x close

ดูดวงวันเกิด พฤศจิกายน 2564 เช็กดวงแม่น ๆ ประจำเดือน

          ดูดวงวันเกิด พฤศจิกายน 2564 มาดูกันว่าคนเกิดวันไหนจะดวงดีหรือมีปัญหาให้ต้องรับมือแก้ไข เช็กไว้ก่อนเพื่อจะได้เตรียมรับมือทัน
          เช็กดวงรายเดือนแม่น ๆ คราวนี้เรามาดูดวงวันเกิดกัน สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน ลองมาดูดวงกันสักหน่อย ว่าใครจะดวงดีหรือใครจะดวงตก จะได้เตรียมรับมือได้อย่างทันท่วงที ซึ่งกระปุกดอทคอมจะพาไปดูดวงพฤศจิกายน 2564 ตามวันเกิดกับ หมอเมี่ยง จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาเช็กกันเลยว่าดวงของคุณเป็นยังไงบ้าง
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันอาทิตย์

 • ภาพรวม : เรื่องตัวเองก็ยุ่งตามปกติ แต่เพิ่มเติมคือไปช่วยไปบริการคนอื่น ซึ่งบางอย่างก็ยุ่งจริง ๆ พาให้หงุดหงิด เหนื่อยก็พัก ทำเท่าที่ไหวก็พอ มักเจอเรื่องไม่ได้ดังใจ ปล่อยวาง พึ่งตัวเองสบายใจสุด
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินโอเคอยู่ หาเก่ง ใช้เยอะ ถ้าเก็บเงินอยู่จะดีต่ออนาคต อาจมียอดจำเป็นต้องจ่าย หนี้สินเข้ามาแทบจะรับซ้าย-จ่ายขวา ควรดูแลคุมสภาวะการเงิน ถ้ามีปัญหาให้รีบแก้ตัดจบ อย่าทิ้งไว้  ระวังเกิดความเข้าใจผิด ถูกยักยอก ขโมย เสียเงินเพราะบริวาร การแบ่งปันช่วยเหลือผู้อื่นจะช่วยดึงดูดสิ่งดีเข้ามา โชคลาภมาจากพ่อ ผู้ใหญ่ หัวหน้าผู้ชาย
   
 • การงาน : ทำงานหนัก ควรปรับสมดุลงานกับชีวิตส่วนตัว พักบ้าง อย่าบ้างานเกินไป ถูกโฉลกกับงานแก้ปัญหา กฎหมาย ควรระวังเอกสาร เกิดข้อขัดแย้ง สิ่งต่าง ๆ เป็นตามเหตุผล ความยุติธรรม งานเติบโตก้าวหน้า ได้ตำแหน่ง ความดี ซื่อตรง ทำให้คนรัก ไว้วางใจ อาจต้องใช้อำนาจตัดสินใจแก้ปัญหาจึงเครียดบ้าง อาจมีคนแอบเคือง อารมณ์ขัน เทคนิคเจรจาช่วยได้  
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักคนอายุน้อยกว่า คนมีความเป็นเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย พบรักที่ดีพึ่งพากันได้ การช่วยแก้ปัญหาทำให้สนิทสนม มีรักทางไกล คนมีคู่ อาจยุ่งเรื่องงาน เงิน จนไม่มีเวลาให้กัน หรือมีเรื่องยุ่ง ๆ การเข้าใจกัน หนักแน่น ใช้เหตุผล จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่น  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง ไหว้พระปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พญานาค รุกขเทวา ทำบุญปล่อยปลา นก ถวายร่ม หลังคา บริจาคทานเกี่ยวกับเรื่องกระดูก เด็ก ๆ คนยากไร้
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันจันทร์

 • ภาพรวม : สิ่งที่ดำเนินมายาวนานจะถึงบทสรุป มักเป็นด้านดี มีการเปลี่ยนแปลง มีจบมีเริ่มใหม่ ไม่ควรหักโหม ร่างกายอาจทรุดโทรม ระวังโรคติดเชื้อ  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี ปัง เก่งงานได้เงินมาก รวยเพราะขยัน มีพรสวรรค์ ลงทุนได้ดี เข้าใจความเสี่ยง แต่อย่าประมาท ถ้าจะลงทุนเงินก้อนใหญ่ ได้เงินจากบ้าน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การค้า ต่างประเทศ เงินเก่า ขายทรัพย์เก่า ใช้จ่ายเพื่อครอบครัว บริวาร ซื้อข้าวของ ใจดีเอื้อเฟื้อ โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เนื้อนาบุญ หมายเลขเกี่ยวกับเงินทอง สมบัติ  
   
 • การงาน : ทำงานอย่างทุ่มเท เพราะรักหรือยึดมั่นกับงานที่ทำ ตำแหน่ง หน้าที่ ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงาน มีความชำนาญขึ้นหรือได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อาจเกิดปัญหาคนทำงานออกไป คนไม่พอ ขาดความช่วยเหลือ แต่จะมีวิธีการหรือหาคนใหม่ ๆ มาช่วยได้ ถ้าเบื่องานเพราะแค่ทำเพื่อเงิน ลองตั้งจุดหมาย + แรงบันดาลใจที่ชอบ คุณจะมีพลังมากกว่าที่คิด
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักเพราะการทำจิตอาสา หรือสิ่งเกี่ยวกับศาสนา ความเชื่อ บางคนปลีกวิเวกคนเดียวสักระยะ หรือกำลังทบทวนตนเองก่อนจะเดินหน้าต่อ คนมีคู่ ช่วงนี้อาจห่างกันชั่วคราวหรือนานก็แล้วแต่ ถ้าคู่พบเหตุการณ์หรือปัญหา บางคนจะอ่อนไหว บางคนหันไปใฝ่ธรรมะ เขาต้องการกำลังใจ ความเข้าใจ   
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู สีดำ หนุนดวง ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร เทพฝ่ายบู๊ พญานาค ทำบุญถวายเครื่องโลหะ ทำทานอาหาร ยา ช่วยเรื่องอาชีพ ปล่อยปลาหน้าเขียง
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันอังคาร

 • ภาพรวม : ดีเรื่องงาน เงิน สมบัติ การเรียน แต่คนสนิทอาจห่างกันไป ระวังหลีกเลี่ยงปัญหาจากอริเก่า-ใหม่  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เก่ง มีลุยกว่าจะได้เงิน บางคนได้มรดก จัดการเงินให้ดีฐานะจะมั่นคง ขอกู้ยืมได้แต่โปรไฟล์ต้องดีเป๊ะ จ่ายหนี้เก่าปิดยอดได้ ซ่อมแซมบ้าน ค่ารักษา มีโชคช่วย โชคลาภมาจากสิ่งเก่า เงินเก่า ของเดิม  
   
 • การงาน : การงานดี เจรจาเก่ง สำเร็จ ได้เลื่อนตำแหน่ง หางานใหม่ได้ การใช้สื่อได้ผลดี มีชื่อเสียง มีพรสวรรค์ พรแสวงที่ดี แก้ปัญหาเก่ง อาจเจองานยาก คนมีเล่ห์เหลี่ยม นักบงการ คุณสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ทำงานที่ไม่เคยทำได้ มีโอกาสทอง ได้ใกล้ชิดพบผู้ใหญ่ คนสำคัญ ได้รับงาน ได้ประโยชน์ก้าวหน้า ระวังการทับเส้นคนอื่น
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักเพราะการเดินทาง เด็ก ผู้หญิง การเรียน ทำดีได้ความรัก เป็นช่วงศึกษาดูใจ บางคนที่เก็บตัว กลัวรัก ให้ดูแลใจตัวเอง รักตัวเอง ก่อนจะพบคำตอบ คนมีคู่ การเปิดใจประเมินสิ่งที่เป็นตรง ๆ ทั้งตัวเราและคู่จะเข้าใจความจริงและพบทางออก ให้รักกล้ารักจึงจะได้รัก ควรใส่ใจสุขภาพคนรักเป็นพิเศษ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง งาน เงิน ไหว้พระปางไสยาสน์ บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร เทพด้านค้าขาย เทพสายบู๊ ดูแลขอพรจากแม่ เทพสตรี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน บรรพบุรุษ ให้เจริญ ไร้อุปสรรคศัตรู ทำบุญทานอาหาร ยา การรักษา ออกซิเจน การงานอาชีพ สำหรับคู่ครองทำบุญไถ่ชีวิตโค-กระบือ บริจาคโลหิต โรคหัวใจ อุปกรณ์ผ่าตัด
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันพุธ

 • ภาพรวม : มีทั้งโอกาสและปัญหาเข้ามา ซึ่งการแก้ปัญหาก็คือโอกาส คือรายได้นั่นเอง จะได้ประสบการณ์ใหม่ มีการช่วยเหลือคนคุ้นเคยที่ห่างหายไปนาน
   
 • การเงิน โชคลาภ : หาเงินได้ดี เก็บเงินเก่ง เพราะอยากมั่นคง กลัวมีไม่พอทำให้ขยัน ยึดมั่นในสิ่งต่าง ๆ ซึ่งมีผลดีต่อฐานะของคุณ แต่ไม่ควรกังวลหรือยึดมั่นเกินสมควรนัก เพราะอาจกระทบวิถีด้านอื่น ยังอยู่ในช่วงได้เงินดี รีบทำรีบตั้งหลักฐานะให้ดี เดินทางได้เงิน การแบ่งปันเป็นเสบียงบุญ มีโชคดีในการทำมาหากิน ได้ลาภปาก โชคลาภมาจากที่ทำงาน ที่ทำกิน 
   
 • การงาน : การงานดี ให้กำไร มีชื่อเสียง สถานะยกระดับขึ้น แต่ก็ต้องลงแรงขยันจริงจัง จึงจะได้รับผลตอบแทนที่ดี อาจมีคู่แข่งในเรื่องตำแหน่ง ต้องอาศัยทริกรักษาตำแหน่ง อยู่ให้เป็น สร้างพันธมิตรที่ช่วยทั้งเปิดเผยและแอบช่วย จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา ได้งานใหม่ โครงการใหม่ ได้สร้างงานในฝัน จงทุ่มเท  
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักใหม่ จริงจังกับความรัก อยากแต่งงาน รักนี้มีแพสชั่นสดชื่น รักมาพร้อมกับงาน จัดเวลาให้ความรักด้วยอย่ามัวแต่ทำงานล่ะ คนมีคู่ มีสิ่งใหม่ ๆ เริ่มต้นขึ้น อาจเป็นเรื่องแผนอนาคตของครอบครัว ถ้าต้องการอะไรให้บอกคู่ด้วย หรือความสัมพันธ์ปิ๊งปั๊ง เพิ่มระดับเลิฟ ๆ มีพลังเร้าใจ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง สีเขียว เสริมงาน เงิน โชค ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางอุ้มบาตร บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร พระนารายณ์ รุกขเทวดา ทำบุญแสงสว่าง ที่พักอาศัย ปลูกต้นไม้ ทำบุญผู้ป่วย อาหารสำหรับผู้ปฏิบัติธรรม

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันพุธกลางคืน

 • ภาพรวม : ภาพรวมยังเดินหน้าไปได้ ปัญหารับมือไหว แต่ถ้าเกิดการสะดุดช้าลงอาจเพราะช่วยเหลือใคร หรือรับภาระบางสิ่ง อีกไม่นานจะผ่านพ้นเดินหน้าต่อได้
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี มั่นคง เพราะขยันมาตลอด บวกกับมีความสามารถ และถึงเวลาเหมาะจึงสร้างฐานะให้รวยได้ มีทรัพย์สินที่ดิน อาจมีการลงทุนใช้จ่ายมาก ช่วงนี้กำลังขาขึ้น มีเงินไหลเข้าคล่องจากหลายช่องทาง ควรฉวยโอกาสเร่งสร้างฐานะให้มั่นคง ทำบุญแบ่งปันบ้าง โชคลาภมาจากผู้หญิง แม่ ที่ดิน การอธิษฐาน  
   
 • การงาน : ทำงานเต็มที่ เหนี่อย ต้องแก้ปัญหา แต่ก็เติบโต ได้รับตำแหน่งสูงขึ้น ควรใส่ใจดูแลงานในทุกด้าน อาจพบคู่แข่ง เกิดการชิงตำแหน่ง แย่งที่ทำกิน แต่ตัวเราเองมีภาวะผู้นำ ตัดสินใจเด็ดขาด อดทนต่อสู้จะประสบความสำเร็จ อาจเกิดปัญหาจากคู่ค้า หุ้นส่วน มีเปลี่ยนลูกน้อง ทีมงาน คนสมัครงาน ผู้ชายจะดูแลเราได้ ทำให้เขาประทับใจ
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักคนใหม่ ๆ รักที่ดี มีคนเอาความรักมาให้ ถึงเวลาความสุข หายเหงา คิดจะแต่งงาน พบรักระหว่างเดินทาง หรือพบเพราะรถ ยานพาหนะ รักเก่ากลับมา ควรออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาคนที่ใช่ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดี ลึกซึ้งขึ้น สุขใจกับการออกไปเที่ยวที่ธรรมชาติ มีน้ำสวยงาม เป็นช่วงคืนดีกัน อาจมีลูก  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีส้ม หนุนวาสนา สีดำ เสริมดวง ไหว้พระปางสมาธิ ปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พระพรหม พระฤาษี ครู อาจารย์ ทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ บวชพระ-เณร ถวายพระพุทธรูป ส่งเสริมการศึกษา ค่าเดินทาง ถือศีล
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม : ถ้ามีเรื่องวุ่น ๆ ทั้งงานราษฎร์ งานหลวง อีกสักพักปัญหาจะลดลงเบาสบายขึ้น ควรลดงานเตี้ยอุ้มค่อมลง ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ระวังบ้านมีจุดทรุดโทรมซ่อนอยู่
   
 • การเงิน โชคลาภ : แนวโน้มดีขึ้น ได้เงินจากการทำงานหนัก การเงินอาจเปลี่ยนแปลง หรือมีรายจ่ายด่วนเข้ามาต้องวิ่งออกไปหาเงิน เตรียมแผนไว้ คุณมีวิธีดี ๆ อยู่ ไม่ควรใจร้อน อาจได้รับเงินที่คาดไม่ถึง เงินที่เข้าต่อเนื่องจะทำให้ฐานะมั่นคง จงทำงานเต็มที่ต่อไป โชคลาภมาจากรถ การเดินทาง ทำทานเพิ่มพลังบุญ
   
 • การงาน : งานมาก ทั้งงานที่ทำอยู่เดิม บวกเพิ่มโครงการใหม่ ๆ และอาจไปช่วยงานคนอื่นอีก ข้อดีคือผู้คนจะชื่นชมในความพยายาม ผลงานของคุณ ช่วงนี้สิ่งต่าง ๆ จะเกิดรวดเร็ว ควรทำอะไรให้เสร็จไว้ก่อน เซฟช่วงว่างไว้อาจจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา ระวังถูกอิจฉาเพราะเด่น
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักกะทันหัน พบในเหตุการณ์ตื่นเต้น อุบัติเหตุรัก อกหักปุ๊บปั๊บแล้วพบรักใหม่ พบคนใจร้อน รักไวเคลมไว พยายามทำอะไรให้ช้าลง คนมีคู่ มีเรื่องภายนอกมากระทบความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว ควรหนักแน่น ใจเย็นคิด พยายามประคองจะผ่านไปได้ อาจห่างกับคู่  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง สีส้ม เสริมงาน เงิน ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางสมาธิ บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร พระแม่และพระกุมาร พระพรหม พระฤาษี ไหว้บรรพบุรุษ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ทำบุญให้ทานคนไร้ที่พึ่ง ผู้ป่วย ผู้ประสบปัญหา ภัยพิบัติ ช่วยการศึกษา ปล่อยปลา นก บริจาคต้นไม้พืชพรรณธัญญาหาร
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันศุกร์

 • ภาพรวม : มีความชำนาญเพิ่มขึ้น การเรียนดี ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ซึ่งจะเจริญในอนาคต
   
 • การเงิน โชคลาภ : ทำเงินได้มากเพราะอยากมีฐานะมั่นคง จึงขยันทำงานหนักและทำได้สำเร็จดี สามารถนำเงินไปต่อเงิน การช่วยผู้อื่นจะได้รับผลดีตอบกลับ ได้บ้านหรือขยายบ้าน ใช้บ้านสร้างรายได้ การยึดมั่นสมบัติควรพอดีไม่มากจนกังวลหรือส่งผลเสีย มีโชคดีในการเสี่ยง แข่งขัน โชคลาภมาจากต้นไม้ ทางไกล ไหวพริบ ทำทาน   
   
 • การงาน : การงานดี ได้เงินดี ยิ่งขยันยิ่งมีจังหวะร่ำรวย จะได้ตำแหน่งแต่พบอุปสรรคบ้าง อาจมีคู่แข่ง คนขวาง ต้องแสดงฝีมือให้เห็น บางคนถูกขอให้รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น ถ้าต้องการความช่วยเหลือให้ร้องขอ ช่วงนี้เรามีความสามารถสูง ทำงานให้สำเร็จได้
   
 • ความรัก : คนโสด เนื้อคู่กำลังมา อาจพบรักคนเคยรู้จัก หรือพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือเพื่อนกลายมาเป็นแฟน ได้พบคนที่จะมาเป็นคู่ใจ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดี เป็นทั้งคนรัก คู่หู คนรู้ใจคอยช่วยในทุก ๆ ด้าน เป็นทุกอย่างให้เธอได้ มอบรักให้แก่กัน ไปเที่ยวหรือมีความสุขโรแมนติกกัน  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง สีฟ้า เสริมงาน รายได้ ไหว้พระนอน พระปางรำพึง บูชาพระขันธกุมาร พระแม่ลักษมี เทพกุมาร กุมารี เทพสตรี ดูแลขอพรจากแม่ ผู้ใหญ่ผู้หญิง ทำบุญอาคารที่อยู่อาศัย ถนนหนทาง ปฏิบัติธรรม ทำบุญอุทิศขอขมากรรมเจ้ากรรมนายเวร
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันเสาร์

 • ภาพรวม : ชีวิตมีทิศทางที่ดีขึ้น อาจคิดแผนอนาคตไว้หลากหลาย ควรเลือกมาเริ่มทำสักหนึ่งอย่าง อนาคตมีแนวโน้มจะพบความสำเร็จ
   
 • การเงิน โชคลาภ : มีรายได้จากงานเข้าดีต่อเนื่อง แต่บางคนอาจรู้สึกเต็มอิ่มกับงานปัจจุบันแล้ว อยากเปลี่ยนไปทำสิ่งที่ชอบกว่านี้ ก็สามารถวางแผนหางานใหม่ให้มีรายได้ไม่ขาดสาย อาจได้เงินพิเศษนอกเหนือจากงานประจำ จากงานส่วนตัวที่บ้าน โชคลาภมาจากบ้าน อาคาร ทรัพย์สิน ที่ดิน ราชา ผู้ปกครอง  
   
 • การงาน : การงานมั่นคง แต่พักนี้จะวุ่นวาย ใคร ๆ ก็มาหา เรื่องเยอะจนหมุนแทบไม่ออก ต้องจับเคลียร์ออกไปทีละชิ้น ๆ ทำให้เร็ว ตัดสินใจเฉียบขาด จะพบว่าคุณแกร่งกว่าที่คิด จะได้ประสบการณ์ดี ๆ ไม่ควรรับปัญหานอกหน้าที่มาเพิ่มอีก จะคิดวางแผนอนาคตที่มั่นคงขึ้น
   
 • ความรัก : คนโสด ดวงนี้มีโชคดีเรื่องความรัก หมั่นเปิดตัวออกไปหารักใหม่ ๆ จะพบเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับเงินก่อนแล้วตามด้วยพบคู่ ซึ่งมักจะมีฐานะการเงินดีหรือหาเงินเก่ง รักนี้หวานชื่น คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดี แน่นแฟ้น มาพร้อมกับการงาน-การเงินที่ดี อาจมีปัญหาแต่ช่วยกันเคลียร์ได้ อาจได้บุตรหลาน   
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู ดำ หนุนดวง สีเขียว เสริมโชควาสนา ไหว้พระนอน พระปางนาคปรก ปางอุ้มบาตร บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร พระนารายณ์ เทพนักรบ พระพุทธ ทำบุญเกี่ยวกับสุขภาพ ยา ออกโรงทาน ที่พักอาศัย เครื่องเสียง การสื่อสาร ผู้ป่วยหู ตา สมอง
   

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงวันเกิด พฤศจิกายน 2564 เช็กดวงแม่น ๆ ประจำเดือน อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:25:03 9,271 อ่าน
TOP