x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 30 พฤศจิกายน 2564

         คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนสิบสอง ปีฉลู ภุมวาร (ภ) กัตติกมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 22.05 น. ***ประกอบการมงคลดี ***ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *แต่เป็นวันที่ยังต้องระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน และเรื่องของการใช้อารมณ์ จะพูดจะเจรจาอะไรอาจกระทบความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวได้ง่าย
 
         ช่วงเวลาดี 09.15-10.00 น. / 12.40-14.00 น.
         สีมงคล สีชมพู สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทาดำ
         สีอับโชค สีขาว สีครีม
         ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
         วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
         คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ไม่ว่าจะมีหน้าร้านหรือขายในอินเทอร์เน็ต อาจมีปัญหาเรื่องการจัดส่งและรับเงิน จึงควรรอบคอบเพิ่มขึ้น ปัจจัยภายในงานอาจทำให้ต้องเสียคำพูด แต่ก็ต้องยึดพื้นฐานของความจริงใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียงหรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือ มีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ในน้ำใสอยู่นอกดีกว่า คนไม่ดีผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

          
- ท่านที่เกิดวันพุธ :
ความรัก อาจเจอกับความไม่สมหวังที่เราคาดหวัง คิดว่าเขาจะคิดตรงใจเรากลับไม่เป็นผล ทุกอย่างค่อนข้างเกินคาดไปมาก การงาน กลับเจอคนไม่จริงใจ ต่อหน้ากลับพูดจาหวานมาก แต่ลับหลังมีแต่เรื่องนินทาเรามากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในวันนี้ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคง และกำลังหาที่พึ่งหรือตัวช่วยมากขึ้น การงาน อาจต้องมานั่งคิดใหม่ทำใหม่ เพราะความแปรปรวนของสภาพเศรษฐกิจรอบตัว แม้ดวงดีแต่บ้านเมืองแย่เราก็ตกต่ำได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงาน อาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจ แต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนปากอย่างใจอย่างไม่ต้องไปสนใจให้มาก ควรทำสัญญาหรือหนังสือรับรองให้เรียบร้อยเขาจะบิดพลิ้วไม่ได้ การเงิน ที่ต้องไปหยิบยืมมาก็ควรระวังเรื่องข้อมูลรายละเอียดที่สำคัญด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:53:11 2,156 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP