x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ธันวาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2565 ขึ้น 4 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีฉลู ชีววาร (ช) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร วันฟู อมฤตโชค ชัยโชค ดิถีนคร **ประกอบการมงคลได้ (บางอย่างบางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *ฤกษ์วันนี้เหมาะกับงานด้านการบันเทิง หรือการเปิดตัวสินค้าใหม่ดี **ธุรกิจทั่วไปวันนี้จะมีอุปสรรคพอควร ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นจึงจะสำเร็จ
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีแสด สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           เด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รักความยุติธรรม รักสวยรักงาม มีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป
 
           วันนี้วันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นวันที่ตามใจตนเองมาก ของที่ซื้อมาจะซื้อมากกว่าความต้องการ เป็นวันที่ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรัก ต้องประคับประคองกัน ไม่ใช่เอาแต่ใช้อารมณ์ ทะเลาะมากเกินกลับจะดูแย่ลงไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ลาภผลที่ได้มามันแค่น้อยนิด ยังไม่พอให้รู้สึกว่าสบายใจ จำเป็นต้องทำตามในสิ่งที่ตัวเองคาดหวังไว้ อย่าเก็บเอาความฝันของตัวเองไว้นาน ความรัก มีความไม่แน่นอนเข้ามามาก จึงต้องเผื่อใจไว้ผิดหวังอีกมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีความสงสัยในหลายเรื่องเกี่ยวกับตัวคนที่เรากำลังคบอยู่ บางเรื่องก็คลุมเครือเหลือเกิน จนเราเองก็แทบทำใจไม่ได้ การงาน หากมีเรื่องต้องเสี่ยงก็ต้องวัดดวงกัน แต่ดวงเราดีกว่า อะไรที่ยากจะได้มาอย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทาง ต้องเจ็บใจเพราะจะเจอแต่อุปสรรค อุบัติเหตุก็มีเล็กน้อยแค่ทำให้รู้สึกรำคาญ การเงิน แม้มีเงินเยอะแต่กลับทำอะไรไม่ค่อยได้ บางเรื่องก็จำเป็นต้องใช้ความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อน การงาน คนใกล้ตัวกลับจะช่วยได้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเจอปัญหาหลาย ๆ อย่างอย่าทำเก่งแก้ไปพร้อมกัน ลงมือทำทีละทางให้ประสบความสำเร็จแล้วค่อยแก้อีกทาง การเงิน มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ เป็นเรื่องของมรดกหรือผลประโยชน์ ต้องแบ่งกันให้ลงตัว ค่อนข้างยุ่งยาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำสิ่งใดต้องถือเรื่องของความอาวุโสเป็นหลัก จะทำสิ่งใดก็อย่าให้ดูมากไปจะกลายเป็นปีนเกลียวได้ การงาน เอาความรวดเร็วไว้ด้วย ถึงจะทำละเอียดมากแต่เชื่องช้าก็จะดูไม่ดี ความรัก ต้องประคับประคองกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ บางคนคำพูดไม่เป็นตามที่พูดต้องทำใจไว้ ยุคนี้ถ้าไม่เป็นลายลักษณ์อักษรก็ยากที่จะเชื่อใจ การงาน จะไปเอาคนนู้นคนนี้มาเปรียบเทียบกันก็ยิ่งสับสน เอาตามแนวทางของตัวเองดีที่สุด การเงิน เตรียมสำรองไว้เพื่อการใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2565 เวลา 09:50:49 2,287 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP