x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนสิบสอง ปีฉลู อาทิจวาร(อ) กัตติกมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 23.39น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 05.36น.**ประกอบการมงคลย่อยได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้ยังต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุไว้ด้วย การพูดการเจรจาหรือทำสัญญาข้อตกลงต่างๆ ต้องรอบคอบและใจเย็นๆ
 
         สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเขียว
         สีอับโชค สีน้ำเงิน สีฟ้า
         ทิศมงคล ทิศใต้
 
         วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
         (คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเข้าใจผิดเกิดกันอย่างง่ายเพราะความใจร้อนของคุณเอง ต้องหัดรอมชอมไว้ก่อนที่จะไปเอาเรื่องกับใคร การงานอาจไม่ใช่ของเรา แต่ความรับผิดชอบต้องการให้สำเร็จเสร็จหมด จึงต้องรวบเอามาทำให้เสร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเรื่องรกอกรกใจให้ต้องคิดเครียดจนถึงขั้นจิตตก ให้เอาธรรมะเข้าข่มและใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดีกว่ามานั่งเสียใจและไม่ทำอะไรเลย การงานยังตั้งตัวไม่ได้ในสิ่งที่เกิดขึ้น จนระแวงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ความรักในคนโสด ระวังจะเกิดปัญหาผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ส่วนคนที่มีคนรักแล้วหรือคบหากันมานานแล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้เข้าสู่ประตูวิวาห์

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจ จะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานเสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ๆมาทดแทน

           -คนเกิดวันศุกร์ คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงขับดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงินอาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รายได้ยังไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไร ความรักหนุ่มสาวอย่าเพิ่งวางใจกันมากนัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัย ให้ดีๆ รักอย่างมีสติ และเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,456 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP