x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะมีคนยอมรับนับถือในความสามารถของคุณ และเชื่อฟังในสิ่งที่คุณให้คำแนะนำต่าง ๆ ในช่วงนี้ คุณจึงอาจเป็นตัวเก็งตัวเด่นในการสอบแข่งขัน การขึ้นรับตำแหน่งใหม่ ๆ และการเตรียมขยายอาณาจักร

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess เรื่องของหัวใจอาจเป็นอีกอย่างหนึ่ง แม้คุณจะรู้ว่าเหตุผลเป็นอย่างไร แต่หัวใจมักไปอีกทาง การจะจัดสมดุลระหว่างอารมณ์และหลักการเป็นเรื่องยากไม่ใช่เล่น

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands จะมีหนทางให้คุณเห็นว่าจะบรรลุเป้าหมายทางการเงินอย่างไร แต่ก็จะต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่ไม่น้อย ข้อดีคือ คุณจะไม่อับจนหนทาง และยังมีผู้สนับสนุนอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน The Tower ช่วงนี้เตือนถึงความระส่ำระสาย ปัญหาที่อาจเกิดอย่างสำคัญ การเปลี่ยนแปลงในองค์กรสำนักงาน และการมีสิ่งที่บ่อนทำลายความมั่นคงของคุณอยู่ แต่ให้ดูไพ่ใบแรกด้วยนะว่าคุณยังมีพลังอยู่มาก และจงใช้มัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การเดินทางที่มีอุปสรรค หรือบางครั้งถูกเฆี่ยนตีให้ต้องลุยไปข้างหน้า ในขณะที่คุณเหนื่อย ท้อ และลังเลเป็นพัก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Moon บนเส้นทางที่พร่ามัว หลายครั้งความคิดในใจจะผุดขึ้น เพื่อให้คุณถามตัวเองว่าควรจะไปทางไหนดี สัญชาตญาณจะทำให้คุณกังวลกับอนาคตและอดีตที่เคยเลวร้าย บางทีการอยู่กับปัจจุบันจริง ๆ และไม่ต้องกลัวมากเกินไป คือสิ่งที่จะช่วยคุณได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การได้เจอสิ่งที่รัก ที่ชอบ มีเรื่องที่ตนเองได้ค้นพบกับมัน อย่างไรก็ตาม อาจจะมีสิ่งที่ต้องเลือกและตัดสินใจอยู่ ชีวิตไม่ง่ายที่จะไว้วางใจอะไร ๆ เต็มที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles เหมือนการต้องใช้ความพยายามอยู่พอสมควรที่จะดำเนินชีวิตรักให้ราบรื่นต่อไป แต่ในแง่บวกก็คือ ไม่มีเรื่องของมือที่สามที่สี่ สิ่งที่เป็นอุปสรรคอาจมาจากเรื่องชีวิต การงาน การเงิน มากกว่า

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณจะไม่ได้ลำบากจนเกินไป และมีทุนรองรังอยู่มาก แต่ว่าปัญหาบางอย่างก็เกาะติดอยู่เงียบ ๆ มันอาจเป็นภาระหนี้สินที่มี เรื่องที่แอบหนักใจอยู่ลำพัง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การเจอกับปัญหาที่ไม่รู้ว่ามันจะแจ็กพ็อตเมื่อไหร่ มีความนอยด์กับสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ รู้สึกไม่ไว้ใจเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าเจ้านาย ทำงานไปอย่างระแวง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ความสนุกชั่วครั้งคราวพาคุณออกไปจากโลกความจริงได้เพียงชั่วครู่ อยากจะมีความสุขมากกว่านี้แต่ก็ทำไม่ได้ง่ายเลย

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ถ้าในวาระที่คุณไม่อาจจะต้านทานขัดขวางคนที่มีอิทธิพลเหนือกว่า เช่น เป็นญาติผู้ใหญ่ เป็นหัวหน้าเจ้านาย ก็คงต้องทำตัวเองให้นิ่ง ๆ ไปก่อน และรักษาท่าทีตัวเองให้เขาก็ยังมีความเกรงใจ ไม่กลัวเกินไป แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะจะลุยกลับ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การแสวงหาความรู้ต่างยังคงสำคัญและเป็นทางออก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หรือขยับขยายชีวิตต่อไปภายหน้า ในอนาคตคุณจะได้ทำงานร่วมกับทีมใหญ่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords เป็นช่วงไม่สู้ดีนักกับปัญหาหลายอย่างที่จะเข้ามา มักพูดกันไม่เข้าใจ เหมือนคนที่ไม่เข้าใจโน้ตความรู้สึกของกันและกัน การสื่อสารผิดพลาด แม้แต่ความหวังดีก็อาจถูกแปรเป็นอื่น

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่พอใจ ซื้อขนม เครื่องดื่ม หรืออุปกรณ์ทำอาหารสวยงามแพง ๆ รวมได้ถึงต้นไม้และของแต่งบ้าน แต่ก็เป็นช่วงที่อาจได้ใช้การช้อปปิ้งเพื่อความสุขที่ขาดหาย

          ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้รับโอกาสที่ดีอีกครั้ง เหมือนการมาถึงของชีวิตใหม่ อะไรที่เคยผิดพลาดมาก่อนหน้าจะได้แก้ไขเยียวยา หลัก ๆ คุณยังจะได้จังหวะในการงาน การส่งเสริมสนับสนุน หรือพบที่ที่คุณทำงานด้วยอย่างพึงพอใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ยังมีเรื่องที่ทำให้โมโห อารมณ์เสีย จัดการไม่ได้หมดทุกอย่าง มีความรู้สึกเครียดกับความอนาถของคน ต้องอยู่ร่วมกับคนอีโก้จัด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups บางเวลาชีวิตก็เหมือนตกอยู่ในโหลแก้วสักใบ หรือเหมือนของเล่นคนอื่น แต่ถ้าคุณอยากออกจากขวดโหลใบนั้นก็ไม่มีทางอื่น นอกจากต้องพังมันออกมา หรือมองหาที่ที่ตัวเองจะมีอิสรภาพมากกว่าจริง ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ทางการเงิน หรือมองหาความมั่นคงใหม่ ๆ คุณอาจได้เริ่มเก็บออมเงิน คิดบัญชี ทำรายการรับ-จ่ายให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ได้วางแผนการเงินอย่างเป็นขั้นตอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ความรู้สึกเป็นของเลื่อนไหล แต่มันอาจจะน่าแปลกตรงที่ว่า คนเข้ามาก็ไม่ชอบ ที่ไปชอบก็ไม่อาจทำได้ดั่งใจ ใครที่แอบรักแอบชอบกันอยู่จะได้เจอช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การเงินคุณจะดีเป็นพิเศษ คาดการณ์ได้ถึงในอนาคตอันใกล้ เงินก้อนใหญ่จะเข้ามาสู่มืออีก หรือถ้าวางแผนกิจการงานใด ๆ ก็มองเห็นผลตอบแทนน่าสนใจข้างหน้า

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords จะมีจุดที่คุณอยากพัก อาจจะเหนื่อย ล้า หรือว่าต้องการจะใคร่ครวญเพียงลำพังอยู่สักระยะ อาจจะต้องหยุดงานชั่วคราว หรือปรับแผนเพื่อวางกลยุทธ์ใหม่ แต่ควรระวังเรื่องความป่วยไข้ และสถานการณ์ที่บังคับให้คุณต้องพักด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil สิ่งที่ค้างคาพัวพัน ภาระหนี้สิน หรือพันธนาการที่ล่ามขาอยู่ ไม่รู้จะปลดมันได้อย่างไร ชีวิตค่อนข้างไม่เป็นอิสระ ระวังความมืดที่จะมีชีวิตในจิตใจคุณด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ไม่ง่ายที่จะฝ่าไปข้างหน้า แต่ก็จำเป็นต้องไป จะมีเรื่องของภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ ที่ต้องแบกมันเอาไว้ ไหนจะสิ่งที่ฉุดรั้งอยู่ข้างหลัง ต้องอดทนอย่างถึงที่สุดให้ไปถึงปลายทาง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ความรุ่งโรจน์กำลังจะมา เป็นจังหวะชีวิตที่จะเปลี่ยนผ่านสู่สิ่งดี ๆ อีกครั้ง อะไรที่เคยพลาดพลั้ง เสียหาย จะได้หวนคืนกลับมา ที่มุ่งหวังไปสู่ชีวิตใหม่จะได้ดั่งใจต้องการ มีการเริ่มต้นใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ถ้าความรักจบลง หรือตัดสินใจจะต้องยุติความสัมพันธ์ อาจทำอะไรไม่ได้มากตอนนี้ แต่สิ่งที่จะตามมาคือชีวิตใหม่ของคุณ ส่วนถ้าคิดจะปรับความเข้าใจ ต้องรีบคุยกันให้เคลียร์ตั้งแต่วันนี้ คืนนี้

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะมีความหวังกับเรื่องเศรษฐกิจมากขึ้น และมีความพอใจกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นอยู่ เงินทองอาจไม่ใช่ของหาง่ายดาย แต่ก็ไม่ได้หายากจนเกินไปในตอนนี้ เริ่มมีความหวังในทางที่ดีมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Temperance การตัดสินใจแต่ละช่วงเวลาอาจไม่เหมือนกัน แต่การประคับประคองตัวเองไปให้ได้ และการจัดสมดุลให้ชีวิต การปรับตัวหากันและกัน แม้แต่การเริ่มต้นชีวิตในดินแดนใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณก้าวได้มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การมีความฝันอยู่ในอากาศ และมันก็คือภาพลวงตาพอสมควร ไม่ง่ายที่จะได้ในสิ่งที่ต้องการทุกอย่าง ต้องตระหนักว่าข้อเท็จจริงคืออะไร

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant มองหาคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ใครสักคนหนึ่ง จะมีคนชี้แนะคุณได้ การใช้สติปัญญายังคงเป็นคำตอบ และเรื่องราวที่มีปัญหาจะคลี่คลายได้จากความรู้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตยังคงหมุนไปด้วยจังหวะที่คอนโทรลไม่ได้ทั้งหมด แต่จงฉวยโอกาสที่มีทำให้ดีที่สุด และไปให้ทันกับกลเกมต่าง ๆ คุณจะเดินทางไปกับโลกใบใหม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands คู่รักจะให้กำลังใจกัน ช่วยเหลือกิจการงานกัน และบางคนในราศีนี้มีเกณฑ์จะได้เจอกับความรักใหม่ ๆ มีคนเข้ามาในความสัมพันธ์ ได้คบหา คนที่ห่างหายกันไปนานจะได้กลับมา

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะต้องได้สู้กับใจตัวเอง และการเอาชนะใจ ในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไล่หลัง การตัดสินใจเกี่ยวกับเงินก้อนโต รวมได้ถึงแรงกดดันที่กำลังกดทับคุณอยู่

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหาของคุณจะคลี่คลายออกไปเร็ว ๆ นี้ เพียงให้อดใจรอสักหน่อย และจงทะยานไปกับความฝัน เส้นทางที่ยาวไกล แม้ว่าจะควบคุมด้วยตัวเองไม่ได้ทั้งหมด แต่การอยู่บนถนนที่ถูกสายก็จะทำให้คุณถึงปลายทางที่มุ่งหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands การต้องทำงานอย่างล่าช้า ติดปัญหา ถูกจับจ้องควบคุม หรือต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่มาในรูปแบบตัวบุคคล

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit การใคร่ครวญอย่างลึกซึ้งจะทำให้คุณมองเห็นแสงสว่าง และอีกอย่างหนึ่งคือ อย่าลืมจุดไฟให้กับหัวใจตนเอง การใช้ความรู้ ใช้ปัญญา การวิเคราะห์อย่างจริงจังชัดเจน จะทำให้คุณค้นพบที่อยู่อันเหมาะสม


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ปัญหาจะมากับเรื่องจุกจิกกวนใจ มีเรื่องให้อารมณ์เสีย ต้องเหนื่อยกับคนที่เข้ามาราวีทางอารมณ์ ควรระวังการทะเลาะกับคนรอบตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups มีเกณฑ์ได้แฟนใหม่ หรือมีความรู้สึกใหม่ ๆ กับใครสักคน บ้างจะได้ร้องเพลงจีบกัน ได้ส่งข้าวปลาอาหารให้กัน มีแรงดึงดูดต่อกันทั้งสองฝ่าย จิตใจอ่อนไหวเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles คุณอยู่ในกลุ่มดวงดี มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ขาด และมักได้กำไรในสิ่งที่ลงทุนด้วยนะ ถ้าช่วงนี้จะลงหุ้นลงทุน ให้จับตาสิ่งที่เกี่ยวกับเครือข่าย ธุรกิจครอบครัว การรวมตัวของทุนใหญ่

          ธุรกิจ การงาน The World  คุณอาจได้ทำในสิ่งเดิม ๆ แต่ก็จะมีประสบการณ์สูง และจะได้พบความสำเร็จเสียด้วยในสิ่งที่ทำไป ส่วนถ้ามีเรื่องให้ต้องออกจากงาน มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะได้สิ่งใหม่ที่ดีกว่า ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงคนที่ทำงานที่บ้านอย่างมีความสุขเสียด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ชีวิตที่ไม่รู้หัวไม่รู้ก้อย บางทีก็มีเรื่องผจญภัยใหม่ ๆ แต่คุณจะรู้ไหมว่ามันจะพาไปสู่ทิศทางใด ระวังว่าการไม่ยับยั้งชั่งใจตัวเองก็จะทำให้คุณตกเหวได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles สงสัยจะเข้าข่ายสายเปย์ จะมีความสุขกับชีวิตอยู่มาก ทั้งการเงินที่หาได้ การใช้เงินกับตนเองและคนที่รักใคร่ รวม ๆ แล้วเป็นช่วงจังหวะดวงดี เรื่องที่เลวร้ายต่าง ๆ จะคลี่คลาย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องเข้มแข็งเข้าไว้เสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ในแง่ดี คุณจะมีพละกำลังพอจะต่อกรกับใครก็ได้ แรงมาแรงกลับ หรือว่าง่ายมาก็ว่าง่ายไป ส่วนถ้ามีใครงอแง คุณก็จะเอาอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ความรักจริง ๆ ลงลึกลงไป จิตใจยังไม่ดีนัก ความรักยังมีจุดอ่อนอยู่มาก ค่อนข้างมีปัญหา อาจมีความห่างเหินกัน หรือต่างค้นพบใจตัวเองว่ายังมีเรื่องที่ไม่ลงตัวกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีเงินเข้ามาอีกก้อน อาจจะไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็จะทำให้คุณปลอดโปร่งใจมากขึ้น จะมีบรรยากาศที่ดีสำหรับจิตใจ หรือถ้าจะร่วมกิจการงานกับใครก็จะหวังได้ในกำไรเป็นที่น่ายินดี

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีปัญหาในงานเข้ามาอยู่อีก ทำให้ต้องพยายามอดทนกับเรื่องต่าง ๆ ต้องฝ่าฟันเพื่อจะไปต่อข้างหน้า ในอนาคตอันใกล้มักได้เจออุปสรรคการเดินทาง ถูกขัดขวางเรื่องความคืบหน้าของงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องพยายามเข้มแข็ง เป็นตัวของตัวเอง ทำเหมือนแกร่งไม่แคร์ใคร แต่ลึก ๆ ในใจก็มีด้านที่อ่อนแอและแสนเหงา

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands คุณจะต้องพยายามผลักประตูออกไปให้ได้ ไม่ให้ใครมีอิทธิพลเหนือชีวิตจิตใจคุณ หรือตกในเงื่อนไขข้อจำกัดใด ๆ การตัดสินใจที่ชัดเจนเป็นสิทธิ์ของคุณ ถ้าคิดจะเลือกอะไรก็จงไปให้สุด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death จะเป็นช่วงสำคัญของคุณอีกครั้งหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงกำลังจะมาถึง มันอาจเป็นเรื่องในชีวิตครอบครัว การเงิน การงาน ประตูบานใหม่ ๆ ของชีวิตที่จะเปิดหลังจากนี้ แต่ก็ต้องผ่านช่วงมืด ๆ และสิ่งแย่ ๆ ไปให้ได้ก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น ก็ให้ระวังจะโดนเอาคืนภายหลัง ส่วนถ้าคุณตั้งใจจะผูกสัมพันธ์ใครสักคน เขาเองก็ไม่ค่อยจะแน่ใจคุณอยู่ ส่วนถ้ารักกับคนเจ้าชู้ เขายังไม่อยากหยุดอยู่กับคุณตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands สำคัญที่การปรึกษาหารือผู้เชี่ยวชาญ หรือวางแผนการเงินอย่างชัดเจน ระบบที่ดีจะทำให้คุณผ่านช่วงวิกฤตไปได้ และทำให้รายรับ-รายจ่ายค่อย ๆ กลับมาสมดุล ข้อดีก็คือ ถ้าเดือดร้อนจะได้ความช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะเป็นช่วงที่ต้องช่วยเหลือใครต่อใคร ทั้งในส่วนที่ไม่อาจปฏิเสธ เป็นงานหลวง งานราษฎร์ ขณะเดียวกันก็จะมีสิ่งที่คุณเองต้องขอความช่วยเหลือคนอื่นไปด้วย การแบ่งปันยังคงมีความหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ภาวะอับจนชั่วคราว ปัญหาเงินขาดมือ หรือถูกเบียดเบียนในทางใดทางหนึ่ง มีเรื่องให้ต้องกังวลใจ ขาดทุนอยู่เรื่อย ๆ โดยยังแก้ไม่ได้  

          คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะมีข่าวดีสำหรับตัวเอง ได้แง่คิดหรือพลังใจ มีแรงบันดาลใจ มีพลังเชิงบวก ทำให้สามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ได้ เรื่องร้ายจะกลายเป็นดีในที่สุด ให้ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองด้วย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ภาวะที่อะไร ๆ ก็ดูหม่นมัวอีกแล้ว อาจมีความสิ้นหวัง เหนื่อยล้า ท้อใจ และรู้สึกว่าตัวเองมีฟางเส้นสุดท้ายอยู่ในใจ สถานการณ์มักทำให้รู้สึกแย่ ๆ ทำอะไรไม่ได้เท่าที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups มักจะมีความรักเป็นแรงใจ ได้คนที่เข้าใจความรู้สึก เหนื่อยกับโลกภายนอกยังคงมีคนที่โอบอุ้มดูแล บางเวลาขอแค่ได้อยู่ด้วยกันเงียบ ๆ ก็เป็นเรื่องที่ดีมากแล้ว

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ภาระจะล้อมหน้าล้อมหลังเข้ามา ปัญหายังคงหนักหน่วง เตือนถึงเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน ทรัพย์อสังหาฯ การเช่า การซื้อ-ขาย ระวังเรื่องที่กระจุกตัวเข้ามา ทำให้ต้องใช้เงินเก็บเงินก้อน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands มีงานที่จะทำอีกหลายอย่าง และก็ถือว่าจัดการได้ดีอยู่ไม่น้อย ในแง่ของศักยภาพความสามารถคุณไม่เป็นรองใคร เพียงแต่ว่าถ้าเป็นเรื่องของหัวหน้าเจ้านาย ก็มักจะต้องได้เฉือน ๆ คมกันหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups เรื่องรักที่แฝงความเศร้า หรือบางเวลาที่คนรักอยู่ใกล้ก็เหมือนไกล กับอีกอย่างกลับกัน คือรักกัน คิดถึงกัน แต่มีงานให้ต้องไกลห่าง เส้นทางยังไม่บรรจบได้เท่าใจต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles การเงินสำคัญกับคุณมากๆ ทั้งในแง่เงินก้อนที่ต้องการ การจะต้องใช้จ่ายอย่างหนักกับเรื่องธุรกิจ กิจการ หรือบ้านช่องห้องหอ รวมได้ถึงสิ่งที่วางแผนจะเซตอัพไว้ แต่ข่าวดีก็คือ ลงทุนอะไรไปก็จะได้ผลตอบแทนกลับมาแน่นอน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups จะมีสิ่งที่คุณไม่ต้องการ แต่มักถูกยัดเยียด หรือในทางกลับกัน ต้องการจะไปให้พ้นจากความหวังดีที่ไม่ประสงค์ เป็นช่วงต้องฝ่าฟันกับสิ่งที่ตนเองไม่พอใจ แต่สถานการณ์มักทำให้ปฏิเสธได้ยากเหมือนกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การคำนึงถึงคุณค่ากันและกันคือสิ่งสำคัญอยู่มาก คุณเองก็อยากจะคบหากันอย่างมั่นคงและไว้วางใจ จึงอาจมีการเลือกอย่างชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ว่าจะให้ชีวิตคู่เป็นไปในทางไหน อย่างไรก็ตาม คู่รักมักจะเห็นคุณค่าของกันมากกว่ารูปร่างหน้าตา

          สถานการณ์การเงิน The Emperor จะได้เกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ ได้ใช้จ่ายเงินกับลูกน้องลูกจ้าง การใช้เงินเพื่อให้งานเดินหน้า แต่ข้อดีก็คือ คุณเองก็จะมีเงินทองอยู่มาก ยังมีทุนสำรองที่หวังได้ และไม่ลำบากอย่างคนอื่น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้ทำงานอย่างมีพลังมากขึ้น มีความพร้อมทั้งกายใจ อันที่จริงแล้วการเงิน การงานคุณกำลังไปได้ดี จะได้ใช้ศักยภาพความสามารถเต็มที่ และสิ่งที่คุณขับเคลื่อนตอนนี้จะพาไปสู่อนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความเห็นที่ขัดแย้งแตกต่าง ความไม่เข้ากันของทีมงาน ปัญหาที่มากับคนหลาย ๆ ฝ่าย ทำให้เรื่องง่ายกลายเป็นยาก และไม่อาจจะร่วมมือกันได้ดีจริง

          คำแนะนำพิเศษ Justice การทำงานบนหลักการที่ถูกต้องยังสำคัญเสมอ และการลงรายละเอียดกับเงื่อนไขข้อสัญญา การตระหนักถึงความสมดุล การจัดระบบ การพิจารณาปัญหาอย่างเป็นกลาง คุณอาจจะต้องได้ใช้ผู้เชี่ยวชาญเพิ่มในการช่วยให้คำแนะนำ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จะมองเห็นเส้นทางในอนาคตอันใกล้ ได้ทำงานกับผู้คนแวดวงใหม่ ๆ หรือมองเห็นโอกาสที่จะก้าวไปจากจุดเดิมที่อยู่ตอนนี้ มักมีคนรอจะสนับสนุนคุณอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups การมีความสัมพันธ์ที่ปลอดโปร่งแจ่มใส ได้เปิดตัวแฟนกับเพื่อนฝูงและครอบครัว ยังเป็นสิ่งที่มีความหมาย หากคุณมีทุกข์กับเรื่องรักมากเกินไป ลองเปิดตัวเองออกมาหาโลกภายนอก และเปลี่ยนแวดวงคนคบหาสักนิด

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords มักต้องใจแข็งอย่างเต็มที่ กับสิ่งที่ต้องจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายเงินกับภาระต่าง ๆ ตอนนี้ หรือช่วยเหลือญาติมิตรครอบครัว ถ้าคุณบริหารเงินอย่างชัดเจน สถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ บางครั้งก็ต้องใจร้ายกับคนบางคน

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การตัดสินใจที่ชัดเจนจะพาคุณไปสู่หนทางใหม่ ๆ และชีวิตที่คุณมุ่งหวังจะอยู่ในภาพฝันอันใกล้ หากอยู่กับความกลัวมากเกินไป ไม่กล้าสู้ ไม่กล้าเสี่ยง ระวังจะพบเรื่องเสียดายภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การเจอกับปัญหาที่ดาหน้าเข้ามาเรื่อย ๆ ต้องเหนื่อยกับเรื่องราวหลากหลายมากมาย เหมือนไม่รู้ใครมิตรใครศัตรู ไหนจะต้องสู้กับใจตัวเองอีก

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles การพยายามเก็บอะไร ๆ ไว้ในใจเพียงลำพัง ไม่ได้ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น รวมถึงความแหนหวง ความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ ต้องการจะครอบครองกันมากเกินไป อาจทำให้คุณเป็นทุกข์แทน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:10:43 35,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP