x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 พฤศจิกายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups จะเป็นเวลาของการสูดกลิ่นหอมของดอกไม้ ใส่ใจกับอารมณ์ละเอียดอ่อนของตัวเอง ที่คุณอาจจะหลงลืมมันไปในช่วงก่อนหน้านี้ ได้หวนคืนสู่ตัวตนที่เปราะบางและอ่อนไหว แต่ก็คือชีวิตที่คุณรัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ความสัมพันธ์ที่มาถึงจุดสิ้นสุดจะพาคุณไปสู่ชีวิตใหม่ ถ้าเลิกราหย่าร้างไม่ต้องเสียใจ วันใหม่ยังรอคุณอยู่ แต่ถ้ากำลังอยู่กับกัลยาณมิตรดี ๆ นี่แหละคือคู่แท้ของจิตวิญญาณ

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man คุณอาจจะอยู่กับภาระหนี้สินที่ค้างคาอยู่ หรือยังไม่ง่ายที่จะปลดตัวเองออกจากพันธนาการ แต่ถ้าคุณตระหนักถึงการยอมรับสภาพในเบื้องต้น และรอจังหวะโอกาส ไม่นานคุณจะมีช่องทางใหม่

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles หากคุณกลัวเกินไป อาจจะเป็นตัวสกัดอนาคตตัวเองก็ได้ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวอาจต้องกล้า ๆ กับการลงทุนอีกนิด ส่วนถ้าทำงานประจำเป็นพนักงานลูกจ้าง จำเป็นต้องรักษางานไว้เพื่อเงิน แต่ก็อย่าลืมมองหาทางเลือกใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles สิ่งที่คิดว่าจะเป็นรายได้พิเศษ หรือทำให้คุณได้โชคดี อาจจะมาเพียงชั่วครั้งคราว การพัฒนาตนเองไปสู่อาชีพที่ยั่งยืนต่างหากคือสิ่งที่จะดีกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ในช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่เป็นไปดังหวัง มีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจ อย่าคิดว่าตัวเองสูญเสียไปหมดทุกอย่างเลย แค่หันหลังกลับมามองสิ่งดี ๆ ที่ยังมีอยู่ และจงรู้ว่าตัวเองยังมีโอกาสอื่นเสมอ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ของการเงิน การลงทุน การมองเห็นโอกาสเศรษฐกิจใหม่ สิ่งสำคัญคือการรู้ว่าตัวเองกำลังเดินทางอยู่ตรงจุดไหน และอย่ามองข้ามบันไดก้าวแรก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ความสุขไม่ใช่ของหาง่าย และมักมีปัญหาให้ต้องเหนื่อยล้ากันเป็นพัก ๆ ที่เป็นรักทางไกลก็ยังต้องไกลกันอยู่ มีอุปสรรคมาก สถานการณ์ทำให้เครียดเบา ๆ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles คุณเป็นคนโชคดีด้านการเงินนะ เร็วๆ นี้จะมีคนที่น่าสนใจมาชวนร่วมหุ้นลงทุน หรือชวนให้คุณไปสู่ช่องทางรายได้ใหม่ ๆ ถ้าไม่ใจร้อนเกินไปก็จะทำเงินก้อนได้อย่างสม่ำเสมอ

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีความอึดอัดเดือดร้อนใจ อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส แต่การโต้ตอบต่าง ๆ ช่วงนี้จะเหมือนการเอามีดไปฟันหินหน่อย ๆ คือสะท้อนไป-มา ไม่รู้ว่าจะต้องเจ็บแขนที่ยกดาบไปถึงไหน การต่อสู้ในชีวิตประจำวันมีมากไม่สิ้นสุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความมั่นคงอาจเป็นได้ทั้งรากฐานและปราการกั้นขวาง คำว่าอบอุ่นจนร้อน หรือมั่นคงจนอึดอัด อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องพิจารณามันให้ลึกซึ้ง

          คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณเป็นคนที่มีพื้นฐานทรัพย์สินสมบัติดี และมีมรดกรออยู่ มักมีหน้าที่การงานมั่นคงดีเสียด้วย หรือถ้ามีการลงทุนใด ๆ ในระยะยาวก็จะได้ผลดีเต็มที่อยู่แล้ว ในตอนนี้จึงสำคัญเพียงการประคองตนไปให้สง่างาม ไม่เป็นบ้าเสียก่อนเพราะความหงุดหงิด
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords จะมีคนลองดีกับคุณอยู่เรื่อย ๆ หมายถึงอุปสรรคที่มากับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า หัวหน้าเจ้านาย หรือคนในชีวิต รวมได้ถึงพ่อ สามี และคนที่อีโก้สูง แต่ทางเลือกก็คือ ต้องสู้กันไปให้ดีที่สุด ตั้งรับให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords จะมีความเครียด ความทุกข์ เตือนถึงช่วงโดดเดี่ยว ไม่สบายใจ คุณอาจรู้สึกว่าชีวิตรักมีปัญหามากกว่าที่จะพูดออกไปให้ใครฟังได้ หรือมีเรื่องระแวงแคลงใจอยู่เรื่อย ๆ เหนื่อยกับฝันร้าย

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้รับโอกาสใหม่ทางการเงินอีกครั้ง เป็นต้นว่า ได้รับการยกเว้นภาษี ได้ประนอมหนี้ ได้พักชำระ หรือที่มีปัญหาติดขัดจะได้ข่าวดีเข้ามาบ้าง ทำให้หายใจหายคอได้มากขึ้น แต่ก็ยังต้องระวังบิลอื่น ๆ ในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords จะทำงานด้วยความเหนื่อยและเครียด มีแต่ปัญหาให้มองเห็น คุณจะต้องการความช่วยเหลือ และพยายามจะหาตัวช่วยอยู่ แต่หลายคนก็ไม่รู้ว่าคุณกำลังเจอศึกหนักเพียงไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ระวังปัญหาการเงินในชีวิตประจำวัน และการรู้สึกสิ้นไร้คุณค่าเป็นช่วง ๆ คุณอาจจะรู้สึกหม่นหมอง ซึมเศร้า ไม่สามารถเป็นหนึ่งเดียวได้กับความสุขอื่น ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords คุณต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดชัดเจน ตัวเองจะทำอะไร จะไปทางไหน ชีวิตขึ้นอยู่กับหลักการและเหตุผล การใคร่ครวญให้แน่ชัด จงรักตัวเองให้ถูกทาง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician คุณจะได้ข่าวดีในรูปแบบแปลก ๆ มันอาจเป็นการมาถึงของวาบความคิด สถานการณ์ ผู้คน ที่ทำให้คุณเหมือนคนได้พบปาฏิหาริย์ จะได้เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ได้พลังความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords จะมีความเครียดเป็นช่วง ๆ อาจตกในสภาวะที่ติดขัด ปัญหาส่วนตัวหนักมากจนกระทบความสัมพันธ์ หรือคุยกันไม่เข้าใจ บ้างจะถูกตัดรอนไปอย่างไม่ไยดี เป็นช่วงโศกเศร้า

          สถานการณ์การเงิน Justice สำคัญที่การพิจารณางบการเงินอย่างละเอียด การดูรายรับ-รายจ่ายให้สมดุล และถ้ามีสิ่งใดพัวพันกับกฎหมาย เงื่อนไข ข้อสัญญา ให้ดูอย่างละเอียดรอบคอบ ปรึกษามืออาชีพด้วยก็ได้

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune คุณจะได้โอกาสจังหวะใหม่ ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังขึ้นอยู่กับการกระทำ และการคว้าโอกาสของตัวเองด้วย เมื่อคุณเปิดใจให้กับโชคชะตาครึ่งหนึ่ง และผลักดันด้วยตัวเองอีกส่วน ความสำเร็จจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การดีลกับเจ้าของเงิน หรือคนที่มีอิทธิพลอำนาจทางการเงินต่อคุณ ถ้ามีเจ้าหนี้เขาจะคุยด้วยยากไม่ใช่เล่น ส่วนถ้าต้องการจะหาเงินก้อนใหญ่ ต้องใช้พลังมาก ๆ ไม่ง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit การทบทวนตัวเองจนตกผลึกคือสิ่งสำคัญ และการใช้ปัญญามองไปในความมืด การดำเนินชีวิตของคุณขึ้นอยู่กับสิ่งที่คิดไว้ในมโนภาพ คุณอยากให้ชีวิตเป็นแบบไหน ใคร่ครวญกับมันให้ลึกซึ้งเถอะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength คุณจะรู้สึกว่าตัวเองกำลังสตรองได้ที่ มีพลังพอที่จะเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ได้ และคนอื่นก็จะยอมรับคุณเช่นกัน ส่วนถ้ามีเรื่องท้าทายเข้ามาช่วงนี้ จงเชื่อว่าตัวเองจัดการได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands มีสัญญาณของความสัมพันธ์ใหม่ คนใหม่ หรือการได้พบคนน่าสนใจในแวดวงงาน ถ้าเป็นโสดจะได้เปล่งประกาย ถ้ามีปัญหากับความสัมพันธ์เดิม ๆ จะได้คนมาเติมเต็มส่วนที่ขาดหาย

          สถานการณ์การเงิน The Emperor คุณอาจรู้สึกกังวลใจกับเรื่องการเงิน แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้วคุณยังมีฐานะที่มั่นคง และอยู่ในจุดเลือกได้ อยู่ที่ว่าคุณจะใช้เงินทำอะไรบ้าง และถ้ายึดมั่นในหลักการของตนเองยังไงก็ไม่ลำบาก

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณ จึงจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับหน้าที่การงาน การรับตำแหน่งใหม่ การเข้าสู่โหมดใหม่ ๆ ของชีวิต และการทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่ด้วย ส่วนถ้าคุณอยู่ในช่วงล้าเหนื่อย รีบเติมพลังให้ตัวเองด่วน โชคลาภกำลังจะมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ปัญหามากับหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่ขวางทางคุณอยู่ บางครั้งก็จำเป็นต้องหลบ ๆ เลี่ยง ๆ เขาไปก่อน ถ้าเจอคนอีโก้จัด ๆ ต้องยอมเสียสละ ทำท่าแกล้งยอม ๆ ไป

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands การทำงานเป็นทีมยังจะมีปัญหาอยู่ เตือนถึงเรื่องวุ่นวาย การสูญเสียโชคลาภไปกับเรื่องไร้สาระ และคนที่ไม่มีศักยภาพเพียงพอ แต่ก็นั่นเองมันคือสิ่งที่จะต้องปล่อยให้เกิดขึ้นและเป็นไปก่อน บางครั้งความขัดแย้งก็จะพาคุณไปสู่จุดที่ตกผลึกจนได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมองเห็นช่องทางใหม่ ๆ เครือข่ายใหม่ แรงสนับสนุนเบื้องหน้า หากคุณกังวลใจกับเส้นทางในอนาคต ให้มองไปให้ไกล ๆ การมีวิสัยทัศน์ยาวไกลจะทำให้คุณพบความสำเร็จในหนทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups คุณจะอยู่กับครอบครัวที่อบอุ่น เกื้อกูลกัน มีวงศ์ญาติพี่น้องที่ยอมรับความสัมพันธ์ทุกฝ่าย บ้างจะได้สมาชิกใหม่ มีงานมงคล ที่ทะเลาะเบาะแว้งจะได้ปรับความเข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands เงินจะมาสู่มือคุณ ด้วยความสามารถของคุณ และความพร้อมที่คุณมี ลงทุนกับเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ๆ เข้าไว้ หรือมั่นใจที่จะเดินไปกับความฝัน คุณทำได้ แล้วจะได้เงินจากตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles คุณเหมือนคนที่กำลังลงทุนลงแรงกับอะไรบางอย่างอยู่ ตอนนี้อาจยังเก็บเกี่ยวผลได้ไม่มาก แต่ในวันข้างหน้า ต้นไม้ที่คุณปลูกจะให้ร่มเงากว้างใหญ่ ผลผลิตจะได้มากกว่านี้ จงมั่นใจ ส่วนถ้ามีปัญหาในงานประจำ ให้มอง ๆ หาธุรกิจส่วนตัวไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands งานที่หนักเกินไป การต้องแบกภาระแสนสาหัส ควรระวังปัญหาสุขภาพ การบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหลัง ไหล่ และการต้องประคองตัวไปแบบง่อนแง่นเรื่อย ๆ ตราบใดที่ยังไม่อาจปลดสัมภาระได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles คุณอาจจะต้องได้ขอความช่วยเหลือใครสักคนในวาระจำเป็น แต่มันก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่เสียหาย การก้าวต่อไปของคุณก็จะทำให้เกิดสิ่งดี ๆ ที่ผู้ให้ชื่นใจ ส่วนถ้าคุณมีโอกาสได้ทำอะไรให้คนอื่น ไม่ต้องกลัวว่าจะสูญเปล่า ทุกสิ่งมีความหมาย


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands แน่ใจหรือไม่ว่าสิ่งที่คุณยึดถืออยู่นั้นมันดีงามจริง ๆ และเพียงพอต่อชีวิตที่จะก้าวต่อไป คุณอาจต้องพิจารณาทางเลือกใหม่ หรือตัดสินใจปล่อยมือกับเรื่องบางเรื่องเสียบ้าง เพื่อเส้นทางที่จะปลอดโปร่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คุณจะได้ใช้สัญชาตญาณของตัวเองในการตัดสินใจ การคิดว่าควรจะวางตัววางใจอย่างไร ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งคือการใช้หัวใจฟัง ใช้หัวใจสัมผัส ว่าจุดที่ตนเองกำลังอยู่นั้นมันใช่หรือไม่

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีความยากลำบากเป็นระยะ เหมือนบางครั้งไม่อาจจะวางแผนอะไรได้ยาว ๆ ต้องหมุนเงินอยู่มาก และต้องพยายามเต็มที่ที่จะประคองตนเองไป ชีวิตจะขึ้นอยู่กับอะไร ๆ ที่ควบคุมเองไม่ได้ทั้งหมด

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles สำคัญที่การพัฒนาตน พัฒนาทักษะ และให้รู้ว่าคุณมีทางเลือกทางรอดเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะทำงานใดอยู่ การเรียนรู้และเพิ่มเติมประสบการณ์คือสิ่งสำคัญ คุณจะทำมันได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วจะรับผลสำเร็จในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การต้องไปสู่เส้นทางยาวไกลโดยความไม่พร้อม และมีเรื่องคอยชักจูงให้ไขว้เขว บางครั้งก็ยากจะตัดสินใจได้ว่าจะเอายังไงกันแน่

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands เข้มแข็งเอาไว้ ฟังเหมือนคำพูดดาด ๆ ทั่วไป แต่นั่นแหละคือหัวใจสำคัญของการต่อสู้ เมื่อคุณรู้ว่าตัวเองอยู่ตรงไหน สู้กับอะไร ใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ และมองหาตัวช่วยที่มีความรู้ความสามารถจริง ๆ คุณจะได้รับผลสำเร็จอย่างแน่นอน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนที่เข้าใจในความคิดและการกระทำต่าง ๆ ได้เพื่อน ได้หุ้นส่วน เป็นช่วงที่ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป หากเคยเหงา เคยเปลี่ยวดาย จะรู้สึกขอบคุณคนที่อยู่ใกล้ ๆ ตอนนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands เรื่องบางเรื่องก็ต้องใช้เวลา กว่าจะเดินทางมาถึงจุดที่ลงตัว หากก่อนหน้านี้เคยลุ่ม ๆ ดอน ๆ กันมา ตอนนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ถ้ามีเรื่องระแวงแคลงใจ เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างคลี่คลายได้ในที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณจะมีรายได้ที่มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ และได้ผลลัพธ์จากความเหนื่อยยากลำบาก ถ้ารอเงินก้อนใดอยู่ก็จะได้ในไม่ช้านี้ อย่างไรก็ดี จะมีส่วนที่ต้องแบ่งปันให้คนอื่นด้วย จะได้ช่วยคนที่รักใคร่ห่วงใยกันในฐานะที่พอจะมีมากกว่าในเวลานี้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เป็นเวลาที่ดีในการขยับขยายงาน การทำโปรเจกต์ใหม่ หรือก้าวไปต่อข้างหน้าอีกก้าวหนึ่ง และให้รู้ว่าคุณยังมีพลังจะทำอะไร ๆ ได้มากกว่านี้อีก ส่วนถ้ามองหางานเพิ่ม งานเสริม ลุยได้แล้วตั้งแต่นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups จะมีเรื่องความห่วงกังวล เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง เด็ก ๆ คนในการปกครองดูแล หรือคนที่มีแฟนเหมือนลูกเหมือนน้อง มีเรื่องให้ต้องห่วงกันอยู่เสมอ เผลอไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้าช่วงไหนเหนื่อยมาก ๆ ให้พักสักหน่อย ชาร์จแบตให้ตัวเองสักที และไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเวลาเกินไป การทำงานด้วยพลังกายพลังใจเต็มเปี่ยมจะดีกับตัวเองมากกว่า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว พยายามเอาชนะอุปสรรคอย่างกล้าหาญ คือสิ่งที่จะดีกับชีวิตคุณ และหลังจากนี้จะมีเรื่องท้าทายมาอีกเรื่อย ๆ ขอให้มั่นใจที่จะไปต่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คุณจะมีความรู้สึกครึ้ม ๆ ในใจ อาจจะกำลังตกหลุมรักใครอยู่ หรือสัมพันธ์อยู่กับคนเจ้าชู้ที่ไม่ค่อยจะรู้ใจ เป็นช่วงที่ความรู้สึกจะอ่อนไหวเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นการแอบรักแอบชอบยังต้องลุ้นกันต่อไป

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะได้ใช้เงินกับความสุขทางใจ ได้ซื้อสิ่งของสวยงาม หรือเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับตัวเอง บางคนจะได้ซื้อเก้าอี้ใหม่ เสื้อผ้าใหม่ แถมด้วยแจกันใส่ดอกไม้ หรือเชิงเทียนด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะเป็นช่วงที่มีแรงใจและไฟฝันมากกว่าปกติ อาจเพราะได้อยู่กับสิ่งที่ตัวเองชอบพอใจ หรือมีความหวังกับอนาคตอันใกล้ บ้างจะได้ทำงานอดิเรกที่เพลิดเพลินใจ ได้เรื่องสนุกใหม่ ๆ มากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ มีสิ่งให้คิดอยู่บ่อย ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ หากมีรักซ้อน หรือเป็นรักที่ไม่ลงตัวนักในความรู้สึก ลึก ๆ ยังต้องการคำตอบ (ที่หาไม่ได้สักที)

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการพุ่งไปสู่เป้าหมาย การลงมือทำงานอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น และรักษาไฟ รักษาแรงบันดาลใจ การทำงานเชิงรุกต้องมา และจากนี้ไปจะมีเรื่องท้าทายให้ได้โลดแล่น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความพลัดพราก ความทุกข์โศก สิ่งที่ทำให้คุณตกอยู่ในห้วงทุกข์เป็นคราว ๆ ไป อาจมีเหตุการณ์ทำให้ต้องจากไปจากที่ที่เคยอยู่อย่างมีความสุข มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ใจหาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ถ้าคุณทะเลาะกันเองอยู่ ระวังเหตุการณ์จะลุกลามจนใหญ่โตเกินไป มักมีเรื่องให้แข็งกร้าวใส่กัน แต่ถ้าคุณคิดว่าตัวเองไม่ผิด และต้องการยืนยันความคิดความเชื่อ หรือเมื่อสถานการณ์เลยจุดที่พูดกันได้ ให้ระวังความรุนแรง

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะมีเรื่องให้ต้องรอ เงินก้อนใหม่ยังไม่มา ส่วนเงินเก่าก็จะร่อยหรอลงสักหน่อย จำเป็นต้องอดทนไปก่อน มีภาระหนี้สินให้ต้องเคลียร์อยู่อีกพอสมควร ใจร้อนแค่ไหนก็ต้องไปช้า ๆ
 
          ธุรกิจ การงาน Five of Swords เตือนถึงช่วงเวลาที่อะไร ๆ ก็เหมือนจะแย่ไปหมด ต้องอดทนกับการเป็นฝ่ายแพ้พ่ายในสถานการณ์ มีความเจ็บปวดกับการถูกมองข้าม หรือไม่อาจจะต้านทานระบบได้ มักเจอนโยบายแย่ ๆ จนเกินรับไหว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands มีปัญหาเข้ามาไม่ขาดสาย จำเป็นต้องฝ่าฟันไปทีละด่าน เรื่องง่ายกลายเป็นยาก และอุปสรรคยังขวางอีกยกใหญ่ ไม่อาจจะวางมือได้ในสิ่งที่ทำอยู่ หาเวลาอยู่สงบ ๆ ไม่ค่อยได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords คิดว่าระยะนี้จะเป็นช่วงดวงตกของคุณ ระวังปัญหาที่จะมาร้อยแปดประการ มีความเหนื่อยยากกับสถานการณ์ที่ต้องพยายามฟันฝ่า สำคัญที่สุขภาพของคุณด้วย ยิ่งพักผ่อนน้อยเกินไปจะทำให้ล้มเจ็บได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การอยู่กับสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริงมากกว่าความฝัน หรือการตระหนักให้ได้ว่าอะไรคือภาพลวงตา แม้ว่าจะมีความฝันสวยงามแค่ไหน การวิเคราะห์แยกแยะให้ได้คือสิ่งสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ความรู้สึกยังไม่นิ่ง คู่รักเองก็อาจไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ความรู้สึกไม่อาจสัมผัสกันได้เพียงพอ มีเรื่องให้ต้องกังวลใจ การสื่อสารติดขัด ต้องพยายามจูนกันให้ได้ แต่บางทีก็เพราะมีเรื่องยุ่งเกินกว่าความรักจะเยียวยาไหว

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ไพ่การเงินคุณดีมากนะ บ่งบอกถึงการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน ของมีมูลค่า และมีศักยภาพที่จะทำมาหาเงินอีกมาก หากช่วงนี้มีปัญหาการเงินใด ๆ ไม่ช้าจะเคลียร์ได้ราบรื่น เงินก้อนใหม่จะได้เข้ามา

          ธุรกิจ การงาน The Fool มีสิ่งที่ท้าทายมากอยู่ข้างหน้า มันอาจเป็นประตูบานใหม่ โลกใหม่ ชีวิตใหม่ ๆ ที่ท้าทาย หากคุณตัดสินใจจะเดินหน้าในวิถีทางของตัวเอง จงจัดไป หรือถ้าคิดจะสมัครใหม่ เริ่มได้ตั้งแต่ตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การบริหารจัดการเงินผิดพลาด หรือในทางกลับกัน คุณอยู่กับเงินก้อนใหญ่ มีปัญหาเรื่องทรัพย์สินที่จะต้องเคลียร์ให้ได้ แต่ก็ยังไม่ลงตัว มีหนี้ก้อนโตต้องชดใช้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles เป็นที่น่าสังเกตว่าไพ่เงินมาแบบปัง ๆ แสดงว่าแม้จะเสียมากก็จะได้มากกลับคืนมาเช่นกัน ในไม่ช้าการเงินของคุณจะคล่องขึ้น มีโอกาสสำหรับความก้าวหน้ารุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ และการลงทุนที่จะไม่สูญเปล่า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้
 Four of Cups การไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ และไม่แน่ชัดว่าตัวเองต้องการอะไร ความลังเลที่ติดค้างอยู่ในใจ ซึ่งอาจจะเกี่ยวกับคน สิ่งของ เงิน งาน อะไรก็ได้ เป็นส่วนหนึ่งที่ยังถ่วงรั้งคุณไว้ด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ถ้าคุณต้องการความเพลิดเพลินใจ ให้มองหาจากเพื่อน ๆ จะมีคนที่ทำให้คุณอบอุ่นใจได้เบา ๆ แต่ถ้ามีแฟน เขาก็ควรจะพาคุณไปรู้จักกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หากเขามีแนวโน้มจะปิดบังซ่อนเร้นคุณไว้ ไม่ใช่แล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีรายได้ก้อนใหม่ หรือมีเงินก้อนใหม่เข้ามา ส่วนถ้ามีการลงทุนใด ๆ จะทำกำไรได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่ใช้กับการทำงานต่าง ๆ ก็จะได้ผลลัพธ์ดีงามกลับมา ส่วนถ้ามองหารายได้พิเศษจะได้ในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณจะทำงานได้ราบรื่นลุล่วงดี ด้วยสิ่งที่เป็นความสามารถเฉพาะตัว ทั้งจากความละเอียดรอบคอบ และการเป็นมืออาชีพที่ใคร ๆ ก็ต้องยอมรับนับถือ อะไรที่ทำอยู่ทำไป จะได้ความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การเปลี่ยนแปลงที่มีมาถึงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีสิ่งที่ทำให้ต้องยอมรับการพบเจอกับความมืด ก่อนจะถึงรุ่งอรุณวันใหม่ ต้องฝ่าไปกับความเจ็บปวด

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers หากคุณมองหาความรักที่ไว้วางใจได้ ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นฝ่ายยอมเป็นเบี้ยล่างไปหมดทุกอย่าง การแบ่งปันในจุดที่เหมาะสม การมีส่วนร่วมในการตัดสินใจ หรือพบกันคนละครึ่งทางอย่างเข้าใจ คือจุดที่ดีจริงสำหรับความสัมพันธ์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:34:27 37,772 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP