x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565 ขึ้น 8 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีฉลู จันทรวาร (จ) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร กาลโยค วันอธิบดี กรรมพลาย (ทุติยะ) วันจม เป็นวันดิถีที่ห้ามทางจันทรคติ *ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้กิจการค้ามีการแข่งขันสูง แต่การเงินก็สะพัดหมุนเวียนดี
 
           สีมงคล สีเหลือง สีเขียว สีชมพู
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีเสน่ห์ อารมณ์ดีจิตใจร่าเริง เป็นที่รักใคร่ผู้อยู่ใกล้ชิดทั่วไป

           วันนี้วันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สภาพแวดล้อมของตัวเองในวันนี้กลับมีแต่เรื่องจำเจน่าเบื่อ ต้องหาแรงบันดาลใจใหม่เพื่อทำให้ชีวิตของคุณเองดูดีขึ้น การงาน มีการเปลี่ยนแปลงฉับพลันแบบตั้งตัวไม่ติด อย่างไรแล้วก็ให้ยอมรับไปก่อนในตอนแรกค่อยคิดแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวังจะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ชอบที่จะอยู่อย่างสงบแต่ก็ยังพบคนคอยกวนใจ มารไม่มีบารมีไม่เกิด ความรักความชอบอะไรถ้าไปรบกวนคนอื่นก็ไม่ควรทำ จะเผลอไปเป็นมือที่สามของคนอื่น ชั่งใจดูว่าเหมาะสมหรือไม่เท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้าหากคิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งอาจทำได้ยาก อาจมีการเปลี่ยนแปลงในขั้นสุดท้ายจนคุณพลาดโอกาสนั้น การงาน อยู่ที่เดิมไปสักระยะแล้วค่อยหาลู่ทางใหม่ ช่วงนี้ไม่ใช่โอกาสของคุณ การเงิน กำลังจะมีโชค

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
เงินทองก้อนใหญ่ก็ต้องทำใจเย็น ดูแลตรวจสอบให้ดีเสียก่อนจะหยิบจับมาใช้ มีเกณฑ์ผิดพลาดเรื่องเงินแบบเสียซ้ำซ้อน การงาน ภาระบางอย่างก็ยังวางไม่ได้เต็มที่ แต่จะทำงานทั้งสามตำแหน่งก็ไม่ไหวไม่ควร

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน กลับมีหลายแง่มุมให้รู้สึกอึดอัดใจ ครั้นจะทำให้ใครพอใจ อีกฝ่ายกลับไม่ชอบพอเรานัก ต้องเอาความเป็นกลางเข้าว่าไว้ก่อน ผ่อนหนักผ่อนเบากัน การเงิน ที่เตรียมไว้กลับไม่พอใช้จ่าย ต้องเอาบุญเก่ามาเก็บกินกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ให้ระมัดระวังเรื่องเงินทองให้ดี อย่าให้ใครหลอกไปได้ แก๊งตกทอง แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องรู้ทันเกมเขาให้ดี ความรัก อย่าพูดอะไรไปมาก หากพูดไปแล้วเรื่องที่ควรจะจบจะไม่จบลงง่าย ๆ
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2565 เวลา 10:53:10 1,696 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP