x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2565 ขึ้น 12 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด ดิถีมหาสูญ นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 21.49 น. *ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ห้ามตั้งศาลพระภูมิ *วันนี้คิดจะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก ๆ อย่าประมาท จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี รักการเรียนรู้ เป็นนักค้นคว้าที่ดี ถ้าลองใส่ใจแล้วจะตั้งใจทำจนสำเร็จ

           วันนี้วันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
           คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องเข้าใจผิดแต่เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ใจเย็นไว้ก่อน ต้องรวบรวมหลักฐานที่เรามีไว้เข้าว่ากันแล้วเราจะชนะแบบใส ๆ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานให้ดีขึ้น จะลองดูการจัดฮวงจุ้ยแล้วมาปรับใช้กับโต๊ะทำงานก็ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาคนอื่นโดยเฉพาะเรื่องความรัก ความเข้มแข็งที่มีจะปลอบใจคนอื่นได้ดี การงาน ความขี้เกียจหรือความไม่สดใสทำให้ได้ผลงานออกมาเชื่องช้า การเงิน จะใช้เพื่อความต้องการของตัวเองมากไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนาปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงิน เหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก อาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เพราะในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้รับกลับได้มาอย่างง่ายดาย การงาน เปลี่ยนแปลงแล้วมีเกณฑ์ได้รับสิ่งที่ดีขึ้น สุขภาพ ต้องระมัดระวังเรื่องช่องท้องและกระดูกสันหลัง อาจมีการเจ็บป่วย

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
ถ้าคุณยังโสดคุณมีโอกาสจะพบรักต่างวัย และคนคนนั้นจะมีฐานะทางสังคมที่ดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ช่วงนี้มุ่งเน้นเรื่องการสร้างฐานะที่มั่นคง คุณยังมีความรักความเข้าใจกันเหมือนเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรัก ได้กำลังใจดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อนเพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2565 เวลา 10:03:25 2,248 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP