x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวง


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician เรื่องน่าเซอร์ไพรส์ สิ่งที่เข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงโดยกะทันหันในทางที่ดี มีการแลกเปลี่ยนได้กำไร ได้ความพึงพอใจ บางเรื่องไม่น่าจะรอดก็รอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles จะได้ตระหนักถึงคุณค่าของกันและกันอีกครั้ง มีการคืนดี การปรับความเข้าใจ โดยมีพื้นฐานจากสิ่งเก่า ๆ ที่ผ่านมาร่วมกัน ส่วนคนที่เพิ่งคบหากัน ดูกันไปยาว ๆ ไม่ต้องรีบร้อน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ข่าวดี จะได้ค่าตอบแทนเพิ่ม ได้โบนัส รางวัล เงินพิเศษ หรือมีลู่ทางใหม่ ๆ สำหรับการลงทุน การทำธุรกิจ หากมีการเริ่มต้นใด ๆ จะมีทิศทางแจ่มใส

          ธุรกิจ การงาน The Lovers อาจมีข้อเสนอใหม่ ๆ เข้ามา หรือเป็นสิ่งที่เรียกร้องให้ต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ มักเป็นสิ่งที่เทียบเคียงยากที่จะตกลงใจไปข้างใดข้างหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตามต้องเลือกในเร็ว ๆ นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles แม้ตระหนักถึงคุณค่าของกันและกัน แต่ก็จะมีสิ่งที่ต่างฝ่ายอาจให้ความสนใจมากกว่า ความใกล้ชิดกับแฟนน้อยลงไป ระวังจะมีคนแทรก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles อะไรที่ต้องรอก็ต้องรอ งานใดที่เริ่มทำตอนนี้จะต้องค่อยเป็นค่อยไป แต่จังหวะชีวิตก็จะมั่นคงดีนะ ถ้าไม่รีบลนอะไรมาก การเงิน การงาน จะลงล็อกได้ในที่สุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การสู้กับเรื่องงี่เง่า ๆ แต่ก็ไม่มีทางเลี่ยงได้ ปัญหามักจะมาพร้อมกับช่วงเวลารีบเร่ง ความเครียด ความกดดัน จำเป็นต้องแอ็คทีฟแม้ความจริงจะเบื่อหน่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon บรรยากาศค่อนข้างคลุมเครือ เสี่ยงจะบาดหมางใจกัน มีความระแวงหวั่นไหว มีคนอื่นเข้ามาแทรกแบบไม่ชัดเจน หรือสองฝ่ายอาจจะห่างกันไปเงียบ ๆ ไม่รู้ตัว

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้ใช้เงินไปกับการเดินทางภายในประเทศ ท่องเที่ยว เสื้อผ้า หน้า ผม ความบันเทิงเริงรมย์ต่าง ๆ ฯลฯ รวมไปถึงการนัดหมายพบปะเพื่อนฝูง จะได้ใช้เงินซื้อของต้องใจที่รอมานาน

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles มีแนวโน้มที่ดี แจ่มใส แม้งานที่ทำจะยังไม่ได้เงินตอบแทนเต็มที่ แต่จะมองเห็นรายได้ในอนาคตชัดขึ้นเรื่อย ๆ คนที่ทำธุรกิจในครอบครัว หรือทำงานกับญาติพี่น้อง จะมีนิมิตหมายที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands เรื่องภายในครอบครัว ปัญหาจากญาติมิตรพี่น้อง หุ้นส่วน หรือสิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับความมั่นคง แอบกังวลกับอนาคตตัวเองเงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The World จะมีข่าวดีเรื่องเงินก้อนใหม่ หรือได้รับของมีค่ามากกว่าจะตีราคาเพียงตัวเงิน บ้างจะได้ใช้จ่ายกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ การรีโนเวทบ้านช่องให้น่าอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ไม่มีความมั่นใจ ความคิดสับสน ทั้งที่เคยเป็นคนตัดสินใจเก่ง บางช่วงจึงเหมือนคนมะงุมมะงาหรา เดินอยู่ในความมืด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังปัญหาความขัดแย้ง การหันหลังให้กันโดยปราศจากความเข้าใจ มีความเครียดสูง เสี่ยงต่อความสูญเสีย คนที่คบอยู่ทำให้ผิดหวังและเสียใจ ส่วนคนโสดยังไม่เจอใครที่ใช่

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ดูเหมือนโลกจะชดเชยให้คุณนะ เพราะจะมีเรื่องน่ายินดีเบา ๆ เช่น ได้ซื้อข้าวของที่พอใจ หรือได้ของขวัญของฝาก มีสัญญาณเรื่องรายได้พิเศษเข้ามา 

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานหนักเหลือเกิน แต่จะแบ่งเบาให้ใครก็ยาก ถึงจะเหนื่อยก็ต้องอดทนทำไป คิดเสียว่าเส้นทางยังอีกยาวไกล แง่บวกก็คือ ไม่ต้องกลัวจะได้อยู่ว่าง ๆ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement จะมีโอกาสแก้ไขความผิดพลาด แต่คุณกลับละเลยไป ไม่ฟังสัญญาณที่เตือนแล้วเตือนอีก จนทำให้ทุกอย่างสายเกินกว่า...

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords หากต้องกระโจนลงสู่สนาม ไม่ต้องคิดอะไรมากแล้ว ไม่มีเวลาให้คิดหรือถอยหลังอีก จงมุ่งหน้าไปเถอะกับเส้นทาง สู้ไปตามสติปัญญาความสามารถ ฝ่าด่านยาก ๆ เหล่านั้นไปให้ได้ ถ้าต้องล้มสักครั้ง คิดเสียว่าได้ประสบการณ์


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การขยับขยายไปข้างหน้า แผนการเกี่ยวกับการงานในอนาคต ได้แตกยอดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ออกไป มีความร่วมไม้ร่วมมือจากผู้คนรอบตัว การโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ให้ผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords หากมีเรื่องอื่นยุ่งเหยิงมากก็อย่าเพิ่งเดตกันให้เสียอารมณ์ คนโสดนั้นเจอใครก็ไม่ตรงสเปก และค่อนข้างรำคาญคนที่ตามมาพัวพัน คนที่อยู่กันนาน ๆ จะอารมณ์เสียใส่กันแม้แต่เรื่องพัดลม เตาแก๊ส

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords บัญชีไม่มีความคืบหน้า การเงินสะดุด รายได้บางส่วนหดหาย เป็นระยะเวลาที่ไม่ควรประมาท อาจต้องใช้กับการรักษาพยาบาล ไม่เหมาะกับการลงทุนหนัก ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ชุลมุนวุ่นวาย ต้องทำงานพร้อมกันหลายอย่าง มีปัญหาให้ต้องใช้ไหวพริบแก้ไข การทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะเหนื่อยกายเหนื่อยใจ ต้องยุ่งอยู่กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups แม้จะมีใครเคียงข้าง แต่ยังมีโลกส่วนตัวที่คนอื่นเข้าไม่ถึง หรือเอาเข้าจริง ๆ ตัวคุณเองก็เข้าไม่ถึงใจตัวเองเหมือนกันแหละ (อ้าว)

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles หวงแหนอะไรมากเกินไปใช่ว่าจะทำให้เป็นสุข ความยึดมั่นถือมั่นกลับยิ่งทำให้ทุกข์เสียมากกว่า ทำอย่างไรจะรู้เท่าทันใจตัวเอง และไม่เก็บกดไปจนสติแตกเป็นคราว ๆ 


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์เปลี่ยนง่ายเปลี่ยนเร็ว จากตัวเองด้วยส่วนหนึ่ง ควรระวังความคิดที่เปลี่ยนแปลงไปมาจนทำอะไรไม่สำเร็จ พยายามมองหาหลักยึดให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles คนโสดจะมีจังหวะที่ดีในการดูแลตัวเอง มีความสุขกับเรื่องหาเงินทอง ส่วนคนมีแฟนจะอยู่ในช่วงวางแผนระยะยาวร่วมกัน ได้คิดเรื่องการทำธุรกิจ บ้านช่องห้องหอ การวางรากฐานให้กับอนาคต

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess จะรู้วิธีเก็บ วิธีหา วิธีรักษาทรัพย์สิน ทำให้ตัวเองไม่เดือดร้อนอย่างคนอื่น แม้จะมีเหตุการณ์ใด ๆ เกิดขึ้น ยังคงมองเห็นโอกาส และหากใช้สัญชาตญาณในการลงทุนจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ไปได้ดี มีช่องทางทำรายได้ จะได้ผลงานเด่น ๆ ออกมา มักได้ผู้ส่งเสริมสนับสนุน บ้างจะได้เงินลงทุนก้อนใหม่ หากจิตใจปลอดโปร่งแอ็คทีฟดีแล้วจะทำงานสนุกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ปัญหาจากบุคคลที่มีอำนาจ หรือคนที่เคยพึ่งพากันได้ แต่กลับกลายมาเป็นอริศัตรู ควรระวังปัญหาอีกส่วนจากญาติผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านายที่มีอิทธิพล 

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ทำให้ดีที่สุดในวิธีของตัวเอง อะไรก็ตามที่ยุ่งยากวุ่นวาย ไม่ช้าจะค่อย ๆ เข้าที่เข้าทางจนได้ แม้สิ่งที่ทำไปแตกต่างจากคนอื่น อย่าได้แคร์


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star นิมิตหมายที่ดี ข่าวดี ความสมหวังตามที่ปรารถนา เรื่องที่หนักใจจะได้จุดลุล่วงปลอดโปร่งขึ้น ตั้งความหวังได้ในสิ่งที่ต้องการ หากมีพันธะหนี้สินก็จะเคลียร์ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups มีความสุขในครอบครัว ได้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน มีการวางแผนงานมงคล ปรึกษาหารือถึงเรื่องต่าง ๆ อย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย ที่เคยห่างไกลกันจะได้มาสื่อสารติดต่อ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคลาภมาใหม่ มองเห็นช่องทางรายได้พิเศษ การเงินอยู่ในเกณฑ์สบายๆ หากไม่ใช้เงินเกินหน้าตักเกินไป  ส่วนถ้าอยากจะใช้กับความบันเทิงส่วนตัวบ้าง จัดไปเถอะ จะได้คลายเครียด 

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีทิศทางที่ดี มักได้แรงสนับสนุนและเครือข่ายใหม่ที่จะนำช่องทางดี ๆ มาให้อีกในอนาคต หากมีการร่วมหุ้นลงทุนจะไปกันได้ราบรื่น สิ่งที่คุณคิดและทำจะเติบโตก้าวหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ยังจะมีปัญหาระลอกใหม่ กิจกรรมใด ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นยังมีเหตุให้ต้องเลื่อนชะลอ ไม่เหมาะกับการวางแผนยาวเกินไป 

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords หากควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ ไม่เอนไหวเกินไป ไม่หงุดหงิดเกินไป บรรยากาศรอบ ๆ ตัวก็จะดีขึ้นมาก ตัวคุณเองก็จะสุขภาพกายใจดีขึ้น ถามตัวเองว่าคุณมีความสดชื่นจริง ๆ บ้างหรือไม่


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands (กลับหัว) มีเรื่องที่ไม่น่าพอใจ หรือได้อะไรก็ไม่สมใจเพียงพอ ควรระวังการใช้จ่ายที่ไร้ความสุข ได้ทุกขลาภ มีความเครียดกับสิ่งที่เคยทำได้เป็นปกติในสมัยก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands มีเกณฑ์การเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ มีคนเข้ามาจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจ บ้างจะมองเห็นโอกาสที่มากับความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดนั้นจะตกหลุมรักคนใกล้ตัว

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะไม่เดือดร้อนจนเกินไป ยังมีลู่ทางที่ดีในระยะยาว มีฐานะมั่นคงในภายภาคหน้า หากกำลังวางแผนธุรกิจจะพบความสำเร็จในท้ายสุด เพียงแต่ใจร่ม ๆ ก่อนตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ยังมีบางเรื่องที่ต้องยอมแพ้ชั่วคราว ต้องถอยไปตั้งหลัก เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการเดินหน้าสิ่งใดเร็ว ๆ รีบ ๆ หากรั้นทำในสิ่งที่ตนเองยังไม่พร้อม ผลเสียจะตามมามากกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ต้องช่วยเหลือคนอื่นแม้จะไม่เต็มใจ ตัวเองอยู่ในฐานะที่แทบจะเอาตัวเองไม่รอดเป็นพัก ๆ เหมือนกัน ควรระวังความสัมพันธ์เชิงแอบอิงที่เป็นปรสิต

          คำแนะนำพิเศษ Strength คุณมีพลังในตนเอง จะจัดการกับอุปสรรคได้ในที่สุด โดยละมุนละม่อมเสียด้วย เพียงพยายามดึงเอาศักยภาพของตัวเองออกมา ทำอย่างที่สัญชาตญาณของตัวเองเฉลียวใจ อย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands จะมีใครสักคนที่เคียงข้างคุณอยู่ เป็นกำลังสำคัญปรึกษาหารือกันได้ มองให้ดีว่าคนคนนั้นคือใคร อย่าลืมดูแลเอาใจใส่กันให้มาก หากไม่อยากจะเสียกันไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังปัญหาที่คาดไม่ถึง อุบัติเหตุ ความลับแตก มีรอยร้าวเกิดขึ้น ต่างคนเกิดความระแวงแคลงใจ แต่ก็นั่นล่ะ ระวังการตกหลุมรักคนที่ไม่สมควรรักด้วย

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ความวุ่นวายทางการเงิน เหตุการณ์สับสนล่าช้า การขออนุมัติเบิกจ่ายต่าง ๆ มีปัญหามาก เรื่องการทวงหนี้จะไม่สำเร็จผล ส่วนคนที่เป็นหนี้อยู่จะเจอภาวะบีบคั้นเข้ามาทุกที

          ธุรกิจ การงาน Judgement มีสิ่งที่ต้องนำไปประกอบการตัดสินใจ จะได้การเริ่มต้นใหม่ ไพ่ใบนี้ยังมักแสดงถึงวาระใหม่ ๆ กับการแก้ไขความผิดพลาดบางอย่าง ลองทำวันใหม่ให้ดีกว่าเดิม อย่าทิ้งโอกาสสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ถามตัวเองอีกนิดดีไหมว่าตัวเองจับจดและเหลวไหลอยู่ลึก ๆ หรือเปล่า จึงทำอะไรไม่ค่อยสำเร็จ หรือลองตรวจสอบตัวเองดูบ้าง แทนการโทษแต่ผู้อื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Star จะมีเรื่องดีๆ เข้ามา ได้รับเกียรติยศชื่อเสียง หรือมีนิมิตหมายที่ดีในระยะเวลาอันใกล้ อะไรที่เป็นหมอกมัวจะเริ่มคลี่คลาย ท้องฟ้าจะแจ่มใสให้คุณอีกครั้งอย่างแน่นอน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers ต้องตัดสินใจอีกครั้งในเรื่องสำคัญ มีแนวโน้มจะเป็นเรื่องที่ส่งผลยาวนานต่อชีวิตคุณ เช่น การเปิด-ปิดร้าน การร่วมหุ้นลงทุน การวางตำแหน่งความสัมพันธ์กับใครบางคน 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups มีความเหงาอยู่ลึก ๆ ในตัว แม้จะมีใครอยู่เคียงข้างก็ตาม แต่ถ้าเป็นรักซ้อน ต้องเฝ้ารอเสมอ สถานการณ์จะยังเป็นแบบนี้ไปอีกนาน เหตุการณ์รอบตัวยังไม่เป็นใจ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant หากเดือดร้อนจะมีคนให้ความช่วยเหลือ แต่การเงินก็ไม่หวือหวามากมาย หากทำธุรกิจค้าขายค่อนข้างจะเงียบ ๆ หน่อย เพียงแต่ก็ยังประทังไปได้ ติดขัดอย่างไรให้มองหาที่ปรึกษา

          ธุรกิจ การงาน The Chariot จะเจอปัญหาแค่ไหน เหนื่อยอย่างไร มีอุปสรรคแค่ไหน ก็ไม่สามารถละทิ้งความรับผิดชอบได้ จะเป็นช่วงกดดันทั้งจากคนอื่นและตัวเองด้วย แต่ถ้ามีงานเกี่ยวกับต่างชาติ ต่างภาษา การเดินทางปุบปับ กลับจะราบรื่นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress มีความกลัวอยู่ลึก ๆ ในจิตใจ สถานะไม่มั่นคง ปัญหาทางการงานใหญ่กว่าที่คิด ศัตรูคู่แข่งขันใหญ่ยังเป็นหัวหน้าเจ้านายตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups มีเรื่องที่ทำให้รู้สึกแย่อีก แต่ก็จะเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าพยายามมองในแง่บวกจนได้ ก็จะผ่านไปทีละด่านกั้น แล้ววันหนึ่งคุณจะเป็นอิสระเหนือกว่าความรักและชัง 


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมมือกับคนอื่นอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด จะมีคนกล่าวถึงผลงาน ได้รับความสำเร็จ มีเกณฑ์ตำแหน่งใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician หากมีปัญหากันจะได้คืนดี มีสิ่งที่ช่วยฟื้นฟูความสัมพันธ์อย่างไม่น่าเชื่อ มีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และจะมีบางคนที่ได้แฟนโดยไม่คาดฝัน สถานการณ์พลิกผันในทางบวกอย่างอัศจรรย์

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ยังมีปัญหามาก จึงจะมีความเครียดสูง หากทำธุรกรรมทางการเงิน การขอสินเชื่อเครดิต จะเผชิญอุปสรรคหลายขั้นตอน ส่วนคนที่มีภาระหนี้สินอย่านิ่งนอนใจ เจ้าหนี้กำลังจับตาอยู่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles หากเป็นเจ้าของกิจการจะยังควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ไว้ได้ แต่ถ้าเป็นลูกจ้างพนักงาน อาจเป็นฝ่ายถูกจับตามอง ขึ้นอยู่กับผลงานที่จะผลักดันออกมาเร็ว ๆ นี้ได้พิสูจน์ตัวตน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องวางมือจากสถานการณ์บางอย่างด้วยความจำยอม หากมีการประมูลแข่งขัน การสอบคัดเลือกใด ๆ เผื่อใจสำหรับความผิดหวังชั้นต้น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ทักษะทางวิชาชีพจะมีความสำคัญมาก เป็นตัวช่วยทำให้ก้าวหน้าไปได้ตามต้องการ อาจเป็นเวลาที่เหมาะสมกับการเปิดพรมแดนความรู้ใหม่ ๆ ลงคอร์สเรียนออนไลน์ก็ดีนะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups การยอมรับในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์พร้อม มีกำลังใจที่จะไปต่อในทางที่ตนเชื่อมั่น ระลึกเสมอว่าบางเวลาไม่มีใครช่วยคุณได้ นอกเสียจากการมองโลกในมุมใหม่ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ปัญหาที่สุมรุมเร้า มีที่มาจากเรื่องอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ด้วย ยากจะพูดบอกกับใคร ระวังอีกว่าแม้แต่เพื่อนฝูงก็สร้างปัญหาเพิ่มให้ หากอยากพาแฟนเข้าบ้านควรหาจังหวะอื่น 

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ถ้าต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเงินก้อน การลงทุน โครงการที่มีค่าใช้จ่ายสูง เกี่ยวพันกับคนอื่น ๆ อีกหลายฝ่าย มักวุ่นวายและตกลงกันไม่ได้ง่าย ๆ สถานการณ์ส่วนตัวก็ไม่ดี มีเรื่องให้เครียด

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles การวางแผนเกี่ยวกับอนาคต การเก็บออม การจัดระเบียบทางการเงิน เหมือนช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวก็ว่าได้ ใครที่เริ่มงานตามแผนไปแล้ว ต้องอดทนมาก ๆ จะเหนื่อยหนักในภาคปฏิบัติ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ข่าวดีที่มาล่าช้าจนแทบไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป หรือใครบางคนที่เคยทำให้หัวใจเต้น กลับเป็นคนที่คุณเฉย ๆ กับเขาเสียแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Justice จะได้รับความเป็นธรรมในส่วนของตัวเอง สิ่งใดที่เป็นข้อพิพาท คดีความ จะเป็นไปตามข้อเท็จจริงอันพึงมีพึงได้ ในเร็ว ๆ นี้อาจได้เกี่ยวพันกับข้อกฎหมาย ระเบียบราชการ การลงนามในเอกสารสำคัญ แต่สิ่งเหล่านั้นจะเป็นผลดี


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ยังมีภาพลวงตา สิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ ระวังการพูดกันคนละทาง ปากไม่ตรงกับใจ หรือต่างก็ซ่อนใจจากกัน จะมีปัญหากับความไว้เนื้อเชื่อใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจจะอยากทำแต่สิ่งที่ตนเองรักตนเองชอบ จนจัดเวลาไม่ดีพอ เกิดช่องว่างระหว่างกัน หรือจิตใจโหยหาใครสักคนที่ห่างไกล ทำให้ชีวิตปัจจุบันไม่มีความสุข

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ต้องได้ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้อื่น เป็นที่พึ่งพา หรือในทางกลับกัน จะมีคนที่ซัพพอร์ตคุณอยู่เงียบ ๆ อาจหมายถึงครอบครัวหรือคนในอดีตด้วยก็ได้ 

          ธุรกิจ การงาน The Chariot ยังจะต้องรับบทหนัก มีงานในความรับผิดชอบ ต้องเร่งรัดไปให้ถึงเป้าหมาย แต่กลับมีความขัดแย้งในจิตใจ ตั้งคำถามกับงานที่ทำอยู่ มีความกังวลลึก ๆ ที่ไม่อยากแสดงออก 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor หัวหน้าเจ้านายไม่ได้เก่งจริง และไม่ได้อยู่ในสถานะน่านับถือด้วย ทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก บอกใครก็ไม่ได้ 

          คำแนะนำพิเศษ The Fool หากเดินทาง หรือติดต่อสัมพันธ์กับชาวต่างประเทศ ต่างชาติ ต่างภาษา จะได้ลาภผลความสำเร็จ เป็นเรื่องเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วย แม้สถานการณ์ไวรัสโควิดในประเทศจะยังขึ้น ๆ ลง ๆ ก็ตาม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:17:49 35,374 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP