x close

ฝันว่าไปเที่ยว ทำนายฝันเกี่ยวกับการเดินทาง จะมีเกณฑ์โยกย้ายไหม พร้อมดูดวงเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าไปเที่ยว ทํานายฝันว่าอะไร ใครที่เคยฝันว่าไปเที่ยวต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือฝันว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อนอย่างสนุกสนาน ลองมาดูดวงคำทำนายฝัน และเลขเด็ดงวดนี้กัน เพราะบางทีความฝันอาจบอกอะไรได้มากกว่าที่คิด
ทำนายฝัน

          เคยจินตนาการถึงสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ไหมคะ ว่าถ้าเราได้ไปเยือนจริง ๆ จะดีแค่ไหน บางคนแค่นึกอย่างเดียวไม่พอ ยังถึงขั้นเก็บเอาไป ฝันว่าไปเที่ยว เลยทีเดียว ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ ใคร ๆ ก็เคยฝันแบบนี้กันทั้งนั้น แต่แน่นอนว่าสำหรับสายมูแล้ว เมื่อเราฝันถึงเหตุการณ์อะไรบางอย่าง ก็ไม่พลาดที่จะเอาเรื่องราวนั้นมาทํานายฝันกัน อย่าง ฝันว่าไปเที่ยวต่างประเทศ ฝันว่าไปเที่ยวทะเล ไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือครอบครัวก็ตาม อาจสื่อความหมายว่าชีวิตกำลังเข้าสู่ช่วงโยกย้ายเปลี่ยนแปลงก็เป็นได้ จะจริงหรือไม่ ? อย่ารอช้า ไปดูดวงจากคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ไปลุ้นซื้อลอตเตอรี่ รับทรัพย์รับโชคกับการตรวจหวยกันเลยดีกว่า

ฝันว่าไปเที่ยว

          ฝันว่าได้ไปเที่ยว ตากอากาศในสถานที่ดี ๆ ทำนายว่า ในช่วงนี้การทำอะไรอาจไม่ค่อยราบรื่นนัก มักมีอุปสรรคขัดขวางอยู่บ่อย ๆ ทำให้สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ไม่เป็นดั่งใจ โดยเฉพาะคนอายุน้อยกว่าอาจสร้างปัญหาให้ อีกทั้งยังต้องระวังการถูกเอาเปรียบจากคนแปลกหน้าหรือคนที่ไม่คิดว่าเขาจะทำได้ แนะนำว่าให้เข้าวัด ไหว้พระ ทำบุญ เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลกับชีวิตค่ะ

  • เลขนำโชค : 3, 7, 34, 37, 343, 347, 377

ฝันว่าไปเที่ยวต่างประเทศ

          ใครที่ฝันว่าไปเที่ยวต่างประเทศ เปลี่ยนบรรยากาศเดิม ๆ ให้แปลกใหม่ ทำนายว่า ดวงชะตากำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก ปัญหาทุกข์ใจ รวมถึงความเครียดต่าง ๆ ก็จะหมดไป ทำให้ชีวิตโดยรวมดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นช่วงที่มือขึ้น เหมาะแก่การลงทุนทำธุรกิจและลุ้นโชคเสี่ยงดวง เพราะจะได้รับผลตอบแทนที่ดี มีโอกาสจับเงินก้อนโต อย่างไรก็ตาม ควรระวังเรื่องของคำพูดและการใช้อารมณ์ เพราะจะทำให้คุณมีปัญหาขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก

  • เลขนำโชค : 35, 05, 83, 57, 350, 857

ฝันว่าไปเที่ยวธรรมชาติ

          ฝันว่าได้เข้าไปเที่ยวในป่าเขา สูดอากาศดี ๆ มาเต็มปอด ทายว่า จะมีการโยกย้ายหน้าที่การงานหรือบ้านที่อยู่ รวมถึงจะได้โชคลาภอย่างไม่คาดคิด โดยที่ไม่ต้องพยายามทำอะไรมากมายก็จะประสบความสำเร็จ อีกทั้งเวลามีปัญหาทุกข์ใจก็จะมีคนเข้ามาคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

  • เลขนำโชค : 4, 3, 43, 46, 53, 434, 465, 537
ทำนายฝัน

ฝันว่าไปเที่ยวทะเล

          ฝันว่าไปเที่ยวทะเล เดินเล่นบนหาดทราย ทำนายฝันได้ว่า ดวงชะตากำลังจะได้เจอสิ่งดี ๆ และความสำเร็จ ทั้งเรื่องงานที่มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายสู่งานที่ใช่และถูกใจกว่าเดิม ส่วนความรัก คนโสดจะได้พบคนในสเปกและมีโอกาสคบหากัน อาจถึงขั้นแต่งงานเลยเชียวล่ะ แถมยังมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวและได้ลาภจากเพศตรงข้ามอีกด้วย

  • เลขนำโชค : 03, 04, 22, 703, 74

ฝันว่าไปเที่ยววัด

          แม้ไม่ได้ไปเที่ยวอย่างสนุกสนาน แต่การไปเที่ยววัดก็อิ่มเอมใจดีเหมือนกัน สำหรับคำทำนายมีความหมายว่า ช่วงนี้เราจะพบเจอแต่สิ่งดี ๆ มีคนเข้ามาช่วยเหลือจุนเจือ อีกทั้งยังเป็นจังหวะเหมาะแก่การเสี่ยงดวงอีกด้วย อาจรวยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ !

  • เลขนำโชค : 06, 58, 168

ฝันว่าไปเที่ยวกับเพื่อน

          หากใครที่ฝันว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อน ช่วงนี้อาจจะต้องมีสติปัญญา มีความรอบคอบสูง เนื่องจากโปรเจกต์ที่ได้รับมาเป็นงานชิ้นใหญ่ ต้องดูแลควบคุมลูกน้องในทีมให้ดี ใช้การสื่อสาร แถมยังต้องพึ่งความสามารถของตัวเองด้วย แนะนำว่าให้นั่งสมาธิ เพื่อเพิ่มความมีสติให้ดีขึ้น และยังต้องระวังเรื่องการแตกหักกับคนรักหรือเพื่อนสนิท ซึ่งเหตุเกิดมาจากความงี่เง่าไร้เหตุผลของตัวเราเองนั่นแหละ

  • เลขนำโชค : 05, 36, 44, 53, 59, 65, 77, 87
ทำนายฝัน

ฝันว่าไปเที่ยวกับแฟน

          ฝันว่าไปเที่ยวกับเพื่อนก็ว่าสนุกแล้ว ฝันว่าไปเที่ยวกับแฟนยิ่งฟินกว่าแน่นอน โดยคำทำนายฝันบอกว่า ดวงชะตาในช่วงนี้อาจพบเจอกับปัญหาและเรื่องที่เข้ามาทำให้เครียดอยู่บ่อย ๆ แต่คุณก็จะฝ่าฟันไปได้ ให้ระวังอย่างเดียวคือเรื่องสุขภาพ ทั้งของตัวเองและครอบครัว เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ

  • เลขนำโชค : 0, 4, 9, 31, 94, 23, 095, 999

          คำทำนายฝันเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว มีทั้งทิศทางที่ดีและไม่ค่อยดี แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ หากดูแล้วไม่ค่อยสบายใจนัก ลองเดินทางไปทำบุญเพื่อเสริมดวงชะตา หรือจะแพ็กกระเป๋าออกไปเที่ยวจริง ๆ เพื่อผ่อนคลายสมองสักวันก็ดีนะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : thailandhoro.com, horabook.com, horoworld.com, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย ดูดวงทํานายฝัน เลขเฮง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าไปเที่ยว ทำนายฝันเกี่ยวกับการเดินทาง จะมีเกณฑ์โยกย้ายไหม พร้อมดูดวงเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2565 เวลา 15:50:28 80,912 อ่าน
TOP