x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 27 มีนาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 4 ปีฉลู จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 15.04 น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สู้ดีนักจะพูดจาอะไรต้องระวังให้ดี
 
           ช่วงเวลาดี 11.30-12.50 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นผู้นำสูง ชอบชี้แนะชอบสั่งสอน
 
           วันนี้วันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน *ขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
           (คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงานแม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะเลือกใครหรือคิดจะคบหาสมาคมกับใคร ต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ตัดสินใจเร็วจนเขากลัวและกังวลใจ การงานต้องเลือกความถูกต้องเป็นหลัก ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ หากมีคนมาเสนอใต้โต๊ะให้แล้ว ต้องถอยห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ แบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงานอาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงานต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพให้ดี ควรงดดื่มของมึนเมา งดเที่ยวเตร่สังสรรค์ยามวิกาล พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอไว้จะดีกว่าครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : โจรมาแทบทุกรูปแบบ ฉกชิงวิ่งราว ระมัดระวังให้มาก ของมีค่าไม่ควรเอาไปใช้ในที่เปลี่ยว ผู้คนในปัจจุบันรู้หน้าไม่รู้ใจ การงานต้องอดตาหลับขับตานอน เพราะมีงานสำคัญเร่งด่วน ให้ต้องพิสูจน์ฝีมือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:13:04 2,543 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP