x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 ธันวาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังสิ่งที่ไม่คาดฝันต่าง ๆ อุบัติเหตุรัก เพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ตั้งใจ ปัญหาซึ่งปะทุขึ้นมาปัจจุบันทันด่วน หรือพบรอยร้าวเล็ก ๆ ในความสัมพันธ์ อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการสั่นสะเทือนครั้งใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups มีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจ อยู่ในระดับทำให้จิตตกอยู่บ้าง ไม่มีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น แต่ก็ยังไม่ถึงกับเลิกราหย่าร้าง เว้นแต่สถานการณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้นตามไพ่ใบแรกมาถึง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะได้แรงสนับสนุนจากครอบครัว หรือธุรกิจแนวครอบครัว เงินกับงานนั้นสัมพันธ์กัน จะเป็นช่วงที่ได้รับโอกาสดีจากที่ทำงาน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ก้อนใหม่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ระวังจะมีงานงอกออกไปเรื่อย ๆ มีภาระหน้าที่เพิ่มมากขึ้น ด้านบวกเพราะคุณเป็นคนมีความสามารถมาก คนอื่นทำไม่ได้เท่าคุณ แต่ข้อด้อยคือคุณก็เหนื่อยเป็นนะ แม้ว่าจะได้เงินมาก ๆ ก็เถอะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands มีสิ่งที่ล่าช้า ต้องเลื่อนเวลาออกไป ระวังงานที่ทำไม่สำเร็จตามเวลาที่คาดไว้ ต้องมีวินัยให้มาก ๆ อย่าผัดวันประกันพรุ่งจนเสียหาย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords คุณมีพลังความแข็งแกร่งในตัว ดึงมาใช้ให้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น หากการต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวคือคำตอบ จงอยู่ให้ได้อย่างสง่างาม


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะมีข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามา แต่จะมีตัวเทียบเคียงกัน ทำให้ตัดสินใจลำบาก ต้องเลือกในเรื่องสำคัญ จะมีผลต่ออนาคตข้างหน้า ถ้าเป็นเรื่องความสัมพันธ์ต้องคิดให้ถ้วนถี่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังอารมณ์หงุดหงิดใส่กัน ทะเลาะกันง่ายกว่าปกติ มักมีฝ่ายหนึ่งใจร้อน ใจเร็ว ระวังมากขึ้นถ้ากำลังคบกับคนวันอังคาร หรือราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีธนู หัวร้อนขึ้นมายากจะลงได้ง่าย

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands ปัญหาเรื่องเงินจะคลี่คลายไปในไม่ช้านี้ อะไรที่หวังหรือรอคอยอยู่จะได้รับในเร็ววัน แต่หากเพิ่งจะเริ่มต้นเจรจาต่อรอง ต้องพูดกันอีกมากมายหลายประเด็น ยังต้องรอนิด

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีปัญหาขวางหน้าอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าวางแผนทำกิจกรรมใด เส้นทางจะยาวไกลกว่าที่คิด จำเป็นต้องเหนื่อย ต้องเสียเหงื่อเสียแรง กว่าจะไปได้ถึงเป้าหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ความผิดหวังกับคน หรือกับความสัมพันธ์ มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องยอมจำนน ต้องรอเวลา ไม่อาจจะต่อรองเขาได้ตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups บางสิ่งบางอย่างที่สวยงามในโลกส่วนตัวจะช่วยให้ผ่านเรื่องแย่ ๆ ไปได้ อาจเป็นเรื่องราวเล็กน้อยที่มีค่าในความทรงจำ ความสัมพันธ์พิเศษกับใครสักคน หรือเรื่องดี ๆ ที่เกิดขึ้นเงียบ ๆ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความผิดหวังที่เลี่ยงไม่ได้ ปัญหาที่ทำให้จิตใจหดหู่เศร้าหมอง บั่นทอนอยู่พอสมควร จำเป็นต้องพยายามมองโลกในแง่บวก แม้โลกรอบตัวทำให้อย่างด่าตลอดเวลาก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands เรื่องงานจะเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้ไม่ต้องง้อใครก็ได้ หากเป็นคนโสดจะมีกำลังใจไปในเส้นทางของตนเอง แต่ถ้ามีคู่อยู่ แม้จะอยู่กันราบรื่นเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็จะมีความเครียดแฝงอยู่

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงบประมาณการเงินสำคัญ ซึ่งจะส่งผลต่อชีวิตของคุณ อาจเป็นการขอสินเชื่อ การประนอมหนี้ หรือทางเลือกในการใช้หนี้หลังจากนี้ สำคัญที่ต้องคิดให้ชัดเร็ว ๆ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง มีทุนในตนเอง ในที่นี้หมายถึงทั้งความพร้อม ความรู้ สินทรัพย์ ทุนต่าง ๆ หากกำลังเริ่มต้นทำสิ่งใด จะมีจุดที่เติบโตก้าวหน้าไปอีกมากหลังจากนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังขโมยขโจรหน่อยก็ดีค่ะ อาจทรัพย์สินสูญหายในรูปแบบต่าง ๆ หรือมีคนตั้งใจมาล้วงข้อมูลคุณโดยเฉพาะ และถ้ามีความลับสำคัญมาก ๆ ระวังจะแจ็กพอตเสียเอง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ใครสักคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแฟนเท่านั้น จะช่วยให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิต รู้สึกเหมือนได้รับของขวัญอยู่เสมอ ลองหาดูสิว่าคนคนนั้นคือใคร


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups จะมีโอกาสได้กลับไปทำในสิ่งที่คุ้นเคย มีทักษะ มีประสบการณ์ บ้างจะได้โยกย้ายกลับภูมิลำเนาเดิม หรือเข้าร่วมกับทีมงานเก่าที่สนิทสนมกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การมีคู่คิดคู่ใจ ได้คนที่ร่วมสร้างสรรค์การงาน เป็นกำลังใจ เป็นมิตร และบางครั้งไม่ได้เป็นเพียงแค่แฟนหรือคู่อยู่กิน อาจจะเป็นคนที่ไม่ได้นิยามอะไรกันชัด ๆ ก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles หากเดือดร้อนติดขัดจะได้รับความช่วยเหลือ แต่บางทีก็ต้องเป็นฝ่ายให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ไม่อาจปฏิเสธคำร้องขอได้ เงินทองช่วงนี้มีไว้แบ่งปันสินะ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ระวังปัญหาที่ถาโถมเข้ามาไม่รู้ตัว เป็นโดมิโน่ที่ล้มทับมาเป็นทอด ๆ และคุณก็อยู่ในภาวะแทบจะหลังหักอยู่เหมือนกัน แม้มีงานประจำมั่นคงดีก็ยังมีเรื่องหนักหน่วงเป็นระยะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า ทำให้มีปัญหาอย่างคาดไม่ถึง อีกอย่างคือระวังเงินขาดมือในช่วงสั้น ๆ การต้องอดทนกับงานที่ยังไม่มีรายได้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups การมีความลับบ้างก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไรนะ หากสิ่งนั้นสำคัญกับจิตใจคุณ และเป็นเรื่องที่ไม่ได้ทำร้ายให้ใครเดือดร้อน ชีวิตประจำวันที่มีความสงบใจ มันคือสิ่งที่ช่วยให้วันใหม่ดีพอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles เหนื่อยกว่าผลตอบแทนที่จะได้รับ แต่ก็ยังต้องก้มหน้าก้มตาทำไป ต้องเรียนรู้และประกอบสร้างอะไรมากมาย โดยที่เอามาใช้ประโยชน์ได้น้อยกว่าที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะยังไม่คืบหน้ามาก หากเพิ่งดูใจคบหาก็ให้เวลากันก่อน อาจเป็นการดีที่จะได้ศึกษากันไปยาว ๆ ส่วนคนที่อยู่กันมานานแล้ว ลองหากิจกรรมใหม่มาทำร่วมกันบ้าง สร้างชีวิตชีวาหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีเรื่องให้ยินดี มีเงินพิเศษเข้า ได้ของถูกใจ มีช่วงจับจ่ายใช้สอยด้วยความเพลิดเพลิน ซื้อกล่องสุ่มก็จะสมหวัง หากติดขัดการเงินก็จะมีทางออกเบา ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Devil ในเรื่องงานยังควรระวังปัญหาที่ตกค้างพัวพัน งานที่รับมาโดยไม่พร้อม สิ่งใดที่ประมาทสิ่งนั้นจะสร้างปัญหาให้คุณ กรณีพัวพันกับธุรกิจสีเทา เรื่องลับลวงพราง ใต้โต๊ะสินบนต่าง ๆ ระวังต้องชดใช้ย้อนหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังโควิดให้มาก พักผ่อนมาก ๆ และอาจมีบางเรื่องที่ส่งผลกระทบต่อความเครียดของคุณ สุขภาพกายใจจะอ่อนแอเป็นพิเศษ จะเจ็บป่วยง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords จะมีหลายเรื่องที่ยังคาดเดาไม่ได้ สถานการณ์ปรวนแปรง่าย ต้องพยายามทำใจให้หนักแน่นเข้มแข็งไว้ อีกไม่ช้าจะเจอปัญหาพายุขนาดเล็กอีกหลายระลอก แต่เมื่อรู้ตัวรับมือทันก็จะผ่อนหนักเป็นเบาได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้น สิ่งนั้นจะพาชีวิตคุณไปในทางที่ดีกว่า ถ้ามีการโยกย้าย เปลี่ยนงาน จบสิ้นความสัมพันธ์ ฯลฯ ไม่ต้องกลัว ความมืดมัวจะทำให้รู้จักฟ้าหลังฝน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ ได้สมาชิกใหม่ ถ้ายังไม่พร้อมจะมีลูกควรระวัง ๆ หน่อยค่ะ ส่วนที่คบหากันอยู่จะมีความเข้าใจกัน เกื้อหนุนกัน ความสัมพันธ์เป็นไปในทางสร้างสรรค์ จะพึ่งพากันได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดี มีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา หรือหากเงินเก็บเงินออมพร่องไปจะได้มาแทนที่ งานที่ทำไปแล้วยังไม่ได้เงินก็จะได้ในไม่ช้า บ้างยังจะได้ซื้อของเล่นใหม่

          ธุรกิจ การงาน The Emperor (กลับหัว) การเผชิญหน้ากับผู้มีอำนาจอิทธิพล ถูกกดดันจากคนที่มีอีโก้มาก เป็นภาวะอึดอัด หงุดหงิด แต่ทำอะไรไม่ได้เท่าที่ใจต้องการ มีระยะที่จำต้องยอม ๆ เขาไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles บางเรื่องทำไปแทบตายกลายเป็นของไร้คุณค่าเอาเสียดื้อ ๆ ประสบการณ์เก่ากลับใช้ไม่ได้ ต้องเรียนรู้โลกใบใหม่อย่างเหน็ดเหนื่อย

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune จังหวะดี ๆ จะต้องมาถึง เพียงให้คุณรู้ว่าโลกไม่ได้อยู่ที่เก่า ทั้งโชคและเคราะห์ล้วนหมุนเวียนเปลี่ยนแปลง ให้ประโยชน์จากไหวพริบ ทักษะ การก้าวทันเหตุการณ์และใช้เทคโนโลยีให้เป็น งานคุณจะโดดเด่นขึ้นเรื่อย ๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะมีคนสนับสนุนอยู่เคียงข้าง อาจเป็นคู่รักคู่ครอง คนในที่ทำงาน ญาติพี่น้อง เป็นแบ็กอัพที่ช่วยคุณด้วยความจริงใจ สำคัญว่าคุณอย่ามองข้ามคุณค่าของเขา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups หากกำลังเริ่มคบหากับใคร ความสัมพันธ์นี้จะค่อยเป็นค่อยไปทีละน้อย ยังต้องเรียนรู้กันอยู่บนพื้นฐานข้อเท็จจริง ยังจะมีก้าวอื่น ๆ ต่อไป ส่วนถ้าจิตใจอ่อนไหวลังเล คิดกับตัวเองให้ชัดก่อน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles อาจได้เกี่ยวข้องกับเรื่องที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์มรดก หรือได้คิดเรื่องการเก็บเงินในระยะยาว ส่วนถ้าจะซื้อบ้าน ซื้อของราคาสูง จะสามารถซื้อได้ และได้ประโยชน์ดี

          ธุรกิจ การงาน Justice หากทำงานในหน่วยงานของรัฐ จะมีการทำงานที่ลุล่วงดี ถ้าอยู่เอกชน จะได้เกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ ๆ มีการลงนามในสัญญาว่าจ้าง ส่วนถ้ามีข้อพิพาทจะสามารถตกลงกันได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ระวังเรื่องความไม่เข้าใจที่ค้างคา ยิ่งนานยิ่งเป็นปัญหาบั่นทอนจิตใจ และไม่อาจจะเร่งรัดเวลาได้ด้วย ส่วนที่อยู่ห่างไกลกันก็จะมีอุปสรรคในการเดินทางเกิดขึ้นอีก

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword มีกำแพงที่คุณต้องกระโดดข้ามไปให้จงได้ แต่มันอาจเริ่มต้นด้วยการตัดสินใจชัดเจน และเป็นคนเข้มแข็งเด็ดขาดให้ได้ สำคัญว่าถ้าใจคุณพร้อม ทุกอย่างก็เป็นไปได้ อย่าแพ้ใจถอยหลังก็พอ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles จะได้ใช้เงินกับความต้องการส่วนตัว รับค่าตอบแทนจากสิ่งที่เคยเหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้านี้ ก็เป็นการดีแล้วที่ได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองบ้าง คุณน่ะทุ่มเทเพื่อคนอื่นมามากเกินไปด้วยซ้ำ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะเป็นช่วงเวลาของความราบรื่น ความพึงพอใจ ได้อยู่กันดี ๆ มีความโรแมนติกกว่าปกติ ส่วนคนที่เคยทะเลาะเบาะแว้งจะได้ช่วงพักรบ พบว่าต่างยังมีคุณค่าต่อกันมากกว่าใคร ๆ

          สถานการณ์การเงิน Temperance ยังต้องปรับตัวหลายอย่าง การเงินไม่นิ่งในตอนนี้ แต่ก็ไม่ถึงกับลำบากลำบนอะไรมาก เพียงต้องดูบัญชีให้สมดุล ควบคุมรายรับ-รายจ่ายให้ดียิ่งขึ้น ส่วนถ้าได้ใช้กับการเช่าซื้อสิ่งใด ๆ จะได้ประโยชน์สมค่า

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords มีเงื่อนไขหรือพันธะบางอย่างผูกมัดคุณไว้ ไม่มีอิสรภาพ ต้องรับปัญหาที่ก่อตัวมาเรื่อย ๆ หรือต้องร่วมงานกับคนที่ไม่แฮปปี้ต่อกัน แต่ก็เลี่ยงกันไม่ได้ทั้งสองฝ่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords มีปัญหาคาใจบางอย่าง อาจทำให้จิตตกเป็นช่วง ๆ ได้ มีปัญหาข้างในที่ยากจะพูดกับคนอื่น ฝันร้าย ไม่พร้อมจะเป็นคนที่คนอื่นอยากให้เป็น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะเริ่มต้นใหม่ไม่ได้ อะไรที่ไปสุดทางแล้วก็ปล่อยมัน ทั้งเรื่องเงิน เรื่องงาน เมื่อถึงทางตันจะพบรูลอดที่มีแสงสว่าง จงเชื่อว่ายังมีบันไดใหม่ ๆ ให้คุณก้าวขึ้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จงใช้สัญชาตญาณของคุณในทุกเรื่อง และสำคัญที่การใช้สติปัญญา ไหวพริบ การสื่อสาร เข้าประกอบ หากมีปัญหาสุขภาพจะได้รับการเยียวยา จะมีข่าวดี วิกฤตจะเปลี่ยนเป็นโอกาส

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังจะทะเลาะกันเอง มีเรื่องเหน็ดเหนื่อยจนงอแงใส่กัน สถานการณ์รอบตัวก็ช่วยเติมเชื้อไฟความเครียด ควรหาเวลาพักผ่อน ปรับความเข้าใจกัน พยายามประคับประคองกันไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้งานพิเศษหรือเงินพิเศษ มีโชคลาภเบา ๆ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินติดตัวจะได้ช่วงปลอดโปร่งใจ มีคนให้ความช่วยเหลืออย่างไม่คาดคิด

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะมีแรงบันดาลใจอยากทำอะไรมากมาย แต่ระวังจะเป็นเพียงความคิดในช่วงเริ่มต้น แล้วก็ล้มเหลวไป สิ่งสำคัญยังอยู่ที่การปฏิบัติลงมือ ความสามารถคุณนั้นมีอยู่แล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังปัญหาจากคนใจร้อนใจเร็ว ผู้ที่อารมณ์ร้อนง่าย อาจผลักให้คุณต้องเข้าไปสู่สนามความขัดแย้งโดยไม่เต็มใจ ไหนจะสถานการณ์ที่ผลักให้คุณต้องตกกระไดพลอยโจน

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ถ้าเจอเรื่องแย่ ๆ หนักเกินไปก็ลุกมาปกป้องตัวเองได้แล้ว ใช้พลังและศักยภาพของตัวเองให้เป็นประโยชน์ คุณไม่จำเป็นต้องกลัวเกินไป การโต้แย้งอาจพาไปสู่ทิศทางที่ถูกต้อง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands (กลับหัว) การเผชิญหน้ากับคนที่มีอำนาจกว่าที่คิด หรือเจอตอเข้าดุ้นใหญ่ มีจุดที่ทำให้ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก ขัดกับนิสัยของตัวคุณเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles คู่รักจะร่วมแรงร่วมใจกันเป็นอย่างดี เรื่องธุรกิจการงานก็จะส่งเสริมกัน ต่างตระหนักถึงคุณค่ากันทั้งสองฝ่าย หากมีปัญหาจึงจะมีโอกาสคืนดี เป็นช่วงที่ราบรื่นไม่น้อย

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ต้องเก็บเรื่องหนักอกเอาไว้ คนภายนอกอาจไม่ทราบว่าคุณมีปัญหา บางครั้งยังมีเรื่องซ้ำเติมจากบุคคลใกล้ชิด ถูกเอารัดเอาเปรียบ จำเป็นต้องเสียสละ ยอมทำตามเงื่อนไขบางอย่าง อยู่ระหว่างใช้หนี้

          ธุรกิจ การงาน The Chariot (กลับหัว) มีเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง แต่ยังถูกจำกัดเวลา การเดินทางจะติดขัดมีปัญหา ไหนจะต้องเจอความขัดแย้ง มีศึกในศึกนอก จะว่าดวงตกหน่อย ๆ ก็ว่าได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การไม่มีอิสรภาพเพียงพอ ถูกจำกัดบทบาท มีปัญหาที่แวดล้อมเข้ามาจนเคลื่อนไหวไม่สะดวก หากเป็นคดีความใด ๆ ระวังจะตกเป็นฝ่ายแพ้

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords บางทีก็อาจจะต้องตาต่อตาฟันต่อฟัน สู้กันให้รู้ดำรู้แดงไปข้าง คุณอาจอยู่ในสถานะเป็นรอง มีข้อจำกัด แต่การแสดงตัวตนอย่างกล้าหาญ และการยืนหยัดสู้ คือสิ่งที่คุณทำได้ผ่านวิธีต่าง ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength คุณสามารถจัดการทุกสิ่งอันได้ เพียงแต่จะต้องออกเหงื่อออกแรง ทำทุกอย่างด้วยตัวเองเป็นหลัก ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะตำแหน่งใด ยังไงก็ต้องพึ่งตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) แม้จะมีคนข้าง ๆ แต่เหมือนสิ่งที่ต้องการยังอยู่ไกลออกไป คนที่ห่างไกลกันยิ่งแล้วใหญ่ ได้แต่ฝันถึงกันอยู่เสมอ ส่วนรักซ้อน รักต้องห้าม ความทุกข์ยังทิ้งร่องรอยไว้ในใจเบา ๆ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles (กลับหัว) คุณหาเงินได้เก่งอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือมีเวลาน้อยกว่าที่ต้องการ และยังมีภาระอื่น ๆ พ่วงหลังอยู่ อาจมีภาระหนี้สินที่น่าหนักใจ ทำให้ต้องทำงานหาเงินไม่ได้หยุด

          ธุรกิจ การงาน The Star จะได้อยู่ในบรรยากาศแวดล้อมที่เป็นมิตร ได้รับความสุขจากการทำงาน มีเพื่อนร่วมงานที่มีความคิดในทิศทางเดียวกัน ยิ่งทำงานสร้างสรรค์ งานที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม คุณจะมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords อารมณ์ที่อ่อนไหวไม่สร่างซา แม้เตือนใจอยู่เสมอว่าอย่าคิด อย่ากลัว อย่ากังวล ยังมีเรื่องราวเหตุการณ์ทำให้คุณรู้สึกอับจนเป็นพัก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles คุณยังมีทุนที่สำคัญอยู่กับตัวเอง อาจเป็นทรัพย์สิน เงินทุน หุ้นส่วน หรือใครสักคนที่อิงหลังกันได้ จงใช้ทุนของตัวเองให้เต็มที่ จิตใจที่มั่นคงยังจะเป็นส่วนเสริมที่สำคัญที่สุด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ผลคำตัดสินที่ออกมาเพื่อจะบอกเรื่องสำคัญต่อชีวิต อาจเป็นผลสอบ ผลแข่งขัน การพิพากษา ข้อสรุปที่มาถึง จะทำให้คุณรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป และจะได้โอกาสใหม่อีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star คุณจะมีความสุขกับมิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ปลอดโปร่งใจ ถ้าหากมีใครทำให้คุณเครียด คุณทุกข์ จงปลดปล่อยตัวเองออกมาให้ได้ ความรักที่ดีพอสำหรับคุณคือรักที่ทำให้สบายใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles คุณจะมีเงินทองของใช้ไม่เดือดร้อน แล้วยังจะได้โบนัสเงินพิเศษเข้ามาอีกด้วย ส่วนถ้ามีการลงทุนใหม่ ๆ ก็จะได้ผลตอบแทนไปทีละน้อย ไม่หวือหวาแต่ก็จะไม่ขาดทุน

          ธุรกิจ การงาน King of Wands อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก มีผลงานเด่น จะได้รับมอบหมายงานสำคัญ จะมีคนประทับใจในผลงาน และยังจะได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ มืออาชีพทั้งหลาย หากมีงานใดติดต่อเข้ามาช่วงนี้รับเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) ภาพลวงตาที่ยังอยู่ในสายตา บางครั้งคุณก็แยกไม่ออกว่ามันคือความต้องการของตัวเองจริง ๆ หรือไม่ และคุณยังติดค้างอยู่ในโลกที่ไม่มีอยู่จริงหรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ
The Fool การเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ จะดีต่อใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกนอกโซนความเคยชินเก่า ๆ หรือเตรียมการไปสู่ดินแดนใหม่ข้างหน้า แม้จะยังเดินทางไกลไม่ได้เต็มที่ ลองมองหาสิ่งที่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวากว่าที่เป็นอยู่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 ธันวาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 5 ธันวาคม 2564 เวลา 23:53:27 35,510 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP