x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือนสิบสอง ปีฉลู ภุมวาร (ภ) กัตติกมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ กทิงวัน ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 21.46 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 14.30 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน อย่าด่วนตัดสินใจ หรือกระทำการใดโดยไม่ไตร่ตรองพิจารณาให้ดีเสียก่อน
 
          สีแก้เคล็ด สีน้ำตาล สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องที่ไม่สำคัญก็ควรยกออกไปจากใจก่อน เคยทำอะไรไม่ดีกับใครไว้ก็ควรอโหสิกรรมกันไป การงาน ย่อมมีเรื่องให้แก้ไขแบบเฉพาะหน้า เอาไหวพริบปฏิภาณและความรวดเร็วของเราเข้าว่า จะผ่านไปได้อย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน ที่คิดว่าจะได้ก็คงสมตามประสงค์ แต่เงินที่ได้กลับไม่ได้ก้อนใหญ่ตามที่ต้องการ ความรัก ต้องเอาชั้นเชิงเข้าว่า หยิ่งน้อยไปเขาก็หาว่าเราง่าย การงาน ยังมีเรื่องที่ต้องเตรียมอีกมากมาย จนรู้สึกว่าเหนื่อยล้าและไม่สบาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจจะไม่ชอบผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ไม่สามารถทำอะไรได้มาก เพราะเขามีบารมีคุ้มเราอยู่ การงาน หากจำเป็นต้องพูดตรง ๆ ดีกว่าอ้อมค้อมแล้วงานเสีย การเงิน ต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อรักษาสุขภาพตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเหนื่อยหนักกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น ต้องตามเช็ดตามล้างปัญหาที่สะสมมานาน และคุณก็ทำได้สำเร็จยาก ก้มหน้าก้มตาทำกันต่อไป การเงิน ไม่คล่องไม้คล่องมือเหมือนแต่ก่อน แม้มีสภาพเงินไหลเข้ามามากกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ยิ่งเจอคนที่ไร้เหตุผลกลับต้องใช้เหตุผลให้มาก และไม่ควรเอาความรู้สึกส่วนตัวไปทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนรวม การงาน อาจมีบ้างที่ต้องกระทบกระทั่งกับคนรอบตัว แต่ต้องเอาผลสำเร็จเป็นที่ตั้งไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก ต้องหนักแน่นให้มาก หากมีกิ๊กหรือมีอีกคนแอบไว้ระวังบ้านใหญ่จับได้ หรืออยู่ในภาวะต้องเลือกจนรู้สึกกลัว การงาน ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คิด สิ่งที่เคยได้กำไรกลับไม่ได้ตามที่เราคาดการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เมื่อมีอำนาจมีแต่คนล้อมหน้าล้อมหลัง แต่ไม่เหลืออะไรไม่เจอใครเลย การงาน ต้องหัดปลงกับสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง ทุกอย่างเป็นไปตามโลกหมุน มีเงินเขาเรียกน้อง มีทองเขาเรียกพี่ การเงิน แม้มีมากแต่ขาดอำนาจบารมี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:33:44 3,172 อ่าน
TOP