x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 ธันวาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร การพูดกันไม่รู้เรื่อง ไม่อาจจะเข้าใจกันได้ โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) อยากพักเหนื่อยนาน ๆ อยากมีโลกส่วนตัวอยู่บ้าง ระวังญาติพี่น้องจะเข้ามามีส่วนในความสัมพันธ์ ทำให้เหนื่อยไปอีกแบบ แต่ก็ยังมีความรับผิดชอบต่อกันดี

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การจัดสรรทรัพยากร หรือใช้ทุนต่าง ๆ ที่มีอยู่เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด มีปัญหาการเงินเฉพาะหน้าก็ไม่ต้องคิดมากเกินไป ในระยะยาวคุณไม่ลำบากหรอก

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะได้แรงสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านาย หรือได้ร่วมงานกับมืออาชีพ มีค่าตอบแทนสูง การลงทุนต่าง ๆ จะได้ตัวเลขที่พึงพอใจ การเงินคุณดีไม่น่าห่วง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การประนีประนอมไม่ได้ผล การพยายามทำความเข้าใจกันและกันก็ไม่ได้ผล มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องยอมแพ้ ไม่อาจจะปรับตัวหากันได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups มองหาสถานที่พิเศษบางแห่ง อาจเป็นโลกส่วนตัว หรือที่ที่ได้อยู่กับเพื่อนสนิทสักคน ให้ใช้ที่นั่นเป็นที่เยียวยารักษาใจ ความรักและความสุขจากข้างในจะทำให้คุณดีขึ้นได้จริง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ความรู้สึกที่ซับซ้อนอ่อนไหว มีเรื่องที่ต้องคิดต้องตัดสินใจลำพัง การจัดวางความสัมพันธ์กับบุคคลต่าง ๆ มีรายละเอียด ควรเชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง คนไหนจะมีปัญหามากก็อยู่ห่าง ๆ กันสักพัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups มีเรื่องให้ลังเล ไม่แน่ใจ อาจคิดขึ้นมาบ่อย ๆ ว่ายังรักกันอยู่หรือไม่  มีเรื่องให้ต้องทบทวนไปมา ก็ไม่แปลกหากจะรัก ๆ เลิก ๆ หรือเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย และมีใครเข้ามาแทรกระหว่างนี้

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups (กลับหัว) จะเสียเงินกับสิ่งที่ไม่คิดว่าจะต้องเสีย ซื้อของแล้วไม่ได้สมใจ หรือจำเป็นต้องได้ใช้เงินเพื่อหวังจะตอบสนองความสุขทางใจ แต่กลายเป็นว่าต้องมานั่งเสียดายภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups ดูจากสายตาคนภายนอก คุณจะอยู่ในจุดที่ดี มีเกียรติ น่าชื่นชม แต่จริง ๆ แล้วมีความโดดเดี่ยว เต็มไปด้วยปัญหาที่ขัดแย้ง แต่ก็เป็นสิ่งที่พูดกับใครได้ยากลำบาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ต้องตัดสินใจให้ชัดเจนเด็ดขาด ชีวิตต้องการการเดินหน้าอย่างเต็มที่ แต่ปัญหาก็คือทำไม่ได้ ยังอ่อนแอกว่าที่ใคร ๆ คิด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ถึงที่สุดแล้วคุณเป็นคนมีเงินทอง มีฐานะเศรษฐกิจดี จะได้รับความพึงพอใจในสิ่งที่ได้รับ ได้ใช้เงินอย่างคุ้มค่า ทั้งสำหรับส่วนตัวและเผื่อแผ่ญาติมิตรพี่น้อง ส่วนถ้ามีปัญหาการเงินใด ๆ ไม่นานก็จะผ่านพ้น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands จะมีโอกาสนำทีมหรือทำงานในเรื่องสำคัญ หากเป็นลูกน้องลูกจ้างก็จะได้หัวหน้าเจ้านายส่งเสริมเต็มที่ ส่วนถ้ามีตำแหน่งสูงอยู่แล้วจะได้แสดงศักยภาพมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย หมายปองใครไว้ต้องทำคะแนนอีกเยอะ ส่วนคนที่อยู่กันเป็นคู่ชีวิต บางทีก็รู้สึกเหมือนมีภาระหนัก ๆ แบกไว้ อนาคตจะเป็นยังไงยังต้องลุ้นอยู่

          สถานการณ์การเงิน King of Cups การเงินคุณดีนะ จะเริ่มได้สตางค์ตามที่ต้องการ มีโอกาสงาม ๆ มีคนนำโชคลาภมาให้ การใช้ศิลปะ การควบคุมอารมณ์ให้คงที่ จะเป็นปัจจัยช่วยเสริมความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Justice จะได้ความเป็นธรรมในเรื่องงาน ถึงที่สุดแล้วหากมีข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับผลตามข้อเท็จจริง และยังเด่นสำหรับผู้ที่ทำงานในหน่วยงานของรัฐ ราชการ หรือเสนองานกับองค์กรใหญ่ ๆ จะได้ลงนามเซ็นสัญญา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องเผชิญกับปัญหาหนักอยู่ตลอด มีสถานการณ์ทำให้ต้องเล่นบทเป็นคนแข็งกร้าว จะใจดีกว่านี้ก็ไม่ไหว ต้องได้ฝ่าฟันกับอีโก้มนุษย์

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant (กลับหัว) ต้องพยายามใช้วุฒิภาวะในการใช้ชีวิตประจำวัน ต้องอดทนอดกลั้น พยายามอยู่ร่วมกับคนที่มีความคิดโบราณล้าสมัย บางเรื่องก็ต้องฟัง ๆ เขาไปก่อน ค่อยหาจังหวะย้อนโต้ตอบภายหลัง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups จะได้ความสมหวัง เรื่องน่ายินดี ได้ของขวัญของฝากถูกใจ หรือพบกับมิตรภาพความสัมพันธ์ดี ๆ มีความสุขกับผู้คนที่น่ารัก ได้เพื่อนที่ดี เป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณแหละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) เรื่องรัก ให้ระวังเรื่องความเคยชิน การรับผิดชอบต่อกันอาจมีท่าทีเหมือนเป็นภาระ ทำให้เสียความรู้สึกต่อกันได้ ให้พยายามตระหนักถึงเส้นทางที่เคยผ่านมาด้วยกัน และยังจะต้องไปกันต่อ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles (กลับหัว) ถ้าไม่ได้พึ่งคนอื่นก็ต้องเป็นฝ่ายให้คนอื่นพึ่งพา แม้จะมีรายได้ดี แต่ก็มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงมาก หรือในอีกทางหนึ่งคุณเริ่มเข้าโหมดยั้งคิดมากขึ้นกับค่าใช้จ่าย พูดง่าย ๆ ว่างกขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands สำคัญที่การวางแผนขั้นต่อไป งานคุณกำลังไปได้ดีแล้วนะ จะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี มีความร่วมแรงร่วมใจ การกำหนดเป้าหมายร่วมกับทีมจะดำเนินไปอย่างราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands (กลับหัว) งานหนักสุด ๆ แต่ก็ปล่อยมือไม่ได้ แถมยังต้องพ่วงลากไปกับผู้คนอีกเป็นจำนวนมาก ไม่มีอิสระในการตัดสินใจเอง คนไม่เก่งคอยถ่วงรั้งคุณอยู่

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords จำเป็นต้องใช้ศักยภาพให้เต็มที่ บางทีอาจต้องโหดร้ายบ้าง ดุหน่อย การทำงานที่มีเป้าหมายชัดเจนอาจทำให้คุณดูเป็นคนเรื่องมาก แต่ผลลัพธ์จากความยากจะได้ชื่นใจสำหรับทุกคน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ระวังจะมีเรื่องให้ไม่ค่อยเป็นสุขนัก มีช่องว่างความห่างเหิน แม้อยู่ใกล้ก็เหมือนไกลกันสุดฝั่งฟ้า ต้องการการเยียวยา การรักษาแผลใจ จำใจต้องละทิ้งรูปแบบความสัมพันธ์เก่า ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool (กลับหัว) อนาคตที่คาดเดาไม่ได้ ไม่ว่าจะยังอยู่ด้วยกัน หรือเพิ่งเลิกร้างกันมาก็ตาม ความรักจะว่าไม่สำคัญก็ไม่ใช่ เพราะเกี่ยวพันไปกับเรื่องอื่น ๆ ที่ต้องจัดการ อาจเป็นช่วงที่คุณเองอ่อนแอมาก จนยากจะก้าวเข้าประตูบานใหม่

          สถานการณ์การเงิน  Knight of Wands เหนื่อยหน่อยแต่ก็จะมองเห็นโอกาสเบื้องหน้า สำคัญที่ว่าควรรักษาร่างกายให้สัมพันธ์กับจิตใจ จะไม่มีประโยชน์เลยถ้าคุณป่วยไข้ขึ้นมา อย่าหักโหมจะเอาแต่เงินจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหาตีวงแคบเข้ามา และต้องตกในสภาพของฟันเฟืองเล็ก ๆ ตัวหนึ่ง เจอผลกระทบที่มาถึงเป็นทอด ๆ ไม่สามารถทำอะไรได้ตามใจ ติดขัดอยู่ในอุปสรรคจากคนหมู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวล ความคิดยุ่งเหยิงเก็บกด ปัญหาภายในจิตใจที่บอกเล่าคนอื่นไม่ได้ มีช่วงที่อาจป่วยไข้ทางใจอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Death หากมีสิ่งที่ต้องสูญเสีย ต้องเปลี่ยนแปลง อย่ากลัว ไม่ว่าสิ่งนั้นจะมาถึงด้วยความมืดมนแค่ไหน ใช้สติและปัญญา ไปหาแสงตะวันของคุณให้ได้ ด้วยหัวใจที่แข็งแกร่ง คุณจะฝ่าความมืดไปได้แน่นอน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups จะมีการเงินที่ดีขึ้น ได้เงินจากแฟน หรือมีกิจการงานที่ร่วมกันกับคู่มิตรหุ้นส่วน ทำให้มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ อะไรที่ซื้อ-ขายช่วงนี้จะทำกำไร จะได้เงินจากสิ่งที่ตัวเองรักชอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands คู่รักมักมีความนับถือกัน ส่งเสริมกันในทางหน้าที่การงาน และจัดการกับความสัมพันธ์ได้ดี แม้จะมีช่วงเครียด ๆ ใส่กันบ้างก็เป็นปกติคนทั่วไป พอได้กินข้าวด้วยกัน คุยกัน ก็คลี่คลายไปได้

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องให้หงุดหงิดเบา ๆ อาจไม่เกี่ยวกับรายรับของตัวเอง แต่เป็นการต้องจ่ายกับคนที่ไม่อยากจ่ายให้ หรือซื้อของแล้วไม่ได้ตามแผน บ้างจะมีคนมาขอหยิบยืม มีญาติพี่น้องเบียดเบียน

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะได้การเริ่มต้นใหม่ทางการงาน หรือมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ เกิดขึ้น ได้ทำงานอย่างมีความสุขและแรงบันดาลใจอีกครั้ง หากมีปัญหาในงานใด ๆ จะได้ความช่วยเหลือ ได้ซื้อเครื่องมือใหม่ ๆ ด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ภาวะที่ต้องจำยอม มีปัญหาที่แก้ไขด้วยตัวเองไม่ได้ ไม่มีอิสระเท่าที่ควรเป็น อาจจะต้องยอมเล่นในเกมของคนอื่นอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ดูแลสุขภาพสักนิด คุณอาจจะมีความเครียดแแฝงหมักหมม หากจิตใจอ่อนแอจะทำให้ร่างกายวูบตามได้ หาโอกาสพักสักหน่อยเถอะ อะไรที่เกินกำลังจะจัดการตอนนี้ก็ปล่อยมันไปบ้าง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การได้พบสิ่งที่พิเศษ ๆ บางอย่าง อาจมาในรูปของการเงิน การงาน หรือความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อย่างไรก็ตาม ยังควรให้ค่อยเป็นค่อยไป จะหวังผลลัพธ์แบบก้าวกระโดดเร็วเกินไปก็ใช่ที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ไม่ว่าจะเป็นการเลิกราหย่าร้าง คืนดี หรือมีคนใหม่เข้ามา ฯลฯ ประเด็นคือการสิ้นสุดชีวิตเก่า ๆ จะมีบทใหม่ให้เข้าถึง เบื้องหลังประตูบานเดิมจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ช่วงเวลาของการทำงานทำเงิน จะหาเงินได้มากจากความสามารถพิเศษ เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานคราฟต์ งานโฮมเมด แฮนด์เมด จะทำรายได้เป็นเงาตามตัว มีออร์เดอร์มากอย่างไม่น่าเชื่อ

          ธุรกิจ การงาน The Tower ควรระวังอุบัติเหตุในการทำงาน หรือเหตุการณ์ที่นำความเปลี่ยนแปลงมาให้กะทันหัน แต่เรื่องร้ายอาจจะกลายเป็นดีก็ได้ สำคัญคือการใส่ใจสัญญาณเตือนภัยต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความพึงพอใจที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ แต่ก็ยังมีเรื่องไม่สมประกอบอยู่ดี จะสุขก็ไม่สุขถึงที่สุด แต่จะว่าทุกข์สุด ๆ ก็ไม่ใช่ ทำให้คุณเองเก้ ๆ กัง ๆ อยู่

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands มองหาแวดวงสังคมใหม่ ๆ ก็ดีนะ อย่าปล่อยให้จิตใจซึมเซา การเปิดตัวเปิดใจ ทำอะไรสนุกสนาน จะเพิ่มพลังชีวิต อะไรที่สูญเสียพลาดพลั้งไม่ต้องกังวล คนเราเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ความเครียด ความกังวลใจ การมองอะไร ๆ ไม่ออก ไม่ชัดเจน  ยังเป็นเวลาของความหวาดระแวง ความหวั่นไหว มีมุมอับที่คุณยังหลงวนอยู่ในภาพลวงตา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ไม่พอใจกับความสัมพันธ์ แต่จะเลิกกันให้เด็ดขาดก็ยังทำไม่ได้ หรือใจก็กึ่งรักกึ่งชัง มีทั้งเรื่องสุขและเศร้าปะปนกันไป แต่รวม ๆ มีแต่เรื่องทำให้คุณเครียดวิตก บางทีนรกอาจอยู่ในหัวน้อย ๆ นี่แหละ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ได้เงินเดือนเพิ่ม ได้โบนัสใหม่ หรือได้ข่าวดีบางอย่างเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Justice หากคุณกำลังมองหาความเป็นธรรม จะได้รับมันในเร็ววันนี้ และอาจมีการลงนามในเอกสารสำคัญ หรือได้ข่าวสารอย่างเป็นทางการ อันเป็นเรื่องที่คุณรอคอย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords อยากจะเอาใจใส่การงานให้มากกว่านี้ อยากหาอะไรสนุก ๆ ทำ แต่ก็ยังมีช่วงปล่อยตัวเองจมอยู่กับความทุกข์อารมณ์ ซึ่งไม่รู้จะแก้ได้อย่างไร

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Swords การตัดสินใจเด็ดขาดชัดเจนเท่านั้นที่จะพาทะลุกำแพงไปได้ ปัญหาใด ๆ ก็ตามที่เกิดไม่อาจยืมมือใครมาช่วย ต้องสู้ด้วยตัวเองเท่านั้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จะได้แรงสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ อาจเป็นหัวหน้านายงาน หรือคนในชีวิตก็ได้ เขาจะมองเห็นคุณค่าของคุณ และคุณเองก็จะไม่ทำให้เขาผิดหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups เป็นไปด้วยดี จะมีข่าวคราวของคนไกล มีโอกาสพบปะคนที่คิดถึง  อยู่ด้วยกันอย่างราบรื่น มีสิ่งดี ๆ มามอบแก่กัน แม้ไม่สมบูรณ์ที่สุด แต่ก็เป็นความสุขในชีวิตตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวดีในเร็ววัน มีโชคลาภเข้ามา ส่วนหนึ่งจะมาจากการทำงานก่อนหน้านี้ มานะความพยายามของคุณจะเป็นผลสำเร็จ หากมีบิลต้องจ่ายจะเคลียร์ได้ราบรื่นดี

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ได้เครื่องมือดี ๆ มาช่วยงานมากขึ้น มีการเริ่มต้นเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพ การสมัครงาน การศึกษาต่อ รวมถึงการได้เพื่อนร่วมงานใหม่เข้ามา อนาคตข้างหน้าแจ่มใส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) ระวังคนท่าดีทีเหลว คนที่เริ่มต้นแล้วก็ไม่ได้สานต่อจริง มีแต่แรงบันดาลใจที่ไม่อาจแปรเป็นผลอย่างเป็นรูปธรรม ทำให้ถ่วงรั้งคุณอยู่กลาย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man อาจต้องพยายามมองโลกในมุมใหม่ ยอมรับจุดที่อยู่ในปัจจุบัน ทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองเป็นทุกข์จนเกินไป การเสียสละตัวตนหรือลดอีโก้ลงไปในบางครั้ง อาจทำให้ชีวิตมีมิติใหม่ ๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ไว้วางใจบางคนไม่ได้ ตกในความหวาดระแวง มีสถานการณ์ที่ทำให้มองภาพอนาคตไม่ชัดเจน มีความกังวลในส่วนลึก รู้สึกอ่อนไหวอย่างไร้เหตุผล

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังการค้นพบความลับของแฟน หรือแฟนค้นพบความลับของคุณ อาจมีเหตุการณ์ที่สร้างแรงสะเทือนต่อชีวิตคู่ หรือพบว่าไปต่อกันไม่ได้จริง ๆ มีจุดแตกหักอย่างเหนือความคาดหมาย

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords เอาแน่นอนไม่ได้ ยิ่งถ้าใช้จ่ายเกินกำลังมาก่อน บิลกำลังจะมา รายได้ต่าง ๆ ไม่สามารถคาดหวังความคงที่ มีปัญหาทางการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ตลอด

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) มีงานที่ต้องทำไปให้คืบหน้า ต้องมุมานะและอดทน แต่ปัญหาเฉพาะหน้าก็มีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เหนื่อยแค่ไหนไม่ต้องถาม ไหนจะต้องทำตามความต้องการของคนอื่น ๆ อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) อยากจะมีอำนาจเหมือนคนอื่นบ้าง แต่ก็ยังต้องอยู่ในวังวนของคนที่ชอบใช้อำนาจต่อคุณมากกว่า บางช่วงจึงล้าเกินกว่าจะต่อสู้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups มองหาความรื่นเริงใจ ให้ความสำคัญกับมิตรภาพ จะมีเพื่อนที่ช่วยแบ่งเบาปัญหา ปรึกษาหารือ ส่งเสริมกันได้ การใช้เวลาดี ๆ กับคนที่มีความหมายต่อกัน เป็นเรื่องสำคัญไม่ใช่น้อย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ต้องลุกขึ้นมาเป็นคนใจร้าย เพราะมีปัญหากับเรื่องคนมากกว่าเรื่องระบบงาน ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการตามล้างตามเช็ด อยู่ในจุดที่พยายามเคลียร์ขวากหนามให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีพอ ยังมีสิ่งค้างใจ หรืออาจเป็นความไกล ความห่าง ที่ยังไม่อาจจะหาจุดประสานกันได้ แม้อยู่ร่วมบ้านกับใคร หรือโทร. คุยกันทุกวัน ยังเหินห่างกันอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Sun การเงินคุณดีมากนะ จะมีโอกาสมาถึง รวมได้ถึงการปรับเงินเดือน ได้โบนัสรางวัล ได้การทำมาค้าขายที่เด่นดังสวนกระแส สิ่งที่คิดหวังและทำไปจะได้ผลสำเร็จในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน The Empress หากมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือ มีคนคอยสนับสนุนคุณอยู่ ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด ตัวคุณมีศักยภาพที่จะทำงานต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วง แม้งานบางอย่างต้องการเวลาสักหน่อยก็ตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups การหวนหาอดีต เกี่ยวพันกับความทรงจำ ระลึกถึงคนที่เคยมีอิทธิพลต่อจิตใจ ตลอดจนการได้ไปเยือนที่เก่าความหลัง บางครั้งก็ทำให้คุณแสนเศร้า

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit อาจต้องทุ่มเทสมาธิให้กับงานอย่างเต็มที่ แม้ใครจะว่าคุณใช้เวลากับโลกส่วนตัวมากไปก็ตาม การปลีกตัวออกจากความวุ่นวายจะทำให้คุณทำงานได้ลุล่วงในที่สุด แล้วจะเป็นจุดที่คุณได้โล่งใจจริง ๆราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ความลุ่มหลงพัวพัน การตัดใจไม่ได้ มีสิ่งต้องห้ามในความรู้สึก  แต่คุณก็ยังอ่อนแอและติดอยู่กับบ่วงหนา ๆ อันนั้น มีช่วงเวลาอันสับสนและมูฟออนไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance  ในสถานการณ์ที่ไม่มีอะไรหยุดนิ่ง แม้จะอยู่กันมานานแค่ไหนก็ไม่มีอะไรตายตัว ยังต้องพยายามปรับตัวหากัน แต่ก็ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง ส่วนถ้ามีคนรักที่จากกันมาก่อนหน้านี้ ยังมีจังหวะจะได้พบกันอีก

          สถานการณ์การเงิน Strength การเงินคุณดีอยู่แล้ว มีความมั่นคง จัดการทุกอย่างได้เรียบร้อยราบรื่น หากมีปัญหาก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรง เพียงแต่ว่าถ้าคุณอยากจะใช้เงินเพื่อแก้ปัญหาอะไรสักอย่าง อาจต้องใช้มากกว่าที่คิดคะเน

          ธุรกิจ การงาน  Knight of Wands คุณไม่มีปัญหาทางการงานอีกเช่นกัน จะทำงานที่มีรายได้ค่าตอบแทนสูง เรื่องจุกจิกต่าง ๆ จะผ่านพ้นไปได้ ส่วนถ้าสมัครงานใหม่ก็มีจังหวะโอกาสได้เรียกสัมภาษณ์ในเร็ววัน จะมีคนสนใจงานคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) ไม่มีมิตรภาพที่แท้จริง โดยเฉพาะกับคนที่มีปัญหาหัวใจกันอยู่ ต่อให้พูดกันว่าจะเป็นเพื่อนกัน เอาเข้าจริง ๆ ก็เป็นกันไม่ได้ บางครั้งจะรู้สึกว่าไม่เหลือใครให้วางใจได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups การห่างไกลอาจจะดีสำหรับคุณก็ได้ พาตัวเองออกไปที่พักผ่อนไกล ๆ ไปอยู่กับแหล่งน้ำในธรรมชาติ ทะเล แม่น้ำ ก็จะทำให้คุณสงบใจขึ้น การได้ตื่นมาในทัศนียภาพใหม่ ๆ จะช่วยให้คุณเอาใจออกห่างความทุกข์ได้เหมือนกัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 ธันวาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2564 เวลา 11:03:49 31,989 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP