ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ธันวาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนอ้าย ปีฉลู ชีววาร (ช) มิคสิรมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 20.39 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 02.05 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีธนู เวลา 09.29 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ
 

          สีมงคลแก้เคล็ด สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีดำ สีม่วง
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะเอาเรื่องคนอื่นเข้ามาหนักอกหนักใจ ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรกไม่เว้นวัน การงาน หากเอาดีไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น บางทีในสิ่งที่ทำอยู่ปัจจุบันอาจไม่เหมาะกับตัวเราเองก็เป็นได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ยังคงหาที่มาที่ไปไม่ได้ ลองสงบนิ่งดูสักพักแล้วจะเจอทางออกที่ดีกว่า การมาทำงานแบบยุ่งเหยิง การเดินทางเป็นไปเพื่อการท่องเที่ยวมากกว่าที่จะไปเรื่องงาน ควรเอาเรื่องงานออกจากอกบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องราวเหนือธรรมชาติทั้งหลายทำให้ประหลาดใจมาก รู้สึกแปลกใจแต่ก็เป็นเรื่องที่ดี บางอย่างได้มาอย่างง่ายดายแบบไม่ต้องลงแรง การเงิน ยิ่งต้องทำให้มากขึ้น จะมีการลงทุนเพื่อต่อยอดจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาท เตรียมพร้อมหาความรู้เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การกระทำอาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย ต้องพูดตรง ๆ และพูดให้ชัดเจน การงาน ต้องทำงานยากและเป็นงานที่เป็นความลับ จึงพกเอาความเครียดมาด้วย อย่าเอาอารมณ์ไปใส่กับคนที่อยู่บ้าน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นใครเอาเรื่องราวแย่ ๆ ขนาดไหนมาบอกก็ไม่ควรเชื่อ การงาน ยังต้องหนักแน่นมากขึ้น ไม่ใช่ลมปากพูดทีก็พลิ้วที แบบนี้จะหาจุดลงเอยได้ยาก การเงิน ยังต้องอดทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร อย่าทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าลง ความรัก อาจมีเหตุให้ต้องสะดุดลงไปบ้าง ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ปรับความเข้าใจกันได้ การงาน มีความกดดันให้เพิ่มยอด เพิ่มเป้าหมาย ทำให้เกิดความเครียด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2564 เวลา 10:00:32 2,790 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP