x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี ส่งท้ายปี 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์ ใครจะดวงพุ่งแรง เช็กเลย !

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี ส่งท้ายปี 2564 มาดูกันว่าโค้งสุดท้ายของปีนี้ ใครจะมีเรื่องให้ยิ้มได้หรือต้องระวังจนถึงสิ้นปี เช็กไว้ก่อน อุ่นใจกว่า
ดูดวง

          ก้าวมาถึงช่วงสุดท้ายของปี 2564 แล้ว มาเช็กดวงกัน เพราะหลายคนอาจมีเรื่องส่งท้ายให้ต้องระวัง แต่ก็ไม่แน่ว่าอาจมีคนดวงดีฉลองสิ้นปีก็ได้ แบบนี้ต้องมาดูดวงกันสักหน่อยว่าช่วงปลายปีนี้จะเป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมขอพาไป ดูดวง 12 ลัคนาราศี กับ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin เช็กกันสักนิด จะได้วางแผนชีวิตได้ถูก

          ส่งท้าย 1 เดือนที่เหลือของปี 2564 ด้วยดาววิปริตหลายดวง
 

          1. ดาวมฤตยู (๐) โรคภัยไข้เจ็บ เชื้อโรคเก่า ๆ กลับมา
 

          2. ดาวศุกร์ (๖) ความรักไม่ดี การเงินติดขัดมีปัญหา
 

          3. ดาวพุธ (๔) การสื่อสารและธุรกิจการค้าเสียหาย
 

          4. ดาวก๊กโจรแตก การรวมตัว เหตุการณ์รุนแรง อุบัติเหตุ
 

          คนไทยไม่ได้ Countdown ปีใหม่มากี่ปีแล้ว เจอแต่ความทุกข์ จนไม่รู้ว่า “ความสุข” หน้าตาเป็นยังไง

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          “ผับไม่เข้า เหล้าไม่กิน เช็กอินแต่วัด”
 

          โชคดียังมีแต้มบุญในกระเป๋า มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แม้จะทุกข์ปางตายแต่ก็ยังรอดชีวิตมาได้ ดาวมฤตยูทับลัคนา เจ้ากรรมนายเวรถามหา ดาวราหูล้วงทรัพย์ให้กระเป๋าฉีกอีก โชคดีมีดาวพฤหัสบดีย้ายมากำกับช่วยเหลือ ได้คำแนะนำดี ๆ จากผู้ใหญ่มาประคับประคองชีวิต แต่ก็ยังประมาทไม่ได้ ให้ทำบุญโลงศพ สวดมนต์ไหว้พระ และเตรียมตัวไหว้เจ้าที่เจ้าทางในวันขึ้นปีใหม่ เอาฤกษ์เอาชัยเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้สวยงาม

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          “เหนื่อยหน่อย แต่อย่าเพิ่งเหนื่อยหน่าย พอถึงเป้าหมายจะหายเหนื่อยเอง”
 

          ดาวราหูปั่นกิเลสของเราให้นำพาชีวิตไปสู่จุดที่ “ดีที่สุด สูงที่สุด” จะลงสนามรบก็ต้องเตือนใจไว้ว่า ยิ่งสูงก็ยิ่งหนาว และจุดที่หนาวที่สุดไม่ใช่บนดอย แต่เป็นจุดที่รอคอยแล้วไม่มาสักที คืนข้ามปีนี้สร้างกำลังใจด้วยการอยู่กับครอบครัว ไหว้พระไหว้เจ้าที่ในบ้าน ปีหน้าจะได้มีแรงล่าฝันกันต่อไป

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          “วันหนึ่งเรื่องแย่ ๆ จะกลายเป็นแค่เรื่องเล่า”
 

          เดือนสุดท้ายของปียังคงต้องประคับประคองสุขภาพทั้งกายและใจให้ดี ดอกไม้บานเมื่อถึงเวลา บุญและความดีที่สั่งสมมา เมื่อถึงเวลาจะมาส่งผลให้เอง ควรสวดมนต์ไหว้พระและทำบุญโลงศพคู่กันต่อไป ปีใหม่นี้หาเวลาไปเติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลเจ้าหรือวัด เติมบุญเพื่อส่งเสริมชีวิตให้โชติช่วงชัชวาล

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          “ต้องธันวาอีกกี่รอบ จะได้เคานต์ดาวน์กับคนที่ชอบสักที”
 

          ชีวิตตัวเองไม่เป็นอะไร แต่ชอบมีเรื่องมากระทบที่ “จิตใจ” ทุกที อยู่กับคนไม่จริงใจ ทำดีแค่ไหนเขาก็หักหลังเราได้เสมอ แค่โฟกัสให้ถูกคนแล้วชีวิตคุณจะชัดเจนขึ้นเอง คืนข้ามปีนี้ไม่ควรไปรวมตัวสนุกสนานเกินเหตุ จะมีเรื่องให้ทุกข์ใจได้ อยู่บ้านไหว้พระไหว้เจ้าที่ สบายใจ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          “อย่าคิดมากนะ บอกได้กับทุกคน ยกเว้นตัวเอง”
 

          ความสุขที่สุดในชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณได้อะไรมา แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณปล่อยวางอะไรไป เดือนสุดท้ายของปีมีสติให้มาก ใช้เวลาอยู่กับผู้หลักผู้ใหญ่ จะได้รับแต่คำแนะนำที่ดี ๆ กลับมา

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          “ชีวิตมันดีขึ้นจริง ๆ หรือเราแค่ชินชา”
 

          ความโลภไม่เข้าใครออกใคร ได้มาพอแล้วต้องเหยียบเบรกให้เป็น เดือนนี้ก๊กโจรแตก ระวังหนีดอยอินทนนท์ ไปปะเอเวอเรสต์ ชีวิตตัวเราและครอบครัวคือทรัพย์สินที่มีค่ามากที่สุด จงรักษาให้ดี

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          “ไม่มีใครทำร้ายเราได้เท่ากับความคิดของตัวเราเอง”
 

          ชีวิตบางครั้งไม่ต้องคิดเยอะ แต่ให้ “คิดดี”  ถ้าคุณปาก้อนหินใส่คนอื่นก่อน อย่าโลกสวยว่าเขาจะปาดอกไม้กลับมา ผู้ที่ต้องเดินทางไกลระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง อยากปลอดภัยและโชคดีรับปีใหม่ หาเวลาไปจุดธูปเทียนที่ศาลเจ้า อธิษฐานขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วไปทำบุญโลงศพด้วย จะมีโชคดีอย่างไม่คาดฝัน

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          “หัวใจไม่ใช่หัวหิน จะมาเที่ยว มากิน มาเล่น แล้วจากไป ไม่น่ารักเลย”
 

          อย่ามาทำเล่น ๆ กับทีมพิจิก ถึงไม่ใช่คนใจร้ายมาก แต่ก็ไม่ใช่คนใจดีขนาดนั้น เจ้าแม่สายมูตัวจริง ชอบใครก็แค่ทำของใส่ ง่ายนิดเดียว สิ้นปีนี้ใครที่ชีวิตกำลังอยู่ตัว = อยู่ตัวคนเดียว ให้ถือว่า “มีบุญ” ไม่ต้องมาลุ้นว่าจะโดนนอกใจ สวดมนต์ไหว้พระ เดินสายมูไปเรื่อย ๆ สบายใจกว่าเยอะเลย

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          “เกิดมาเพื่อเป็นแฟนกับชาบู เป็นชู้กับหมูกระทะ”
 

          จุดที่เหนื่อยที่สุดคือจุดที่อยากทำหลาย ๆ เรื่องพร้อมกัน มีเรื่องในใจให้คิดเยอะ ร่างกายเลยต้องการพลังงาน เป็นปีที่หนักหนาสาหัส ไม่ใช่แค่ “ปัญหา” แต่น้ำหนักตัวที่หนักเอา ๆ กลายเป็นคนอ้วนอย่างมีระดับ เสื้อผ้าคับอย่างมีสไตล์ สิ้นปีนี้ไปเติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลหลักเมือง ชีวิตจะได้มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          “พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก”
 

          ดาวศุกร์และดาวพุธวิปริตทับลัคนาส่งท้ายปี อยู่ในช่วงเวรกรรมตามทัน เข้มแข็งต่อหน้าคนอื่น สะอึกสะอื้นตอนอยู่คนเดียว สิ้นปีนี้เดินสายทำบุญอย่างเดียวไม่พอ ต้อง “ทำใจ” ด้วย นึกออกว่าเคยทำอะไรให้ใครเจ็บช้ำน้ำใจ ก็ไปขออโหสิกรรมกันซะ ที่หนักจะได้เบาลง

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          “ของแท้ไม่จำเป็นต้องวิ่ง เพราะคนที่เป็นตัวจริงอยู่นิ่ง ๆ ก็มีคุณค่า”
 

          ต้องเก่งขนาดไหนถึงได้ผ่านอุปสรรคมากมายในปีนี้มาได้ ถึงเวลาที่จะมีความสุขได้แล้ว ปีใหม่นี้ทำความสะอาดหิ้งพระในบ้าน อย่าเสียเวลาไปวิ่งหาความสุขข้างนอกบ้านเลย ใช้ชีวิตกับครอบครัวที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอดทั้งปี ปลอดภัยที่สุด

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          “อยากเที่ยวแบบไร้สาระ แต่เงินและฐานะไม่ค่อยเป็นใจ”
 

          มองไปรอบตัวเจอแต่คนที่มีความทุกข์ ปีใหม่นี้ยังซ่ามากไม่ได้ กายพร้อมใจพร้อมแต่เงินในกระเป๋าไม่พร้อมด้วย ทำงานต่อไป และใช้ชีวิตอยู่กับคนสนิทในครอบครัวดีที่สุด

ดูดวง

ขอบคุณข้อมูลจาก : โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 12 ลัคนาราศี ส่งท้ายปี 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์ ใครจะดวงพุ่งแรง เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:36:22 9,343 อ่าน
TOP