x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู ชีววาร (ช) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลสูร กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู ดิถีมหาสูญ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 11.09 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ฤกษ์บน-ฤกษ์ล่างเสียมาก และเป็นวันดิถีมหาสูญด้วย หลักครูห้ามให้ฤกษ์ประกอบการมงคล อีกทั้งต้องระวังเรื่องเสียหายอันอาจเกิดจากเอกสารต่าง ๆ

"การให้อภัย  คือการให้ที่ดีที่สุด"
 
          สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
          * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับมาตกม้าตายเพราะบางเรื่องเป็นแค่หญ้าปากคอก ไม่จำเป็นต้องไปหาที่ไหนไกลเลย การงาน คิดอย่างไรก็ไม่ปลงความผิดพลาดที่เกิดมาจากตัวคุณเอง แต่ต้องพยายามคิดให้ตก การเงิน ที่เตรียมไว้ก็สูญเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเอาแต่ใจเพื่อความสบายของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว ต้องเห็นใจคนอื่นด้วยเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ความรักก็อย่าทะเลาะกันมาก จะอย่างไรก็คิดถึงเวลาที่ผ่านมาด้วยกัน การเงิน ต้องยอมรับว่าเป็นคนมือเติบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเศร้าหมองในอดีตก็อย่าเอามาทุกข์ใจในปัจจุบันให้มาก คนเรามีผิดพลาดและพลาดหวังกันได้ หากจำเป็นต้องนึกถึงก็ให้คิดแค่ว่าเป็นบทเรียน การงานที่สำคัญก็ไม่ควรแพร่งพรายออกไปภายนอก บริษัทอาจเสียหายเพราะคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความคิดกำลังสวนทางกับคนอื่นอยู่มาก ต้องหาเหตุผลให้หนักแน่นในการค้านกับคนรอบตัว การงาน มีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนต้องย้าย แต่เป็นการต้องย้ายชั่วคราวเท่านั้น แล้วก็จะได้วนกลับมาอยู่ที่เดิม การเงิน ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปตกลงเรื่องผลประโยชน์กับใครในวันนี้ เพราะคุณจะไม่พร้อมในการฟังและการทบทวนเหตุผลเลย การงาน มีเกณฑ์เสียกับเสียและไม่ได้ผลประโยชน์ตามที่คิดไว้ การเงิน จะติดกับปัญหาและความละโมบของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น เลือกเอาเพียงเรื่องที่ทำแล้วสบายใจและคล่องตัวดีกว่า การงาน ต้องมอบหมายงานให้คนอื่นทำบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีเรื่องสูญเสียผิดหวังทำให้ต้องเศร้าใจสักระยะ หลบไปพักผ่อนทำใจให้สบายจะดีขึ้น การงาน ปรับเปลี่ยนวิธีคิด แล้วคุณจะได้รับผลกำไรที่คาดไม่ถึง วันนี้การเงินอาจต้องอดทนรอบ้าง อย่าใจร้อนมากจนเกินไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2564 เวลา 09:40:07 2,862 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP