x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 31 ธันวาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนอ้าย ปีฉลู ศุกรวาร(ศ) มิคสิรมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่างวันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 23.35 น. กาลพิเศษเป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ***ประกอบการมงคลได้ **แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้หาโอกาสชวนคนรักของคุณ เข้าวัดทำบุญสวดมนต์ข้ามปี เพื่อเสริมบุญบารมีที่ดีเป็นการต้อนรับปีใหม่ที่กำลังมาถึงครับ
 
          ช่วงเวลาดี 09.09-09.40 น. / 10.19-11.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลูถูกโฉลกกับผู้เกิด ปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา * ขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          (คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทาง ที่ต้องเดินทางไกลต้องมีสติให้มาก การงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงินต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การ​งาน วันนี้จะ​ดี​ขึ้น​แบบ​พุ่ง​พรวด ​พลิก​จาก​หน้า​มือ​เป็น​หลัง​มือ การเงิน​ โชค​ลาภ​เข้า​มา​แบบ​จัด​เต็ม รายได้​รายรับ​ผล​ประโยชน์​มา​แบบคูณ 2 ความ​รัก ​คน​มี​คู่​ถ้อย​ที​ถ้อย​อาศัย ความ​รัก​ดำเนิน​ไป​แบบ​ช้า ๆ แต่​ก็​มั่นคง คน​โสด​จะ​โสด​ได้​อีก​ไม่​นาน เพราะ​จะ​มี​คน​ไม่​ใกล้​ไม่​ไกล​มา​ชวน​ลง​จาก​คาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานจะเจองานที่มีปัญหามากมายหลายด้านจนเอาไม่ทัน จะแก้ไขได้ต้องเอาความตั้งใจเข้าใส่ให้มาก อาจต้องทำงานล่วงเวลาหรือทำงานจนดึกสักระยะ การเงินรู้สึกเปล่าเปลี่ยวมาก เพราะถึงแม้มีมากแต่ไม่สบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม้ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงานอย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว เพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักเก่าก็ยังคาใจอยากจะเคลียร์ให้จบให้สิ้น แต่แนะนำว่าปล่อยให้ผ่านไปจะดีกว่า การงานควรเอาของคนอื่นมาศึกษากันบ้าง อาจทำให้เราเห็นผลที่ดีกว่า การเงินระวังจะถูกหลอกให้ซื้อสินค้าแพงเกินจริง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่คุณรักอาจจะมีเรื่องให้ง้องอนมาก จนเราเองรู้สึกเสียความเป็นส่วนตัวไป การงานแม้พร้อมทุกด้าน แต่ก็ยังขาดลูกมือที่เข้าขากันได้ดี การเงินอาจต้องควักเพื่อจ้างที่ปรึกษา หรืออบรมเพื่อทำให้งานมีความก้าวหน้ามากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องการความคิดใหม่เพิ่มไปในงาน แต่ต้องไม่ลอกความคิดใครมาด้วย เดี๋ยวจะมีปัญหายุ่งยากกันภายหลัง ความรักต้องเปิดใจดูใครหลาย ๆ คนพร้อมกัน บางทีเราก็กลัวการที่จะมีคนรักเสียเหลือเกิน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม 2564 โพสต์เมื่อ 31 ธันวาคม 2564 เวลา 08:17:50 2,450 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP