x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ตุลาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ตุลาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู ชีววาร (ช) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 11.50 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 22.45 น. ***ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
          * คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
          * คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องการความคิดใหม่เพิ่มไปในงาน แต่ต้องไม่ลอกความคิดใครมาด้วย เดี๋ยวจะมีปัญหายุ่งยากกันภายหลัง ความรัก ต้องเปิดใจดูใครหลาย ๆ คนพร้อมกัน บางทีเราก็กลัวการที่จะมีคนรักเสียเหลือเกิน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่เป็นบัวใต้น้ำสอนอย่างไรก็คงพัฒนายาก อย่าเสียเวลาให้คนเหล่านี้มาก เวลาของตัวคุณเองมีค่ามากกว่านั้น การงาน ต้องตัดเอาความสงสารส่วนตัวออก ประเมินตามเนื้อผ้าและความเป็นจริงจะดีที่สุด การเงิน ไม่ค่อยราบรื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใจเราต่างหากที่ไม่นิ่ง ยังคงวอกแวกและไม่สามารถหยุดตัวเองได้ การงาน กลับไม่มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่ได้รับมอบหมายอยู่ตรงหน้าให้ประสบความสำเร็จ การเงินก็เช่นกัน มีแต่เหมือนโดนแกล้ง ไม่มีเวลาให้คิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องปลาตายน้ำตื้น แม้ตรวจสอบดีแล้วแต่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ การงาน ใช้การระดมสมองมาคิดแก้ไขให้งานดีขึ้น ไม่ต้องเอาคนอื่นมาเปรียบ การเงิน ตรวจสอบในสิ่งที่ลงทุนไปอย่างใกล้ชิดและรอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เราอาจจะทำไม่ถูกใจใครบ้าง แต่ก็ต้องยึดถือเอาระเบียบกฎเกณฑ์เข้าว่าไว้ก่อนให้ถูกต้อง ดีกว่าต้องมานั่งผิดใจกันภายหลัง ความรัก แม้มีเรื่องไม่ลงตัวแต่จะหันกลับมาพูดคุยกันได้ ทำให้เข้าใจกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้นจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงิน หากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหาก็จะแสดงตัวออกมาเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ให้ระมัดระวังเรื่องเงินทองให้ดี อย่าให้ใครหลอกไปได้ แก๊งตกทอง แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องรู้ทันเกมเขาให้ดี ความรัก อย่าพูดอะไรไปมาก หากพูดไปแล้วเรื่องที่ควรจบจะไม่จบลงง่าย ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2564 เวลา 09:35:19 2,533 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP