ภายใน คุณอาจแอบเครียดกับสิ่งที่ไม่อาจบอกเล่าใครได้มาก ทุกข์ใจอยู่เบื้องหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ระวังสุขภาพให้ดีนะ เพราะภาวะที่จิตใจอ่อนแอ ร่างกายก็อาจจะพลอยเสียสมดุลไปด้วย ควรระวังการติดเชื้อไวรัส การต้องถูกกักตัวชั่วคราว แต่ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น พยายามทำใจให้สงบ ทุกปัญหาย่อมมีจุดคลี่คลาย คุณจะผ่านมันไปได้แน่นอน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands การอยู่ในจุดที่ไม่มั่นคง ทัศนคติของกลุ่มคนที่ทำงานด้วยกันไปคนละทิศละทาง การขอความร่วมมือต่าง ๆ ยากจะสำเร็จ ต้องร่วมงานร่วมทีมกับมนุษย์เจ้าปัญหา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) แอบรักแอบชอบใครอยู่ไหมนะ มักจะต้องได้เป็นฝ่ายเฝ้ามองอยู่ร่ำไป ส่วนถ้ามีคู่อยู่ในความสัมพันธ์ อาจมีเหตุให้ได้งอนกันบ่อย ๆ จุดอ่อนคือเรื่องการต้องรอคอยกันนั่นล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัวหรือพี่น้องญาติมิตร การเจ็บไข้ได้ป่วยต่าง ๆ ของตัวเองด้วย จะมีปัญหาแทรกซ้อน งบประมาณบานปลาย ไม่เหมาะที่จะใช้เงินเกินหน้าตัก ควรเผื่อช่วงที่จะลำบากกว่านี้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องพยายามฝ่าเรื่องจุกจิกในชีวิตประจำวันไปให้ได้ เพื่อรับมือกับเรื่องใหญ่ที่ยังรออยู่ อย่างไรก็ดี คุณมีพลังชีวิตสูง แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อยู่แล้ว อดทนอีกนิดจะผ่านวิกฤตจนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) เหตุการณ์ระยะสั้น ความรื่นเริงที่มีอายุขัย ความสนุกชั่วครั้งชั่วคราว หากมีมิตรภาพใหม่ ๆ ยังไม่อาจไว้วางใจได้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีข่าวสารบางอย่างมาถึง ประเด็นอยู่ที่การนำมาใช้ประโยชน์เพื่อแก้ไขปรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา จงเรียนรู้จากอดีต ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เคยผิดพลาด และอย่ากลัวอนาคตเลย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles จะได้ค่าตอบแทนจากการทำงานหนักที่ผ่านมา มีเงินเข้ามือไม่ขาด แต่อาจได้จ่ายหนัก ๆ กับเรื่องความรักความสัมพันธ์ การช่วยเหลือคู่ รวมได้ถึงการใช้กับเรื่องที่ดินอสังหาฯ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles คู่รักมักมีเวลาไม่ตรงกัน หรือมีความวุ่นวายหลายอย่าง เตือนถึงการไม่เข้าใจกันจริง ๆ การอยู่ด้วยกันแล้วเครียด ต้องคอยหลบเลี่ยงกันไปมา แต่ถ้ากำลังอินเลิฟกับคนที่เคมีตรงกัน ความไม่แน่นอนสม่ำเสมอกำลังจะมา

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การวางแผนระยะยาวเป็นเรื่องสำคัญ การวางรากฐานอนาคตให้ตัวเองด้วย แต่มักต้องได้ลงทุนหนัก ๆ ต้องจ่ายเงินก่อนเรื่อย ๆ มีเป้าหมายความฝันแสนไกล อย่าลืมคิดเลขให้ดี ๆ ด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups การทบทวนตัวเลือกที่มีเข้ามา ยังยากที่จะตัดสินใจ คุณอาจกำลังไม่แน่ใจกับอนาคตข้างหน้า อย่างไรก็ตาม ความลังเลมากเกินไป การคิดกลับไปกลับมาแบบซ้ำ ๆ ก็ทำให้คุณหลงวนที่เก่าได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ระวังการเมืองในสำนักงาน การเผชิญกับอำนาจนอกระบบ ต้องต่อสู้กับผู้ที่พยายามจะครอบงำคุณไว้ ไม่ง่ายในการต่อสู้

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ถ้าคุณกังวลเรื่องเศรษฐกิจ จงมั่นใจว่าตัวเองมีความสามารถหาเงินได้อยู่แล้ว ประเด็นอยู่ที่การจัดการระหว่างทาง การมีคนช่วยคิดช่วยเคลียร์ และการใช้เงินอย่างเป็นนายของมัน ไม่ใช่ให้มันเป็นนายของคุณ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress คุณจะอยู่ในจุดที่มีความมั่นคงอยู่มาก มีคนสนับสนุนและเป็นที่พึ่งพา ครอบครัวจะเห็นคุณมีความหมาย ถ้าวางแผนอะไรเกี่ยวกับที่ดินอสังหาฯ การทำเกษตร ในช่วงนี้จะมีความราบรื่น พบเรื่องน่ายินดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกัน หรือเคียงข้างกันไปบนเส้นทางยาวไกล เป็นความสัมพันธ์ที่ก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง อาจไม่โรแมนติกหวือหวา แต่ก็จะมีความสุขใจไปอีกแบบ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ไม่มีอะไรต้องห่วง คุณมีดวงการเงินรุ่งอยู่แล้ว หลังจากนี้ยังจะมีรายได้ใหม่เข้ามาอีก ทำงานใด ๆ ก็จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีช่วงเฮง ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Moon ปัญหาของคุณไม่ใช่เรื่องค่าตอบแทนหรือการลงทุน แต่มักเป็นอารมณ์ความรู้สึก บางช่วงที่จิตตก ความรู้สึกอ่อนไหว เสียสมาธิ ทำงานไม่ได้ สำคัญว่าคุณน่ะจะพาตัวเองขึ้นสู่ที่สูงได้อย่างไรต่างหาก จะทำงานได้อีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การมองหาจุดสงบของจิตใจ พยายามจะควบคุมอารมณ์ที่แกว่งไกว แต่บางครั้งกลับทำให้คุณกลายเป็นคนไม่สังคมโลก เป็นอินโทรเวิร์ตในสายตาใคร ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังการอยู่ร่วมกับคนเจ้าอารมณ์ พยายามอย่ายั่วโมโหกัน ไม่งั้นก็จะเหนื่อยหรือเจ็บกันทั้ง 2 ฝ่าย เขาโยนไฟมาก็ใช้วิธีสาดน้ำกลับไป อย่าใช้ไฟต่อไฟ จะลุกลามเกินการควบคุมได้ จะเสียหายกว่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2565 เวลา 13:38:00 26,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP