x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู วุธวาร(ว) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฆ ฤกษ์ล่างวันทินกาล พิลา บอด ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา11.51น.และยกเข้าราศีมังกรเวลา17.39น.ดิถีฤกษ์ล่างและกาลโยคเสียมาก***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**หลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาหรือเจรจาธุรกิจสำคัญไว้ก่อน

" คำพูดเหมือนตะปูตอกลงไป แม้จะถอนขึ้นมาจิตใจก็มีแผลไปแล้ว "
 
          สีแก้เคล็ด สีเทา สีดำ สีขาว สีเขียว
          สีอัปมงคล สีชมพู สีบานเย็น
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.
           * คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงินอย่าให้ใครพึงรู้รายได้ของเราก่อนเป็นดี จะเจอกับคนขี้โม้เป็นเรื่องราวน้ำไหลไฟดับ การเงินสิ่งที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน มีเกณฑ์ต้องใช้ก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ความรักที่ราบรื่นอาจมีสะดุดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  เจ็บใจกับคนที่ทำให้เราคับแค้น บางเรื่องก็หมองใจกันอยู่ กลายเป็นไม่มองหน้าและพูดกัน การงานต้องรีบร้อนให้มากอย่าช้า เดี๋ยวจะเสียเปรียบคู่แข่งของคุณ การเงินที่เตรียมพร้อมมาแล้ว กลับใช้เกินกว่าที่ตั้งใจไว้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ อาจมีคำกระทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงานต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่สภาพเดียวกับคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรู้ความสามารถของคุณจะถูกนำมาใช้ การศึกษาหาความรู้ที่ผ่านมา จะใช้ได้เกิดประโยชน์มาก แต่ความรักกลับค่อนข้างสวนทางกันมาก ต้องพยายามทำความเข้าใจ และดูแลใจกันเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รายได้วันนี้จะฝืดๆ หน่อย ความรักจะมีเรื่องให้ต้องเคลียปัญหา หรือเรื่องที่ยังค้างคาใจต้องเอามาสะสาง แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  บางคำถามก็ต้องเก็บไว้ก่อน พูดไปตอนนี้มันกลับสะท้อนว่าเป็นคนเข้าใจอะไรยากเย็น การงานควรเอากาลเทศะเข้าว่า บางทีไม่ถึงเวลาที่จะทำก็ควรเก็บความสงสัยเอาไว้ก่อน ความรักอาจมีความไม่เข้าใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องทุ่มเทให้สุดทางทุกอย่าง ไม่ว่าอยู่ในสถานะลูกจ้างหรือเจ้าของกิจการ ทำให้ถึงที่สุดกันไปเลย ความรักต้องออกห่างกันบ้าง อย่าทำตัวติดกันจนคนอื่นดูน่ารำคาญ การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิดไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 1,961 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP