x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ธันวาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2565 ขึ้น 11 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีฉลู ชีววาร (ช) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 18.39 น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ คำพูดและสายตาอาจทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ง่าย ๆ **การเงินใช้จ่ายต้องระวัง จะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ
 
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว
           สีอับโชค สีม่วง สีดำ
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส ความจำดี ชอบค้นคว้าหาความรู้ เหมาะที่จะเป็นครูบาอาจารย์
 
           วันนี้วันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
           คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องที่กำลังจะสำเร็จและเรียบร้อยกลับมีปัญหาขึ้นมาอีกจนรู้สึกเบื่อและรำคาญ การงาน อาจต้องมีการเปลี่ยนถ่ายจากมือเราไปสู่อีกคนที่ฝีมือดีกว่าและสามารถควบคุมงานได้ดีกว่า ความรัก ยังต้องเปลี่ยนอีกหลายหน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การค้าขายหรือของที่ซื้อมาขายไปจะมีปัญหาวุ่นวาย แม้จะคิดหาทางแก้ไขหรือคิดวางแผนรอบคอบแล้วแต่ก็ไม่รอด การเงิน ที่ลงทุนไปอาจต้องขาดทุนหรือไม่ได้กำไรตามที่คิด รู้สึกเสียดายและเหนื่อยมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทาง อาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไป การงาน อาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงิน แม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับหลอดเลือด เรื่องของความดันโลหิต ปวดไมเกรน หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อาจถึงจุดสิ้นสุดของปัญหาได้ลำบาก เพราะมัวแต่ไปคิดถึงผลเสียมากเกินไป การทำงานใหญ่จำเป็นต้องมีคนได้คนเสีย แต่เรามีหน้าที่ดูแลให้สำเร็จ การเงิน ที่ควรได้กลับไม่ได้ อาจต้องกินบุญเก่ากันอีกครั้ง ขอให้อดทนไว้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อน ถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงาน ปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงิน ยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรัก ต้องห่างกันก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2565 เวลา 09:49:56 2,365 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP