x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2565 ขึ้น 10 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีฉลู วุธวาร (ว) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 15.30 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 22.16 น. *ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ห้ามตั้งศาลพระภูมิ *เป็นวันที่ต้องระวังการหลอกลวงต้มตุ๋นให้มาก อย่าใจร้อนด่วนตัดสินใจ จะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ง่าย
 
           สีมงคล สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีส้ม
           สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนกล้าหาญ เปิดเผยตรงไปตรงมา รักใครรักจริง ไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น

           วันนี้วันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากคุณกำลังศึกษาในชั้นสูงขึ้นกว่าเดิม หรือกำลังทำงานวิจัยในสายวิชาการอยู่ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน ถ้าเป็นเรื่องของการหาความรู้ใหม่ ๆ ใช้เทคโนโลยี จะมีผลสำเร็จที่เกินความคาดหมายมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาบางอย่างแม้มีทางแก้ไขได้ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคลี่คลาย ต้องรอต่อไปก่อน การงาน แม้มีประสบการณ์มาบ้างแต่ยังขาดคนช่วยคิดหรือขาดลูกทีมที่มีประสิทธิภาพ เวลาจึงเสียไปกับการหาคนร่วมงาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอด จมูก จะมีปัญหา ดูแลรักษาตัวเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน ได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดินควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงาน ต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
ถ้าเข้าสัมภาษณ์งาน ขอทุน หรือสอบชิงทุน จะได้รับคำตอบที่ดี ถ้าลงแข่งขันก็จะได้ชัยชนะ แต่อาจต้องเลือดตกยางออกหน่อยนะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงาน จะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนที่เป็นบัวใต้น้ำสอนอย่างไรก็คงพัฒนายาก อย่าเสียเวลาให้คนเหล่านี้มาก เวลาของตัวคุณเองมีค่ามากกว่านั้น การงาน ต้องตัดเอาความสงสารส่วนตัวออกประเมินตามเนื้อผ้าและความเป็นจริงจะดีที่สุด การเงิน ไม่ค่อยราบรื่น
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2565 เวลา 09:30:20 2,516 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP