x close

ฝันว่าสร้อยคอขาด เป็นเรื่องดีหรือร้าย ? อ่านคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าสร้อยคอขาด ทํานายฝันได้ว่าอะไรบ้าง เป็นลางบอกเหตุร้ายหรือเปล่า หรือจะมีโชคลาภ ไปดูดวงจากคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน
ทำนายฝัน

          เวลาที่เราฝันว่าสิ่งของเสียหาย ก็มักจะทำให้ใจคอไม่ดี เพราะกลัวว่าทํานายฝันจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น ยิ่งถ้าฝันว่าสร้อยคอขาด ก็ยิ่งทำให้คิดไปว่าเป็นลางบอกเหตุหรือเปล่า จนอยากจะดูดวงหรือไปสะเดาะเคราะห์ และนอกจากจะเช็คดวงตัวเองแล้ว บางคนก็อาจจะดูไพ่ยิปซี ดูดวงจากลัคนาราศีเกิด หรือดูพยากรณ์จากไพ่เทวะมันตรา กระปุกดอทคอมจึงมีคำทำนายฝันมาฝาก เกี่ยวกับฝันว่าสร้อยคอขาดหมายความว่าอะไร จะมีโชคหรือไม่ พร้อมแนะเลขเด็ดงวดนี้สำหรับสายมูเช่นเคย

ฝันว่าสร้อยคอขาด ทำนายฝัน

          ถ้าฝันว่าสร้อยคอขาด แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าเป็นสร้อยอะไร คือเป็นสร้อยทั่ว ๆ ไป ทำนายฝันได้ว่า ความสัมพันธ์ในครอบครัวจะดีขึ้น อบอุ่นขึ้น และมีความเข้าใจที่ดีต่อกัน ผู้คนรอบข้างจะคอยดูแลอุปถัมภ์เป็นอย่างดีซึ่งเป็นโชคลาภจากคนใกล้ตัวนั่นเอง จะได้รับมรดกก้อนโตจากครอบครัว ทำให้มีอิสระทางการเงิน แต่อย่าลืมเก็บออมไว้หรือลงทุนทำธุรกิจ การงานกำลังรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่จะมีศัตรูเก่าคอยไส่ร้ายป้ายสีอยู่ตลอดในระยะนี้ ส่วนเรื่องความรัก คนมีคู่อาจจะมีความลับต่อกัน แต่อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจอะไรไป ส่วนคนโสดยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ให้บริหารเสน่ห์ไปพลาง ๆ ก่อน
  • เลขนำโชค : 65, 141

ฝันว่าสร้อยทองขาด ทำนายฝัน

          ถ้าในฝันสร้อยที่ขาดเป็นสร้อยคอทองคำ ทำนายฝันได้ว่า กำลังจะหมดเคราะห์ หน้าที่การงานจะดีขึ้น โชคลาภจะกำลังเข้ามา โดยมาจากการเสี่ยงโชค แต่ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่น เพราะจะมีปัญหาต้องมีเรื่องให้ผิดใจกัน หรือการติดต่อขาดหาย อาจต้องระมัดระวังการกระทำให้มากขึ้น

  • เลขนำโชค : 02, 22, 203, 228, 308

ฝันว่าสร้อยคอขาดออกจากคอ ทำนายฝัน

          ถ้าในฝันคือเรากำลังสวมสร้อยอยู่ แต่สร้อยขาดหลุดออกจากคอ ทำนายฝันได้ว่า มีโอกาสที่จะต้องเดินทางไปพบปะกับผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่จะเจอคำพูดหรือเหตุการณ์ที่ไม่น่าพึงพอใจนัก ทำให้อารมณ์ขุ่นมัวได้ง่าย คนแปลกหน้าที่เข้ามาหามักมีจุดประสงค์ที่ไม่ดีจึงต้องระมัดระวังตัวให้มาก คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขายจะมีความก้าวหน้าดีมาก ที่เคยติดขัดหรือมีอุปสรรคจะได้คนรักหรือเพื่อนต่างเพศช่วยเหลือ แต่ไม่ควรให้ใครยืมเงินถ้าไม่จำเป็น เพราะมีโอกาสทวงคืนได้ยาก แถช่วงนี้มีโอกาสที่เงินจะขาดมือ จึงต้องควบคุมค่าใช้จ่ายและเก็บเงินเอาไว้ คนที่ยังโสดถ้ากำลังรักชอบใครอยู่ก็ให้เดินหน้าจีบไปเลย มีโอกาสสมหวัง ใครที่คบกันมานานแบบเพื่อนจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นจนมีโอกาสถึงขั้นแต่งงาน ส่วนคนที่มีคู่แลัวระวังจะมีเรื่องหึงหวงเกิดขึ้น

  • เลขนำโชค : 06, 60, 106, 610, 660
ทำนายฝัน

ฝันว่าสร้อยคอขาด แต่นำมาต่อใหม่ ทำนายฝัน

          หากในฝันสร้อยคอขาดไปแล้ว แต่เรานำมาต่อใหม่ ทำนายฝันได้ว่า ในช่วงนี้จะมีปัญหาเรื่องคำพูด อาจมีคนตีความหมายคำพูดไปผิด ๆ หรือพูดไปแล้วคนอื่นไม่เข้าใจ ทำให้ต้องเสียเวลาอธิบาย หรือบางครั้งก็อาจจะเกิดความขัดแย้งขึ้นมาได้ การทำงานที่ต้องใช้การเจรจาอาจจะไม่สำเร็จ ต้องอาศัยผู้ใหญ่หรือคนอื่นคอยช่วยจึงจะผ่านไปได้ ศัตรูที่เคยเขม่นหน้ากันจะมาขอคืนดี แต่อาจจะถูกเอาเปรียบจากคนที่ไม่คาดคิดมาก่อน และช่วงนี้อาจมีเรื่องที่ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเงินที่ต้องจ่ายในเรื่องเกี่ยวกับคดีความหรือบางคนอาจมีโอกาสเกิดเรื่องที่ทำให้เป็นคดีความขึ้นมาได้

  • เลขนำโชค : 1, 2, 3, 6, 7, 9, 64, 634

ฝันว่าสร้อยคอขาด แต่ไม่หาย ทำนายฝัน

          ถ้าในฝันคือสร้อยคอขาด แต่ไม่ได้หายไปไหน ยังเก็บไว้ได้ ทำนายฝันได้ว่า จะหมดเคราะห์ และจะมีลาภตามมาภายหลัง ทุกคนในบ้านจะได้รับความสุขถ้วนหน้า ความฝันนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับคนที่อยู่รอบ ๆ ตัว

  • เลขนำโชค : 95, 56, 80, 59, 91

ฝันว่าสร้อยทองขาดเป็นชิ้น และได้เก็บชิ้นส่วนนั้นไว้ ทำนายฝัน

          หากในฝันสร้อยที่ขาดคือสร้อยทอง และขาดเป็นชิ้น ๆ ซึ่งตัวเราก็ได้เก็บชิ้นส่วนทองนั้นเอาไว้ ทำนายได้ว่า จะหมดเคราะห์หรือถ้าเจ็บป่วยอยู่ก็จะหาย จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ความฝันนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับบิดา-มารดา

  • เลขนำโชค : 12, 21, 29, 22, 36, 96, 26

          จะเห็นได้ว่า การฝันว่าสร้อยคอขาดไม่ได้น่ากลัวหรือน่าตกใจอย่างที่คิด ซ้ำยังหมายถึงการหมดทุกข์หมดโศกอีกด้วย แต่ถ้าหากไม่สบายใจก็สามารถไปทำบุญเพื่อเสริมดวงให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปได้ และอย่าลืมใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทอยู่เสมอ จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : ทำนายฝันเลขเด็ด.com, horothailand.com, teelekded.com, flash-mini.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าสร้อยคอขาด เป็นเรื่องดีหรือร้าย ? อ่านคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 15:30:48 276,845 อ่าน
TOP