x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณะ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรจน์ กาลโชค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 10.49 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 22.49 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้คิดจะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าใจร้อนผลีผลาม จะเกิดผลเสียหายขึ้นได้ง่าย
 
          สีมงคล สีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
          *คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
          *คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กิจการงานเดินเพลินมากจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนส่วนตัวหรือให้เวลากับครอบครัว ดูแลคนรอบข้างบ้าง จึงค่อนข้างเหงาและห่างเหินกัน ถ้าอยู่ต่างจังหวัดอาจได้รับงานที่หนักและเหนื่อยมาก เป็นคนรับหน้าให้ลูกน้องและเจ้านาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินคล่องปากมากจนอาจทำให้มีโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้ กระเพาะอาหาร เกิดขึ้นได้ ต้องระมัดระวังเรื่องการกิน การงาน เรื่องติดขัดมีเข้ามาแก้ไขเป็นธรรมดา แต่เรื่องที่ง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงาน อย่าหักโหมมาก ค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดินควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงาน ต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากหาเวลาของความส่วนตัว หรือตอนนี้ทำงานเพื่อสังคมมากจนเกินไปและรู้สึกอยากถอนตัว การเงิน ที่มีมาแล้วก็ยิ่งแย่ แต่จะมีเรื่องให้ต้องแก้ไขปัญหาหนักขึ้น จงเตรียมพร้อมไว้ การงาน เชื่อใจตัวเองยังยากเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความปากไวทำให้คุณเสียโอกาสหลายอย่าง และเป็นการทำลายมิตรภาพระหว่างเพื่อนด้วย วันนี้สงบปากสงบคำไว้ก่อนดีที่สุด การเงิน ที่มีอยู่ต้องเก็บหอมรอมริบอีกเยอะมาก อย่าคิดว่าตัวเองแน่ ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเอกสารทางการเงิน บัญชีเช็ค หรือระบบงาน ต้องตรวจสอบหาความบกพร่องให้ได้ อย่าคิดว่าทุกอย่างปลอดภัยแล้ว ควรตรวจสอบให้เป็นขั้นเป็นตอน การงาน มีเกณฑ์จับเรื่องทุจริตและความไม่ชอบมาพากลได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2564 เวลา 09:32:33 2,789 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP