x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 มกราคม 2565


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

 
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups อารมณ์ที่อ่อนไหว สิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามากระทบความรู้สึก แม้เพียงเล็กน้อยก็ส่งผลต่อจิตใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังจะมีปัญหากันเองกับคนใกล้ชิด จากคำพูด การสื่อสาร การเข้าใจกันผิด ทั้ง ๆ ที่พยายามจะปรับความเข้าใจมากกว่า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles รายได้งอกงามไปตามความสามารถ คุณเป็นคนมีทักษะสำคัญ ยากที่ใครอื่นจะทำได้เหมือนคุณ ความสามารถเฉพาะนี้จะนำผลตอบแทนดี ๆ มาให้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups มีบรรยากาศที่ดีกับทีมงาน ได้ความร่วมมือร่วมใจโดยเฉพาะคนที่อยู่ในองค์กรเก่าแก่ งานบริหารแบบครอบครัว จะได้รับผลประโยชน์ดีมาก แต่ในด้านลบ ปัญหามักมาจากที่อยู่มานานเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups สิ่งที่เกี่ยวพันกับอดีต ไม่ว่าจะเป็นบุคคล สถานที่
หรือการงาน ยังนำความทรงจำแย่ ๆ มาให้ ไม่อาจจะมูฟออนได้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles อาจเป็นเวลาที่ต้องค้นลึกลงไปยังปัญหาของตัวเอง แก้มันตั้งแต่ต้นตอ หาให้เจอว่ารากเหง้าของความทุกข์นั้นอยู่ที่ใด จะเยียวยารักษาอย่างไรไม่ให้สูญเสียไปมากกว่านี้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานกำลังจะเข้าโค้งสุดท้ายแล้ว สิ่งใดที่ทำมานานใกล้ถึงเส้นชัยแล้วเต็มที แต่ก็อย่าวางใจเสียจนกลายเป็นความประมาท สิ่งพลิกผันยังจะเกิดขึ้นได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles จะช่วยเหลือพึ่งพาได้ ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างฐานะครอบครัว แต่ในบางคู่ต้องเข้าโหมดจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ร่วมกัน ได้ตระหนักถึงคุณค่าของการมีกันและกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ไม่รวยไม่จน แต่จะมีความวิตกกังวลสลับไปกับความเชื่อมั่นในตัวเอง แต่ถ้ามีปัญหาเดือดร้อน บุคคลเพศหญิงฉลาด ๆ จะช่วยเหลือ ให้มองหาคนที่มีความคิดลึกซึ้ง จะชี้ทางออกให้ได้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณอาจกำลังมองหางานใหม่อยู่ คล้าย ๆ จะเห็นช่องทาง แต่ยืนยันจริงยังไม่มา จึงควรระวังภาพลวงตาที่มากับความคิดฝันเว่อร์วังเกินไป งานเก่าอาจจะดีกว่าที่จะเปลี่ยนในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เจอคู่ต่อสู้ที่แรงพอ ๆ กัน ต้องใช้เวลายาวนานกับการแก้ไขปัญหาให้ลุล่วง ต่างไม่มีใครยอมใคร เรื่องหนักใจยังไม่จบ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ระวังเรื่องที่ฝังลึกในจิตใต้สำนึก ความทุกข์ ฝันร้าย อาจจะลองปล่อยวางบ้าง การหาวิธีผ่อนคลาย หรือหาการแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบ จะดีกว่าจิตตกไปเรื่อย ๆ และโทษคนอื่นจนเหนื่อย


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands จะได้มีบทบาทเด่นทางการงาน เป็นผู้นำทีม หรือได้รับมอบหมายงานสำคัญ แสดงศักยภาพไปเลยให้เต็มที่ ช่วงนี้จะมีคนจับตามอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World อาจหย่าร้างมารักกัน หรือพบความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเชื่อจากคนใกล้ ๆ ส่วนถ้าวางแผนจะจากชีวิตรักเก่า ๆ ไปเริ่มใหม่ จะมีสัญญาณที่ดี

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords จะประเมินรายรับ-รายจ่ายไม่ได้ มีข้อกังวลเกี่ยวกับการเงินขึ้นมาบ่อย ๆ ระวังจะเสียเงินกับเด็กและสัตว์เลี้ยง รวมถึงของเล่นที่ไม่ได้คุณภาพ

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะได้พบประสบการณ์ใหม่ การงานสนุกสนาน ท้าทายความคิดสร้างสรรค์สูง แต่ถ้าคาดหวังเรื่องความมั่นคงจะต้องรอดูอีกยาว งานสายสื่อ ยูทูบเบอร์ โซเชียลมีเดีย จะมาแรงและสร้างรายได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องหยุดพักโดยไม่เต็มใจ มีเหตุเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องยุติความสัมพันธ์เพราะเครียดหรือเหนื่อยมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ต้องสู้กับปัญหาเฉพาะหน้า แก้ไขสถานการณ์ไปทีละขั้น พยายามคิดเสียว่าแล้วความสำเร็จจะต้องมาถึงแน่นอน สำคัญคือการรักษาสุขภาพตัวเองด้วยนะ เพราะยังต้องไปอีกไกล


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups เรื่องดี ๆ ภายในครอบครัว การได้ใช้เวลาร่วมกับคนรัก ญาติมิตรพี่น้อง การวางแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย จัดบ้าน จัดสวน หากต้อง WFH ก็จะไม่เบื่อจนเกินไป มีอะไรให้ทำมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวจะดีไม่น้อย ต่างเป็นสุขกันได้กับเรื่องง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน ได้กินข้าวด้วยกัน ได้แลกเปลี่ยนสนทนา ถ้ามีใครถูกกักตัวก็จะยังสื่อสารกันได้เสมอ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดี มีโอกาสได้รับทรัพย์รับเงิน แม้จะก้อนเล็กก็น่าชื่นใจ กรณีลงทุนหรือเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะได้สัญญาณตอบรับที่ดี มีอนาคตที่หวังได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การตกลงใจแน่วแน่จะสำคัญสำหรับคุณ รวมไปถึงการทำให้ตัวเองอยู่ในจุดที่เข้มแข็งที่สุด ต้องมีกำลังใจจะฝ่าฟันไปถึงจุดหมาย ชีวิตไม่ง่าย แต่เชื่อเถอะว่าคุณต้องรอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles การลงทุนลงแรงที่สูญเปล่า เพราะอดีตอันรุ่งเรืองผ่านไปแล้ว และประสบการณ์บางอย่างใช้ไม่ได้ เหนื่อยแทบตายกับการต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ระลึกเสมอว่าคุณมีค่าในตัวเอง ถึงที่สุดแล้ว ความเป็นตัวของตัวเองมีความหมาย แม้จะมีวันตกต่ำซวดเซไปบ้าง ไม่ช้าคุณจะกลับมา แต่สุดท้ายคุณจะกลับมานั่งบนบัลลังก์ได้ดั่งเดิม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands ข่าวดี เรื่องเด่น ๆ ที่จะมาสู่ชีวิตอีกครั้ง ได้เกียรติยศชื่อเสียง มีผลงานเข้าตากรรมการ ได้ความยินดีปรีดาในการเข้าร่วมกิจกรรมบางอย่าง ดวงกำลังจะเปิดอีกคราว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups กับเรื่องรักใคร่ มีสิ่งที่ยังไม่ค่อยพึงพอใจ อยู่ระหว่างการตัดสินใจใคร่ครวญค้นหาคำตอบ แต่สถานการณ์ก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The Devil อยากใช้เงินกับเรื่องบางอย่าง ที่มักเป็นเรื่องส่วนตัว เป็นความอยากที่รุนแรง แต่ก็พยายามหักห้ามใจอยู่ ไม่ว่าจะมีเงินหรือไม่ ใจอยากจะกดเข้าตะกร้าไปก่อนแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หรือเด็กฝึกงานใหม่ ทำให้ประทับใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อกัน บ้างได้เข้าร่วมกิจกรรมกับคนกลุ่มใหม่ ได้แรงบันดาลใจเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) เรื่องของความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ไม่เข้าใจกันแม้จะพยายามอย่างไร มีเหตุทำให้ทุกข์ใจอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) หากกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใครก็ตาม ไม่ว่าจะเปิดเผยแล้วหรือไม่ ความตื่นเต้นและท้าทายนี้ยังไม่ใช่คำตอบทั้งหมดของชีวิตก็ได้ ความใจเร็วด่วนได้เกินไปอาจจะพาคุณไปสู่กับดัก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun เมื่อพระอาทิตย์มาถึงอีกแล้ว จะได้รับพลัง ได้กำลังใจ ได้แรงบันดาลใจ ไม่ว่าสถานการณ์รวม ๆ จะเป็นอย่างไร คุณจะผ่านได้ทุกด่าน มีหนทางสว่างไสวรออยู่ข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon เรื่องความสัมพันธ์ ยังควรระวังเรื่องอารมณ์ ความเครียดกังวล การไม่ได้พูดเรื่องจริงตรง ๆ ต่อกัน หรือแฟนอาจไม่รู้ว่าคุณนั้นละเอียดอ่อนเพียงไร เรื่องบางเรื่องทำให้นอนหันหลังให้กันโดยใช่เหตุ

          สถานการณ์การเงิน The Lovers มีเรื่องให้ตัดสินใจ อาจเป็นการใช้จ่ายหนัก ๆ หรือการต้องเลือกระหว่างการทำตามใจตนเองและการใช้เหตุผล หากมีเรื่องเงินใด ๆ ที่ต้องชัดเจนกับมันตอนนี้ จงทำให้ดีที่สุด คิดจากจุดข้างในจิตใจตนเอง

          ธุรกิจ การงาน The World จะได้พบความสุข ความสำเร็จ ได้ร่วมงานกับคนที่มีความสอดคล้องกันสูง เป็นจังหวะที่ดีในการปรับเปลี่ยนบรรยากาศในที่ทำงาน การต่อยอด การมองหาทิศทางใหม่ ๆ แม้จากรากฐานเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups อยากจะใช้ชีวิตแบบที่ใฝ่ฝัน แต่ไม่ใช่โลกจะเข้าข้างคุณทุกวัน ยังต้องเก็บความรู้สึกข้างในเอาไว้ พยายามจัดสมดุลให้ใจตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune จะเป็นระยะสำคัญที่ดวงชะตากำลังจะพลิกเปลี่ยน เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี แต่เรื่องดีก็ยังอาจพลิกผันได้อยู่ สำคัญที่การรับมือและไวต่อสถานการณ์ อย่าประมาทกับสิ่งใด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress สถานะที่มั่นคง การอยู่ในตำแหน่งโดดเด่น ได้รับการยกย่อง ได้รับค่าตอบแทน หากกำลังวางแผนการใดเพื่ออนาคตจะสำเร็จ มีคนพร้อมจะช่วยเหลือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังอารมณ์หงุดหงิด บาดหมาง พูดกันได้ไม่ยืดยาวต้องมีอันทะเลาะกัน บ้างมีเรื่องกรุ่น ๆ ในใจ กล่าวโทษกันโดยไร้เหตุผล สับสนว่าจะอยู่หรือจะไปดี

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ต้องประหยัดให้มาก ระมัดระวังค่าใช้จ่าย ได้เอาเงินเก่าออกมาใช้ แต่พูดถึงว่าลำบากเกินไปไหมก็ไม่ เป็นภาวะที่ใคร ๆ ก็มองหาทางออกด้วยกันทั้งนั้น ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจำเป็นต้องอดทนหน่อย

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles การขอความช่วยเหลือหรือขอทุนจะได้สมหวัง มีคนพร้อมให้การสนับสนุน ส่วนถ้ามีคนขอให้คุณช่วยเหลือบ้าง จงช่วยเขาไป สิ่งที่ได้รับกลับมาภายหลังจะมีความหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords มีความขัดแย้งวุ่นวายหลายอย่าง ทะเลาะกันเองไป-มา เจอกับมนุษย์เครื่องด่าที่เกินจะรับมือได้ ต้องยอมแพ้หนีภัยไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands จะมีจังหวะที่ดีสำหรับการนำเสนองาน การพิสูจน์ตัวตน ผลงานของคุณจะได้รับความสนใจมากขึ้น หากมีธุรกิจส่วนตัวใด ๆ ถ้าประคองไปอีกสักระยะจะค่อย ๆ ได้ทุนเข้ามาเติม แล้วจะเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงยังจะเกิดได้ และไม่อาจจะหยุดยั้งมันเสียด้วย อาจเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัว หรือวงศาคณาญาติ มีความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น จบลง เปลี่ยนรูปไป ไม่มีอะไรแน่นอน ต้องเตรียมรับมือไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ยังคาดการณ์อะไร ๆ ได้ลำบาก ต่อให้อยู่ด้วยกันทุกวัน ความสัมพันธ์ก็ไม่แน่นอน อาจจะไม่อยากเสียเวลา แต่ใจก็ยังตัดไม่ขาด เป็นช่วงที่รสชาติความรักออกเฝื่อนปลายนิด ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ระวังภาระหนี้สินด้วยนะ โดยเฉพาะการเผลอใช้เงินเกินกำลัง หรือต้องทำงานหนักเพื่อแลกเงิน ส่งผลกระทบต่อสุขภาพอย่างสั่งสม ถ้ามีงานมากเกินไปอาจต้องพิจารณาว่ามันคุ้มค่าจริง ๆ หรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups มีเรื่องผิดหวังเกิดขึ้น แม้ทุกอย่างจะดูเหมือนไปได้สวย แต่ก็จะยังมีสิ่งที่ไม่อาจควบคุมได้ จำเป็นยอมรับความสูญเสีย สิ่งที่บกพร่อง สิ่งที่ไม่สมบูรณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ต้องยอมวางมือจากสิ่งใดสิ่งหนึ่ง มีสิ่งขัดขวางการทำกิจกรรมของคุณ ทำให้ปั่นป่วนอยู่เป็นระยะ ว่าแต่มันอาจจะเป็นแค่แมวก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การเก็บออมจะมีความหมายในระยะยาว รวมถึงการคิดเรื่องอนาคตอย่างจริงจัง การจัดการทรัพย์สิน อสังหาฯ รวมถึงเรื่องมรดก จะได้หยิบยกขึ้นมาพิจารณากันใหม่ ซึ่งดีต่อใจที่จะวางแผนกับมัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ความทุกข์และความเจ็บปวดบางอย่างที่ฝังลึกอยู่ในตัวตน ยากที่จะแก้ไขได้ ไม่มีใครช่วยเหลือได้อย่างแท้จริง ต้องพึ่งตัวเอง ประคับประคองตัวเองไปโดยลำพัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คนใกล้ ๆ อาจทำให้คุณมีคำถาม แต่การมองหาคนที่ไม่รู้อยู่ไหน มีตัวตนจริง ๆ หรือไม่ หรือเป็นเพียงภาพฝันอวตาร บางครั้งก็จำเป็นต้องฉุกคิดอย่างจริงจัง ระวังรักไม่ตรงปก

          สถานการณ์การเงิน The Devil (กลับหัว) ระวังปัญหาค่าใช้จ่ายเกินกำลัง มีข้อขัดข้องเกิดขึ้น มีช่องโหว่ที่มองไม่เห็น เหมือนน้ำรั่วจากถุงเรื่อย ๆ เติมเท่าไหร่ไม่เต็มสักที อยากได้โน่นได้นี่ แต่ไม่พร้อมสักอย่าง

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะหงุดหงิด งานไม่เป็นดังหวัง โมโหกับผู้คน พูดกับเพื่อนร่วมงานแล้วอารมณ์เสีย อาจได้กลายเป็นคนวีนเหวี่ยง ต้องเถียงกันอยู่บ่อย ๆ กับเรื่องไร้สาระ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังข้อมูลสูญหาย หรือถูกเจาะข้อมูล มีอะไรลับ ๆ ก็ควรจะเก็บงำให้ดี ส่วนถ้าเข้าไปก้าวก่ายความลับผู้อื่น ระวังผลกระทบข้างเคียงด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Tower หากมีสิ่งใดเกิดรอยร้าว อาจเป็นการเตือนให้ระวังทันท่วงที จะได้ไม่เสียหายมากเกินไป และอย่างที่บอกเสมอ หลายครั้งการรื้อก็เพื่อการสร้าง การหักพังก็เพื่อให้มองเห็นรูรั่ว ทุกสิ่งมีเหตุผลของมัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความวิตกกังวลที่มากเกินไป จนกลายเป็นสิ่งบั่นทอนชีวิต มีปัญหาสุขภาพจิต อาจนอนไม่หลับ ไมเกรนกำเริบ มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา รวมถึงเรื่องยุ่งใจเกี่ยวกับบุคคลเพศหญิง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers จะได้ทบทวนกัน ความสัมพันธ์ยังไม่เข้าที่เข้าทางทั้งหมด ไม่แน่ว่าจะอยู่หรือจะไป สถานการณ์จะยังยืดเยื้อไปอีกพักใหญ่ ต้องตัดสินใจในเรื่องที่ตัวเองก็ยังไม่ชัดเจน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles เร็ว ๆ นี้มีโอกาสที่ดีเข้ามา งานอดิเรกจะนำทรัพย์สินการเงินมาให้ หากมองหารายได้พิเศษก็จะมีช่องทาง การลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้โชคกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานอาจคืบหน้าช้า แต่ก็จะมั่นคงสม่ำเสมอดี จะมีความก้าวหน้าไปทีละน้อย หากทำงานอะไรอยู่จะได้จุดต่อเส้นที่ดีพอ มีคนมองเห็นความสามารถ ได้รับความไว้วางใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) ความล้มเหลวส่วนตัว การทำกิจกรรมใหม่ไม่สำเร็จ หรือไม่มีสมาธิพอที่จะโฟกัสกับอะไรนาน ๆ มีเหตุการณ์ให้ต้องพักงานชั่วคราว

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords การต้องลุกขึ้นมาสู้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็เป็นศิลปะที่จะต้องทำมัน แต่สิ่งสำคัญคือ ความแข็งแกร่งกับความก้าวร้าวไม่ใช่เรื่องเดียวกันเสมอไป ถ้าคุณเข้าใจสิ่งนี้จะมีหนทางให้คุณไปต่อได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ความคิดสร้างสรรค์ การค้นพบแนวทางใหม่ ๆ มีพลังใจหรือมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้น ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่สบาย ก็จะได้รับการรักษาที่ถูกวิธี มีความช่วยเหลือมาถึงแบบไม่คาดหมาย พลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ได้รับการยกย่องจากคู่รักคู่ครอง สนับสนุนกัน ความสัมพันธ์มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ บ้างจะได้วางแผนเรื่องสมรสวิวาห์ อะไรที่เคยหว่านพืชหวังผลไว้จะได้เก็บเกี่ยวในไม่ช้านี้ ที่จีบมานานจะได้เข้าบ้านสำเร็จ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา หรือมีสัญญาณช่องทางดี ๆ มาอีก ที่เดือดร้อนจะได้คนช่วย การลงทุนราบรื่นดี ถ้าจะใช้เงินกับสิ่งที่ต้องการก็ใช้ได้ เงินเก่าไปเงินใหม่มา

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง มีหนทางที่ราบรื่นมากขึ้นเรื่อย ๆ อยู่ในองค์กรใดก็ไม่ตกงานง่าย ต่อให้ตกงานก็จะมีกิจกรรมใหม่ ได้ข้อเสนอเข้ามา ปัญหาหากจะมีอยู่ที่เรื่องการต้องทำงานซ้ำ ๆ สักหน่อยเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องปรับตัวกับคนที่ไม่อยากปรับ สถานการณ์ทำให้อยากหนีมากกว่าจะเผชิญหน้า ไม่สนุกที่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอะไรเร็ว ๆ แต่ว่าก็ต้องจำยอมไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Strength แม้จะพบเรื่องน่าเหนื่อยแค่ไหนก็จะผ่านพ้นไปได้หากสู้เต็มแรง พลังความแข็งแกร่งส่วนหนึ่งจะมาจากการใช้สติปัญญา การมีอาวุธมาจากความชาญฉลาด การควบคุมสถานการณ์ได้อย่างละมุนละม่อม


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องยุ่งยากทับถมซับซ้อน ปัญหาจากกลุ่มคน ทีมงาน หรือคนในชีวิตส่วนตัว มีเรื่องที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบได้ ตกในวงล้อมของเรื่องที่ไม่รู้เรื่องแต่ต้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords เจ็บปวดแค่ไหน พยายามคิดเสียว่ายังไม่ใช่วันของตัวเอง เขาไม่ใช่ของคุณ การพลัดพรากจากคือสิ่งที่ต้องเผชิญ จงเดินหน้าไปให้ได้ ส่วนถ้าความรักดีอยู่ให้รีบรักษากันไว้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Wands ได้เงินจากความเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ภูมิใจในน้ำพักน้ำแรง จะได้ใช้จ่ายกับเครื่องมืออุปกรณ์ทำงาน การจัดการแก้ไขปัญหา ถ้าติดขัดอย่างไรจะได้ทางออกในเร็ววัน การเงินไม่น่ากังวล

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess สัญชาตญาณจะเป็นประโยชน์ รวมถึงการใช้ไหวพริบอย่างมีศิลปะ ความรู้ยังจะเป็นตัวกำหนดเส้นทางในอนาคต ผู้คนจะยกย่องนับถือคุณ เพราะยากที่ใครจะทำเลียนแบบคุณได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องพักกายพักใจโดยบีบบังคับ จึงควรระวังคลัสเตอร์ใหม่ หรือตกในกลุ่มเสี่ยงจากไวรัสระบาด หากต้องเข้าโรงพยาบาลจะอยู่นานกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) อย่าเอาหัวใจไปฝากไว้ที่เท้าคนอื่น และถ้าคนเขาไม่รักเราก็ปล่อยเขาไป หรือถึงที่สุดแล้ว การปลดปล่อยตัวเองต่างหากคือสิ่งสำคัญมากกว่าเรื่องอื่นใด หัวใจของคุณก็เป็นของมีค่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2565 เวลา 10:41:40 28,542 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP