x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 ธันวาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความผิดหวัง เสียใจ จำเป็นต้องพลัดพรากจากบุคคลที่รัก หรือการเดินทางขัดข้อง ไม่ได้รับความสะดวกสบาย เจออุปสรรคเกี่ยวกับคลัสเตอร์ใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ไพ่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความสมบูรณ์ การหว่านพืชเพื่อหวังผลอันจะได้ผลลัพธ์ที่ดี จึงเป็นเวลาเหมาะสมสำหรับการหมั้นหมาย การสมรส การวางแผนครอบครัว เว้นแต่ถ้าคุณไม่พร้อมจะมีสมาชิก ระวังการตั้งครรภ์ด้วย

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords ยังต้องระวังการเงินขาดมือ รายได้บางส่วนชะงักลง ไม่ควรประมาทกับค่าใช้จ่าย จะมีงานบางส่วนหดหายไป เตือนถึงการถูกจำกัดบทบาทจนเสียรายได้

          ธุรกิจ การงาน Death สิ่งที่จะสิ้นสุดลง มีการเปลี่ยนแปลง การโยกย้าย การถูกเลิกจ้าง ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานอย่างจริงจัง หรืออาจรับข่าวร้ายเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน มีการสูญเสียเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) เรื่องที่คิดว่าง่ายกลายเป็นความยากน่าปวดหัว สถานการณ์ธรรมดา ๆ กลายมาเป็นวุ่นวาย เงินไม่พอใช้ทั้ง ๆ ที่ไม่ควรเป็น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ความสุขในชีวิตประจำวันเป็นสิ่งที่มีความหมายสำหรับคุณ มองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สร้างชีวิตชีวาให้ตัวเอง หาเรื่องสนุกสนานให้ตัวเองเพลิดเพลิน อย่ากลัวการเริ่มต้นใหม่เลย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ได้ที่ปรึกษาทางการงานเข้ามาช่วย ทำให้เส้นทางที่เคยโดดเดี่ยวมีความหมายมากขึ้น บ้างได้หุ้นส่วนซึ่งสอดคล้องกัน การทำงานต่าง ๆ เริ่มเข้าขา ถ้ามีคนชวนร่วมหุ้นลงทุนจะเป็นสัญญาณที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords กับเรื่องส่วนตัว ระวังจะทะเลาะเบาะแว้งกัน ต้องควบคุมอารมณ์ให้มาก จะมีปากเสียงกันแล้วลุกลามใหญ่โต เตือนเรื่องการใช้ความรุนแรงต่อกันด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีด้านการเงิน มีโอกาสทางธุรกิจ ได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ บ้างจะได้เงินเดือนเพิ่ม ได้โบนัส เงินรางวัล มีบรรยากาศที่แจ่มใสให้มุ่งหวัง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords แม้จะมีคนช่วยคิดช่วยฝัน แต่ก็ยังจะมีปัญหารุมเร้า ต้องร่วมงานกับคนที่มีข้อจำกัด คอยบั่นทอนพลังของคุณ มีเรื่องให้ต้องอดทน ต่อให้ทำดีที่สุดก็ยังมีจุดซวยจนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles จะมีความกังวลใจ มีปัญหาซ่อนอยู่ลึก ๆ คุณอาจกำลังเผชิญภาวะวิกฤตที่คนอื่นไม่มีทางเข้าใจ เป็นวัยฮอร์โมนที่รู้สึกอะไร ๆ ก็ไม่อาจเติมเต็ม

          คำแนะนำพิเศษ Strength ยังไงคุณก็มีความสามารถในการจัดการ มีพลังเอาชนะอุปสรรค จะติดขัดเรื่องใด ๆ ไม่ช้าก็จะได้จุดคลี่คลาย คิดเสียว่ายังมีเงินทองของใช้ สุขภาพแข็งแรงดี ไม่ติดเชื้อติดไข้ก็โชคดีมากแล้ว
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ปัญหาความกังวล ความยึดติด ยังเป็นสิ่งที่บั่นทอนจิตใจ แต่ก็แก้ไม่ได้ อาจเป็นเรื่องความสัมพันธ์ การเงิน หรือแม้แต่การงาน มีความไม่ปลอดโปร่งอยู่ตลอดเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) เกือบ ๆ จะมีความสุข แต่ก็ยังไม่เข้าที่สักที การสื่อสารยังติดขัด ไม่อาจจะเชื่อมจูนจิตใจ ที่คบหากันมานาน ๆ ก็ยังมีช่องว่าง มีความหลังที่บั่นทอนใจอยู่

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ต้องได้ใช้สัญชาตญาณกับการจัดการเงิน การแก้ไขปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว หรือถ้ามองหาคนช่วยเหลือ ให้ดูผู้ใหญ่ที่มีปัญญาความรู้ สามารถแนะแนวได้อย่างลึกซึ้ง

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ปัญหาเก่า ๆ ยังมีอยู่ ต้องอดทนอดกลั้นเพื่อรอเวลา สถานการณ์อาจสุกงอมมาแล้วก่อนหน้า แต่ก็ยังค้างคาอีกพักใหญ่ ที่พัวพันกันในที่ทำงานยังไม่อาจจะสะสางได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ แต่ก็ยังเลือกไม่ลงตัวสักที มีความลังเลอยู่ตลอดเวลา หรือคุณอาจยังไม่พร้อมที่จะต้องแตกหักตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ควรระมัดระวังข้าวของสูญหาย ถูกโจรกรรมข้อมูล ถูกสอดแนม หรือมีคนไม่หวังดีพยายามจะรุกล้ำความเป็นส่วนตัวคุณอยู่ พยายามดูทางหนีทีไล่ให้รอบคอบ การปกป้องตัวเองคือสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles สิ่งต่าง ๆ ที่ทำยังต้องค่อยเป็นค่อยไป มีเรื่องให้ต้องสั่งสมประสบการณ์ หารูปแบบวิธีการเหมาะสมไปอย่างช้า ๆ สิ่งที่ทำมาในอดีตคือทุนในปัจจุบัน และจะต่อยอดไปยังอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles มักได้ทำงานกับคนพิเศษ หรือมีความสัมพันธ์ที่จะนำมาซึ่งผลประโยชน์ร่วมกัน แต่ถ้ามีการทะเลาะเบาะแว้ง จะได้คืนดีเพราะมองเห็นคุณค่ากันและกัน ต่างยังมีคุณสมบัติที่พอใจกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณ การเงินคุณเด่นมาก จึงจะเป็นช่วงดี ๆ ได้นิมิตหมายที่ดี มีเกณฑ์ได้ทรัพย์รับรางวัล บ้างได้ในสิ่งที่มีค่ากว่าเงิน อาจเป็นเส้นทางใหม่ ๆ นำไปสู่เงินทองของรางวัล

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands คุณจะดวงดีเป็นพิเศษนะ จะได้เพื่อนร่วมงานดี มีงานที่ทำให้สมหวัง มีความสุข ได้ทำในสิ่งที่สอดคล้องกับตัวเอง หากมีปัญหาก็จะได้เพื่อนคู่คิดที่ปรึกษา มีคนช่วยแบ่งเบาภาระ อยากทำอะไรในช่วงนี้จัดไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ต้องทำงานหนักมากถึงมากที่สุด มีสิ่งที่ทำไปเท่าไหร่ไม่จบสิ้นสักที ต้องแบกภาระของคนอื่นไว้ด้วยอีกส่วน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ก้าวแรกของคุณคือคำตอบของอนาคต จงให้ความสำคัญกับการเริ่มต้นทุกอย่าง รวมทั้งการวางรากฐานงาน การใช้เครื่องมือที่ถูกต้อง และการให้โอกาสทีมใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การพินิจพิจารณาสถานการณ์และผู้คน ใช้ทั้งสมองและหัวใจ เป็นช่วงใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการทำงาน ความฉลาดของคุณจะทำให้คุณรู้วิธีแก้ปัญหา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords เตือนถึงปัญหาระหว่างคู่รัก การพูดกันไม่รู้เรื่อง ไม่มีความเข้าใจเพียงพอ บางครั้งแม้จะมีเจตนาดีก็ยังถูกตีความไปในทางที่ผิด หากจะคืนดี พยายามปรับความเข้าใจ กลับกลายเป็นลุกลามไปอีก

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะเงินตึงมืออีก ได้เวลารัดเข็มขัด ต้องพยายามควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี เงินจะเข้า-ออกผ่านมือไม่หยุดนิ่ง และระวังจะมีปัญหากันกับคนใกล้ตัวเรื่องเงินด้วย ถ้าขอหยิบยืมใครก็จะยากกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Temperance (กลับหัว) จะได้เดินทาง แต่ก็ต้องปรับตัวมากมายหลายอย่าง เรื่องโควิดยังไม่นิ่ง แผนการต่าง ๆ จึงต้องปรับเปลี่ยนแทบตลอดเวลา เตือนว่าจะควบคุมสถานการณ์เองไม่ค่อยได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups (กลับหัว) บางอย่างในอดีตยังรบกวนใจ อาจเป็นความทรงจำที่แย่เกินกว่าจะสลัดไปได้ มีความหลังฝังใจ ทำให้ตกในความโศกเศร้าเป็นระยะ

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles (กลับหัว) เราจะใช้เงิน หรือให้เงินใช้เรา บางทีก็อาจจะต้องพิจารณาข้อความเหล่านี้ เพื่อวางแผนกับชีวิตการเงินให้ดียิ่งขึ้น หรือเมื่อจะต้อง “ยอม” ใครสักคนเพราะเรื่องผลประโยชน์ คิดดูดี ๆ ว่ามันคุ้มกันจริงหรือไม่


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จะมีงานงอก งานเพิ่ม เต็มไปด้วยเรื่องที่ต้องจัดการ ในแง่บวกก็คือคุณมีความสามารถ ทำอะไร ๆ ได้มากมายกว่าใครอื่น คนเดียวทำได้สิบอย่างประมาณนั้น แต่ในแง่ลบคือจะเหนื่อยมาก ๆ และยากจะหาใครมาช่วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสัมพันธ์ราบรื่นดี เพื่อนฝูงสนับสนุน ครอบครัวส่งเสริม ที่เริ่มคบหาดูใจจะได้เปิดตัว ประกาศความสัมพันธ์ มีการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกันมากยิ่งขึ้น

          สถานการณ์การเงิน King of Cups การเงินใกล้จะเข้าที่เข้าทางในไม่ช้า จะเริ่มมีเงินทองมาใช้จ่าย ได้ซื้อข้าวของที่ถูกใจ สิ่งที่จ่ายไปจะไม่ผิดหวัง ส่วนถ้าเงินในกระเป๋าพร่องลงไปไม่นานจะได้มาเติม

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีกรอบการทำงานชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องเคลื่อนงานให้เข้าเป้าตามกำหนด แต่ถึงจะเก่งแค่ไหนก็ไม่อาจลุยเดี่ยวได้ตามลำพัง ยังต้องไปกับทีมทั้งหลาย หรือคุณอาจได้นำทีมที่มีแต่คนเก่ง ๆ ก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ความยุ่งยากที่ไม่จางหายไปง่าย ๆ นึกว่าปัญหาจะหมดไป ที่ไหนได้ยังยืดเยื้อและมัวหม่น ยังต้องผจญอยู่กับเรื่องเก่าซ้ำซาก

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands การวางรากฐานสิ่งต่าง ๆ ให้มั่นคงแข็งแรงจะเป็นเรื่องสำคัญ การสร้างพื้นฐานที่ดีในทุกเรื่อง รวมถึงการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยลดความยุ่งยากต่าง ๆ ในอนาคต


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความวุ่นวายเกี่ยวกับผู้คน การยังต้องตกอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งกับคนหลายฝ่าย มีเรื่องปั่นป่วน ต้องอยู่กับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกันอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ลำบากใจที่จะออกปากต่อกัน บางครั้งก็จะรู้สึกโดดเดี่ยวมากมาย แม้จะอยู่ใกล้กันทุกวัน ความสัมพันธ์มีจุดอ่อนที่รู้อยู่แก่ใจ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ภาวะการเงินตึงตัว ติดขัด อาจต้องหมุนเงิน หยิบยืม หรือขาดแคลนเงินสดอย่างไม่น่าเป็นไปได้ แต่สภาวะนี้จะอยู่ไม่นาน เดี๋ยวก็จะมีอะไร ๆ เข้ามาแทนที่จนได้

          ธุรกิจ การงาน The Fool (กลับหัว) การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนผ่าน การเกือบได้รับโอกาสใหม่ แต่ยังเป็นเรื่องที่เสี่ยงและท้าทาย สถานการณ์ไม่นิ่งจริง ถ้าทำงานบันเทิง หรือค้าขายในตลาด ยังจะได้รับผลกระทบจากโควิดอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความขัดข้องหมองใจ ปัญหาทางอารมณ์ การเผชิญคู่ขัดแย้ง คนยั่วโมโห เป็นเวลาที่ควรระมัดระวังอุบัติเหตุจากความร้อน ของแข็ง ของมีคมต่าง ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Death ยังเตือนเพิ่มเติมถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อาจมีสิ่งที่นำพาคุณไปจนสุดทาง ต้องยอมอยู่กับความมืดมนชั่วขณะ ก่อนจะได้พบแสงสว่างครั้งใหม่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การทำงานที่โดดเด่น ได้รับมอบหมายงานสำคัญ หรือเข้ารับตำแหน่งใหม่ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูง ได้คำยกย่องชมเชยจากใคร ๆ เป็นช่วงดวงงานกำลังขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords (กลับหัว) เรื่องของหัวใจยังไม่มีอิสระเท่าที่ควร หัวใจอาจเหมือนถูกกักขัง มีปัญหาผูกมัดจนทำอะไรไม่ได้ ถ้าเป็นรักซ้อน รักต้องห้าม จะเจอเรื่องหนักหนาสาหัสกว่าที่ประเมินไว้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีความหวังที่ดี มีหนทางขยับขยาย ถ้าจะลงทุนก็เป็นเวลาที่เหมาะสม เป็นระยะที่จะได้ค่าตอบแทนสมเหตุสมผล ที่เป็นฟรีแลนซ์ต่าง ๆ จะมีงานเข้ามามากกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands เป็นช่วงที่จะควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ ไพ่งานเด่นทั้งใบแรกและใบนี้ แสดงถึงช่วงดวงรุ่ง หากมีปัญหาก็จะแก้ไขได้หมด ถ้ามีผู้มาขอความช่วยเหลือใด ๆ ก็จะช่วยเขาได้อย่างดี เป็นที่ยอมรับนับถือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ความไม่แน่นอนคือความไม่แน่นอน วันนี้ดี พรุ่งนี้ร้าย อาจมีเรื่องตลกหกคะเมนเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่อาจจะไว้วางใจชีวิตได้จริง

          คำแนะนำพิเศษ The Tower บางทีการ “รื้อ” ของบางอย่างให้พังลงมาก่อนมันจะพังเองเป็นเรื่องสำคัญ นำไปสู่สิ่งที่สร้างสรรค์กว่า ใหม่กว่า และพาคุณสู่ประตูใหม่ ๆ ข้ามพ้นไปจากความกลัวบางอย่างด้วยนะ จะลองดูไหม


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups มีเกณฑ์ได้งานใหม่ งานพิเศษ หรือเข้าทำงานในบรรยากาศที่มีความสุขมากขึ้น ได้ร่วมงานกับคนที่สอดคล้องกัน มีการเริ่มต้นใหม่ ๆ บ้างจะได้พบรักในที่ทำงาน (นั่น)

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ความสัมพันธ์ยังมีจุดที่เป็นช่องว่าง โดยเฉพาะรักทางไกล ยังต้องคิดถึงและโหยหากันอยู่ คนที่แอบรักก็เช่นกัน ยังไม่มีโอกาสสมหวัง ส่วนถ้าใครมีรักซ้อนตอนนี้ต้องอดใจไว้

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups การเงินคุณดีเป็นพิเศษ แสดงถึงสถานการณ์ที่กำลังจะไปได้ดี มีเงินก้อนเข้ามือ หรือถ้าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ ความสุขในบ้านเรือน จะได้สมหวังดั่งใจ บ้างจะได้โบนัสเต็ม ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Hermit แม้ทำงานสนุกยังไงก็ยังต้องให้เวลากับการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม หรือทบทวนสิ่งที่ติดอยู่ข้างในใจ การคิดอย่างลึกซึ้งจะทำให้คุณได้คำตอบดี ๆ บางอย่างเกี่ยวกับอนาคตอันใกล้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหายังมาเรื่อย ๆ แก้เท่าไหร่ไม่หมดเสียที การเดินทางมีอุปสรรคขัดข้องชั่วครู่ชั่วคราว ต้องวุ่นวายอยู่กับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands อาจจะมีติดอยู่นิดนึงในใจ คุณมีอะไรแอบกลัวอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า การคิดให้ทะลุ ชัดเจนกับสิ่งที่ตัวเองอยากเป็นอยากมี หรือกล้าจะตัดสินใจ จะทำ จะเป็น อาจทำให้คุณเป็นคนใหม่ได้ในพริบตา


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords มีปัญหาอุปสรรคที่ทำให้ต้องอดทนอย่างมาก ระวังความสัมพันธ์กับบุคคลที่อยู่ในตำแหน่งสูง เป็นหัวหน้า ผู้ที่มีอิทธิพลทางการงาน และการต้องชนกันอย่างเลี่ยงไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาจากถ้อยคำ การสื่อสาร การพูด การเขียนต่าง ๆ รวมถึงการพูดคุยกับคนใกล้ชิด อาจมีปัญหาที่นึกไม่ถึง เข้าใจกันผิดพลาด เกิดเรื่องบาดหมางทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords รายได้หดหาย ต้องชะลอการเบิกจ่าย การเงินชะงักงันจนส่งผลกระทบต่อเรื่องอื่น ๆ รายได้พิเศษต้องยุติ มีสัญญาณไม่ดีทางเศรษฐกิจมาอีกจนได้ ดวงเงินคุณยังไม่ดีเท่าไหร่ แม้จะมีเงินทุนสำรองก็ตาม

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles จะทำอะไรใหม่ ๆ ก็ต้องรอ ส่วนที่ทำไปต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล มักต้องการความสม่ำเสมอในการทำงาน วินัยที่จริงจัง และการประเมินสถานการณ์อย่างรอบคอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ระวังการถูกหลอกลวงอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ รวมถึงการหลงเชื่อสัญชาตญาณตัวเองมากเกินไป ทำให้เรื่องกลับตาลปัตรจากดีเป็นร้าย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles (กลับหัว) สิ่งที่คิดว่าง่าย ๆ สบาย ๆ กลับเป็นภาระอย่างคาดไม่ถึง แต่ขณะเดียวกัน การพิจารณาอดีตที่เคยทำมา และไม่ทำซ้ำแบบเก่า การประเมินสถานการณ์ใหม่ จะทำให้คุณผ่านความยุ่งยากไปได้อีกครั้ง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเผชิญเรื่องที่ท้าทาย มีความเสี่ยง แต่ก็นำพาไปสู่ประตูบานใหม่ เป็นช่วงเกิดไอเดียดี ๆ อย่างฉับพลัน และการทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนจะให้ผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังจะมีเหตุให้แยกทาง หย่าร้าง มีเรื่องผิดหวังในกันและกัน บางคนจะมีเหตุเดินทาง ต้องอยู่ห่างกันสักระยะ บ้างก็เจอปัญหาจากโควิดทำให้ยากจะได้เจอกันง่าย สถานการณ์ยังไม่เป็นใจอยู่ดี

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ไม่ว่าเรื่องรักจะเป็นอย่างไร การเงินกลับยังแจ่มใส มีลู่ทางที่ดี ได้ข่าวน่ายินดี มีรายได้เพิ่ม บ้างได้ช่องทางเด่น สิ่งที่ทำเล่น ๆ กลายมาเป็นของทำเงินอย่างไม่น่าเชื่อ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะทำงานแล้วได้เงิน เพียงแต่บางครั้งก็ไม่ได้ใช้เงินกับตัวเองเท่านั้น สิ่งสำคัญอาจเป็นการใช้ทุนเต็มที่ และให้รางวัลตัวเองบ้างหลังการทำงานหนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement มีผลประกาศบางสิ่งบางอย่าง แต่มันไม่ใช่โอกาสของคุณ เป็นผลตัดสินหรือพิพากษาในสิ่งที่ทำให้คุณเสียใจ ไม่ได้รับความเป็นธรรมเพียงพอ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ไม่มีอะไรง่าย ปัญหายังดาหน้าเข้ามาเรื่อย ๆ จะหยุดการต่อสู้ก็ไม่ได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกใดนอกจากจะต้องไปต่อตามเส้นทางที่ตั้งเป้าหมาย คิดเสียว่าหนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ใจ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จะมีความก้าวหน้า ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ งานต่องาน มิตรภาพต่อมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้น ได้ประโยชน์จากการคบหาสมาคม ร่วมงานกับใครก็ได้รับการยกย่อง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คู่รักที่มีความซับซ้อนในความสัมพันธ์ ช่วงเวลานี้จะเหงาง่าย หวั่นไหวง่าย แต่อะไร ๆ ก็ดูยากไปหมด หากคิดจะคบหากันให้ยั่งยืนต้องมาคุยกันอย่างลึกซึ้งอีกสักครั้ง

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังคนโลภ หรือคนที่ทำให้คุณเกิดปัญหา พันธะที่มากับความสัมพันธ์ หรือมีคนช่วยสร้างหนี้สินโดยพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ไม่มีอิสระทางการเงิน ทั้ง ๆ ที่ก็เป็นเงินของคุณเอง

          ธุรกิจ การงาน The Magician คุณฉลาด สร้างสรรค์ ใครทำงานด้วยก็สนุก เพราะเป็นคนมีความคิดก้าวหน้า เต็มไปด้วยพลังของความคิดสร้างสรรค์ เพียงแต่ว่าบางจังหวะเวลาก็ต้องยั้ง ๆ ตัวเองไม่ให้ไปเร็วเกินไป เพราะบางคนก็ตามคุณไม่ทัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ยังจะมีความเครียดข้างใน มีปัญหาที่ยากจะคลี่คลาย อาจมีปัญหาการนอน อยู่ในช่วงฝันร้าย ยังต้องเหนื่อยล้ากับปัญหาส่วนตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Star การมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนเคยรัก มีความเป็นเพื่อนต่อกัน แม้เลิกราหย่าร้างยังมองหน้ากันได้ อาจเป็นจุดที่ดีสำหรับทุกฝ่าย และการคลี่คลายห้วงอารมณ์เก่า ๆ ก็จะมีส่วนสำคัญทำให้คุณผ่านด่านยาก ๆ ไปได้ เพื่อต่างคนต่างไปมีชีวิตที่ดีสำหรับตัวเอง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 ธันวาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2564 เวลา 11:05:25 33,965 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP