x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2564 - 2 มกราคม 2565


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles จะสูญเสียการจัดการในบางช่วง ไม่สามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้ทุกอย่าง แต่ก็ต้องพยายามควบคุมสถานการณ์ให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ระหองระแหงกันง่าย ทะเลาะกันบ่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือเหนื่อยกับเรื่องอื่น ๆ เสียจนมีผลต่ออารมณ์ ยังไม่ราบรื่นนัก

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การเริ่มต้นของความคิดดี ๆ ในทางธุรกิจ แต่ก็อย่าเพิ่งคาดหวังถึงความสำเร็จในเวลารวดเร็ว ยังต้องค่อยคิดค่อยทำไป ต้องใช้เวลากับสิ่งต่าง ๆ นานพอควร

          ธุรกิจ การงาน The Chariot ต้องเดินหน้าไปให้ได้ ไม่ว่าจะความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ระบบ นโยบาย หรือแม้แต่กับตัวเอง ศึกนอกศึกในมากแค่ไหนก็ต้องสู้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ต้องรับฟังความเห็นที่ไม่ต้องการ ตกในข้อบังคับ กฎเกณฑ์ทางวัฒนธรรมประเพณี ไม่มีอิสระในความคิด อยู่กับคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไม่ว่าจะมีข้อบกพร่องอย่างไร ถึงที่สุดครอบครัวก็เป็นสิ่งที่ช่วยเกื้อหนุนกัน หากพบเรื่องเลวร้ายจากโลกภายนอก อย่าลืมมองกลับมาที่บ้าน มองคนที่ยังรักและผูกพันกันอยู่


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะมีทิศทางที่ดีสำหรับการวางแผนธุรกิจการงานร่วมกันกับเพื่อนฝูง จะมองเห็นความสามารถ ช่วยสนับสนุนส่งเสริมกัน ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups เรื่องส่วนตัวยังมีความอ่อนไหว ความเปราะบาง อารมณ์ที่สับสนอยู่เงียบ ๆ อาจกำลังใคร่ครวญเกี่ยวกับสิ่งที่ตนเองต้องเผชิญ จะไปต่อหรือพอแค่นี้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords มีรายจ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และยังมีเรื่องให้ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ แม้เงินจะทยอยมาเรื่อย ๆ แต่จะเป็นก้อนเล็ก ภาระหลายด้านยังรุมเร้าอยู่

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีเรื่องที่ไม่แน่นอนอย่างมาก ต้องปรับตัวให้เข้ากับคนหลายฝ่ายได้ พยายามประคับประคองสถานการณ์ไปให้ดีที่สุด ต้องอดทนอดกลั้น เดินทางสายกลางเป็นหลัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ยังไงก็ต้องกระโจนเข้าสู่สถานการณ์ที่ไม่มีความ พร้อม ถูกผลักให้เข้าไปฟาดฟันกับปัญหาคลุกวงใน เหนื่อยกายเหนื่อยใจจนพูดไม่ออก

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หากเคยทำสิ่งใดผิดพลาดไปจะได้รับโอกาสใหม่ในการแก้ไข จงทำให้วันใหม่ ๆ ดีกว่าเดิม อาจหมายรวมถึงการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ด้วย
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี แม้ว่าบางเรื่องจะดูยังหาความแน่นอนไม่ได้ จะมีโอกาสดี ๆ มาถึง แม้จะมีความเสี่ยงอยู่ด้วย ถ้าคว้าได้ทันจังหวะอาจได้รางวัลแจ็กพอต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ก้าวหน้าไปทีละน้อย ในคนที่เพิ่งเริ่มต้นกัน รีบร้อนไปก็ไม่เวิร์ก ความช้าจะเป็นประโยชน์ในการดูใจ ส่วนคนที่เลิกรากัน จะเป็นโอกาสใหม่ให้ได้ปรับจังหวะชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords หากมีปัญหาจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปหลังจากนี้ ถ้าต้องการกู้ยืม ขอสินเชื่อ ขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ต้องรอนิดหนึ่ง แต่ก็จะได้ดังหวังในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน The Star จะได้ข่าวดี การงานสำเร็จ บ้างได้รับชื่อเสียงรางวัล ได้คำยกย่อง ผลงานเป็นที่ประทับใจผู้คน บ้างจะได้ทำกิจกรรมการกุศล ซึ่งส่งผลดีต่ออนาคตข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องต่อสู้กับคนที่มีอำนาจบารมีหรือเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคนอื่น ๆ มีปัญหาโดยตรงอย่างเปิดเผยต่อกัน ผลักดันให้ต้องเข้าชน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ แรงบันดาลใจ การลุกขึ้นทำอะไร ๆ ด้วยความสดชื่นแจ่มใส จะมีความหมายกับชีวิตคุณมาก แต่แค่การเริ่มอย่างเดียวก็ไม่พอ ต้องมีการสานต่ออย่างจริงจังด้วยนะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การอยู่ในสถานะที่โดดเด่น ได้ทำงานสำคัญ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รวมถึงเข้าช่วงจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างเป็นระบบ ใช้ความสามารถให้เต็มที่เลยค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles มีความก้าวหน้าที่ดีต่อกัน ได้สานสัมพันธ์ไปถึงเพื่อน ๆ และเครือญาติ ได้เปิดตัวเปิดใจเรียนรู้แง่มุมอื่น ๆ ของกันและกันมากขึ้น คนรอบข้างสนับสนุนรักนี้

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords เจอเรื่องที่น่าขุ่นมัว หงุดหงิด เหตุเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่เต็มใจ การเงินมีข้อขลุกขลักที่ทำให้หัวเสีย ไม่ถึงกับวิกฤตร้ายแรง แต่ส่งผลกระทบบั่นทอนความรู้สึก ซื้อของก็เสียเงินเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands กิจการงานที่เริ่มต้นขึ้นอย่างดี มีความมั่นคง มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง การเข้าหุ้นลงทุน การประชุมลงมติ ขอความร่วมมือ ทุกอย่างจะราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีเรื่องที่ต้องจำยอมเสียสละไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม มีสิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยนโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหาบางอย่างคาราคาซังยาวนาน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups สิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างใน เช่น อารมณ์ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อน ความพึงพอใจต่อชีวิตตนเอง ความสุขกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบ ถึงที่สุดก็เป็นของมีความหมาย ไม่เห็นต้องปฏิเสธผลักไสมันไปจากชีวิตเสียหมด


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความไม่ไว้วางใจ ความกังวลต่อสถานการณ์ภายหน้า แต่ก็ไม่มั่นใจที่จะเปลี่ยนแปลง ควรระวังความเครียดจนเก็บกด และความอ่อนแอมากเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะมีความสอดคล้องกัน เข้าอกเข้าใจ มีบรรยากาศที่ราบรื่นระหว่างกัน แต่เรื่องโรแมนติกอาจจะลดน้อยไปหน่อย เพียงแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร อยู่กันได้อย่างปลอดโปร่งใจก็ดีออก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups การเงินมีลู่ทางแจ่มใส มีช่องทางใหม่ ๆ หากทำงานอะไรอยู่จะมีค่าตอบแทนเบื้องต้นน่าชื่นใจ ส่วนถ้ารายได้การเงินถดถอย ไม่นานจะได้โอกาสพิเศษเข้ามา บ้างจะได้ใช้เงินซื้อหาของส่วนตัวที่อยากได้มานาน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles เป็นช่วงดวงงานเริ่มฟื้น จะคาดหวังได้ถึงค่าตอบแทนในอนาคต แต่ก็ควรจัดสรรทรัพยากรในมือให้ดี บริหารงบประมาณอย่างมืออาชีพ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจจะเข้าช่วงทำกำไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังพันธนาการที่มากับสิ่งสวยหรูดูดี สิ่งที่ปีศาจลวงคุณ ด้วยคำหวาน ระวังของต้องห้าม ความสัมพันธ์ที่ไม่โปร่งใส และข้อเสนอจากผลประโยชน์ทับซ้อน

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ถ้าเจอศัตรูคู่แข่งใด ๆ ยามต้องเผชิญหน้า ให้คิดเสมอว่าตัวเองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนอื่นเขา การเดินหน้าและกล้าสู้ จะทำให้อีกฝ่ายมองคุณด้วยสายตาใหม่ อะไร ๆ จะง่ายขึ้น


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups มีเรื่องให้ต้องทำใจอีกเช่นกัน มีเรื่องผิดหวัง ต้องยอมรับสิ่งที่ตัวเองต้องเผชิญอยู่ หากคาดหวังความก้าวหน้ามากกว่านี้ ตอนนี้ยังเป็นไปได้ยาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands มีสัญญาณที่ดี แต่ก็ยังต้องศึกษากันอีกมากมาย คนที่คบกันมานานก็ตามเถอะ ยังมีเรื่องที่ต้องปรับตัวหากัน เรียนรู้กัน ไม่ควรปล่อยปละละเลยตามความเคยชิน

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ถ้าเดือดร้อนจะได้รับความช่วยเหลือ ขณะเดียวกันก็อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ การได้มีโอกาสช่วยคนอื่นก็เป็นเรื่องที่ดีนะ ส่วนถ้ามีการจัดสรรผลประโยชน์ใด ๆ จะได้รับตามเหมาะสม

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ปัญหามาเต็ม ถอยหลังกลับไม่ได้ ต้องแบกภาระที่ได้รับมอบหมายไปให้สุดหนทาง งานจะหนักและเหนื่อยสุด ๆ แหละ แต่ก็ต้องไป ยิ่งถ้าใครอยู่ในตำแหน่งผู้นำทีม คนข้างหลังตั้งความหวังอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) ตกในสถานการณ์ที่เคร่งเครียด กดดัน ความลำบากใจในสถานะที่ต้องรับผิดชอบทุกฝ่าย แต่ก็มีเรื่องที่จัดการด้วยตัวเองไม่ได้เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ไพ่ราชาก็มา แสดงว่าจงใช้ความสามารถให้เต็มที่ คุณมีศักยภาพและมีพลังหนุนอีกมากมาย เจอความขลุกขลักขัดข้องเรื่องใด สุดท้ายจะได้พบความสำเร็จลุล่วง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles ใช้เงินให้เป็นประโยชน์อย่างเต็มที่ จับจ่ายในสิ่งที่เป็นความสุขของครัวเรือนครอบครัว ซื้อหาของขวัญของฝากแก่กัน หากมีการใช้เงินก้อนใหญ่กับเรื่องทรัพย์อสังหาฯ ก็ถือว่าจะดีต่ออนาคตข้างหน้าด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ระวังจะมีความหึงหวงห่วงหากันมากกว่าปกติ มีเหตุระแวงใจกัน ไม่มีความสุขอย่างที่ควรเป็น บางคนไม่พอใจในสิ่งที่คู่รักมอบให้ มองหาคนใหม่ หรือมองหาคนไกล แต่ก็ยังเลือกไม่ได้แน่ชัด

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีเงินเก็บเงินออม มีทรัพย์สินรองรัง งานไหนที่ทำจบไปก่อนหน้าก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ค่าตอบแทน บางคนยังจะได้ใช้จ่ายเงินกับการ "เปย์" ให้ใครสักคนด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน The Star จะพบเรื่องที่ดีในการทำงาน ได้ร่วมงานกับคนที่มีอุดมคติในทางเดียวกัน ได้โอกาสที่ดี มีความร่วมมือ ได้เพื่อนร่วมงานที่พูดกันรู้เรื่อง สิ่งที่ผิดพลาดเป็นปัญหาจะเยียวยาแก้ไขได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) เตือนถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่ซุกซ่อนอยู่ในใจ อาจไม่ถึงกับเกินเลยกันมากมาย แต่การต้องคอยยั้งใจจะทรมานมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีต้นทุนบางอย่างในตัวเองอยู่แล้ว มันอาจเป็นความมั่นใจในสถานะ ช่องทางรายได้ การมีเงินเก็บเงินออม หรือการมีทรัพย์สินรองรังไว้ การทำอะไรที่เป็นการด้อยค่าตัวเองจึงไม่ควรเกิด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ของรัฐ การมีข้อพิพาท การไม่ได้รับความเป็นธรรม อาจได้เข้าไปมีส่วนในการฟ้องร้อง ประท้วง หรือการเรียกร้องต่อสู้เรื่องทางกฎหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Swords อาจต้องยุติความสัมพันธ์ จะมีการตัดสินใจขั้นเด็ดขาดในเร็ววันนี้ ปัญหาจะต้องได้รับการผ่าตัดแก้ไข ถึงเวลาตัดสินเสียที ไม่เช่นนั้นก็เดินหน้าต่อไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands สิ่งที่คาดหวังหรือรอคอยจะมาถึง ถ้ามีปัญหาทางการเงินก็จะเริ่มมองเห็นแสงสว่าง ส่วนใครที่รอเงินก้อนใหม่ จะได้เบิกจ่ายในไม่ช้านี้แล้ว เรื่องยินดีจะมีมาถึง

          ธุรกิจ การงาน Strength จะมีเรื่องท้าทายกดดัน เรียกร้องให้ต้องใช้ไม้แข็งในจังหวะเหมาะสม หรือต้องควบคุมตัวเองให้ฝ่าฟันกับสถานการณ์ให้ได้ แต่ก็จะจัดการได้ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ยังแกร่งอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ระวังการจ่ายเงินผิด หรือมีปัญหาเรื่องการจัดสรรเวลา ต้องได้วุ่นวายกับงานที่ต้องจับแพะชนแกะ เหนื่อยอยู่บ่อย ๆ กับเรื่องไร้สาระ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician แต่จะมีข่าวดีในเร็ววันนี้ ได้พลิกแพลงสถานการณ์ หากมีเรื่องยุ่งใจก็จะคลี่คลายได้ และยังเด่นในเรื่องทรัพย์สิน การทำมาค้าขาย การได้แรงบันดาลใจ รวมถึงการได้คบหาทำงานกับคนฉลาด ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การสู้แบบไม่ยอมแพ้ มีพลังใจในการฝ่าฟัน เอาชนะอุปสรรค หากติดเชื้อติดไข้ก็จะหายเร็ว สู้โรคไหว ถ้าจะมีอะไรต้องระวังมากหน่อยคือภาวะปวดหัวไมเกรน ความเครียดแฝงลึก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะมีข้อตกลงที่น่าสนใจระหว่างกัน การยุติปัญหาบางอย่าง หรือกำหนดเส้นทางใหม่ ๆ ต่อจากนี้ ส่วนคนที่ไปกันไม่ได้จริง ๆ อาจต้องลงเอยกันด้วยกฎหมาย หรือมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อาจมีความขัดแย้งอย่างหนักเกิดขึ้น จำเป็นต้องถอยไปตั้งหลัก ทบทวนสถานการณ์ให้ดี ไม่เหมาะกับการเจรจาต่อรองในเรื่องสำคัญ

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ความยุ่งยากต่าง ๆ ก่อนหน้านี้ มีโอกาสคลี่คลายได้อยู่ ไม่ใช่เงื่อนปมผูกตาย เพียงแต่ว่าจะให้เร็วดังใจสุด ๆ คงไม่ได้ขนาดนั้น บางความฝันก็ต้องรอเวลา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) การไม่อาจจะพูดได้ทุกอย่าง มีเรื่องต้องปิดบังซ่อนเร้นในใจ มีความโดดเดี่ยวที่คนอื่นมองไม่เห็น โดดเดี่ยวอยู่เป็นช่วง ๆ ต้องรอนานเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups อย่าลืมใช้ความคิดสร้างสรรค์ หามุมมองดี ๆ เข้ามาให้ชีวิต สิ่งที่บกพร่องเว้าแหว่งไปยังสามารถเติมเต็มได้จากข้างใน อย่าให้น้ำพุของชีวิตตัวเองสิ้นแรง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands (กลับหัว) ความวุ่นวายขัดแย้ง จะกับที่ทำงาน ครอบครัว หรือคนรอบตัวก็ได้ ต้องตัดสินใจไปทีละขั้น บ้างอาจมาถึงจุดกึ่งกลางว่าจะต้องแตกหักหรือประนีประนอมยอมไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีความคลุมเครือในบางสถานการณ์ ลำบากใจกันเงียบ ความรู้สึกไม่แจ่มใส คุณอาจกลัวความสูญเสียกว่าที่ใคร ๆ คิด และไม่สามารถเล่นเกมอย่างคนอื่นได้ รักใครมากกว่าตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน The World จะได้ใช้จ่ายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ได้ซื้อข้าวของเข้าบ้าน ตกแต่ง ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย วางแผนกับบ้านช่องห้องหอ หรือเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ในเรื่องการเงิน เต็มใจจะหาเงินมากขึ้น

          ธุรกิจการงาน Eight of Swords ตกที่นั่งลำบาก มีปัญหาคับขัน อยู่ในสถานการณ์ที่เคลื่อนไหวไม่สะดวก มีข้อตัดขัด ถ้ามีข้อพิพาทหรือคดีความใด ๆ จากการทำงานต้องระวังให้มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles (กลับหัว) ทำงานเหมือนวัวเหมือนควาย แต่ไม่ได้สิ่งที่ควรได้ ทำให้สิ้นกำลังใจจะพัฒนางาน ไม่อยากจะไปต่อแล้วแหละ รู้สึกเป็นแค่แรงงานด้อยค่า

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords เอาเข้าจริง ๆ คุณก็ถอยไม่ได้ และเมื่อไม่มีที่ให้หันหลังกลับก็กระโจนเข้าใส่ปัญหาเลยไหม เติมไฟให้ตัวเองจนลุกโชนเข้าไว้ ลุยไปเลยกับประกายเจิดจ้าข้างใน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการงาน ตามมาด้วยรายรับหรือค่าตอบแทนที่คาดหวัง การเริ่มต้นโครงการใหม่ใด ๆ จะนำลาภผลมาให้อีกมากในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit ไม่ว่าจะมีใครหรือไม่มีใคร ลึก ๆ ในใจก็เหงาอยู่เงียบ ๆ อาจจะรู้สึกว่ากำลังมองหาใครสักคนที่ไม่มีอยู่ จะต้องการคนที่เข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง ส่วนหนึ่งของตัวตนยังรอคนที่ใช่และคู่ควร

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้เงินจากการขายของเก่า หรือเจอเงินที่หลงลืมไว้ บ้างจะได้เงินชดใช้จากลูกหนี้ ได้ของขวัญของฝาก มีข่าวดีเกี่ยวกับของขวัญรางวัล

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords จะได้ทบทวนการงานอีกครั้ง ได้วางแผนพิจารณากันใหม่ ถ้าต้องชะลอโปรเจกต์ต่าง ๆ ไปก่อนก็ไม่เป็นไร เมื่อสถานการณ์ยังไม่เป็นใจก็ออมแรงและรอความพร้อมอีกนิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) ขาดคนที่จะเคียงข้างอย่างรู้ใจจริง ๆ หรือคนที่มีอยู่ก็ไม่อาจจะพึ่งพาได้ บางครั้งก็อยากได้ความเข้มแข็งจากใครสักคนเข้ามาเติมเต็ม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups การตัดสินใจที่ชัดเจนจะสำคัญ การเอาชนะใจตัวเองด้วย เมื่อรู้สึกอ่อนไหวลังเล ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะหันหัวเรือไปทางไหน การให้เวลาตัวเองสักหน่อย ไม่กดดันตัวเองจนเกินไป ก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ยังมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนัก เป็นทุกข์อยู่เงียบ ๆ บ้างจะเบื่อหน่ายสภาวะที่เป็นอยู่ ต้องการไปให้พ้นจากปัญหา ทว่าก็ยังโดดเดี่ยวอยู่กับฝันร้าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) อาจมีใครเข้ามาในความสัมพันธ์อีก แต่ก็ควรระวัง อารมณ์ที่แปรปรวนของตัวเองด้วย ยิ่งถ้าไปสานสัมพันธ์กับคนเจ้าเสน่ห์ที่เอาแต่ใจ คุณเองก็ไม่ชัดเจนว่าจะเอายังไง เกมรักยังจะดำเนินไปแบบซับซ้อน

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ถ้ามีแผนจะใช้จ่ายกับการท่องเที่ยวเดินทาง เผื่อใจกับความผิดหวังไว้ด้วย อาจจะต้องรอเวลา หรือว่าต้องจ่ายเงินมากกว่าเดิม นอกจากนั้นเงินยังอาจจะซื้อความสะดวกสบายไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ปัญหามาไม่ขาดสาย และต้องทำให้งานคืบหน้าไปให้ได้ แต่ข้อดีคือคุณจะรับมือได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผู้คนจะมองเห็นว่าคุณน่ะคือนักสู้ตัวจริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man (กลับหัว) การตกในสถานการณ์น่าอึดอัด ต้องอดทนกับข้อผูกมัด มีภาระหนี้สิน หรือความสัมพันธ์ที่ไม่ปลอดโปร่งใจ ต้องอุทิศตนในสิ่งที่ไม่ใช่ความต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ ไพ่The High Priestess การจัดการกับเรื่องต่าง ๆ ด้วยทักษะและไหวพริบ การใช้สัญชาตญาณเฉพาะตน คุณเป็นคนฉลาดเฉลียวและยังลึกซึ้งข้างใน แค่หัวใจไม่กระเพื่อมไปกับคลื่นความอ่อนไหว คุณก็จะตั้งหลักได้อย่างงามสง่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2564 - 2 มกราคม 2565 อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2564 เวลา 11:31:40 26,568 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP