x close

ดูดวงเดือนตุลาคม 2564 ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันไหนกำลังจะพ้นเคราะห์ รีบมาเช็กด่วน !

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2564 ดูดวงวันเกิด ในเดือนนี้คนเกิดวันอะไรดวงจะพลิก จากร้ายกลายเป็นดี มาดูดวงแม่น ๆ เช็กภาพรวมทั้งการงาน การเงิน ความรักกัน
          ดวงร้อน ๆ มาเสิร์ฟตามนัดอีกแล้วจ้า คราวนี้เรามาดูดวงวันเกิดกันดีกว่าว่าในเดือนตุลาคม 2564 คนเกิดทั้ง 7 วันจะมีทิศทางชีวิตไปในแนวใดบ้าง ใครจะมีชีวิตราบรื่น ใครมีเรื่องให้หนักใจ ไปดูดวง เช็กล่วงหน้าเพื่อเตรียมรับมือไว้แต่เนิ่น ๆ กระปุกดอทคอมมีดูดวงเดือนตุลาคม 2564 กับ หมอเมี่ยง จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกัน
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันอาทิตย์

 • ภาพรวม : ได้พบคนคุ้นเคยที่หายไปนานหรือสิ่งเก่า ๆ ที่กลับเข้ามา และจะนำสิ่งดี ๆ มาให้ ต่อไปอาจมีเรื่องกะทันหันเข้ามา เตรียมตัวไว้ มีปัญญาอยู่กับตัวสร้างความเจริญ การเดินทางระวังติดขัด ล่าช้า อุบัติเหตุ ยานพาหนะเสียหาย ระวังเงินทองหาย อย่ารีบร้อน อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า คนเพิ่งรู้จัก
   
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากการขวนขวาย ขยัน ต่อสู้ ใช้ความชำนาญสร้างเงิน รวยเงียบ ๆ ใช้จ่ายประหยัด ได้เงินส้มหล่น โบนัสออก ได้เงินเก่า มีรายจ่ายกะทันหัน ควรเผชิญความเป็นจริงเรื่องเงิน แก้ไขอย่างเด็ดขาด ตัดปัญหาระยะยาว ทำบุญทานตามกำลังจะดึงดูดความมั่งคั่ง โชคลาภมาจากพี่น้อง เพื่อน การเดินทาง พ่อ ผู้ใหญ่ เจ้านาย
   
 • การงาน : เป็นเวลาของกูรู รู้ลึกรู้จริง งานต้องผ่านมือ ไม่มีใครทำได้ดีเหมือน ทำให้รับงานหนักแต่รายได้ดี ทำเต็มที่ต่อไปจะได้สิ่งที่กำลังมองหา บางคนทำงานในที่เฉพาะส่วนตน ถึงเวลาอัปสกิลขั้นสุด ได้อาจารย์ดี, วิชายาก แต่เลิศ ถ้าสอบผ่านจะขึ้นขั้นเทพ บางครั้งจู่ ๆ ก็มีไอเดียดี ๆ ผุดขึ้นในหัวเอง ตนเองและเพื่อนมีชื่อเสียง ถ้าต้องการคนช่วยต้องไปหาเขา อย่ามองคนแค่ภายนอก ความสามารถไม่ได้ขึ้นกับอายุมากน้อย การเรียนดีสำเร็จไปได้ถึงขั้นสูงสุด คนหางานควรเพิ่มความสามารถ ปรับลุคให้ดูดี
   
 • ความรัก : ความรักจะมาหาในเวลาที่ใช่ คนโสด อัปลุคตัวเองให้สดใส ดูดี ทำได้ทุกด้าน ความรู้ การงาน เพิ่มคุณค่าตนเองไม่ใช่เพื่อใครแต่เพื่อตนเอง เมื่อเราดีมีความพร้อม ความรักจะมาเอง จะพบคนมีคุณสมบัติดี เก่งงาน เงิน แต่ก็จีบยาก เจอคนใหม่ ๆ เมื่อช่วยเหลือกันและกันต้นรักจะเติบโต คนมีคู่ วางแผนเรื่องชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ การมีบุตร คู่ครองจะดูแลกันดี จงจริงใจต่อกัน รักที่ดีหายากรักษาให้ดี  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง สีส้ม เสริมวาสนา สีขาว เสริมความสำเร็จ ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางสมาธิ ปางห้ามญาติ บูชาพระนารายณ์ พระพรหม พระฤาษี พระแม่อุมาเทวี ครูอาจารย์ให้คุณ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้านค้าขายเสริมทำมาค้าขึ้น ช่วยเหลือดูแลพ่อแม่ คนใกล้ชิด บริวาร คนเก่าแก่ ขอพรจากพ่อแม่ ผู้ใหญ่ เทพ เทวี
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันจันทร์

 • ภาพรวม : มีความสำเร็จเกิดขึ้น ยังมีติดขัดอยู่ อาจยังต้องช่วยอุ้มปัญหาคนอื่น ควรตัดสินใจเด็ดขาด รวดเร็ว มีโอกาสได้ของฟรี แต่ถ้าเผลออาจกลายเป็นเสียของฟรี
   
 • การเงิน โชคลาภ : หาเงินเก่ง มีทริกพลิกแพลง เงินเยอะไหลคล่อง จะใจกล้าถ้าได้เงิน ควรเผื่อการผิดแผน มีทั้งได้ทั้งเสีย ควรตีกรอบการเงิน ควรตรงไปตรงมากับคนกันเอง ถ้าพอใจ อยากได้ จะกล้าทุ่มจ่าย ถ้าจ่ายเกินตัวจะลำบากทีหลัง ระวังถูกโกง หลอกปอกลอก ระวังข้อตกลง คำพูดก็เป็นสัญญาที่มีพลัง โชคลาภมาจากเพื่อน พี่น้อง เครื่องประดับ ได้ลาภเป็นของมีค่า
   
 • การงาน : แนวโน้มเป็นบวก คุณเป็นหัวหน้าที่ผู้คนชื่นชอบ พึ่งพาได้ หรือมีหัวหน้าที่พึ่งได้ ช่วยเหลือทั้งทางตรง ทางลับ ช่วงนี้ประสานงานได้ดี ควรเร่งดีลงาน มีโอกาสดีที่จะขอเจรจาเลื่อนขั้นตำแหน่ง ผลประโยชน์ แต่ควรรู้จังหวะ มีกลยุทธ์ ไว มีคู่แข่งอยู่ ลูกค้าเก่า งานที่ทำมานานให้กำไร คนหางานลองติดต่อผู้ใหญ่ผู้ชาย
   
 • ความรัก : ความรักแนวโน้มดี คนโสด พบรักดี รักใหม่ แต่อย่าช้า โอกาสจะผ่านไป ควรออกไปรู้จักคนให้มากขึ้น คนแอบรักลองหาจังหวะเปิดตัว การมีดีในตัวเองจะชักนำให้พบคู่รักที่คู่ควร คนมีคู่ ความสัมพันธ์กำลังดีขึ้น บอกสิ่งที่ต้องการให้คู่รู้เขาถึงจะดูแลได้ อาจได้ของกำนัล บางคู่กำลังวางแผนชีวิต การเงิน จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีขาว, สีเหลือง หนุนดวง สีฟ้า เสริมสมบัติ ความรัก ไหว้พระปางห้ามสมุทร ปางรำพึง บูชาพระแม่อุมาเทวี พระแม่ลักษมี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ทำบุญทานผู้ยากไร้ ส่งเสริมอาชีพ ปล่อยนก ปลาหน้าเขียง
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันอังคาร

 • ภาพรวม : ช่วงนี้มีการพัฒนา ลองทบทวน วิเคราะห์ตัวเราและสิ่งต่าง ๆ ตามจริง จะได้ข้อสรุปที่ช่วยให้พบวิถีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินไหลเข้าเรื่อย ๆ ซึ่งดีแล้ว อย่าเพิ่งไปปิดกั้น สะสมเงินก่อน และควรเฝ้าดู ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงจะได้จัดการได้ทันกาล อะไรที่ดีเกินไปยิ่งต้องระวัง ถึงเวลาต่อยอดหรือเตรียมหาช่องทางทำเงินใหม่ ๆ สำรองหรือทดแทนของเดิม ได้เงินจากการพัฒนาทรัพย์สินเก่ามาหากำไร โชคลาภมาจากสิ่งเก่าหวนมา ผู้หญิง เทพสตรี รถ ที่ดิน
   
 • การงาน : มีความก้าวหน้าที่ดีขึ้น ทำงานหนัก มีปัญหาให้แก้ตลอด แต่ก็สร้างรายได้ให้ตลอด ได้ประสบการณ์มีค่า ได้ชื่อเสียงจากการทำงานไม่ลดละตามแผนอย่างมีระบบ งานสำเร็จตามแผน คนใกล้ชิดทีมงานช่วยกันให้สำเร็จ อาจต้องคอยชี้นำผลักดัน งานกำลังขาขึ้นสำเร็จราบรื่นควรเร่งทำ ดีกับการหางานใหม่ ทำตามที่ฝัน คนหางานติดต่อเพื่อน พี่น้อง งานที่เคยทำ
   
 • ความรัก : คนโสด โสดอย่างมั่นใจ รวยเริดเชิดสุข รักใหม่กำลังมา มีแฟนแต่คบกันไม่เปิดเผย ยิ่งรู้จักคนเยอะยิ่งพบรัก คนมีคู่ ความสัมพันธ์ลึกซึ้งขึ้น ลองทำอะไรใหม่ ๆ สนุกกับช่วงดีนี้ให้คุ้มค่า เป็นโอกาสเรียนรู้เข้าใจกันและกันให้มากขึ้น ความรักจะมั่นคงในระยะยาว  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีขาว, สีเหลือง หนุนดวง สีชมพู เสริมงาน เงิน ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางไสยาสน์ บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร เทพนักรบ เทพแห่งการค้าขาย ทำสิ่งดีให้คู่ครอง ดูแลแม่ ทำบุญทานผู้ป่วย ผู้ยากไร้ ดูแลและขอพรจากพ่อ ผู้ใหญ่ชาย
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันพุธกลางวัน

 • ภาพรวม : สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างมั่นคง ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง แต่อาจย้ายบ้าน มีคนให้ที่อยู่ เป็นที่พึ่งของคนอื่น  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดีขึ้น มั่นคงขึ้น วิธีเดิมยังใช้ได้ดี ได้รายได้จากอาชีพ การเป็นที่รู้จัก หรือการได้รู้จักผู้มีชื่อเสียง มีผู้ให้การสนับสนุนทั้งเก่าและใหม่ การช่วยเหลือผู้อื่นจะได้รับการช่วยเหลือตอบกลับ โชคลาภมาจากของที่ใช้ประจำ ที่อยู่ เพื่อนพี่น้องบอก
   
 • การงาน : การงานดี การลงทุนลงแรงสำเร็จ ชนะ ได้รับผลตอบแทน การอวยชัย เลื่อนขั้น ได้รับสิ่งที่รอมานาน ทำสิ่งที่มั่นคง อยู่ยาวนาน เช่น หน่วยงานรัฐ ถ้าเป็นการเริ่มต้นใหม่จะเป็นงานระยะยาวสะสมชื่อเสียงความสำเร็จ มักเดินทางบ่อย สถานการณ์ในที่ทำงานดีขึ้น ได้รับการยอมรับ ช่วยเหลือกัน คนหางานได้งานดีที่หวัง  
   
 • ความรัก : คนโสด รักและเคารพตนเองก่อน ออร่าสดใส มีความสุขในตนเอง จะดึงดูดคนที่คู่ควรกับเราเข้ามา หยุดที่ไม่ใช่เพื่อมีที่ให้คนที่ใช่เข้ามาได้ คนมีคู่ คิดถึงถ้าห่างกัน หมั่นติดต่อกันใจจะแนบแน่นมากขึ้น การจัดการเรื่องเงินทองให้ดี มีออมทำให้ครอบครัวมั่นคง ราบรื่นขึ้น  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีขาว, สีครีม หนุนดวง สีเขียว เสริมรายได้ สีเทา, สีทอง เสริมวาสนาคู่ครอง ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางอุ้มบาตร ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระแม่อุมาเทวี พระนารายณ์ พระพรหม พระฤาษี ทำบุญทานช่วยผู้ยากไร้ เมตตากรุณาต่อคนรอบข้าง ทำบุญต้นไม้ ที่พักคนไร้บ้าน บ้านฉุกเฉิน การศึกษา ทำบุญแสงสว่าง สถานบำบัดสิ่งเสพติด

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันพุธกลางคืน

 • ภาพรวม : จะพบคุณค่าในตัวเอง เรามีดีอยู่กับตัว ชีวิตเริ่มดีขึ้น ไม่ควรประมาทใจลอย อาจเกิดอุบัติเหตุ ระวังรถเสียหรือหาย ควรใส่ใจสุขภาพ
   
 • การเงิน โชคลาภ : ควรใส่ใจ ฉลาดบริหารเงิน อาจเหนื่อยกว่าจะได้เงิน จ่ายมากทั้งประจำและที่ไม่คาดคิด อาจเกิดปัญหาขึ้น แก้โดยตัดสินใจเด็ดเดี่ยวฟันฉับเดียวจบ ก่อนจะช่วยคนอื่นให้แน่ใจว่าตัวเองจะไม่เดือดร้อน เป็นช่วงทุ่มเทสร้างรากฐานการเงินให้ชีวิต โชคลาภมาจากผู้หญิง ผู้ปกครอง ราชา ราชินี  
   
 • การงาน : บรรยากาศการทำงานดี ช่วยเหลือกัน ความมีน้ำใจทำให้คุณเป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้าง ควรระวังถ้านำความชอบส่วนตัวไปปนกับเรื่องงานจะเกิดปัญหาตามมา หรืออาจมีปัญหาเก่าย้อนมาแต่ก็มีทางแก้ไข มีเสน่ห์ต่อผู้อื่น ทำอะไรสะดวก ได้รับการสนับสนุน บวกการรักษาคำพูดจะยิ่งดี งานจะมั่นคง จะได้สิ่งดี ๆ ก้าวหน้า ตำแหน่ง ชื่อเสียง
   
 • ความรัก : ถึงเวลาตัดสินใจ ชัดเจนในความต้องการ คนโสด เนื้อคู่จะมา รักเซอร์ไพรส์ คนที่เคยมองข้ามไป คนแปลกหน้า คนดีเสมอกัน พบรักเพราะทำดี ช่วยเหลือกัน วัด ศาสนา จิตอาสา โรงพยาบาล คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดีขึ้น ถ้าเคืองกันจะได้คืนดี เป็นช่วงปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น มีรักดีขึ้น มั่นคงขึ้น  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง วาสนา สีทอง, สีเทา เสริมความสัมพันธ์ รายได้ ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระพิฆเนศ พระนารายณ์ พระราหู ทำบุญเกี่ยวกับสตรี โครงการหลวง ทำบุญของประณีต สวยงาม ทำตามสัญญา สวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรม พัฒนาตนเอง
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม : เดินทางบ่อย ติดต่อมาก วุ่นพอดู ได้ซ่อมบ้าน ให้ที่พักพิงกับคนรู้จัก ควรใส่ใจสุขภาพตนเอง คู่ครอง คนในครอบครัว  
   
 • การเงิน โชคลาภ : ยังมีเงินสะสม รายได้ไหลเข้าเรื่อย ๆ อาจรู้สึกไม่มากเท่าที่หวัง แต่จะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ ได้แล้วควรเก็บไว้ก่อนเพราะเงินอาจเข้าไม่สม่ำเสมอ ได้เงินจากหัวไว จับแพะชนแกะ อย่าหมิ่นเงินน้อย บางทีมีฟลุก อาจมีจ่ายแบบจำเป็น จะจ่ายให้ระวังเงินไปจม โชคลาภมาจากรถ การเดินทาง ปากต่อปาก
   
 • การงาน : งานเข้า แต่ก็สนุกกับงานได้ เดินทางบ่อย ติดต่อมาก ได้รับมอบหมายงานมากขึ้น อาจมาพร้อมขึ้นตำแหน่ง ทำงานระวังถูกปาดหน้าเค้ก ย้ายที่ทำงาน สาขา หรือย้ายบริษัท ทำงานกับต่างชาติ มีจ๊อบพิเศษ คนหางานมีข่าวดีได้งาน มีคนให้งาน
   
 • ความรัก : คนโสด สเตตัสยังโสดไม่ขยับ ถ้ามีคนคุยอยู่แล้วไม่คลิกอาจเงียบไปตั้งหลักสักพัก แต่ถ้าได้รักใครแล้วจะรักมากมาย ถ้ามีรักกับคนต่างชาติ ภาษา รักทางไกล รักจะดี คนมีคู่ คนรักต้องการให้ใส่ใจมากเป็นพิเศษ เขาทำอะไรให้ก็ให้ทำตอบกลับเขาด้วย เกิดจากเขาทุ่มเทใจรักเรา เขาก็หวังได้รับรักกลับ ถ้าผิดหวังจะเฮิร์ตหนักมาก  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง สีส้ม เสริมรายได้ ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางสมาธิ บูชาพระแม่อุมาเทวี พระพรหม พระฤๅษี พระอริยสงฆ์ เทพสตรี ทำบุญซ่อมสร้างอาคาร ที่พักพิงผู้ยากไร้ บริจาคโลหิต ค่ารักษาผ่าตัดอุบัติเหตุ
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันศุกร์

 • ภาพรวม : สิ่งที่ทำมานานจะสำเร็จ คนใกล้ชิดอยู่เคียงข้าง ช่วยกันสร้างสิ่งดี ๆ เดินทางมาก มีรถเป็นบ้าน  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี ปังปุริเย่ มาจากที่ทุ่มเทสร้างมา หรือรับสืบทอดมา ยิ่งเผื่อแผ่ยิ่งรุ่งเรือง ควรเคร่งครัดวินัยการเงินเสมอ มีรายได้ดีเพราะคนชื่นชอบในตัวเรา บางครั้งให้การช่วยเหลือโดยไม่คิดเงิน จงเผื่อแผ่ โชคลาภมาจากต้นไม้ สตรี อาคาร บ้าน เพศตรงข้าม
   
 • การงาน : ความพร้อมต่าง ๆ ที่เตรียมไว้จะสร้างรายได้ให้ ถ้ายังไม่เริ่มก็เหมาะจะเริ่มแล้ว สามารถปรับปรุงรถ บ้าน มาสร้างงาน เงิน ค้นหาดูจะพบช่องทางทำกินใหม่ ๆ ที่ไม่มีใครเห็น จงรักษาคำพูด ตั้งเป้าหมายที่ทำไหวแล้วเพียรทำจะสำเร็จ ไล่ไปทีละชิ้น ๆ จากเล็กไปใหญ่ขึ้น ๆ ผู้คนจะร่วมยินดี  
   
 • ความรัก : คนโสด มีคนคุยเข้ามา เป็นช่วงค้นหาคนที่ใช่ เปิดให้ตัวเองได้รู้จักเรียนรู้กับคนใหม่ ๆ พบกันตอนที่เขาหรือเราประสบความสำเร็จในบางสิ่ง คนมีคู่ สิ่งต่าง ๆ ของคู่เราเดินไปด้วยดี สุขใจไปกับสิ่งนี้ เรื่องเคืองใจเก่าควรทิ้งไปเลย ไม่ควรให้ย้อนกลับมาอีก ควรพูดนุ่มนวลรักษาน้ำใจ รักจะดี  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีขาว, สีเหลือง หนุนดวง วาสนา สีฟ้า เสริมการทำมาหากิน สมบัติ ความรัก ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางรำพึง บูชาพระพิฆเนศที่เทวาลัยเก่าแก่ พระแม่อุมาเทวี พระแม่ลักษมี เทพสตรี ไหว้ ดูแลขอพรจากพ่อแม่ ทำบุญสร้างถนน อาคาร โรงพยาบาล ที่พักพิง ถวายน้ำ ดอกไม้
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันเสาร์

 • ภาพรวม : มีเสน่ห์ ผู้คนชื่นชอบเป็นสิ่งดี แต่ก็ทำให้เหนื่อยขึ้น วุ่นขึ้น แต่ก็ทำรายได้ให้ด้วย อาจมีคนแอบอิจฉา
   
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินดี หาเงินเก่ง ขยัน เงินเข้าเยอะ เพลินกับการทำเงิน เป็นช่วงดีของการสร้างฐานะ งานแก้ปัญหาได้เงิน ใช้เงินกับการศึกษา ลงทุน กู้ยืมได้แต่ควรจ่ายคืนให้ตรง อาจมีรายจ่ายด่วนเข้ามาต้องเร่งหา โชคลาภ มีโชคดี ชนะการเสี่ยง แข่งขัน โชคลาภมาจากบ้าน พี่น้อง เพื่อน   
   
 • การงาน : ได้เงินจากการแก้ปัญหาด้วยประสบการณ์ความรู้ การศึกษาเพิ่มจะเสริมเขี้ยวเล็บ ได้ตำแหน่ง อำนาจ อาจถูกท้าทายด้วยคนหรือปัญหา ถูกแทงข้างหลัง ถ้าใจเย็นใช้สติเหตุผลจะเห็นทางแก้ไขและยกระดับความเป็นมืออาชีพขึ้น บางคนถึงเวลาเปลี่ยนงาน สายงาน ควรเตรียมให้พร้อมก่อนกระทำการ มีคนช่วยหนุนหลังเรา
   
 • ความรัก : คนโสด จะมีแฟนและได้ฉลอง มีโอกาสคุยหรือคบเรียนรู้กับหลายคน ก้าวหน้า ได้คู่หู อยู่ที่การเลือกให้ได้คนที่ใช่ คนที่ทำให้ทุกสิ่งดีขึ้น พบคนที่มีด้ายแดงสัมพันธ์กันมา คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักชอบสนุกสังสรรค์ ถ้าเขาดูสนิทกับบางคนมากไปทำให้กังวล การเชื่อในคนรักดีต่อความสัมพันธ์ อาจออกไปแฮงก์เอาต์ด้วยกันบ้าง บางคนตั้งครรภ์    
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง หนุนดวง สีชมพู เสริมวาสนา เงิน งาน ไหว้พระปางห้ามสมุทร ปางไสยาสน์ บูชาพระพิฆเนศขจัดอุปสรรค พระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร เทพหรือกษัตริย์นักรบหญิง ทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ดูแลพ่อแม่ ขอพรจากท่าน ทำบุญถวายเครื่องใช้โลหะ ช่วยเรื่องทำมาหากิน
   

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนตุลาคม 2564 ดูดวงวันเกิด คนเกิดวันไหนกำลังจะพ้นเคราะห์ รีบมาเช็กด่วน ! อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2564 เวลา 14:34:52 11,726 อ่าน
TOP