x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 มกราคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาทางการสื่อสาร อุปสรรคที่จะมากับคำพูดคำจา การติดต่อ การประสานงาน ความผิดพลาดคลาดเคลื่อนซึ่งเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เจอแต่คนพูดไม่รู้เรื่อง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles มีความแหนหวงกันอยู่ เป็นเรื่องสำคัญมากในเวลานี้ เอาเข้าจริง ๆ ก็ยังยากจะตัดใจ แม้จะเลิกรากันไปยังติดในบ่วงอารมณ์อยู่

          สถานการณ์การเงิน Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพ การผ่าตัด การทำศัลยกรรม หรือต้องนำเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ มีเหตุเปลี่ยนแปลงทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Fool ไม่ว่าจะอยู่ในแผนกเก่า งานเดิม หรืออยู่ที่เดิมมานานแค่ไหน จะมีเรื่องท้าทายมากขึ้น มีสถานการณ์ที่คาดเดาได้ยาก แต่ถ้าทำงานกับคนอายุน้อยกว่าจะได้รับแรงบันดาลใจยิ่งขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปไม่ได้ตามที่หวัง มีส่วนที่สูญเสียมากกว่า ต้องรอโอกาสหน้า แต่ไม่รู้เมื่อไหร่

          คำแนะนำพิเศษ Temperance ต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวรับความเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ที่แปรปรวน หากมีการเดินทาง การโยกย้าย แม้จะยาก แต่สุดท้ายก็จะทำทุกอย่างได้ลุล่วง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords จะเจอเข้าเต็ม ๆ เรื่องอุปสรรคขวางหน้า เป็นได้ทั้งบุคคลและระบบงาน แม้จะสู้กันไปกี่ยกก็ยังจะมีขวากหนามมาอีกเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์มั่นคงในระยะยาว มีจังหวะที่สม่ำเสมอ ไม่ขึ้น ๆ ลง ๆ มากเกินไป ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มคบหาดูใจยังต้องดูกันไปอีกนาน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups การใช้จ่ายกับชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัว ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ บ้างจะได้ใช้กับงานมงคล การตบแต่งบ้านช่องห้องหอ ซื้อเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ เข้าบ้าน

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับอนาคตอันใกล้ อาจได้พลิกแพลงสถานการณ์แย่ ๆ ให้กลับฟื้นคืนดี เป็นสัปดาห์ของโอกาส จงใช้มันให้ดีที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords มีความจำเป็นต้องพัก อาจเป็นการพักกิจกรรมชั่วคราว ถูกกักตัว หรืออยู่ในกลุ่มเสี่ยงไทม์ไลน์โควิด รวม ๆ คือการต้องอยู่ติดที่สักระยะ จะมีเรื่องทำให้เหมือนถูกจำกัดบริเวณ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands มองหาเรื่องใหม่ ๆ ที่จะทำให้ตนเองมีชีวิตชีวา ไม่จมดิ่งอยู่กับความทุกข์ความเศร้าจนเกินไป หาแรงบันดาลใจให้ได้ แล้วชีวิตใหม่จริง ๆ ถึงจะเริ่มต้น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การควบคุมสถานการณ์เลวร้ายได้ในที่สุดด้วยความสงบนิ่งและมั่นคง แม้บางครั้งจะหลีกเลี่ยงปัญหาความขัดแย้งไม่ได้ แต่ก็จะปกป้องตัวเองได้สำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles จะได้คู่ที่สอดคล้องต้องกันในเรื่องของมายด์เซตทางการเงินการค้า การให้คุณค่าสิ่งต่าง ๆ ในทางเดียวกัน แต่กระนั้นก็ตามถ้าใครหวังจะให้คุณเปย์โดยไร้เหตุผลก็ไม่มีทางเสียล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords (กลับหัว) มีเรื่องที่ต้องใช้ความอดทนอดกลั้น ต้องต่อสู้อย่างหนัก อาจมีภาระหนี้สินค้างคาอยู่ การเงินไม่ราบรื่น ยิ่งถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจเองปัญหาจะมาอีกหลายด้าน

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะได้เหนื่อยกับผู้คน การประชุม การหาข้อมติต่าง ๆ ที่ยังไม่ลงตัวสักที และเรื่องบางเรื่องจะมีปัญหา เพราะว่ามีคนเกี่ยวข้องเยอะเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) การงานที่เยอะมาก ๆ จนไม่รู้จะเอาความเหนื่อยไปพักไว้ไหน ปัญหายังมักมาจากงานเก่าที่จบไม่ลง ยังคงต้องพัวพันกันไป

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หากมีผลประกาศใด ๆ แจ้งออกมาในช่วงนี้ จะเป็นช่วงเวลาที่มีความหมาย ใช้เวลาของคุณให้ดีที่สุด เรียนรู้จากอดีตที่ผ่านมา แล้วคุณจะมีโอกาสโบยบินขึ้นสู่ท้องฟ้าอีกครั้ง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands การไม่พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ แต่ก็ไม่อาจตัดสินใจได้ทันทีว่าจะเอาอย่างไร มีเงื่อนไขที่กำลังเผชิญอยู่ ทำให้ต้องคิดกลับไปกลับมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ มีช่วงที่เบิกบานใจร่วมกัน ได้เดินทางท่องเที่ยวระยะสั้น ๆ หรือได้พบคนที่ทำให้มีชีวิตชีวา หากก่อนหน้านี้ทะเลาะกัน เมฆหมอกจะพ้นผ่านในไม่ช้า

          สถานการณ์การเงิน King of Wands จะวางแผนอะไร ๆ ได้ดีมากขึ้น เหมาะสำหรับการจัดการทรัพย์สิน การลงทุน การจัดสรรงบประมาณ รวมถึงการเจรจาต่อรองในเงื่อนไขสำคัญต่าง ๆ มีเกณฑ์การเงินคล่องมือขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้เริ่มเดินทางอีกครั้ง หรือเริ่มมีแรงบันดาลใจจะไปสู่เป้าหมาย ได้ทำงานสนุกขึ้น ได้ร่วมงานกับคนที่ไฟแรง ส่วนถ้ารู้สึกขี้เกียจ เบื่อ ๆ จะมีสิ่งมากระตุ้นจิตใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังต้องเข้าไปพัวพันเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ ได้ปวดหัวไปด้วยกับสถานการณ์ที่ไม่ปกติธรรมดา บ้างจะกลายเป็นคนต้องใช้เล่ห์กลแม้ว่าไม่ได้ตั้งใจ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ถ้าคุณกำลังมองหาความมั่นคงในระยะยาว ไพ่บอกว่าคุณมีสิ่งที่เริ่มต้นได้อยู่แล้ว มีทุนอยู่กับตัว เพียงแต่มันอาจจะค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้เร่งรัดเร็วไวไปหมดทุกอย่าง แค่ตั้งมั่นบนเส้นทางตัวเองก็พอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands จะได้หุ้นส่วนใหม่ ได้ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ช่วงนี้ยังจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในที่ทำงาน คาดหวังได้ถึงอนาคตที่สดใสทางอาชีพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ควรระวังคนในบ้านเรือนครอบครัว หรือที่คบหากันอยู่ อยู่ดี ๆ จะมีปัญหากันขึ้นมาได้จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ลุกลามอย่างเหนือความคาดหมาย จะหมางใจกันง่าย ต้องมีสติมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles การต้องจัดการกับเรื่องราวเฉพาะหน้า ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้อย่างเต็มที่ การเงินมีช่วงยาก ๆ ต้องโยก ต้องหมุน มีความขาดทุนสะสมจนไม่ควรประมาท

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ถ้าเป็นการทำงานจริง ๆ ตัวคุณยังมีจุดเด่น ยังจะได้รับมอบหมายงานสำคัญ มีข่าวดีทางการงาน ได้รับเกียรติยศชื่อเสียง เร็ว ๆ นี้จะมีคนมาขอคำปรึกษาสำคัญด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความคิดสองฝักสองฝ่าย ไม่รู้จะตกลงใจอย่างไร มีเรื่องที่กังวลมาก อยากเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่แน่ใจตัวเองสักที ไม่มีที่ปรึกษาดีพอเสียด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups อย่าลืมคนที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขเคียงข้างกันมา คนที่ได้แบ่งปันสิ่งต่าง ๆ ด้วยกันมานาน ไม่ว่าปัจจุบันจะอยู่ในสถานะไหนก็ตาม แม้เป็นเพียงแฟนเก่า เพื่อนเก่า บางสิ่งบางอย่างยังมีความหมาย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความไม่พึงพอใจ ไม่ชอบ ไม่ประสงค์ แต่ก็ยังลังเลที่จะตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง มักมีความคิดที่กลับไปกลับมา ส่วนหนึ่งอาจเพราะว่าคุณกำลังพยายามจะมองหาทางเลือกใหม่ ๆ อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คู่รักจะไม่ค่อยเรื่องมีหวาน ๆ สักเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็คบกันด้วยเหตุผลและความเข้าใจ อยู่กันไปอย่างราบรื่น มีความสุขกับชีวิตดี

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้วางแผนเกี่ยวกับงบประมาณอีกครั้ง อาจได้รับข้อเสนอใหม่ แต่ต้องพิจารณาเทียบกับของเก่าให้ดี ๆ ส่วนถ้าตัดสินใจจะซื้อของชิ้นใหญ่บางอย่าง คุณซื้อได้ถ้าใจไม่กังวลจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) มีภาระที่ต้องแบกรับ มีงานซึ่งต้องทำให้สำเร็จในกรอบเวลา แต่ไม่ว่าจะมีคนอื่นเข้ามาช่วยเหลือแบ่งเบาอย่างไรก็ไม่อาจทำให้เหนื่อยน้อยลงได้จริง ๆ ยังต้องจัดการด้วยตัวเองเป็นหลัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอดเวลา หาเวลาพักแทบไม่ได้ เหนื่อยมากชนิดที่ต้องลาก ก ไก่ ตามหลังล้านตัว

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ช่วงนี้หากพูดกับใครไม่รู้เรื่องไม่ต้องแปลกใจ เป็นปกติที่จะสื่อสารกันผิดพลาด พูดกันเรื่องหนึ่ง เข้าใจกันไปอีกทาง พยายามใจเย็นไว้ ค่อย ๆ เคลียร์ไปทีละประเด็น เดี๋ยวจะเห็นทางออก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การขยับขยาย มองหาความร่วมมือใหม่ ๆ จะค่อย ๆ เดินหน้าไปอย่างราบรื่นในไม่ช้า ส่วนถ้ากำลังจะเริ่มโครงการใหม่ใด ๆ ให้มองหาบุคคลนอกแวดวงเดิม จะช่วยเติมส่วนที่ขาดให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ความเครียด ความกดดัน การปกป้องความรู้สึกตัวเองมากเกินไป จนกลายเป็นดาบสองคมที่หันเข้าฟาดฟันกันเองทั้งคู่

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles มีโอกาสจับต้องเงินก้อนใหญ่ ได้บริหารงบประมาณจำนวนมาก จะได้มีความหวังกับการเงินในอนาคต แต่สิ่งสำคัญก็ยังเป็นเรื่องการจัดการกับการเงินส่วนตัว

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ยังต้องรออีกพักใหญ่กว่าโควิดจะคลี่คลายออกไปได้จริง ๆ จึงยังมีเรื่องที่เป็นผลกระทบอยู่ งานบางอย่างยังต้องเลื่อนหรือล่าช้าออกไปอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ถ้าเก็บความรู้สึกเอาไว้มากเกินไป ระวังการระเบิดออกมาในเวลาไม่คาดฝัน ยิ่งถ้าลึก ๆ มีแต่เรื่องน้อยเนื้อต่ำใจ อย่าให้ตัวเองเป็นระเบิดเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups อะไรก็ตามที่เสียไปแล้วปล่อยมันไปเถอะ เสียใจเสียดายไปก็ไม่มีประโยชน์แล้วล่ะ หันมองมาสิ่งที่ยังเหลืออยู่ข้างหน้า มองให้เห็นถึงคุณค่าในสิ่งที่คนอื่นมองข้าม


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) บรรยากาศที่ดี มีความสุข ได้ร่วมงานกับคนที่เป็นมิตรต่อกัน แต่ในระดับของหัวหน้าเจ้านายอาจได้เจอคนที่อารมณ์แปรปรวนสักหน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีความสุขร่วมกัน ได้เปิดตัว เปิดใจ เพื่อนฝูงได้รับโอกาสให้ร่วมแสดงความยินดี มีเรื่องเข้าใจกันลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่เคยมีระยะห่างก็จะได้ร่วมทางใกล้ชิดมากขึ้นอีก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะได้เงินเข้ากระเป๋า การขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ มีข่าวดี หากไม่มีรายได้ก็จะได้คนช่วยเหลือ ขอสตางค์พ่อแม่ได้ ได้ใช้จ่ายกับชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles คุณเก่ง และไม่ช้าก็จะเฮง จะมีงานที่นำผลประโยชน์มาให้ ได้การสนับสนุนจากคนหลายฝ่าย ส่วนถ้ามีปัญหาในงานอย่างไรก็จะแก้ไขได้ในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) มีความเบื่อหน่ายเป็นพัก ๆ จนเหมือนนักฝันมากกว่าการจะลงมือปฏิบัติจริง ควรระวังการตกอยู่ในช่วงอารมณ์ซบเซา เหงา ป่วย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords สะกดจิตตัวเองไว้ว่าคุณน่ะจะสามารถจัดการอะไรต่อมิอะไรได้แน่นอน ต่อให้มีอุปสรรคก็จะแก้ไขได้สบาย ๆ เพราะมีทุนในตัวเอง คือความเก่งและความกล้า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups มีสิ่งที่ต้องเลือก ต้องได้ตัดสินใจ อาจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ก็ได้ ถ้ามีคนคุยมากกว่า 1 คน ลองถามเหตุผลในใจตัวเองให้ดี คนที่ใช่-ไม่ใช่จากข้อไหนกันบ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands (กลับหัว) จะมีการปรับตัวหากันทีละนิด บางช่วงอาจจะทะเลาะกันบ่อยหน่อย ส่วนคนที่คบกันมานานก็อย่าเห็นอีกคนเป็นของตาย เขาอยากไปเรียนรู้คนอื่นขึ้นมาจะน่าหวั่น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups สถานการณ์ทั่วไปปกติดี หากทำงานประจำก็จะมีรายได้คงที่ ถ้าทำงานอิสระก็จะมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย แม้จะยังเหนื่อยอยู่ แต่ผลตอบแทนก็น่าชื่นใจ

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles มีความกังวลอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า เกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทน มีเรื่องอึดอัดกับสถานการณ์ อาจต้องยอมทนไปก่อนในช่วงนี้ แต่เอาเข้าจริง ๆ คุณก็มีทุนรองรังระดับหนึ่งล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords เตือนถึงเรื่องที่ไม่ชอบมาพากล การใช้เล่ห์เหลี่ยม การฉกชิงข้อมูล การพลิกแพลงเรื่องดีให้เป็นเรื่องร้าย ระวังคนตีสองหน้าใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune จังหวะที่ดีกว่ากำลังจะมาถึง หากช่วงนี้มีสัญญาณอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ ลองคว้าโอกาสเอาไว้ เรื่องดีอาจกลายเป็นร้าย แต่ไม่ช้าเรื่องร้ายก็จะกลับมากลายเป็นดี


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การเดินหน้าในทิศทางที่ดี มีแรงสนับสนุนช่วยเหลือ ได้คู่มิตรที่ปรึกษา งานใดที่ทำกับเพื่อนสนิท-คู่ใจ จะได้รับผลประโยชน์ตามมุ่งหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ยังคาดเดาอะไรมากไม่ได้ บ้างอาจได้เลิกกับแฟน บ้างมีมือที่สามเข้ามา บ้างตกลงใจจะคบซ้อนในตอนนี้ แต่ที่สำคัญมากคือการต้องพิจารณาชีวิตอย่างรอบคอบ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords การเงินส่วนตัวจะเริ่มมีปัญหา ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ หรือไปพัวพันกับภาระหนี้สินค้างเก่า อะไรที่ยังไม่เคลียร์ควรจะรีบแก้ไข ที่มีเจ้าหนี้รายย่อยจะพร้อมใจกันมาติดตามถามทวง

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ยังไม่มีอะไรคืบหน้านัก ต้องใช้ความพยายาม ค่อย ๆ คืบหน้าไป ส่วนใครที่ทำสิ่งใดแล้วต้องการความเร็ว ความแรง คงต้องเผื่อใจ ยังไงก็ต้องรอ ต้องอดทน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) การใช้จ่ายก้อนใหญ่ เงินที่ต้องใช้กับเรื่องบ้านเรือนอสังหาฯ การช่วยเหลือญาติพี่น้องที่ต้องเป็นการเสียสละภาคบังคับ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles สิ่งที่คุณเคยให้คนอื่น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือในรูปแบบใด สิ่งที่แบ่งปันออกไปจะได้รับกลับคืนมาเสมอ บางครั้งการจ่ายล่วงหน้าก็เป็นวิธีออมความรักอย่างหนึ่ง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man (กลับหัว) ยังจะมีเรื่องที่ทำให้ไม่ปลอดโปร่งใจ ต้องอยู่ในสภาวะจำยอมรับเงื่อนไข จิตใจลึก ๆ มีสิ่งตกตะกอน มันอาจเป็นเรื่องสั่นคลอนเงียบ ๆ ต่อสิ่งที่กำลังทุ่มเท

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon (กลับหัว) มีเรื่องเศร้า ๆ แอบซ่อนไว้ในชีวิตหรือเปล่า เป็นแรงผลักน้ำตาอยู่ข้างใน อาจจะบอกว่าตัวเองมีความสุข อยู่ได้สบายดี แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็ไม่ใช่

          สถานการณ์การเงิน The Star จะมีข่าวดีทางการเงิน ได้พบเส้นทางที่มุ่งหวังได้ หรือมีคนชวนให้ร่วมหุ้นลงทุน ได้คนชี้ช่องโอกาสใหม่ ๆ การทำธุรกิจการค้าจะทำกำไร ได้ฟื้นตัวอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้ทำงานสนุกขึ้น ท้าทายขึ้น กดดันขึ้น แต่คุณก็จะทำได้ราบรื่นดี ที่มีตำแหน่งสูงจะได้คนช่วยงานขยันกว่าปกติ ส่วนที่มีหัวหน้าเจ้านายไฟแรงจะได้วิ่งแข่งกันก็คราวนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ควรระวังเรื่องสุขภาพ ปัญหาการต้องพักงาน พักร่าง ยังไม่ควรประมาทเรื่องโควิดใด ๆ สถานการณ์ยังไม่คลี่คลายในเวลาอันสั้น

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles (กลับหัว) ถ้าคุณเป็นสายเปย์ก็อาจจะต้องลองเปรียบเทียบสิ่งที่ตัวเองได้รับกลับมา หรือถ้าคุณเป็นฝ่ายได้รับการดูแล มีผู้หยิบยื่นอะไร ดูให้ดีว่าอีกฝ่ายเขาหวังอะไรในตัวคุณอยู่


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว แม้ว่าบางครั้งจะยังมีเรื่องเหงา ๆ เศร้าใจ มีสิ่งที่ไม่อาจจัดการได้ทั้งหมด แต่ความรักที่มีให้กันในบ้านก็มีความสำคัญต่อชีวิตอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) อาจจะหึงหวงกันหน่อย มีความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของสูง หรือใช้อำนาจต่อกันไม่รู้ตัว ควรระวังการเผลอใช้ความรุนแรงทางตรงหรือทางอ้อม ไม่ควรยอมถ้ามันเกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ใช้สัญชาตญาณของคุณในการใช้จ่าย หรือถ้าจะให้ความช่วยเหลือใคร หรือใครอยากจะหยิบยื่นอะไรให้คุณ ลองพิจารณาให้ดีในสิ่งที่พวกเขาไม่ได้กล่าว

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การงานยังจะมีข่าวดี ที่เข้าสอบแข่งขัน สมัครทำงานใหม่ หรือเริ่มต้นธุรกิจใด ๆ จะได้โอกาสเบื้องต้น ส่วนคนที่ทำงานประจำอยู่ อย่าลืมมองหาแรงบันดาลใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords เจอคนเข้มงวดคอยจับตา อึดอัดกับคนที่เห็นว่าคุณเป็นศัตรูคู่แข่ง บรรยากาศมักจะมาคุอยู่เงียบ ๆ มีการเปรียบเทียบคุณกับคนอื่น ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords หากมีเรื่องแย่ ๆ ลอยมาเข้าหู อย่าสนใจ หนักแน่นไว้ คิดเสียว่าแค่สายลมพัดกลิ่นเหม็นเน่าโชยมาชั่วคราว คุณยังมีดวงดาวให้แหงนหน้ามอง มีเรื่องสำคัญต้องทำอีกเยอะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2565 เวลา 00:58:26 37,371 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP