x close

ดูดวงเดือนธันวาคม 2564 รายปักษ์ 12 ราศี ดวงครึ่งเดือนแรกจะเป็นอย่างไร ?

          ดูดวงเดือนธันวาคม 2564 ส่งท้ายปลายปีแบบนี้ มาดูดวงให้มั่นใจกันหน่อยดีกว่า กับดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ ครึ่งเดือนแรก ธันวาคม ครบจบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง
          เวลาผ่านไปไวจริง ๆ เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้ว ถ้าอยากเริ่มต้นอย่างมั่นใจ สายมูต้องไม่พลาดเช็กดวงกันหน่อย ซึ่งวันนี้ แม่หมอจีจี้ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มีคำทำนาย ดูดวงเดือนธันวาคม 2564 รายปักษ์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 1-15 ธันวาคม 2564 มาให้แต่ละราศีได้ดูดวงแม่น ๆ ช่วงครึ่งเดือนแรกของตัวเองกันแล้ว ใครจะดวงดีส่งท้ายปี หรือใครมีเรื่องต้องระวัง รีบตามกระปุกดอทคอมมาดูดวงกันเลย
ดูดวง

ดูดวง ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษ ปักษ์นี้ดวงดีส่งท้ายปีกันไปแบบสนุกสนาน มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว ถึงแม้จะมีความนอยด์อยู่บ้างเล็กน้อยก็ตามที แต่หลายอย่างก็อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น ใครวางแผนทำบุญไหว้พระ บอกเลยปังแน่ บุญแน่น งานแน่น เงินแน่น
 

 • การงาน : เป็นช่วงที่ไม่วุ่นวายมากนัก มีคนช่วยเหลืออุปภัมภ์ ใครทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติ ต่างภาษา นำเข้า-ส่งออกดีขึ้น มีลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามา ใครกำลังรอการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง บอกเลยว่าโอกาสสดใสสวยงาม
   
 • การเงิน : เป็นช่วงมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มูเสริมดวงกันได้ตามสะดวก สถานการณ์การเงินโดยทั่วไปเรียกว่าดี เงินทองไหลเวียนคล่องตัว อยากได้อะไรก็ซื้อได้โดยที่ไม่ต้องมานั่งเครียด แถมมีโอกาสได้ของขวัญจากคนรักอีกด้วย
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงแฟนตามใจ แต่ในขณะเดียวกันอารมณ์เราจะค่อนข้างเหวี่ยงง่ายโดยเฉพาะกับคนรัก ต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี แต่อย่างไรก็ยังเป็นช่วงที่รักหวานและมีความสุขอยู่ดี คนโสด เป็นช่วงมีเสน่ห์ คนอยากคุยด้วย แต่พึงระวังคนเจ้าชู้มีคู่แล้วจะเข้ามาพัวพัน ต้องดูให้ดีก่อนตัดสินใจ
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ไหว้เจ้าแม่กวนอิม
ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภ ปักษ์นี้เป็นช่วงเวลาที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน เรียกว่ามีเกณฑ์จับเงินก้อนใหญ่ รวมถึงเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นอะไรบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข หลายคนเริ่มรู้สึกได้พักผ่อนหรือมองหาที่เที่ยว
 

 • การงาน : เป็นช่วงที่งานไม่เยอะ ทำงานสบาย ๆ ไม่วุ่นวายมากนัก บริหารจัดการงานได้อย่างลงตัว ใครกำลังมองหาลูกน้องใหม่ มีเกณฑ์ได้อย่างที่หวัง รวมทั้งลูกน้องบริวารช่วยเหลือเกื้อกูล นำพากันไปสู่ความสำเร็จ
   
 • การเงิน : เป็นช่วงที่โดดเด่นมากในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ โดยเฉพาะคนทำธุรกิจหยิบจับอะไรในช่วงนี้ได้ผลกำไรดี ใครหวังเงินรอเงินก้อนใหญ่อยู่มีเกณฑ์ได้ตามที่หวัง ใครวางแผนซื้อบ้าน ขายบ้าน ก็เป็นไปอย่างที่คิด
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน รวมถึงใครกำลังวางแผนมีลูกก็เป็นจังหวะที่ดี มีโอกาสตั้งครรภ์ ความสัมพันธ์โดยทั่วไปดูแลเอาใจใส่กันดี มีเกณฑ์ได้ของขวัญของฝากของถูกใจจากคนรัก คนโสด มีโอกาสเจอคนฐานะดี ร่ำรวย เป็นสายเปย์ เข้ามาชอบพอ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญไหว้พระริมน้ำ
ดูดวง

ดูดวง ราศีมิถุน

          ชาวราศีเมถุน ปักษ์นี้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคน โดยเฉพาะความคิดเห็นไม่ตรงกัน กับคนในที่ทำงาน ระวังโดนขัดแข้งขัดขา และอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ
 

 • การงาน : มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงการเพิ่มเติมขยับขยาย ในเรื่องของงาน ใครกำลังมองหางานใหม่มีเกณฑ์ได้ แต่ต้องดิ้นรนหรือมีการแข่งขันกันเกิดขึ้น ส่วนใครยังไม่คิดหางานใหม่ ระวังความขัดแย้งในองค์กร
   
 • การเงิน : ต้องวางแผนการเงินให้ดี ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ มีเรื่องจิปาถะต่าง ๆ เข้ามาสร้างความปวดหัววุ่นวาย ต้องควักกระเป๋าจ่ายตลอดเวลา อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ระวังมิจฉาชีพจะเข้ามาทำให้เดือดร้อน ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ใครมีความลับอาจถูกเปิดเผยหรือโป๊ะแตกได้ ดังนั้นควรจริงใจต่อกันให้มากที่สุดจะดีกว่า มีเรื่องอะไรหันหน้าเข้าหากัน อย่าปิดบังซ่อนเร้น คนโสด ระวังเจอคนไม่ดีเข้ามาหลอกล่อให้หลงใหล หรือระวังสแกมเมอร์เข้ามาล่อลวง จะรับใครเป็นเพื่อนให้ดูดี ๆ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ถวายค่าไฟ หลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง
ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎ ปักษ์นี้มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี โดดเด่นเรื่องการเงิน ใครหวังเงินก้อนใหญ่อยู่มีโอกาสได้ รวมถึงโชคลาภต่าง ๆ ก็โดดเด่นมากเช่นกัน แต่อย่าลืมทำบุญแล้วอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร จะได้ไม่กลายเป็นทุกขลาภ
 

 • การงาน : ผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง แต่ต้องแสดงความสามารถและศักยภาพของตัวเองออกมาให้เต็มที่ คนทำธุรกิจส่วนตัวเป็นช่วงกำไรมา ได้เงินจากธุรกิจ พลิกฟื้นสถานการณ์
   
 • การเงิน : ไหลเวียนคล่องตัว ใครวางแผนซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้สมหวัง เตรียมรับทรัพย์ก้อนใหญ่ คนทำธุรกิจกำไรมหาศาล รวมทั้งมีโชคลาภก้อนใหญ่
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงพ่อแง่แม่งอน ชอบเก็บเรื่องเล็ก ๆ มาใส่ใจ บางเรื่องต้องปล่อยวางไปบ้าง แต่จริง ๆ แล้วก็ยังเป็นห่วงและคอยดูแลซึ่งกันและกันอย่างสม่ำเสมอ คนโสด มีโอกาสเจอคนอายุมากกว่า ฐานะการเงินดี จิตใจดี อบอุ่น พร้อมเปย์ เข้ามาชอบพอ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะพระแม่ลักษมี เกษรพลาซ่า
ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ ปักษ์นี้เรื่องที่ทำให้รู้สึกอึดอัดจงปล่อยวางความรู้สึกหรืออะไรก็ตามที่ผูกมัดตัวคุณไว้ แล้วคุณจะผ่อนคลายมากขึ้น ให้ความสำคัญกับตัวคุณเอง อย่าเอาใจไปไว้กับคนอื่น ส่วนเรื่องงานยังมีโอกาสที่ดีเข้ามา
 

 • การงาน : หลายอย่างค่อนข้างทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ถูกบังคับหรือโดนสั่งในสิ่งที่คุณไม่อยากจะทำ และหลายคนมีเกณฑ์ได้งานใหม่ที่มีความมั่นคงมากกว่าเดิม ดังนั้นถ้าคุณต้องเลือกการเริ่มต้นใหม่จงอย่าไปกลัว คนทำธุรกิจส่วนตัวถึงมีปัญหาบ้าง แต่ยังสามารถประคับประคองนำพาธุรกิจไปได้อย่างมั่นคง
   
 • การเงิน : เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องประหยัด รู้จักคุณค่าของเงิน ถึงแม้ยังไม่สามารถใช้เงินฟุ่มเฟือยได้ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นเดือดร้อนชักหน้าไม่ถึงหลังแต่ประการใด เพียงแต่ถ้าคุณรู้จักประหยัดก็จะเหลือเงินเก็บบ้างแม้เล็กน้อยก็ยังดี
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ความสัมพันธ์มีอะไรบางอย่างที่อยากพูดอยากระบายแต่ก็ทำไม่ได้เหมือนน้ำท่วมปาก เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสหันหน้ามาจับเข่าคุยกันให้รู้เรื่อง เผื่อบางอย่างที่ติดค้างอยู่ในใจจะได้ถูกปลดปล่อย คนโสด เป็นช่วงไม่โดดเด่นในเรื่องของความรัก หากมีคนคุยความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า และยังรู้สึกว่าไม่รู้จะเอายังไงดีกับความสัมพันธ์  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญมูลนิธิคนพิการ
ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ ปักษ์นี้เป็นช่วงระยะเวลาแห่งการบริหารจัดการชีวิตให้ลงตัวลงล็อก พยายามจัดตารางเวลาให้กับตัวเอง เรื่องงานมีคนสนับสนุน แต่ระวังความเครียดหรืออะไรบางอย่าง ต้องรอเวลาที่เหมาะสม
 

 • การงาน : มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เป็นช่วงต้องรับผิดชอบงานเยอะ และเป็นงานที่มีความสำคัญ ดังนั้นควรวางตารางงานให้ดี อย่าให้เกิดความผิดพลาดได้ ปัญหาบางอย่างยังคาราคาซัง ค่อย ๆ แก้ไปอย่ารีบร้อน
   
 • การเงิน : ระวังมิจฉาชีพทำให้เดือดร้อน อย่าไว้วางใจอะไรง่าย ๆ การเงินโดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณยังวางแผนจัดการการเงินในกระเป๋าได้อย่างลงตัว ส่วนเรื่องอารมณ์ ทุน หรือการซื้อทรัพย์สิน ยังเป็นจังหวะที่ไม่ดีเท่าที่ควร
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ความรักค่อนข้างปวดหัว มีความกดดันหวาดระแวง หึงหวง ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ พยายามอย่าคิดเยอะคิดมากและอย่าหาเรื่องใส่ตัว คนโสด ยังเป็นช่วงไม่โดดเด่นในเรื่องของความรัก หากมีรักจะมาพร้อมกับปัญหาเสมอ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญโลงศพ
ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ ปักษ์นี้ระวังเรื่องอุบัติเหตุรวมถึงการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น สงบปากสงบคำได้ก็จะเป็นการดี คิดก่อนพูด มีสติให้มาก ส่วนใครขับรถหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดเนื้อติดตัวและเช็กสภาพรถให้ดี
 

 • การงาน : ระวังความผิดพลาดเกิดขึ้นแบบกะทันหันไม่ตั้งตัว รวมถึงการทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่ทำงาน เจ้านาย เพื่อนร่วมทีม คนทำธุรกิจระมัดระวังในเรื่องของการลงทุน รวมถึงการร่วมหุ้นกับคนอื่นต้องรอบคอบให้มาก
   
 • การเงิน : มีค่าใช้จ่ายเยอะ ระวังข้าวของเสียหายต้องซ่อม ควรเช็กประกันรถว่าหมดอายุหรือยัง หากหมดแล้วควรรีบต่อก่อนเกิดอุบัติเหตุ ส่วนการเงินโดยทั่วไปควรประหยัดจะได้มีเงินสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ระวังการทะเลาะกันอย่างรุนแรง ต้องมีสติให้มาก งดการใช้กำลัง ควรพูดจากันอย่างสงบ ถ้าเห็นว่าสถานการณ์รุนแรงควรหลบไปก่อนจะได้ไม่บานปลาย คนโสด มีโอกาสจะมีคนเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บ กะทันหันไม่ทันตั้งตัว  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : เติมน้ำมันตะเกียงศาลเจ้าพ่อเสือ
ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิก ปักษ์นี้โดดเด่นในเรื่องของการเงิน มีโชคลาภ รวมทั้งมีคนสนับสนุนช่วยเหลือ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องกระดูกและเส้นเอ็น ควรดูแลสุขภาพให้ดี
 

 • การงาน : มีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย คุณเองจะชอบหรือไม่ชอบก็ตามก็ต้องเตรียมรับมือไว้ งานยังค่อนข้างมีปัญหาซับซ้อน โดยเฉพาะปัญหาเก่าปัญหาเดิมที่ยังค้างคาอยู่ ดูยังแก้ลำบาก
   
 • การเงิน : ยังถือว่าโดดเด่น การเงินไหลเวียน มีรายรับเข้ามามากขึ้น ส่วนรายจ่ายยังวุ่นวายอยู่บ้างแต่จัดการได้ มีโชคลาภ รวมทั้งผู้ใหญ่เพศหญิงจะให้โชค สนับสนุนช่วยเหลือ
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหาเก่าปัญหาเดิม ปัญหาที่ค้างคายังแก้ไม่จบ พยายามอย่าขุดเรื่องเก่า ๆ ขึ้นมาพูดเอามาทะเลาะกัน จะทำให้เกิดปัญหาไม่รู้จบซะเปล่า ๆ คนโสด มีเกณฑ์เจอคนในเครื่องแบบ รวมทั้งพ่อหม้าย แม่หม้าย เข้ามาชอบพอ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์
ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          ชาวราศีธนู ปักษ์นี้ระวังอารมณ์จะหงุดหงิดง่าย ใครพูดอะไรนิดหน่อยอาจทำให้อารมณ์ขึ้น ใจเย็น ๆ เข้าไว้จะได้ไม่เกิดปัญหา ช่วงนี้อะไรหลาย ๆ อย่างดูเร่งรีบ ควรทำทุกอย่างให้ช้าลงบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดความผิดพลาดได้
 

 • การงาน : เป็นช่วงค่อนข้างเครียดมีเรื่องปวดหัวเข้ามาตลอด ทุกอย่างดูเร่งรีบ งานเร่งงานด่วนเข้ามาตลอดเวลา บางครั้งทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสีย อาจพูดจาไม่ดีกับคนอื่นต้องระวัง ช่วงนี้อาจจะเครียดเล็กน้อย แต่ยังต้องสู้กันต่อไป
   
 • การเงิน : รับซ้าย-จ่ายขวา มีเรื่องต้องจ่ายตลอดเวลา บางครั้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง รวมถึงเรื่องฉุกเฉินต่าง ๆ ที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ล่วงหน้า ดังนั้นควบคุมเรื่องการใช้จ่ายให้เหมาะสม
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ความรักในช่วงแรกอาจมีปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง พูดจากันไม่ดี แต่หากใจเย็น ๆ หันหน้าเข้าหากัน ค่อยพูดค่อยจา ความรักจะกลับมาดีเหมือนเดิม คนโสด มีโอกาสเจอคนพูดจาแบบตรงไปตรงมา โผงผาง นักเลงหน่อย ๆ เข้ามาชอบพอ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ถวายสังฆทานยา
ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกร ปักษ์นี้ระวังเจอคนไม่ดีขัดแข้งขัดขา ถูกหลอกถูกโกง รวมถึงชาชีพต่าง ๆ ที่จะเข้ามาหลอกลวง ส่วนเรื่องอื่น ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดดเด่นเรื่องคนสนับสนุนช่วยเหลือ รวมถึงการต่างประเทศ
 

 • การงาน : คนที่ทำงานอะไรที่เป็นความลับควรงดพูดกับคนอื่น พูดแต่เรื่องที่จำเป็นเท่านั้น ช่วงนี้เรื่องงานต้องแก้ปัญหากันรายวัน แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องท้าทายความสามารถ มีโอกาสเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือใครกำลังมองหางานอยู่มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดี
   
 • การเงิน : ยังถือว่าไหลเวียนคล่องตัวดี แม้รายจ่ายเยอะก็ตาม แต่คุณสามารถจัดการได้ มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ โดดเด่นเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร หรือใครรอเงินจากต่างประเทศมีโอกาสได้อย่างหวัง
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ระวังคำพูดพูดจาให้ดี พูดจาให้ไพเราะ ระวังความลับ ดังนั้นมีอะไรควรเปิดอกคุยกัน แฟนค่อนข้างเรื่องเยอะจุกจิกเป็นพิเศษ อาจต้องปล่อยวาง คนโสด มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา แต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะรัชกาลที่ 5
ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ ปักษ์นี้มีเรื่องให้ตัดสินใจ จำไว้ว่าสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นใหม่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวคุณ ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยใช้ความพยายามเยอะ แต่ก็เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า
 

 • การงาน : อย่างที่บอกไป งานเยอะ งานเหนื่อย ต้องดิ้นรน บางคนชีพจรลงเท้า ต้องทำงานภาคสนาม ใครคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่อย่างที่คาดหวังตั้งใจ
   
 • การเงิน : ถือว่าเรื่อย ๆ ค่าใช้จ่ายไม่มาก ใครทำงานฟรีแลนซ์ งานพิเศษ จะมีรายได้เพิ่มเติมเข้ามา ถึงแม้ไม่มากแต่ก็เป็นรายได้ที่ทำให้คุณมีความสุข โชคลาภยังไม่มีไม่ต้องไปคาดหวัง แต่โดดเด่นเรื่องการเงินที่มาจากการทำงาน
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ปิดหูปิดตากับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าเก็บมาใส่ใจ อะไรปล่อยวางได้ควรปล่อยวางไปซะ ความสัมพันธ์โดยทั่วไปยังถือว่าไปได้เรื่อย ๆ อาจจะไม่ได้หวานแหววโรแมนติก แต่ก็ยังดูแลซึ่งกันและกัน คนโสด มีโอกาสเจอคนอายุน้อยกว่าเข้ามาชอบพอ และอาจจะมีเข้ามาได้มากกว่า 1 คน  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญกับเด็กและสัตว์เลี้ยง
ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          ชาวราศีมีน ปักษ์นี้โดดเด่นในหลาย ๆ เรื่องทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน เป็นช่วงอารมณ์ดีมีความสุข enjoy eating ระวังน้ำหนักขึ้น เป็นช่วงที่ผู้หญิงให้โชค ดังนั้นหากขอความช่วยเหลือคงต้องไปขอกับผู้หญิง
 

 • การงาน : เรื่องงานเป็นช่วงระยะเวลาที่ดีมีโอกาสต่าง ๆ เข้ามาหาคุณ การติดต่อประสานงาน วิ่งเต้นล็อบบี้ พรีเซ็นต์งาน ถือว่าไปได้ด้วยดี มีความก้าวหน้าสูง คนเอ็นดูเมตตาให้การช่วยเหลือสนับสนุน คนเปิดร้านอาหาร สถานเสริมความงาม ถือว่าโดดเด่น
   
 • การเงิน : รายได้มั่นคง เงินเข้าจำนวนมาก ใครหวังเงินรอเงินก้อนใหญ่มีโอกาสได้ตามที่คาดหวัง โดดเด่นเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพศหญิง
   
 • ความรัก : คนมีคู่แล้ว ความรักดีมีความสุข แฟนชวนไปกิน ชวนไปเที่ยว ชวนไปช้อปปิ้งตลอดเวลา ระวังอ้วนกันทั้งคู่ คนโสด เป็นช่วงมีเสน่ห์ คนอยากพูดอยากคุย อยากทำความรู้จักกับเรา รวมทั้งมีโอกาสที่จะมีบรรดา LGBT เข้ามาขายขนมจีบ
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะองค์พระพิฆเนศ

          ดูดวงรายปักษ์ครบทุกเรื่องในรวดเดียว หากดวงสดใสคงยิ้มออกได้แล้ว แต่ก็อย่าใช้ชีวิตประมาทนะคะ ส่วนใครที่มีเรื่องไหนไม่สบายใจก็ลองพึ่งเคล็ดลับเสริมดวงที่แม่หมอบอกไว้ จะได้ช่วยให้เรื่องร้าย ๆ เบาลงบ้าง ไม่ลองไม่รู้นะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนธันวาคม 2564 รายปักษ์ 12 ราศี ดวงครึ่งเดือนแรกจะเป็นอย่างไร ? อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2564 เวลา 11:31:00 21,329 อ่าน
TOP