x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565 แรม 7 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีฉลู จันทรวาร (จ) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ จม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 12.50 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 00.40 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้จิตใจไม่ค่อยสงบดีนัก จะมีความคิดวิตกกังวลได้ต่าง ๆ นานา จะทำอะไรก็ควรใจเย็น ๆ รอบคอบและคิดให้ดี ๆ
 
           เวลามงคล 11.09-12.20 น.
           สีมงคล สีเขียว สีเทา สีเหลือง สีขาว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มีเมตตา ชอบช่วยเหลือคน มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีสัมมาคารวะดี

           วันนี้วันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้า จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงาน ต้องหาลูกมือมาช่วยเคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องเปลี่ยนทัศนคติให้ดีขึ้น สิ่งที่เคยมองว่าเลวร้ายต้องพยายามมองในแง่บวกให้ได้บ้าง การงาน ต้องหมั่นหาเรื่องแปลกใหม่มาพัฒนาในงาน ใช้ของทันสมัยให้มากขึ้น หรือเอาอุปกรณ์มาช่วยให้งานสำเร็จให้ได้รวดเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บตัวเพราะปากของตนเอง การงาน มีเรื่องให้กลุ้มใจแต่ต้องพยายามเดินหน้าต่อไป วันนี้อาจต้องให้เพื่อนร่วมงานเป็นคนรับหน้าแทนให้ เพราะปลงไม่ตก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการอ่านหรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
คนที่เคยล้อมหน้าล้อมหลังกลับหายเข้ากลีบเมฆไป ยามเรารุ่งเรืองเขาก็อยู่รายล้อม ยามเราตกต่ำเขาก็กลับหลบหนี มีเงินเขาเรียกน้อง มีทองเขาเรียกพี่ เป็นสัจธรรมที่ใช้ได้ ความรัก กระเป๋าแบนแฟนทิ้งก็ต้องเลือกกันให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มาก อย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานที่ทำอยู่กำลังรู้สึกเบื่อและไม่อยากทำ การจะเริ่มงานใหม่หรือสมัครงานก็ทำได้ จะได้ผลตามที่คาดหวัง การเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์สินมากมายจากความมือใหญ่ใจเติบของตัวเอง

 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2565 เวลา 10:00:40 2,550 อ่าน
TOP